HƯỚNG DẪN LÀM MÓNG CHẤT LƯỢNG SALON CHO CÁC NÀNG

Một trong những điều tuyệt vời nhất là trở về nhà sau một ngày làm việc mệt mỏi và thư giãn. Và trong video này, tôi sẽ chỉ bạn một số ý tưởng về cách chăm sóc bản thân – không chỉ thông qua thói quen làm đẹp/chăm sóc mà còn thông qua việc trang điểm và làm tóc của bạn.

Một cách nhanh chóng để che đi những vết hói trên đầu là dùng mascara. Chọn một loại có chất lỏng cùng màu với tóc chải kĩ.

Nếu bạn nhận thấy làn da của mình mệt mỏi và xỉn màu – đó có thể là dấu hiệu của sự lão hóa. Để đảo ngược điều đó và tránh hình thành nếp nhăn, tôi sẽ chỉ bạn một công thức làm đẹp rất đơn giản. Bạn sẽ chỉ cần một quả thanh long và một ít sữa chua.

Dấu thời gian:

0:08 – Hướng dẫn nối móng Poly gel

0:37 – Cách sửa móng tay bị gãy

1:55 – Móng tay fuzzy dễ thương

2:37 – Chuẩn bị cấp tốc

3:50 – Kiểu tóc mái tạm thời dễ thương

5:35 – Búi tóc dễ dàng

6:36 – Thiết kế móng tay hot

8:32 – Mặt nạ chống lão hóa

10:36 – Mặt nạ tự làm để loại bỏ mụn đầu đen

11:51 – Tự làm lọn tóc không cần nhiệt

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

Đăng ký 5 phút BÁNH BÈO

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):
Tag: cách làm móng tay giả – TỰ LÀM MÓNG GIẢ TẠI NHÀ || ĐỒ TỰ LÀM CHO CON GÁI, cách làm móng tay giả – TỰ LÀM MÓNG GIẢ TẠI NHÀ || ĐỒ TỰ LÀM CHO CON GÁI, cách làm móng tay giả – TỰ LÀM MÓNG GIẢ TẠI NHÀ || ĐỒ TỰ LÀM CHO CON GÁI

Có thể bạn quan tâm:

Comments

  1. ❤Lady Olga P.❤

    Вопщето в нутри питахаи или фрукта дракона белая начинка с чёрными семечками мой папа был в Китае и я пробавала и знаю как выглядит этот фрукт и знаю какой он на вкус

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *