Top 8 trung tâm đào tạo nhiếp ảnh chuyên nghiệp nhất Thủ Đô Hà Nội

02-10-2019 8 1801 0 0

Báo lỗi

Bạn là một người đam mê nghệ thuật nhiếp ảnh? Bạn muốn ghi lại những dấu ấn đẹp trong cuộc sống từng ngày của bạn? Bạn muốn trở thành một nhà nhiếp ảnh chuyên nghiệp với những công việc tuyệt vời và chuyên nghiệp?. Muốn làm được những điều đó bạn cần đến một trung tâm đào tạo photographer chuyên nghiệp giúp bạn nắm vững kỹ năng cũng như kỹ thuật chụp ảnh để có được những Bức hình vừa lòng. Trong bài viết hôm nay toplist sẽ cùng bạn tìm hiểu một số trung tâm đào tạo nhiếp ảnh chuyên nghiệp nhất tại Thủ Đô Hà Nội nhé.

12345678

1


Mai Tuyet Nguyen

Trung tâm You can now

Có những kỹ năng rất cần thiết mà những trường ĐH không dạy cho sinh viên của họ. Những kỹ năng ấy do con người tự trau dồi học hỏi qua trong thực tiễn tiếp xúc và tự tích lũy kinh nghiệm bản thân. Tuy nhiên, có những kỹ năng nếu được định hướng từ những điều cơ bản nhất nhưng đúng đắn nhất từ khi mới bắt đầu thì người học sẽ cảm thấy dễ dàng hơn và rút ngắn con đường dẫn tới thành công của họ. YOU CAN NOW – Trung tâm đào tạo kỹ năng mềm được xây dựng ra từ những con người muốn sẻ chia được sẻ chia những tuyệt kỹ thành công.

Thiết bị kỹ thuật số ngày càng phát triển. Máy chụp hình, máy quay phim và trong cả Smartphone di động đều rất có thể sử dụng để quay. Tuy nhiên để có được một đoạn phim chất lượng thì người cầm máy ngoài khả năng ứng biến linh hoạt thì trước tiên cần nắm vững những kỹ năng cơ bản về nhiếp ảnh và quay phim. Tại trung tâm You can now, chương trình học cung ứng những kỹ năng về nguyên lý và kết cấu của camera cùng những tính năng, công dụng chỉnh tay trên camera. Trong phần kỹ thuật quay video gồm có: bố cục nhiếp ảnh, bố cục khuôn hình trong quay video và những cỡ cảnh, tư thế cầm máy quay và động tác máy quay, những thủ pháp quay video năng động, trục định hướng và trục diễn xuất. Đây là điểm đặc biệt của lớp vì học viên được học thêm về nhiếp ảnh (hình tĩnh), là nền tảng của video (hình động), từ đó giúp học viên vừa học quay video vừa có sự hiểu biết khi chụp hình. Ngoài ra, học viên sẽ được học về kỹ thuật ánh sáng, kỹ xảo quay phim và cách dàn dựng một bộ phim video đơn giản. Kết thúc khóa học, trung tâm mở lớp nghệ thuật dựng phim video trên máy vi tính cho những người có nhu cầu học thêm.au khóa học, học viên sẽ được trang bị những kỹ năng cơ bản trong kỹ thuật quay video, am hiểu về màu sắc, âm thanh, ánh sáng, đồng thời tư duy xây dựng kịch bản để chủ động quay một đoạn phim ngắn với những thể loại như tin tức, phóng sự, tài liệu…

 • Trung tâm đào tạo ngành quay phim, chụp ảnh You can now với mục tiêu đào tạo cho những học viên những kỹ năng chụp ảnh quay phim từ cơ bản đến sâu xa để sau khi tốt nghiệp những học viên rất có thể trở thành những nhà nhiếp ảnh chuyên nghiệp rất có thể tham gia làm việc tại những studio hay production quay MV chuyên nghiệp.
 • Khóa học tại trung tâm sẽ giúp bạn nắm vững những kỹ năng về nguyên lý và kết cấu của Camera cùng những tính năng, công dụng chỉnh tay, những kỹ thuật quay Video: bố cục, góc quay, bối cảnh, tư thế cầm máy và động tác máy quay và cả kỹ thuật dựng và tạo hiệu ứng cho phim.
 • Tại trung tâm ngoài việc trang bị cho những bạn hệ thống lý thuyết còn tổ chức sự kiện, những buổi ngoại cảnh để chụp ảnh, quay phim hình ảnh trong thực tiễn sinh động ngoài tự nhiên hay những danh lam thắng cảnh.
 • Sau khi tham gia khóa học tại trung tâm học viên được cấp chứng chỉ rất có thể dễ dàng làm công việc mà mình yêu thích hay thuận lợi cho xin việc.
 • Và điều quan trọng đó là trải nghiệm, là đam mê với sở thích và mong muốn tự mình rất có thể chụp được những bức hình đẹp nhất, có được những cảnh quay sống động nhất.

Thông tin liên hệ:

Trung tâm đào tạo YouCanNow

Địa Chỉ: 391 Trường Chinh, (Gần Ngã Tư Sở) Thanh Xuân, Thủ Đô Hà Nội

SĐT: 19001860 (máy lẻ 4)

website: https://youcannow.vn

Phòng thực hành quay phim chụp ảnh You can now
Phòng thực hành quay phim chụp ảnh You can now
Học viên thực hành
Học viên thực hành


2


Mai Tuyet Nguyen

học viện chuyên nghành Lavender

Bạn yêu thích và đam mê nghệ thuật nhiếp ảnh, quay phim? Bạn muốn trở thành photographer, nhà quay phim chuyên nghiệp? Bạn tự hỏi mất bao lâu để hành nghề?. học viện chuyên nghành Nhiếp Ảnh Lavender xin gửi đến bạn một cách đơn giản để học và trở thành photographer, quay phim chuyên nghiệp một cách nhanh gọn và ít tốn thời gian hơn rất nhiều. Lavender có hệ thống chương trình đào tạo nghề nhiếp ảnh cho những bạn yêu thích và đam mê môn học này. Tự hào là một Trung tâm có kinh nghiệm về đào tạo nhiếp ảnh, quay phim trong nhiều năm, đến với Lavender, những bạn học viên sẽ được học và đào tạo những kỹ năng nhiếp ảnh, quay phim từ cơ bản cho tới kĩ thuật cao cấp nhất bởi những photographer chuyên nghiệp cực kì thân thiện và cởi mở. những cách chọn cảnh chụp, quay sao cho đẹp, cách lấy ánh sáng hay phối ánh sáng sao cho hợp lý sẽ được truyền tải đầy đủ trong những buổi giảng dạy. Chắc chắn sau một khóa đào tạo như thế, những bạn sẽ dần dần dần từng bước trở thành một photographer, quay phim chuyên nghiệp đồng thời sự tư duy sáng tạo của bạn cũng sẽ được phát triển.


Những lý do cũng như lợi ích bạn nên học nghề nhiếp ảnh tại học viện chuyên nghành Lavender Việt Nam

 • học viện chuyên nghành Nhiếp ảnh Lavender Việt Nam tiên phong trong lĩnh vực đào tạo nhiếp ảnh.
 • Tiền thân là một studio hoạt động vững chắc và có uy tín về quay phim, chụp hình.
 • Đội ngũ giảng viên là những photographer nổi tiếng, công tác tại những studio và ĐH sân khấu điện ảnh.
 • Phương pháp dạy học bài bản, logic.
 • Là nơi duy nhất có những khóa học giúp nâng cao thâm nghề chụp ảnh và xử lý hậu kỳ từ cơ bản đến nâng cao (nhiếp ảnh cơ bản, nhiếp ảnh nâng cao, học nghề nâng cao, photoshop cơ bản, blend màu, wedding design…)
 • Nơi đào tạo ra rất nhiều quay phim, photographer cũng như hàng trăm những bạn học nhiếp ảnh thỏa mãn đam mê
 • Thời gian học linh hoạt, tương thích với cả sinh viên và những người đang đi làm.
 • Được cấp chứng chỉ tốt nghiệp sau khi hoàn thành khóa học.
 • kỹ năng giảng dạy trong thực tiễn và hữu dụng.
 • Luôn có những buổi thực hành ngoài trời giúp học viên nắm chắc nhất kỹ thuật chụp ảnh trên trong thực tiễn.
 • Với những học viên học nghề tại Lavender sẽ được hoàn toàn tham gia toàn bộ những khóa học do học viện chuyên nghành tổ chức miễn phí.
 • Trang thiết bị đầy đủ và hiện đại, máy ảnh chuyên nghiệp.
 • Được tham gia học hỏi kinh nghiệm cũng như giao lưu với toàn bộ học viên những khóa của học viện chuyên nghành.

CAM KẾT CỦA học viện chuyên nghành KHI ĐÀO TẠO NGHỀ


 • học viện chuyên nghành nhiếp ảnh Lavender cam kết kỹ năng và kỹ năng với học viên tham gia khóa học nghề nhận được là hữu ích và đủ để tự làm việc độc lập một cách chuyên nghiệp.
 • Được học hỏi kinh nghiệm trong thực tiễn khi làm việc cùng những photographer tại học viện chuyên nghành nhiếp ảnh Lavender.
 • Học viên được sử dụng những thiết bị hiện đại và thực hành trong thực tiễn tại Lavender studio
 • Nhận được sự hỗ trợ kỹ thuật nhiếp ảnh và update Xu thế nhiếp ảnh từ học viện chuyên nghành nhiếp ảnh Lavender.
 • Khi học viên đã nắm vững tay nghề rất có thể tiếp tục phát triển nghề nghiệp tại Studio, trở thành một nhiếp ảnh chuyên nghiệp hoặc học viên có thời điểm được giới thiệu cộng tác làm việc với những đài, tạp chí nhiếp ảnh nổi tiếng để phát triển niềm đam mê như: Tạp chí Truyền hình; Tạp chí Đẹp; Tạp chí 2!Đẹp; HerWorld; Man Magazine…

Thông tin liên hệ:

Trụ Sở Thủ Đô Hà Nội: Số 16, Ngõ 110 Trần Duy Hưng, Trung Hoà, Cầu Giấy, Thủ Đô Hà Nội ( Hoặc Số 16, Ngõ 43 Trung Kính, Trung Hoà, Cầu Giấy Thủ Đô Hà Nội ).

Phone: 043.990.5758

Hotline: 091.279.7887

Email: info.hanoi@lavender.com.vn

website: https://lavender.edu.vn

Lớp học tại Học viện Lavender
Lớp học tại học viện chuyên nghành Lavender
Các buổi thực hành dã ngoại của các khóa học
những buổi thực hành dã ngoại của những khóa học

3


Mai Tuyet Nguyen

TuArt Academy

Học chụp ảnh chuyên nghiệp ở đâu uy tín đang là vấn đề được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và đam mê chụp ảnh quan tâm !

Bạn yêu thích chụp ảnh? Bạn muốn theo con đường nhiếp ảnh chuyên nghiệp? TuArt Academy sẽ bổ sung và nâng cao chuyên môn trong lĩnh vực chụp ảnh cưới, ảnh nghệ thuật cũng như đáp ứng những mong muốn cho những bạn.

Khóa học chụp ảnh chuyên nghiệp tại TuArt Academy giành cho toàn bộ những ai quan tâm đến nghệ thuật ảnh, yêu thích chụp ảnh, đam mê sáng tạo. Khóa học sẽ trang bị cho học viên kỹ năng nền tảng về thẩm mỹ nhiếp ảnh, kỹ năng sử dụng máy, kỹ thuật chụp ảnh đời sống, phong cảnh, kiến trúc, chụp ảnh cưới, chụp ảnh sản…, nghề nhiếp ảnh nói chung và cung ứng những kỹ năng mền có ích để những bạn cũng rất có thể áp dụng khi làm nghề.

 • Với đội ngũ photographer hàng đầu, có nhiều năm kinh nghiệm đã từng chụp cho hàng nghìn những cặp đôi hàng trăm cặp cô dâu chú rể trong và ngoài nước. triển khai hàng tram concept cho những tập đoàn lớn lớn như khách sạn Deawo, JW.Marriot, Thương hiệu vest cưới cao cấp Adam, Dezzi, Veneto, Thương hiệu váy cao cấp hàng đầu Việt Nam Jolipoli…
 • Ngoài ra TuArt Academy còn được sự tin tưởng và hợp tác của những ngôi sao 5 cánh hạng A và người nổi tiếng như: hoa khôi Đặng Kỳ Duyên, hoa khôi Ngọc Hân, Á hậu Huyền My, B Trần, Ca sĩ Tuấn Hưng, Hot gril Ngọc Trinh, Ca Sĩ Mỹ Tâm, Ca Sĩ Hương Tràm, MC Công Tố, MC Phan Anh…
 • Chỉ với 25.000.000 vnd/ 3 tháng đào tạo bạn đã sở hữu thể trở thành một photographer chuyên nghiệp ( 2 tháng với người đã có kỹ năng cơ bản về sử dụng máy kỹ thuật số và 3 tháng với những người vẫn chưa tồn tại kỹ năng cơ bản về máy chụp kỹ thuật sô, được học mới từ đầu), Hai Bà Trưng, Thủ Đô Hà Nội.. Hãy đến với TuArt Academy để cảm nhận đam mê nhiếp ảnh và Học chụp ảnh chuyên nghiệp!

TuArt Academy chắc chắn sẽ mang đến cho những bạn một khóa học chụp ảnh chuyên nghiệp!

 • thay cho học theo kiểu học truyền thống – Học lý thuyết rồi thực hành như những khóa học khác, khóa học chụp ảnh chuyên nghiệp tại TuArt Academy những học viên sẽ được “cầm tay chỉ việc”, được đi chụp cùng những photographer để cọ sát trong thực tiễn, thực hành chụp luôn.
 • TuArt Academy quan niệm, một Bức Ảnh đẹp hoàn hảo không chỉ có thể hiện bằng những khuôn hình tinh ý, sáng tạo nắm bắt cảm xúc, mà còn phải thể hiện được dấu ấn cá nhân, phong thái, style của người chụp ảnh. Bằng những kinh nghiệm và trải nghiệm có được trong khóa học, những học viên sẽ đủ tự tin để rất có thể tự triển khai một bộ ảnh cưới độc lập.
 • TuArt Academy luôn đồng hành cùng những học viên trong việc tạo ra những giá trị nghệ thuật tuyệt vời, tạo ra những kỷ niệm ý nghĩa sâu sắc nhất để mang đến cho quý khách. Sau khóa học nếu những bạn học viên có mong muốn mở cho mình những thương hiệu ảnh cưới riêng, TuArt Academy sẽ hỗ trợ hết sức về những tài lực và trí lực.


Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Chi nhánh Thủ Đô Hà Nội
: Số 9 &17, Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Thủ Đô Hà Nội
Hotline:
0888 696 888 (Ms. Thu) – 0902 863 368 (Ms. Thu Hà)● Email: info.tuarts@gmail.com
website
: https://tuarts.net
Fanpage
: https://www.facebook.com/tuartwedding/

Học viên thực hành chụp ảnh
Học viên thực hành chụp ảnh
TuArt Academy luôn đồng hành cùng các học viên trong việc tạo nên những giá trị nghệ thuật tuyệt vờ
TuArt Academy luôn đồng hành cùng những học viên trong việc tạo ra những giá trị nghệ thuật tuyệt vờ

4


Mai Tuyet Nguyen

TRUNG TÂM NGHỆ THUẬT ỨNG DỤNG

Trung tâm Nghệ thuật ứng dụng là cơ sở đào tạo chuyên nghiệp Quay phim, Nhiếp ảnh, Dựng phim, Làm tin và phóng sự, Truyền thông Đa phương tiện, Truyền thông đa phương tiện, MC hệ thời gian ngắn. Trải qua hơn 20 năm xây dựng, Trung tâm đã đào tạo, bồi dưỡng nhiều thế hệ những người làm công tác văn hóa nghệ thuật, truyền thông, truyền hình thuộc những cơ quan thông tấn báo chí trong toàn nước. Đặc biệt, Trong số đó có nhiều reporter, nhà báo hiện đang công tác tại Bộ Quốc phòng, Bộ Công an, Báo Nhân Dân, Báo Điện tử Đảng cộng sản, Văn phòng Chính phủ, Văn phòng Quốc hội, Viện Kiểm sát Nhân dân vô thượng, Thanh tra Chính phủ, Đài Truyền hình Việt Nam… đã tham gia học tập tại Trung tâm.

Nhằm đáp ứng nhu cầu lựa chọn của học viên, Trung tâm liên tục tuyển sinh những khóa học nhiếp ảnh chuyên nghiệp. Khóa học dưới sự hướng dẫn của những giảng viên, nghệ sỹ, biên tập viên uy tín thuộc Đài Truyền hình Việt Nam, Đài Tiếng nói Việt Nam, học viện chuyên nghành Báo chí Tuyên truyền, Trường ĐH Sân khấu – Điện ảnh, Hãng phim và những Hãng Thông tấn báo chí.

Nội dung học:

 1. Tính năng của máy ảnh kỹ thuật số.
 2. Mối quan hệ giữa độ nhạy sáng, độ mở ống kính và tốc độ chụp
 3. kết quả những loại ánh sáng và đèn flash.
 4. Nghệ thuật chụp ảnh chân dung, phong cảnh, sinh hoạt, báo chí…
 5. Chỉnh sửa ảnh (photoshop).

Thông tin liên hệ:

TRUNG TÂM NGHỆ THUẬT ỨNG DỤNG

Địa chỉ: Ngõ 487 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Thủ Đô Hà Nội .(Hoặc đi cổng ngõ 4, phố Đặng Thùy Trâm, Thủ Đô Hà Nội)

Smartphone: (024) 3.7543095 – 0888 50 40 44

Web: nghethuatungdung.vn

Nghệ thuật chụp ảnh chân dung, phong cảnh, sinh hoạt, báo chí…
Nghệ thuật chụp ảnh chân dung, phong cảnh, sinh hoạt, báo chí…

5


Mai Tuyet Nguyen

Trung tâm đào tạo Nhiếp ảnh Đăng Thanh

Trung tâm đào tạo nhiếp ảnh Đăng Thanh được xây dựng năm 2004 tại Thủ Đô Hà Nội, và từ đó đến nay Trung tâm luôn là một địa chỉ đào tạo Nhiếp ảnh tin cậy cho mọi người yêu thích Nhiếp ảnh, thích khám phá và chinh phục cuộc sống qua góc nhìn Nhiếp ảnh.

 • Trung tâm đào tạo chuyên nghiệp về Nhiếp ảnh, Photoshop, Quay phim, Người mẫu,…từ cơ bản, chuyên đề đến nâng cao.
 • Đội ngũ giảng viên là những nghệ sỹ nhiếp ảnh nổi tiếng trong nước và quốc tế, giàu kinh nghiệm thực tế sáng tác và giảng dạy.
 • Với thời lượng khóa học nối dài 10 buổi xen lẫn giữa lý thuyết và thực hành, học viên sẽ được đào tạo một cách đầy đủ về những kỹ năng nhiếp ảnh từ cơ bản đến sâu xa, được tham gia những buổi chụp ảnh ngoài trời dưới sự chỉ dạy tận tình của giảng viên để rất có thể làm quen và nắm vững được những gì đã học.

Sau khi kết thúc thời gian học tập những những bạn sẽ:

 1. Tự thay đổi cảm nhận cuộc sống qua góc nhìn của Nhiếp ảnh
 2. Hiểu biết về máy chụp ảnh, biết cách sử dụng và điều chỉnh những thông số kỹ thuật cơ bản trên máy để chụp được ảnh.
 3. rất có thể chụp được những Bức hình đẹp bằng phương pháp bố cục hợp lý, chủ đề nổi trội, ánh sáng đẹp.
 4. Tìm tòi phát hiện góc chụp sáng tạo, ảnh đẹp, tạo ấn tượng cho người xem.
 5. Biết phân tích được ảnh,…
 6. Đặc biệt, với mức chi phí chỉ 2.000.000 VNĐ/khóa sẽ đảm bảo đáp ứng được nhu cầu với đại đa số những bạn có đam mê rất có thể hiện thực được ước mơ của tớ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: P512, nhà N1B, KĐT Trung hoà, Nhân chính, đường Hoàng Minh Giám (Góc ngã tư Lê Văn Lương – Hoàng Minh Giám), Thủ Đô Hà Nội

ĐT: 093 450 4990 – Email: dangthanhnd@gmail.com

website: https://daychupanhhanoi.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/nhiepanhdangthanh/

Trung tâm đào tạo nhiếp ảnh Đăng Thanh
Trung tâm đào tạo nhiếp ảnh Đăng Thanh

6


Mai Tuyet Nguyen

Trung Tâm Đào Tạo Nhiếp Ảnh PhotoLife

Hiện nay có nhiều nơi dạy chụp ảnh nhưng điểm chung tại những nơi đó là giảng viên thiếu nhiệt tình, cách dạy theo cảm tính khiến cho học viên không tiếp thu được nhiều. Đặc biệt vẫn tồn tại đấy chương trình dạy nhiều lý thuyết mà không tồn tại được đi thực hành nhiều. Như bạn cũng phải đồng ý với Photolife rằng khi học chụp ảnh thì phải được đi hướng dẫn thực hành nhiều thì mới xử lý tốt được tình huống trong thực tiễn và nâng cao thâm chụp nhanh được. Nhưng hầu hết những nơi này đều lý thuyết là nhiều mà không được đi thực hành khiến cho học viên cảm thấy sai lầm khi đăng ký vào những nơi đó.

Từ khi đi vào hoạt động cho tới nay Trung tâm nhiếp ảnh Photolife đã đào tạo cho rất nhiều học viên có đam mê nhiếp ảnh và toàn bộ đều rất hài lòng sau khi hoàn thành khóa học nhiếp ảnh tại trung tâm. Có những người đi học nhiếp ảnh để phục vụ cho công việc của tớ, có người đến với nhiếp ảnh từ những sở thích, đam mê nghệ thuật nhiếp ảnh…


10 lý do bạn nên học nhiếp ảnh tại Trung tâm nhiếp ảnh Photolife


 • PhotoLife đang được mọi người bầu chọn là địa chỉ học chụp ảnh cơ bản hàng đầu Thủ Đô Hà Nội: Trung tâm nhiếp ảnh Photolife có trụ sở chính tại Thủ Đô Hà Nội, chỉ có tại đây những bạn mới được tham gia khóa học nhiếp ảnh cơ bản với quy trình đào tạo khoa học nhất, giúp những bạn cũng rất có thể tiếp thu nhanh gọn những kỹ năng về nghệ thuật nhiếp ảnh.
 • Giảng viên nổi tiếng trong giới nhiếp ảnh trực tiếp giảng dạy tại PhotoLife – photographer Ngô Xuân Phú là Thạc Sĩ Nhiếp ảnh của trường ĐH Châu Âu Hilversum(tại Hà Lan)
 • PhotoLife là nơi duy nhất có chương trình dạy học chụp ảnh đầy đủ và khoa học nhất: Quy trình học và thực hành chụp ảnh được đánh giá một cách khoa học nhất để áp dụng cho những học viên rất có thể tiếp thu kỹ năng một cách kết quả nhất.
 • Giáo trình và phương pháp giảng dạy nhiếp ảnh được những thế hệ họcviên và những photographer đánh giá cao bởi sự “linh hoạt”, tính thực tiễn, chất lượng tốt.
 • những những bạn sẽ được học lý thuyết phối hợp những buổi thực hành qua những chuyến dã ngoại và được photographer Ngô Xuân Phú truyền đạt kinh nghiệm nhiếp ảnh cũng như chữa bài cho những bạn.Sau khi hoàn thành khóa học những bạn vẫn rất có thể tham gia những buổi thực hành dã ngoại cùng với những học viên khóa sau để học hỏi và trao đổi kinh nghiệm ảnh
 • Trung tâm luôn thông báo lịch những chuyến dã ngoại chụp ảnh trên fanpage facebook “Học nhiếp ảnh tại Photolife.vn“của Photolife. Nếu trở thành Fan Hâm mộ của Photolife những những bạn sẽ có được những thông tin mới nhất những khóa học, lớp học, những chuyến dã ngoại tại Photolife. những bạn cũng rất có thể đăng ký tham gia chuyến dã ngoại chụp ảnh cùng những học viên tại Trung tâm để trao đổi kinh nghiệm chụp ảnh và được thầy Ngô Xuân Phú chữa bài
 • Phòng học có điều hòa và đầy đủ những trang thiết bị hiện đại phục vụ cho những bạn trong quy trình đào tạo: Trung tâm luôn tạo cho những bạn học viên môi trường học tập thoải mái, năng động, cùng đầy đủ những trang thiết bị hiện đại nhất như máy ảnh Canon, máy chiếu, điều hòa… phục vụ những bạn học triệu tập quả nhất.
 • Học phí khóa học tại Photolife đều tương thích với toàn bộ mọi người, những những bạn sẽ có thời điểm được đào tạo nhiếp ảnh tại trung tâm nhiếp ảnh hàng đầu Thủ Đô Hà Nội: những học viên sau khi hoàn thành khóa học nhiếp ảnh tại Photolife luôn mong muốn tổ chức câu lạc bộ những người đam mê nhiếp ảnh tại Photolife để rất có thể cùng nhau trao đổi kinh nghiệm ảnh và tham gia những buổi dã ngoại chụp ảnh cùng photographer Ngô Xuân Phú.
 • Khi tham gia câu lạc bộ những tình nhân nhiếp ảnh và đi tham gia những buổi dã ngoại chụp ảnh cùng photographer nổi tiếng Ngô Xuân Phú, chắc chắn những những bạn sẽ còn được nhiều hơn nữa nữa. Được học hỏi những kinh nghiệm nhiếp ảnh quý báu về nhiếp ảnh từ photographer Ngô Xuân Phú thì những bạn sẽ trau dồi cho mình kho tàng nhiếp ảnh của tớ phong phú hơn, khi đó sự sáng tạo cùng với kinh nghiệm của tớ sẽ giúp bạn có những tác phẩm nghệ thuật nhiếp ảnh độc đáo nhất.
 • Thời gian khóa học nhiếp ảnh linh hoạt cho toàn bộ mọi đối tượng: những khóa học nhiếp ảnh ra mắt thường xuyên và những bạn cũng rất có thể sắp xếp thời gian học sao cho tương thích với công việc của tớ. những bạn cũng rất có thể học bù những buổi học thiếu tại những lớp khác ở trung tâm. Sau khi hoàn thành khóa học, nếu bạn vẫn tồn tại đấy khúc mắc gì thì những giảng viên tại Photolife luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc cho bạn.

toàn bộ những lý do ở trên đã thuyết phục được rất nhiều đối tượng từ người trẻ tuổi tới người già đến với khóa học nhiếp ảnh tại Photolife. Tại đây những bạn đã được học tập cũng như trao đổi kinh nghiệm ảnh cùng nhau và được trau dồi những kinh nghiệm ảnh quý báu từ photographer Ngô Xuân Phú. những khóa học tại trung tâm luôn mang đến cho những bạn học viên những giờ học thoải mái và chất lượng nhất tại Thủ Đô Hà Nội.

Thông tin liên hệ:
Trung Tâm Nhiếp Ảnh PhotoLife
Địa chỉ:
Tầng 3, số 31, Ngõ 159 Pháo Đài Láng, Quận Quận Đống Đa – Thủ Đô Hà Nội
Hotline:
0986 075 899 – 0968 350 699-
Email:
Nhiepanhphotolife@gmail.com
website:
http://photolife.vn/

Buổi học đầu tiên về làm chủ máy ảnh
Buổi học thứ nhất về làm chủ máy ảnh
“Duyên thầm” là bức ảnh của học viên trong buổi chụp áo dài
“Duyên thầm” là Bức hình của học viên trong buổi chụp áo dài

7


Mai Tuyet Nguyen

học viện chuyên nghành Công nghệ truyền thông VnSkills

Khóa học Nhiếp ảnh giành cho mọi người được VnSkills xây dựng phối hợp giữa lý thuyết đan xen với những buổi chụp ảnh trong thực tiễn. Chương trình giành cho những bạn làm quem với máy ảnh và muốn tiếp cận với nhiếp ảnh một cách nghiêm túc. Đây cũng là khóa nền móng cho những bạn học viên có điều kiện tham gia những chương trình học nhiếp ảnh nâng cao. Có được những kỹ năng nền tảng, những bạn sẽ thỏa sức triển khai những Bức hình trong thực tiễn, đồng thời bạn còn được photographer hướng dẫn & cân chỉnh để thu về một Bức hình đẹp.

Thu hoạch sau khóa học

 • Kết thúc khóa học, học viên sẽ nắm vững những kỹ năng cơ bản về máy ảnh và những thiết bị liên quan hỗ trợ cho việc chụp. Biết cách xử lý sự cố và chữa bệnh thường gặp cho máy ảnh. Hiểu biết và sử dụng khẩu độ, tốc độ, ISO setting, những chính sách chụp Auto và Manual. Khái niệm về White Balance, Color Temperature, Color Space. Hiểu biết và sử dụng những định dạng JPEG và RAW
 • Hiểu được những thao tác, làm chủ máy ảnh và phương pháp chụp, chính sách chụp cho những môi trường không giống nhau.
 • Hiểu được tầm quan trọng của ánh sáng (những chính sách đo sáng và cách đo sáng, Hiểu biết cơ bản về ánh sáng tự nhiên và sử dụng đèn flash khi chụp với ambient light;), Áp dụng những nguyên lý thiết kế để lấy bố cục hợp lý.
 • Cách lấy nét và phương pháp quan sát cuộc sống và chụp ảnh cho những đối tượng chụp, đề tài chụp (ví dụ: lấy được những khoảnh khắc thăng hoa nhất và khắc họa tính cách của đối tượng chụp; Chụp phong cảnh và những lưu ý khi chụp ảnh đi du lịch).
 • Chụp phong cảnh: Sử dụng reflector, diffusion, gobo khi chụp chân dung ngoài trời; Sử dụng Histogram và Levels để làm chủ độ tương phản, Highlight, Shadow, và Midtone
 • Nắm được quy cách, kích thước Salon, những loại đèn chụp trong Salon, cách bố trí phông nền, đèn chụp trong Salon.
 • Chụp ảnh siêu cận cảnh (Đặc tả chi tiết), Cân cảnh (chân dung), Bán cận cảnh (nửa người, người ngồi), Toàn cảnh (cả người, nhiều người). Cách chụp ảnh đêm tối.

Giảng Viên tại Vnskills: Giảng viên Lê Anh với 10 năm kinh nghiệm chụp ảnh, và nhiếp ảnh. Hiện Thầy giáo đang giữ chức vụ CEO tại Tokyo Camera, và công tác tại Agribank.

VnSkills Multimedia Academy phấn đấu trở thành nhà cung ứng những khóa học Nhiếp Ảnh….chất lượng & dịch vụ tốt nhất Thủ Đô Hà Nội, VnSkills cam kết:

 • Đáp ứng và nâng cao sự thỏa mãn của quý khách trải qua việc cung ứng những khóa học uy tín đem lại kết quả học tập cao và chất lượng dịch vụ tuyệt vời nhất.
 • Thường xuyên đào tạo và huấn luyện đội ngũ quản lý và nhân viên nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của công việc và nâng cao sức cạnh tranh của công ty.
 • Tạo môi trường làm việc lành mạnh và công minh để nhân viên, giáo viên rất có thể phát huy tối đa khả năng sáng tạo và có thời điểm phát triển nghề nghiệp.
 • Bảo đảm đầy đủ những nguồn lực để hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn TCVN ISO 9001: 2008 được duy trì và không ngừng cải tiến.
 • Miễn phí 100% học phí cho học viên đăng ký học lại nếu tham gia 80% thời lượng học không tiếp thu được kỹ năng.
 • Hỗ trợ việc làm cho học viên sau khi kết thúc khóa học trải qua mạng lưới đối tác.


Thông tin liên hệ:
Địa chỉ:
229 Địa chỉ: P1706 – Tầng 17, căn nhà A1, 229 Phố Vọng, HBT, HN
website
: http://vnskills.com
Face:
http://facebook.com/vnskills
ĐT:
043.628.4956 ( 11 ) – Hotline: 0983 637 549 / 0936 430 268
Email
: info@vnskills.com – Skype: tuvan.vnskills1

Cách lấy nét và phương pháp quan sát cuộc sống và chụp ảnh cho các đối tượng chụp, đề tài chụp
Cách lấy nét và phương pháp quan sát cuộc sống và chụp ảnh cho những đối tượng chụp, đề tài chụp

8


Mai Tuyet Nguyen

Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi-Arena

Hệ thống đào tạo Arena có mặt tại Việt Nam từ năm 2004, là nơi duy nhất đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện một cách bài bản, toàn diện với giáo trình quốc tế được triển khai đồng bộ tới hơn 400 cơ sở đào tạo trên trái đất. Là địa chỉ số 1 cho những bạn trẻ Việt Nam đam mê sáng tạo, Trong số đó chủ yếu là những bạn học viên tốt nghiệp lớp 12 và sinh viên. Đến nay Arena đã đào tạo hơn 9.000 Chuyên viên Mỹ thuật Đa phương tiện cho thị trường Việt Nam.

Trường Hanoi-Arena 19 Nguyễn Trãi trực thuộc tập đoàn lớn Giáo dục và Đào tạo Nghề IndochinaPro, là đơn vị có uy tín và kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực cung ứng những dịch vụ giáo dục và đào tạo chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam. IndochinaPro hợp tác với tập đoàn lớn Aptech Ấn Độ mở Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi-Arena, cung ứng chương trình đào tạo ra Chuyên viên Mỹ thuật đa phương tiện (AMSP) chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn Quốc tế. Trường cung ứng nhiều khóa học liên quan đến mỹ thuật đa phương tiện Trong số đó có khóa học nhiếp ảnh.

Đây là khóa học nền tảng về nhiếp ảnh mà bất kỳ ai cũng rất có thể theo học và tác nghiệp gọn nhẹ từ một chiếc smartphone cho tới những loại máy ảnh cao cấp khác như Canon, Nikon, Sony , v..v. Học viên sẽ được hướng dẫn một cách tổng thể và toàn diện nhất về kỹ năng chụp hình, cách lấy bố cục, chọn góc, xử lý ánh sáng, v..v Bên cạnh đó, học viên được đào tạo để rất có thể sử dụng thành thạo phần mềm chỉnh sửa hậu kỳ ảnh thần thánh Adobe Lightroom CC – phần mềm mà bất kỳ photographer nào cũng sử dụng. Chỉ với thời lượng 24h học tại Hanoi-Arena, bạn hoàn toàn rất có thể ghi danh ngay hôm nay để tự tin trở thành photographer riêng của gia đình hay nhóm bạn tri kỷ, quá tuyệt phải không nào.


NHỮNG LỢI ÍCH KHÓA HỌC MANG LẠI CHO BẠN

 • Khóa học trang bị cho bạn những kỹ năng tổng quan về nhiếp ảnh kĩ thuật số, Xu thế và ứng dụng của nhiếp ảnh trong đời sống.
 • những bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết và thực hành những kỹ năng chụp ảnh, lấy bố cục, chọn góc, xử lý ánh sáng, v..v
 • Được đào tạo sử dụng thành thạo phần mềm chỉnh sửa ảnh hậu kỳ Adobe Lightroom CC : giúp bạn retouch lại Bức hình sau khi chụp một cách lung linh và chuyên nghiệp hơn. Với Lightroom, bạn cũng rất có thể chỉnh màu cho Bức hình theo nhiều cách để thu được kết quả tuyệt vời một cách nhanh gọn và tiết kiện thời gian nhất.

ĐỐI TƯỢNG HỌC tương thích

 1. Những người đang làm trong những ngành quảng cáo, truyền thông, nhiếp ảnh.
 2. những bạn học viên, sinh viên có đam mê với chụp ảnh.
 3. những bạn muốn phát triển thêm công việc hoặc thay đổi công việc.

ĐIỂM nổi trội CỦA KHÓA HỌC

 • Bạn được học với bài giảng nhiều trong thực tiễn và được tư vấn trực tiếp.
 • Được hướng dẫn và truyền kinh nghiệm từ Chuyên viên có kinh nghiệm.
 • Học từ trong thực tiễn qua sự tương tác giữa những học viên.
 • Học với trang thiết bị đạt tiêu chuẩn với những phần mềm được update nhất.
 • Sau khóa học những bạn sẽ nhận được chứng chỉ nghề do Hanoi- Arena cung ứng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 2, Toà nhà Fafim, 19 Nguyễn Trãi, Ngã Tư Sở, Thanh Xuân, Thủ Đô Hà Nội

Số Smartphone : 024 3623 1166.

Hotlines: 0965 235 918 & 0919 550 182.
website
: https://arena.vn

Học viên sẽ được hướng dẫn một cách tổng thể và toàn diện nhất về kỹ năng chụp hình, cách lấy bố cục, chọn góc, xử lý ánh sáng,
Học viên sẽ được hướng dẫn một cách tổng thể và toàn diện nhất về kỹ năng chụp hình, cách lấy bố cục, chọn góc, xử lý ánh sáng,

Từ khóa: Top 8 trung tâm đào tạo nhiếp ảnh chuyên nghiệp nhất Thủ Đô Hà Nội, Top 8 trung tâm đào tạo nhiếp ảnh chuyên nghiệp nhất Thủ Đô Hà Nội, Top 8 trung tâm đào tạo nhiếp ảnh chuyên nghiệp nhất Thủ Đô Hà Nội

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *