Top 8 ứng dụng chụp ảnh cho iPhone tốt nhất mà bạn nên thử

02-03-2017 8 154 0 0

Báo lỗi

Nếu bạn muốn có những Bức Ảnh giống như những thợ chụp ảnh chuyên nghiệp và bạn đang sở hữu một chiếc iPhone, tại sao bạn lại không thử tải những ứng dụng liên quan đến chụp ảnh bằng chiếc iPhone của tớ? Có phải bạn đang không biết nên tải ứng dụng nào? Hãy cùng tìm hiểu với toplist.vn nhé!

12345678

1


Thu Thảo Lê

DxO One

Giá: $439.00

Nếu như bạn không muốn chi trả cho một thiết bị rẻ tiền hay những ứng dụng miễn phí, DxO One đó là sự lựa chọn dành riêng cho bạn. Chiếc điều khiển bằng tay đó là những gì những bạn sẽ nhận được và nó được chấp nhận bạn có những bức hình ở dạng nguyên bản và theo định dạng JPG. Ngoài ra, ứng dụng này còn được thiết kế rất đẹp mắt. Và thực sự là nếu bạn đang có ý định chụp những Bức Ảnh với chất lượng tốt thì sử dụng ứng dụng này đó là câu reply tuyệt vời dành riêng cho bạn. DxO One thì khá dễ để vận hành và làm nổi trội những bức hình mà những tình nhân thích chụp ảnh sẽ đánh giá là tuyệt vời nhất. hoàn toàn có thể nói đây đó là ứng dụng chụp ảnh tốt nhất dành riêng cho những ai đang dùng iPhone. Vậy tại sao bạn lại không thử nhỉ?

Link download: https://itunes.apple.com/us/app/dxo-one-professional-quality-connected-camera/id981525548?mt=8

DxO One
DxO One


2


Thu Thảo Lê

ProShot

Giá: $3.99

Nó cũng được đứng trong danh sách những ứng dụng chụp ảnh tốt nhất hiện đang có sẵn trên App Store. Hãy thử tưởng tượng xem mọi thứ mà đều hoàn toàn có thể được chỉnh sửa ngay trên chiếc iPhone của bạn thì còn gì tuyệt vời hơn nào. Nó còn hoàn toàn có thể giúp bạn kiểm soát tốc độ màn trập, lấy nét và những tiêu chuẩn. Thêm vào đó, có hai cơ chế đèn không giống nhau cực kì tuyệt vời cho những khoảnh khắc sáng tạo. Đặc biệt, cơ chế chụp ảnh tự động cũng góp phần làm cho ứng dụng này trở thành tuyệt vời hơn khi nào hết. Và những điểm sáng cũng sẽ giúp bạn có nhiều thú vui sáng tạo. hoàn toàn có thể những bạn sẽ yêu ứng dụng này chỉ sau một lần sử dụng.

Link download: https://itunes.apple.com/us/app/proshot-raw-dslr-controls-video/id924438909?mt=8

ProShot
ProShot

3


Thu Thảo Lê

Manual

Giá: $2.99

Ứng dụng giúp cho bạn giữ mọi thứ trở thành đơn giản hơn nhiều và nó được chấp nhận những photographer, thậm chí là những người mới bắt đầu chỉnh sửa và làm mọi thứ tuyệt vời một cách dễ dàng. hoàn toàn có thể nói đây là một ứng dụng phát triển tốt mà bạn nên thêm vào danh sách những ứng dụng của tớ. Nó có giao diện rất sáng sủa và cũng khá dễ dàng cho mọi người khi sử dụng. Nếu bạn đang có một chiếc iPhone và bạn muốn những ứng dụng tốt nhất thì Manual sẽ gây ấn tượng tốt cho bạn đấy. Vậy tại sao lại không thử nhỉ?

Link download: https://itunes.apple.com/us/app/manual-raw-custom-exposure-camera/id917146276?mt=8

Manual
Manual

4


Thu Thảo Lê

Red Dot Camera

Giá: $2.99

Nó được đánh giá thuộc top 10 những ứng dụng chụp ảnh tuyệt vời nhất cho iPhone vào năm 2017. Nó có 3 mẫu thiết lập tiêu điểm mà đáp ứng những yêu cầu trong phòng, vĩ mô hay thậm chí là những điểm vô cực. những điểm tiêu chuẩn để triệu tập thì cũng góp phần được chấp nhận những tình nhân chụp ảnh thích thú với công việc của họ. Một ai đó cũng hoàn toàn có thể điều chỉnh những tiêu chuẩn, tốc độ màn trập thường xuyên và cũng bù sáng để mang lại cảm giác quen thuộc tới toàn bộ người say mê. cơ chế đen trắng cũng làm cho ứng dụng này trở thành phổ biến hơn. Thêm vào đó, đây là một ứng dụng có thiết kế khá hoàn hảo và nó sẽ giúp những người tiêu dùng triệu tập dễ dàng vào những yếu tố rất cần thiết trong nghệ thuật chụp ảnh.

Link download: https://itunes.apple.com/vn/app/red-dot-camera-manual-rangefinder/id937770754?l=vivàamp;mt=8

Red Dot Camera
Red Dot Camera

5


Thu Thảo Lê

NightCap Pro

Giá: $1.99

Giống như những gì tên thường gọi của nó, đây là những gì bạn cần và hoàn toàn có thể tin rằng nó giúp bạn chụp được nhiều Bức Ảnh đẹp thậm chí ở những nơi thiếu ánh sáng ngay trong lúc đó là vào ban ngày. Nó sẽ dễ dàng nối dài sự phơi sáng đồng thời loại bỏ một số âm thanh không mong muốn nhờ vào một vài thủ thuật xử lí thông minh. Thêm vào đó, bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng cơ chế xem trực tiếp và kích hoạt từ xa là điều tuyệt vời để giảm thiểu những dao động trong suốt quy trình chụp hình. Nếu như bạn đang muốn chụp hình vào lúc sáng và tối cũng như muốn có những bức hình đẹp nhất thì ứng dụng này đó là câu reply tuyệt vời dành riêng cho bạn.

Link download: https://itunes.apple.com/us/app/nightcap-pro/id754105884?mt=8

NightCap Pro
NightCap Pro

6


Thu Thảo Lê

Custom Cam

Giá : $1.99

Nếu bạn là một photographer và bạn muốn có một ứng dụng tốt nhất, thì đây đó là những gì bạn đang cần. Ngoài ra, nó còn có thêm một màn hình hướng dẫn sẽ giúp bạn làm quen với những thao tác vuốt để chỉnh những tiêu chuẩn, tốc độ màn trập, cân bằng trắng và nhiều công dụng khác. không những thế, những điều tuyệt vời khác mà bạn mong đợi ở ứng dụng này đó là cơ chế tự động, cơ chế thủ công, hay là cơ chế nhận diện khuôn mặt. Nó có hai nút chụp và chúng hoàn toàn có thể dễ dàng hợp với những gì bạn đang chụp. Đặc biệt, nó cũng làm việc hoàn hảo cho những thiết bị cầm tay không gian ba chiều.

Link download: https://itunes.apple.com/us/app/custom-cam/id1079094909?mt=8

Custom Cam
Custom Cam

7


Thu Thảo Lê

Camera+

Giá: $2.99

Đây là ứng dụng chụp ảnh được nhiều người tiêu dùng nhất và mọi người đều yêu thích sự phối kết hợp giữa đơn giản và tinh ý của nó. Phía trước và phần trung tâm thì khá thoáng đãng. Thêm vào đó, nó còn có ống ngắm tối giản, danh sách những cơ chế ngay trên màn hình và thanh phóng kích cỡ. bạn cũng hoàn toàn có thể lựa chọn chụp ảnh bằng cơ chế thủ công minh phương pháp chỉ việc trượt trên thanh công cụ để đổi cơ chế. Hơn nữa, nó còn hoàn toàn có thể khiến tiêu điểm, cân bằng trắng, phơi sáng cũng như tốc độ màn trập được để riêng biệt ngay trên thanh công cụ.

Link download: https://itunes.apple.com/us/app/camera+/id329670577?mt=8

Camera+
Camera+

8


Thu Thảo Lê

645 Pro Mk III

Giá: $3.99

Đây được coi là ứng dụng cổ nhất mà vẫn còn đấy đấy có giá trị trên App Store. Và bạn cũng đừng lo lắng quá nhiều chính vì nó thường xuyên được upgrade để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Nó có những vùng đo sáng và màn trập thì cũng theo chuẩn ISO. Một thứ nữa khiến bạn thấy ứng dụng thú vị đó là những điểm trượt hay điểm phân nhánh được chèn vào những điểm khuếch đại. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc iPhone và muốn một ứng dụng hoàn toàn có thể đem lại cho bạn những Bức Ảnh đẹp nhất thì đây đó là thứ mà bạn đang cần.

Link download: https://itunes.apple.com/vn/app/645-pro-mk-iii/id518235205?l=vivàamp;mt=8

645 Pro Mk III
645 Pro Mk III

Từ khóa: Top 8 ứng dụng chụp ảnh cho iPhone tốt nhất mà bạn nên thử, Top 8 ứng dụng chụp ảnh cho iPhone tốt nhất mà bạn nên thử, Top 8 ứng dụng chụp ảnh cho iPhone tốt nhất mà bạn nên thử

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *