Top 8 website chế ảnh hài hước nhất trái đất

15-05-2017 8 1688 0 0

Báo lỗi

Sau những giờ học, giờ làm việc căng thẳng và mệt mỏi, hay chẳng hạn bạn có rất nhiều ý tưởng phát minh hài hước gây cười nhưng lại không biết photoshop và ngại download những phần mềm về máy tính? Vậy thì làm sao chế được những Bức hình hài hước siêu vui? Những trang website mà Toplist sẻ chia với những những bạn dưới đây nhất định sẽ cho bạn những giây phút thư giãn, thoải mái một cách dễ nhất.

12345678

1


Vũ Thùy Linh

theChive

Địa chỉ: www.thechive.com
theCHIVE là một website đăng tải hình ảnh hài hước, những mẩu chuyện, video thú vị, và nhiều tính chất hài hước khác. Phiên bản update gần đây được chấp nhận mọi người đăng tải những hình ảnh vui nhộn hơn, cũng như một loạt những tính năng để tìm kiếm nhanh gọn những thể loại theo sở thích của từng người tiêu dùng, theo đánh giá hàng đầu. Giao diện của website là khá rõ ràng và đơn giản để giúp cho việc tìm kiếm những hình ảnh hài hước dễ dàng hơn.
theChive
theChive


2


Vũ Thùy Linh

Rage Maker

Địa chỉ: http://ragemaker.net
Rage Maker là một web chế ảnh truyện tranh (comic) khá nổi tiếng trên trái đất. có lẽ rằng trào lưu chế ảnh “truyện tranh” không thể xa lạ với những bạn trẻ trên trái đất và Việt Nam. Thậm chí trào lưu này còn phổ biến tới mức nếu có trào lưu gì mới ra thì cư dân mạng sẽ chế bằng những hình comic thứ nhất. Đây là website miễn phí giúp bạn tạo ra những Bức hình hài hước với những hình mặt vẽ comic ngộ nghĩnh có sẵn. bạn cũng rất có thể tải những hình ảnh từ máy tính của bạn hoặc từ những website trên mạng. với những tính năng như: chỉnh sửa, xóa, viết chữ, vẽ thêm, thay đổi vị trí của ảnh… cực kỳ tiện nghi để tạo cho riêng mình một Bức hình hài hước hoàn chỉnh.
Rage Maker
Rage Maker

3


Vũ Thùy Linh

MemeCenter

Địa chỉ: https://www.memecenter.com
MemeCenter là trang chế ảnh hài hước trực tuyến đặc biệt chính vì nó có thêm tính năng tạo ảnh động. Để tạo ảnh hài hước ở trang này, bạn cần đăng ký một tài khoản miễn phí.Sau đó, bạn chọn thể loại ảnh chế mà bạn muốn tạo như: ảnh troll, ảnh động,… Với ảnh động, bạn cũng rất có thể tải lên từ máy tính những video hài hước của tớ hoặc chọn từ thư viện của website. tiếp sau này là những bước để bạn tạo ảnh theo ý muốn:

  • Bước 1: bạn chọn vào mục “create” và chọn loại ảnh mà bạn muốn.
  • Bước 2: bạn chọn ảnh chuyển động nhanh hoặc chậm.
  • Bước 3: sau khi bạn chọn cho mình ảnh thích hợp, bạn bắt tay vào chỉnh sửa (rất có thể thêm text, ảnh… cho từng phân cảnh).
MemeCenter
MemeCenter

4


Vũ Thùy Linh

Meme Generator

Địa chỉ: https://memegenerator.net
Meme Generator là website mà bạn hoàn toàn dễ dàng chế ảnh hài hước trực tuyến một cách thuận tiện nhất. với trên 1000 khuôn mặt hài hước có sẵn, bạn chỉ việc chọn những hình ảnh thích hợp với bạn và chèn text. Đây là website hoàn toàn miễn phí, trang này có những tính năng hữu ích như: chèn thêm hình ảnh từ máy tính, thay đổi vị trí ảnh, vẽ thêm,… Những điểm cộng cho trang chế ảnh hài hước này gồm có: có nhiều hình ảnh để chọn, không cần tải về máy, ảnh có độ phân giải cao, dễ dàng sử dụng,… Tất nhiên đây sẽ là website không làm bạn vô vọng.
Meme Generator
Meme Generator

5


Vũ Thùy Linh

Cheezburger

Địa chỉ: http://www.cheezburger.com
Cheezburger là một trong những website hài hước phổ biến hầu như trên internet và có hơn 10 triệu khách truy cập mỗi tháng; ứng dụng này là khá phổ biến. Ứng dụng được chấp nhận bạn lướt web, tìm kiếm video, hình ảnh, truyện cười, truyện tranh, và nội dung vui nhộn khác. Bạn cũng rất có thể tạo ra những bài đăng bằng phương pháp sử dụng ứng dụng, đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc email, và bạn cũng rất có thể truy cập vào những website khác như Memebase, ROFLRazzi,…
Cheezburger
Cheezburger

6


Vũ Thùy Linh

Quickmeme

Địa chỉ: http://www.quickmeme.com
Quickmeme là website có sẵn những hình ảnh hài hước, bạn chỉ việc tìm hình ảnh thích hợp để chế cho mình những Bức hình độc đáo. Tuy nhiên, ứng dụng này còn hạn chế một số tính năng như: vẽ, thay đổi vị trí ảnh và chữ. Khi chế ảnh bạn cần đăng nhập vào trang trước. Nhưng bạn cũng đừng lo vì trang có hỗ trợ đăng nhập qua Facebook rất giản đơn dàng. Đặc biệt, bạn cũng rất có thể đóng góp vào trang này bằng phương pháp đăng tải những hình ảnh của riêng mình lên. Chính nhờ sự đóng góp đông đảo của cư dân mạng trên khắp trái đất, không quá khó để rất có thể tìm cho mình những nhân vật nổi tiếng như Harry Potter, Donald Trump, Obama,… để chế được những Bức hình hài hước vui nhộn.
Quickmeme
Quickmeme

7


Vũ Thùy Linh

9gag

Địa chỉ: https://9gag.com
9gag là một website và một ứng dụng đáng tự hào khi sở hữu một bộ sưu tập lớn gồm những câu nói, hình ảnh, video hài hước,… Tuy nhiên, 9gag cũng có thể có những nhược điểm không mang tính vui nhộn như cosplay và những hình ảnh dễ thương. Đây là ứng dụng miễn phí sử dụng và đang được tiếp tục phát triển để hoàn thiện thêm vào cho những trải nghiệm thú vị trên 9GAG, gồm có cả bản tin, sẻ chia, và khả năng tham gia vote.
9gag
9gag

8


Vũ Thùy Linh

Hay Nhức Nhối

Địa chỉ: http://haynhucnhoi.vn
Hay Nhức Nhối là một website của Việt Nam chuyên chế ảnh và video hài hước rất nổi tiếng hiện nay. những hình ảnh, video mới được update liên tục do chính những thành viên trên web đăng tải. Bạn cũng rất có thể sẻ chia những hình ảnh “hay nhức nhói” của tớ trên trang bằng phương pháp đăng kí một tài khoản. Vì thế, khi đăng ảnh bạn cần đăng nhập vào tài khoản của tớ. website còn có sự tương tác với Facebook được chấp nhận bạn comment, thể hiện cảm xúc trên những hình ảnh, video tại web.
Hay Nhức Nhối
Hay Nhức Nhối

Từ khóa: Top 8 website chế ảnh hài hước nhất trái đất, Top 8 website chế ảnh hài hước nhất trái đất, Top 8 website chế ảnh hài hước nhất trái đất

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *