Top 8 Shop hoa tươi đẹp, chất lượng nhất tại Đà Lạt

10-09-2020 8 10989 0 0

Báo lỗi

Đà Lạt được mệnh danh là thành phố ngàn hoa. Với hàng nghìn loài hoa, đủ màu sắc, đủ chủng loại. Ai đến với Đà Lạt chẳng ước ao mang về cho mình một bó hoa, hay một loài hoa tươi đẹp nào đó. Với hoa, luôn là một công cụ để biểu thị tình cảm hữu hiệu. Chính vì thế, mình sẽ giới thiệu đến những bạn những shop hoa tươi, đẹp, giá cả phải chăng tại Đà Lạt, để bạn khi ghé Đà Lạt du lịch sẽ tìm được cho mình, gia đình, hay bè bạn những nhành hoa tươi vừa lòng nhất.

12345678

1


Hồ Như

Dalat Hasfarm

Hơn 24 năm hình thành và phát triển, Dalat Hasfarm tự hào là nhà cung ứng hoa với công nghệ cao; luôn sáng tạo, sản xuất và phân phối những sản phẩm có chất lượng tốt nhất; nhắm tới người tiêu dùng; hoạt động theo định hướng phát triển bền vững với trách nhiệm xã hội và cam kết cao nhất đối với những bên liên quan.

Hệ thống Store bán lẻ Dalat Hasfarm được xây dựng từ 2007 và đang trên đà phát triển vượt bậc với 13 Store trên toàn quốc tính đến tháng 6/2018. Đây là kênh phân phối quan trọng trong hành trình mang đến cho quý người tiêu dùng những sản phẩm hoa tươi đa dạng về chủng loại, ổn định về chất lượng và hài lòng về dịch vụ.

Hiện hoa tươi Dalat Hasfarm đang phân phối tại hệ thống Store bán lẻ trên toàn quốc, những hệ thống siêu thị lớn như Metro, Big C, Lotte, Aeon và hệ thống bán hàng trực tuyến. Với bề dày trong kinh nghiệm trồng, chăm sóc và cung ứng hoa tươi. Dalat Hasfarm là một Store hoa có tiếng tại Đà Lạt.

Với nguồn lao động dồi dào, hơn 2100 nhân công. với trên 100 héc ta hoa được chăm sóc trong nhà lồng kính. Và với trên 150 triệu cành hoa, 250 triệu ngọn giống cung ứng đi khắp VIệt Nam cũng như những nước Châu Á Thái Thành Phố Bình Dương. Cùng mối link làm ăn, trao đổi kinh nghiệm với nhiều những công ty từ nhiều vương quốc khác như: Greenwings nhật bản, Greenwings Trung Quốc, Greenwings New Zealand, Kunming Hasfarm, thì Dalat Hasfarm đang là một công ty vững mạnh trong nền nông nghiệp trồng hoa.

Chính vì sự bền vững trong nền nông nghiệp trồng hoa của công ty Dalat Hasfarm, nên những sản phẩm hoa của Store hoa Dalat Hasfarm, luôn được chọn lựa cực kỹ lưỡng, và cũng rất đa dạng, phong phú.

Đến với Store hoa Dalat Hasfarm, bạn cũng rất có thể mua từ: hoa tươi cắt cành, hoa tươi trong chậu, lá trang trí, ngọn giống của những loài hoa, phụ kiện trang trí, và những loại hoa khác.

Bạn hãy cứ yên tâm rằng, mọi loại hoa bạn cần sẽ dễ tìm ở Dalat Hasfarm. toàn bộ sẽ được trồng và chăm sóc ngay tại nông trại hoa của Dalat Hasfarm, nên chất lượng luôn là điều mà công ty đặt lên hàng đầu.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 1, Nguyễn Thị Minh Khai, Thành Phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng
 • Dế yêu: 0263 351 3131
 • Giờ mở cửa: 8: 00 – 21: 00
 • Facebook: https://www.facebook.com/hoatuoi.dalathasfarm/
Hiện hoa tươi Dalat Hasfarm đang phân phối tại hệ thống cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc, các hệ thống siêu thị lớn
Hiện hoa tươi Dalat Hasfarm đang phân phối tại hệ thống Store bán lẻ trên toàn quốc, những hệ thống siêu thị lớn
Dalat Hasfarm đang là một công ty vững mạnh trong nền nông nghiệp trồng hoa
Dalat Hasfarm đang là một công ty vững mạnh trong nền nông nghiệp trồng hoa


2


Hồ Như

Shop Minh Thư

Shop Hoa Tươi Minh Thư là shop hoa khá lớn, với sự đa dạng về những loại hoa tươi từ hoa cắt cành đến hoa trồng trong chậu, đến đây những bạn sẽ phải “choáng ngợp” bởi chủng loại hoa ở đây đấy. Bạn đến với Shop Hoa Tươi Minh Thư sẽ dễ dàng tìm được những loài hoa theo ý mình, bởi sự đa dạng về chủng loại.

Hoa ở đây được chủ shop giới thiệu rằng được thu mua và hái trực tiếp tại những vườn ươm uy tín, không dùng hoa ướp đông, dù là trái mùa, vì vậy bạn cũng rất có thể đặt toàn bộ niềm tin về chất lượng hoa ở shop nhé.

Bên cạnh đó Shop Hoa Tươi Minh Thư còn nhận bó hoa, hay cắm hoa theo yêu cầu, những sự kiện, tiệc. những bó hoa, lẵng hoa, hay chậu hoa đều được chăm chút bởi những bàn tay khéo léo của những nghệ nhân lành nghề, hết sức chuyên nghiệp. Shop Hoa Tươi Minh Thư cung ứng: hoa cành tươi, hoa chậu, đồ phụ kiện trang trí hoa,…

Giá xem thêm để sở hữu một bó hoa, hay chậu hoa dao động từ: 200.000 đ đến 800.000 đ


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 37 Nguyễn Siêu, Phường 7, Thành Phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng
 • Dế yêu: 063 3527 696
 • Giờ mở cửa: 8: 00 – 22: 00 PM
 • Giá xem thêm: 200.000đ – 800.000đ
Shop Minh Thư bán rất đa dạng các loại hoa, cả hoa theo bó hoặc trồng trong chậu
Shop Minh Thư bán rất đa dạng những loại hoa, cả hoa theo bó hoặc trồng trong chậu
Những lẵng hoa tuyệt đẹp tại shop Minh Thư
Những lẵng hoa tuyệt đẹp tại shop Minh Thư

3


Hồ Như

Shop Suri

Đến với shop hoa tươi Suri, bạn không chỉ là tìm thấy những loài hoa đặc trưng, được trồng ngay tại Đà Lạt, mà bạn còn rất có thể tìm được những loại hoa nhập khẩu chất lượng, và đa dạng. không chỉ là là nơi để bạn đến mua hoa làm quà tặng cho người thân yêu, mà ở shop còn có những dịch vụ khác với giá cực kỳ ưu đãi….


Shop Hoa Tươi Suri còn nhận trang trí hoa tươi cho những sự kiện, tiệc, hội nghị, bên cạnh việc cung ứng lẻ và sỉ số lượng lớn hoa Đà Lạt, và hoa nhập khẩu trên toàn quốc. Bạn hãy yên tâm với đội ngũ nhân viên sẽ đến tận nơi địa điểm để trang trí theo yêu cầu của bạn dù bạn ở bất kể nơi đâu.

Giá xem thêm để sở hữu một bó hoa, hay chậu hoa ở đây dao động từ: 200.000 đ đến 800.000 đ với hoa nội, và hoa nhập khẩu rất có thể là hàng triệu đồng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 118 Phan Đình Phùng, Phường 2, Thành Phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng
 • Dế yêu: 097 444 28 33 – 063 3823 971
 • Giờ mở – đóng cửa: 8:00 – 22:00
Shop Hoa Tươi Suri còn nhận trang trí hoa tươi cho các sự kiện, tiệc, hội nghị, bên cạnh việc cung cấp lẻ và sỉ số lượng lớn hoa Đà Lạt
Shop Hoa Tươi Suri còn nhận trang trí hoa tươi cho những sự kiện, tiệc, hội nghị, bên cạnh việc cung ứng lẻ và sỉ số lượng lớn hoa Đà Lạt
Bạn hãy yên tâm với đội ngũ nhân viên sẽ đến tận nơi địa điểm để trang trí theo yêu cầu của bạn dù bạn ở bất cứ nơi đâu
Bạn hãy yên tâm với đội ngũ nhân viên sẽ đến tận nơi địa điểm để trang trí theo yêu cầu của bạn dù bạn ở bất kể nơi đâu

4


Hồ Như

Shop Hoa Nghĩa

Nằm ngay trên trục đường Nguyễn Văn Trỗi, shop Hoa Nghĩa rất thuận tiện cho việc tìm kiếm địa điểm mua hoa của người tiêu dùng. Giữa muôn vàn loài hoa tươi ở shop, những bạn sẽ được thỏa thích lựa chọn những bông hoa phù hơp và vừa lòng nhất. Chủ Store rất giản đơn tính, am hiểu nhiều loài hoa, tay nghề lại cao, đến với shop bạn còn rất có thể xem thêm được những ý tưởng phát minh, kinh nghiệm chọn hoa của chủ Store nữa đó.


Shop Hoa Nghĩa có nhận bó hoa theo yêu cầu như hoa tặng lễ, tiệc, hội nghị,… được chuẩn bị bởi những thợ có tay nghề cao. Shop chủ yếu là hoa Đà Lạt, ít có hoa ngoại nhập. Hoa ở đây rất đẹp, luôn được chủ shop chọn lựa kỹ lưỡng, và đặc biệt là được thu hái trong ngày bởi những nông trại hoa gần đó. Bên cạnh đó, shop còn bán những đồ dùng để trang trí hay bó hoa. Shop còn có những loại hoa sấy khô, hay lọ hoa nhân tạo làm thủ công để bàn, dùng trang trí rất đẹp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 87 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 2, Thành Phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng
 • Dế yêu: 063 3823 971
 • Giờ mở cửa: 8: 00 – 21: 00
 • Giá xem thêm: 150.000đ – 500.000đ
 • Facebook: https://www.facebook.com/Hoa-tươi-đà-lạtShop-Hoa-Nghĩa-797225286975545/
 • website: http://dienhoadalat.vn/
Shop Hoa Nghĩa có nhận bó hoa theo yêu cầu như hoa tặng lễ, tiệc, hội nghị,... được chuẩn bị bởi các thợ có tay nghề cao
Shop Hoa Nghĩa có nhận bó hoa theo yêu cầu như hoa tặng lễ, tiệc, hội nghị,… được chuẩn bị bởi những thợ có tay nghề cao
Hoa ở đây rất đẹp, luôn được chủ shop chọn lựa kỹ càng, và đặc biệt là được thu hái trong ngày bởi các nông trại hoa gần đó
Hoa ở đây rất đẹp, luôn được chủ shop chọn lựa kỹ lưỡng, và đặc biệt là được thu hái trong ngày bởi những nông trại hoa gần đó

5


Hồ Như

Shop Tâm Huy

Khác với những shop khác, shop hoa Tâm Huy ngoài việc bán lẻ hoa thì shop còn cung ứng hoa với số lượng sỉ rất lớn. Chất lượng hoa luôn đi đầu, theo sau là chất lượng phục vụ, shop hoa Tâm Huy luôn sở hữu được khá nhiều niềm tin từ người tiêu dùng. Giá hoa ở shop khá rẻ, cách bày trí, gói hoa sáng tạo, đẹp mắt, rất lấy được lòng người tiêu dùng.


Shop Tâm Huy có những nhân viên phục vụ rất nhiệt tình. Shop có những thợ cắm và bó hoa rất giỏi tay nghề. những bó hoa, hay lẵng hoa, giỏ hoa đặt theo yêu cầu đều được những thợ ở shop cắm rất đẹp và sáng tạọ, đặc biệt là chàng trai trẻ tuổi chủ shop rất có am hiểu về những loài hoa, và cách bài trí. Với trường phái đơn giản mà sang trọng, shop cung ứng những dịch vụ trang trí hoa tiệc cưới hay hội nghị rất đẹp và sang trọng.

Shop còn cung ứng dịch vụ giao hoa tận nhà trong nội thành Đà Lạt. Hoa của shop rất tươi, đẹp và đều được chọn lựa kỹ lưỡng trước khi sử dụng cắm hoặc giao cho người tiêu dùng.


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 05 Phan Đình Phùng, Phường 1, Thành Phố Đà Lạt , Tỉnh Lâm Đồng.
 • Dế yêu: 02633532888
 • Giờ mở – đóng cửa: 8: 00 – 21: 00
 • Giá xem thêm: 200.000đ – 1.000.000đ
 • Facebook: https://www.facebook.com/shophoatuoitamhuy
Shop có những thợ cắm và bó hoa rất giỏi tay nghề
Shop có những thợ cắm và bó hoa rất giỏi tay nghề
shop hoa Tâm Huy ngoài việc bán lẻ hoa thì shop còn cung cấp hoa với số lượng sỉ rất lớn
shop hoa Tâm Huy ngoài việc bán lẻ hoa thì shop còn cung ứng hoa với số lượng sỉ rất lớn

6


Mưa Lạnh

Shop Điện Hoa Đà Lạt

Tiếp tục là một chiếc tên cực kỳ quen thuộc đối với những người sành hoa đây, shop Điện hoa Đà Lạt là từ lâu đã xây dựng được thương hiệu và niềm tin cực kỳ vững chắc đối với người tiêu dùng. Hoa thì đẹp, giá cả lại hợp lý, nhân viên lại hòa đồng, nhiệt tình hết sức, shop Điện hoa cứ thế ngày càng ghi được nhiều điểm với người tiêu dùng.

Đến với shop, bạn như lạc vào giữa một rừng hoa tươi thơm ngát, đâu cần phải bắt một chuyến xe ra tận vườn, chỉ việc đến với shop là bạn đã sở hữu “hàng tá” loại hoa tươi đẹp lung linh rụng rời để lựa chọn tặng cho người thân, bè bạn rồi. Hoa tặng bạn, hoa tặng mẹ, bà, hay hoa tặng người ấy, mỗi đối tượng đều sẽ có những loại hoa đặc trưng dùng để tặng riêng.

Ngoài ra shop Điện Hoa Đà Lạt còn có cả hoa cưới, lãng hoa dùng để đi những sự kiện khai trương, hoa mừng sinh nhật,…gi gỉ gì gi dịp nào cũng đều có mà đảm bảo luôn một điều rằng dịch vụ chăm sóc người tiêu dùng ở shop sẽ không khi nào làm bạn vô vọng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 07 Nguyễn Công Trứ – P.8 – Đà Lạt
 • Dế yêu: 02633 838 000 – 0987 87 1267 – 0944 25 0000 – 02633 519 539
 • Giờ mở cửa: 8:00 – 21:00
 • Facebook: https://www.facebook.com/shopdienhoadalat/

Điện hoa Đà Lạt là từ lâu đã xây dựng được thương hiệu và niềm tin cực kỳ vững chắc đối với khách hàng
Điện hoa Đà Lạt là từ lâu đã xây dựng được thương hiệu và niềm tin cực kỳ vững chắc đối với người tiêu dùng
Ngoài ra shop Điện Hoa Đà Lạt còn có cả hoa cưới, lãng hoa dùng để đi các sự kiện khai trương, hoa mừng sinh nhật,...
Ngoài ra shop Điện Hoa Đà Lạt còn có cả hoa cưới, lãng hoa dùng để đi những sự kiện khai trương, hoa mừng sinh nhật,…

7


Mưa Lạnh

Shop Hoa Tươi Bách Hợp

Hoa tươi Lâm Đồng từ lâu đã được coi như là thông điệp của tình yêu, là một phần quan trong trong cuộc sống. không tồn tại hoa cuộc sống cũng rất có thể là những chuỗi ngày vô vị, bộn bề và ưu tư. Và đây là thêm một địa chỉ mua hoa cực kỳ uy tín và nổi tiếng cho những bạn tại Đà Lạt, shop hoa tươi Bách Hợp luôn tự tin khi đưa ra thị trường những bông hoa đẹp nhất, chất lượng nhất với giá thành nhiều ưu đãi nhất.

Những bông hoa ở shop Bách Hợp đều được lựa chọn rất kỹ lưỡng, tỉ mỉ, sắp xếp bày trí ở những gian rất khoa học giúp người tiêu dùng rất có thể dễ dàng tìm kiếm, những loại hoa dùng để làm quà tặng hay những loại hoa dùng để đi thăm ốm,…sẽ được để riêng không chỉ là giúp tiết kiệm thời gian cho người lựa hoa mà còn giúp họ rất có thể dễ dàng lựa chọn được những loại hoa vừa lòng, thích hợp nhất. Ngoài ra ở shop còn bày bán cả những dụng cụ để trang trí hoa rất đa dạng, phong phú.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 18, Phan Chu Trinh, phường 9, Đà Lạt
 • Dế yêu: 0263 3995 079
 • Giờ mở cửa: 8:30 – 21:00
 • Facebook: https://www.facebook.com/Shop-hoa-tươi-Bách-Hợp-Đà-Lạt-519458748205297/
Shop hoa tươi Bách Hợp luôn tự tin khi đưa ra thị trường những bông hoa đẹp nhất, chất lượng nhất với giá thành nhiều ưu đãi nhất
Shop hoa tươi Bách Hợp luôn tự tin khi đưa ra thị trường những bông hoa đẹp nhất, chất lượng nhất với giá thành nhiều ưu đãi nhất
Những bông hoa ở shop Bách Hợp đều được lựa chọn rất kỹ càng, tỉ mỉ
Những bông hoa ở shop Bách Hợp đều được lựa chọn rất kỹ lưỡng, tỉ mỉ

8


Mưa Lạnh

Shop Hoa Tươi Lâm Đồng

Shop hoa tiếp theo mà mình thích giới thiệu tới những bạn là shop Hoa Tươi Lâm Đồng. Với phương châm chất lượng đi đầu, shop hoa tươi Lâm Đồng luôn cố gắng đưa về cho người tiêu dùng những bông hoa chất lượng nhất, vừa lòng nhất với những thiết kế độc đáo sáng tạo.

Bạn có thích một bó hoa hồng không? ở Lâm Đồng Những bông hoa hồng này thực sự rất tuyệt vời tích hợp với phụ kiện gói hoa: giấy bó hoa sang trọng gồm những gam mầu đẹp (rất có thể thay thế), màu hoa nhẹ nhàng đổi màu luân phiên. Bó hoa tươi là sản phẩm rất thích hợp cho dự tiệc, hoa tươi trang trí hoặc tăng sinh nhật tặng hoa ở quán coffe và mọi nơi lãng mạn nào bạn muốn. Một món quà giành riêng cho tình yêu của bạn mà không nhất thiết phải chờ đón một dịp đặc biệt nào. Sự bất ngờ luôn thú vị!

Bật mí nhỏ, shop hoa tươi Lâm Đồng đã giúp cho khá nhiều cặp đôi tỏ tình thành công rồi đó nhé, khi tình yêu không nói lên thành ngôn ngữ, hãy để ngàn bông hoa tươi thắm gửi lời thổ lộ, lãng mạn phải không nào.

Đến với dịch vụ hoa tươi Lâm Đồng, người tiêu dùng rất có thể thỏa sức lựa chọn những mẫu hoa mà mình yêu thích. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp cùng với bàn tay khéo léo thì những bó ( giỏ, bình ) hoa được tạo ra đều là sự trân trọng và niềm hạnh phúc của shop khi giúp những người tiêu dùng tiến hành trao một lời nhắn gửi đầy yêu thương và sự trân trọng đến người nhận.

Ngoài việc bán hoa tại Store, shop còn có dịch vụ Ship hàng tận nơi, Ship hàng theo yêu cầu rất tiện lợi cho những người tiêu dùng bận rộn hoặc ở xa nhé.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 69-72, An Tôn, phường 5, thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Dế yêu: 0938861319 – 0968856519
 • Email: guiquatang@gmail.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/shop.hoa.tuoi.bao.loc/
 • website: http://hoatuoilamdong.iri.vn/

Shop hoa tươi Lâm Đồng luôn cố gắng đem đến cho khách hàng những bông hoa chất lượng nhất, ưng ý nhất với những thiết kế độc đáo sáng tạo
Shop hoa tươi Lâm Đồng luôn cố gắng đưa về cho người tiêu dùng những bông hoa chất lượng nhất, vừa lòng nhất với những thiết kế độc đáo sáng tạo
Đến với dịch vụ hoa tươi Lâm Đồng, khách hàng có thể thỏa sức lựa chọn những mẫu hoa mà mình yêu thích
Đến với dịch vụ hoa tươi Lâm Đồng, người tiêu dùng rất có thể thỏa sức lựa chọn những mẫu hoa mà mình yêu thích

Từ khóa: Top 8 Shop hoa tươi đẹp, chất lượng nhất tại Đà Lạt, Top 8 Shop hoa tươi đẹp, chất lượng nhất tại Đà Lạt, Top 8 Shop hoa tươi đẹp, chất lượng nhất tại Đà Lạt

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *