Top 8 website Photoshop trực tuyến tốt nhất tại Việt Nam

26-10-2020 8 490 1 0

Báo lỗi

giành riêng cho những ai yêu thích nhiếp ảnh, hay đơn giản đang tìm kiếm một website photoshop trực tuyến tốt nhất và lại dễ dàng hoàn toàn có thể tự chỉnh sửa ảnh. Dưới đây là một số website photoshop trực tuyến bạn cũng hoàn toàn có thể xem thêm.

12345678

1


Quỳnh Thúy Nguyễn

Pixlr

Không sai khi nói Pixlr là một trình biên tập, chỉnh sửa ảnh trực tuyến được rất nhiều người tiêu dùng vì nó khá hữu ích. Hơn nữa bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng miễn phí tại website này. Đây là một web site mà bạn cũng hoàn toàn có thể chỉnh sửa những Tấm hình ngay trên web site này sao cho vừa lòng nhất, ngoài việc chỉnh sửa thì bạn còn hoàn toàn có thể tạo thêm những hiệu ứng cho đẹp mắt. Đặc biệt là những công dụng chỉnh sửa không thua kém bất kể phần mềm nào mà bạn hay dùng.

Link web: https://pixlr.com/vn/

Hình ảnh trang web
Hình ảnh website


2


Quỳnh Thúy Nguyễn

Photoshop

không những cung ứng phần mềm photoshop chuyên nghiệp trên máy, Adobe cũng phát triển thêm một ứng dụng photoshop trực tuyến miễn phí khác. Nó có đầy đủ những tính năng cơ bản bạn cần cũng như một số tính năng nâng cao khác như chỉnh sửa ảnh, tải lên từ máy tính, mở cửa từ web với URL và chọn kích thước… Với trình biên tập ảnh này, bạn cũng hoàn toàn có thể dễ dàng dán hình ảnh, tạo slide show một cách thuận tiện và dễ dàng.

Link web: https://photoshop.com/en

Hình ảnh trích xuất từ web
Hình ảnh trích xuất từ web

3


Quỳnh Thúy Nguyễn

PicMonkey

PicMonkey là một lựa chọn hợp lí dành chi những bạn nào yêu thích sự ngỗ nghĩnh muốn ảnh của tôi có nhiều hình thú vị, teen teen. không những là một trình biên tập ảnh, chỉnh sửa ảnh trực tuyến miễn phí với rất nhiều những tùy chỉnh rất ngộ nghĩnh và thú vị. Với PicMonkey những bạn cũng hoàn toàn có thể: cắt, xoay, màu sắc, độ sắc nét, điều chỉnh kích cỡ….ngay trên website này. Bạn cũng hoàn toàn có thể thêm khung, chữ, những icon, chỉnh sửa màu những hình ảnh hay kết cấu và lớp phủ với trình biên tập, chỉnh sửa ảnh trực tuyến.

Link web: https://www.picmonkey.com/

Hình ảnh trang web
Hình ảnh website

4


Quỳnh Thúy Nguyễn

Spalashup

Được đánh giá là web site photoshop trực tuyến ưa nhìn nhất với những tính năng tốt. những mảng quảng cáo cũng được hạn chế tối thiểu, Splashup được đánh giá là một trong những địa chỉ tốt nhất.những tính năng đáng để ý ở Splashup: Sửa ảnh nhiều lớp, Khả năng mở nhiều ảnh cùng lúc; Chụp ảnh trực tiếp từ WebCam; Cọ vẽ tạo ảnh giống Paint. Và đặc biệt dễ dang sử dụng đối với những bạn gà mờ không chuyên như chúng ta.

Link web: https://edmypic.com/splashup/

Hình ảnh trang web
Hình ảnh website

5


Quỳnh Thúy Nguyễn

FotoFlexer

FotoFlexer là một web site hay trình biên tập, chỉnh sửa ảnh trực tuyến miễn phí và mạnh mẽ nhất mà được khá nhiều người tiêu dùng. FotoFlexer hoàn toàn miễn phí nên bạn cũng hoàn toàn có thể thỏa thích khám phá những tính năng như loại bỏ vết bẩn, thay đổi màu sắc da và tóc, biến đổi hình ảnh và rất nhiều điều nữa. những bạn sẽ thật ngạc nhiên trước những gì mà web site này mang lại với những tính năng tuyệt vời của nó.

Link web: https://fotoflexer.com/

Hình ảnh trang web
Hình ảnh website

6


Diệu Huyền

Lunapic

Lunapic là website chỉnh sửa hình ảnh có ngôn ngữ bằng Tiếng Anh. Giao diện của Lunapic khá đơn giản. Chỉ 1 thanh công cụ chứa toàn bộ những tính năng của tiện ích:cắt, xoay, vẽ, tạo khung… những lựa chọn trên màn hình rất đơn giản như: Chỉnh sửa ảnh, tải lên từ máy tính, mở cửa từ web với URL và chọn kích thước. Đặc biệt, Lunapic còn hoàn toàn có thể được sử dụng như một công cụ chỉnh sửa video.

Link web: https://www7.lunapic.com/editor/

Hình ảnh chỉnh sửa từ web
Hình ảnh chỉnh sửa từ web

7


Diệu Huyền

Befunky

Là một website chỉnh sửa có giao diện ngôn ngữ bằng tiếng Anh, Befunky được chấp nhận bạn tải lên từ Facebook, Flick, Photobucket và Picasa cũng như từ máy tính của bạn hoặc có một hình ảnh với cùng một webcam. Có rất nhiều tùy chọn gồm có chỉnh sửa hiệu ứng, khung hình và văn bản. Nếu bạn thích bằng phương pháp sử dụng trình soạn thảo trực tuyến miễn phí họ cũng đều có những ứng dụng cho iOS và Android.

Link web: https://www.befunky.com/

Trang chủ web
Trang chủ web

8


Diệu Huyền

Phixr

Phixr cũng là một chỉnh sửa ảnh trực tuyến miễn phí, dễ dàng san sẻ ảnh lên Facebook, Flickr, Picasa… Phần mềm chỉnh sửa ảnh trực tuyến Phixr được chấp nhận bạn thay đổi hiệu ứng màu sắc với nhiều hiệu ứng không giống nhau rất đa dạng, từ phong thái hiện đại, ngọt ngào đến hoài cổ, lãng mạn… Tuy nhiên, tốc độ chỉnh ảnh trên Phixr còn tương đối chậm.

Link web: http://www.phixr.com/

Hình ảnh trích xuất từ web
Hình ảnh trích xuất từ web

Từ khóa: Top 8 website Photoshop trực tuyến tốt nhất tại Việt Nam, Top 8 website Photoshop trực tuyến tốt nhất tại Việt Nam, Top 8 website Photoshop trực tuyến tốt nhất tại Việt Nam

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *