Top 8 dịch vụ chụp ảnh sản phẩm đẹp, chuyên nghiệp, uy tín nhất Tp HCM

01-08-2019 8 1179 0 0

Báo lỗi

Chụp hình sản phẩm là công việc giới thiệu hình ảnh sản phẩm một cách chính xác và làm nổi trội những khía cạnh hấp dẫn của chính sản phẩm đó. Công việc chụp hình sản phẩm cho ra mắt những hình ảnh mang tính thương mại hoàn toàn có thể sử dụng vào trong quảng cáo, thiết kế catalogue, brochure,v.v….

Một tấm hình cụ thể có tác dụng hơn trăm lời mô tả, đó đó là điều mà chụp hình sản phẩm hướng tới. Nếu một Tấm hình bình thường vẫn chưa khiến cho người tiêu dùng quan tâm, thì một Tấm hình chất lượng với chi phí thích hợp sẽ sở hữu được sự để ý và kích thích sức mua từ người tiêu dùng. Để đáp ứng nhu cầu sở hữu những bức hình chụp ảnh sản phẩm đẹp, chuyên nghiệp thì những dịch vụ chụp ảnh sản phẩm ra mắt giúp doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức sở hữu những bức hình thi hút người tiêu dùng. Trong bài viết hôm nay toplist sẽ giới thiệu cho những bạn một số dịch vụ chụp ảnh sản phẩm đẹp, chuyên nghiệp và uy tín nhất tại Tp HCM nhé.

12345678

1


Mai Tuyet Nguyen

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ THIẾT KẾ SGMEDIA

Công ty truyền thông sài thành tên đầy đủ là công ty TNHH truyền thông và thiết kế SG truyền thông media là đơn vị cung ứng dịch vụ truyền thông hàng đầu TP.HCM và là đối tác được rất nhiều doanh nghiệp, tin tưởng và đặt niềm tin. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, công ty tự tin là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực truyền thông – quảng cáo. Với kinh nghiệm triển khai rất nhiều dự án công trình từ nhỏ đến lớn, tin chắc những bạn sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ. Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực, SG truyền thông media được vinh hạnh làm việc với nhiều người tiêu dùng từ những ngành nghề không giống nhau giúp SG truyền thông media có nguồn tư liệu và kỹ năng và kiến thức đủ rộng để phát huy và làm tốt vai trò của tớ trong mọi dự án công trình. Đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt huyết nhưng vẫn dày dặn kinh nghiệm của SG truyền thông media luôn dự trù tối đa rủi ro hoàn toàn có thể gặp khi lên kế hoạch và hạn chế tối thiểu rủi ro khi triển khai. Trong những dịch vụ của SG truyền thông media thì nổi trội là dịch vụ chụp hình sản phẩm chuyên nghiệp.

với một số người tiêu dùng việc chụp hình sản phẩm không quá quan trọng hoặc việc sản phẩm đăng tải lên website là chuyện bình thường, nhưng Truyền thông sài thành không nghĩ như vậy. Một sản phẩm muốn cạnh tranh trên môi trường internet và nhất là để gây ấn tượng với những người tiêu dùng khó tính, ngoài đòi hỏi thông tin chi tiết về sản phẩm thì hình ảnh sản phẩm phải rõ nét và chất lượng. Làm tăng tính cạnh tranh cho sản phẩm của chính mình so với những đối thủ. Một dịch vụ chụp hình sản phẩm chuyên nghiệp sẽ mang lại cho bạn những sản phẩm thể hiện được sự đẳng cấp, giá trị, tạo sự tin cậy và xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn. Sản phẩm của những bạn sẽ trở thành đẳng cấp và sang trọng nếu biết phù phép cho nó. Nếu bạn muốn xây dựng thương hiệu, thì chỉ có cách tạo ấn tượng đẹp đẽ với người tiêu dùng bằng hình ảnh của chính bạn. Môi trường bán hàng trực tuyến đang tạo cho người tiêu dùng nhiều sự nghi ngờ. Và dịch vụ chụp hình sản phẩm tại Tp HCM của SG truyền thông media sẽ giúp bạn lấy lại niềm tin từ người tiêu dùng bằng dịch vụ chụp hình sản phẩm giá rẻ.


Quy trình của dịch chụp hình sản phẩm chuyên nghiệp của SG truyền thông media gồm có những bước sau:

 1. Tư vấn gói chụp: Bạn chỉ việc gửi email hoặc gọi ngay cho SG truyền thông media, và những bạn sẽ được tư vấn miễn phí
 2. Nhận và nghiên cứu sản phẩm mẫu: Sau khi bạn đã chọn được gói chụp thích hợp, SG truyền thông media sẽ nhận mẫu sản phẩm để nghiên cứu.
 3. Duyệt ý tưởng phát minh chụp hình: những bạn sẽ được hình dung rõ bằng bản nháp về ý tưởng phát minh chụp hình trước khi tiến hành triển khai chụp hình sản phẩm
 4. Tiến hành chụp hình sản phẩm và duyệt hình gốc: Trước khi tiến hành chỉnh sửa, những bạn sẽ được lựa chọn những hình gốc mà bạn vừa ý nhất
 5. Duyệt hình hoàn thiện: Sau khi chỉnh sửa sẽ gửi bạn duyệt hình hoàn thiện
 6. Kết thúc: những bạn sẽ được tư vấn cách sử dụng hình ảnh vào những mục đích thích hợp

TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ CHỤP HÌNH SẢN PHẨM CHUYÊN NGHIỆP TẠI TRUYỀN THÔNG sài thành

Phần lớn con người bị chi phối bởi hình ảnh, màu sắc và óc quan sát. Bởi thế, dịch vụ chụp hình sản phẩm giá rẻ nhằm thúc đẩy nhu cầu của nhà bán hàng để tạo sự chuyên nghiệp. Hình ảnh sản phẩm càng hấp dẫn và rõ ràng, sản phẩm càng được mua nhiều hơn nữa. Đồng thời, website của bạn càng có lượng truy cập nhiều hơn nữa. Nhờ vậy, hiệu suất bán hàng cũng ngày được cải thiện nâng cao. Chính vì vậy, truyền thông sài thành giới thiệu dịch vụ chụp hình sản phẩm giá rẻ tại tp hcm. Với dịch vụ này, truyền thông sài thành sẽ có những Chuyên viên chụp hình sản phẩm và bố cục xử lý lại sản phẩm bằng thiết bị và phần mềm chuyên dụng. SG truyền thông media hiểu rằng doanh nghiệp thì có quá nhiều việc phải làm, quá nhiều chi phí để chi, và SG truyền thông media mong muốn được góp phần vào việc giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, tăng tác dụng Marketing và phát triển bền vững.

Thông tin liên hệ:


CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ THIẾT KẾ SGMEDIA

ĐỊA CHỈ: 842/31 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Gò Vấp, TP HCM

HOTLINE: 0913431406
HỖ TRỢ KỸ THUẬT:
0984431406
website:
sgmedia.com.vn – truyenthongsaigon.com.vn

SG MEDIA sẽ giúp bạn lấy lại niềm tin từ khách hàng bằng dịch vụ chụp hình sản phẩm giá rẻ
SG truyền thông media sẽ giúp bạn lấy lại niềm tin từ người tiêu dùng bằng dịch vụ chụp hình sản phẩm giá rẻ
Sản phẩm của bạn sẽ trở nên đẳng cấp và sang trọng nếu biết phù phép cho nó.
Sản phẩm của những bạn sẽ trở thành đẳng cấp và sang trọng nếu biết phù phép cho nó.


2


Mai Tuyet Nguyen

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MYPAGE

với một số người tiêu dùng việc chụp hình sản phẩm không quá quan trọng hoặc việc sản phẩm đăng tải lên website là chuyện bình thường, nhưng MYPAGE không nghĩ như vậy. Một sản phẩm muốn cạnh tranh trên môi trường internet và nhất là để gây ấn tượng với những người tiêu dùng khó tính, ngoài đòi hỏi thông tin chi tiết về sản phẩm thì hình ảnh sản phẩm phải rõ nét và chất lượng. Làm tăng tính cạnh tranh cho sản phẩm của chính mình so với những đối thủ. MYPAGE là công ty chụp hình sản phẩm chuyên nghiệp uy tín có trụ sở chính tại Tp HCM. MYPAGE ra mắt dịch vụ chụp hình sản phẩm chuyên nghiệp. Với dịch vụ này, MYPAGE sẽ có những Chuyên viên chụp hình sản phẩm và bố cục xử lý lại sản phẩm bằng thiết bị và phần mềm chuyên dụng. Áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để chụp hình sản phẩm sắc nét, ấn tượng nhằm mang lại sự tác dụng thực sự cho người tiêu dùng.


MYPAGE NHẬN CHỤP HÌNH SẢN PHẨM QUẢNG CÁO:

 • Chụp hình sản phẩm quần áo thời trang (văn phòng, dạ hội, đường phố , đồ ngủ, đầm bầu ..)
 • Chụp hình sản phẩm phụ kiện ( Giầy, dép, thắt lưng, túi, ví, đồng hồ, khăn, mũ.. )
 • Chụp hình sản phẩm ẩm thực
 • Chụp hình sản phẩm mỹ phẩm
 • Chụp hình sản phẩm trang sức đẹp, quà tặng
 • những sản phẩm cần quảng cáo khác cần chụp ảnh thời trang chuyên nghiệp hay chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp nhất.
 • Chụp hình sản phẩm nội thất, kiến trúc nhà cửa, khách sạn, spa, công ty, showroom…
 • Chụp hình quảng cáo theo Concept

Trong 6 năm qua, MYPAGE đã đồng hành cùng sự lớn mạnh và thành công của hơn 1000+ doanh nghiệp trên toàn nước. Hãy để MYPAGE mang những giải pháp tốt nhất đến cho bạn. Mypage còn có đội ngũ người mẫu ảnh chuyên nghiệp, bán chuyên và nghiệp dư với giá cả hết sức hợp lý nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng. MYPAGE khẳng định tạo ra hình ảnh sản phẩm của quý khách đẹp nhất, ấn tượng nhất nhằm giúp quý khách hoàn toàn có thể quảng cáo sản phẩm một cách tác dụng và đưa thương hiệu của quý khách ngày càng phát triển.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MYPAGE
Địa chỉ:
27 Hoàng Hoa Thám, Phường 6, Q. Bình Thạnh Tp HCM
Dế yêu:
028 66 828 883 – 082 878 6789
website:
https://www.mypage.vn/

Áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để chụp hình sản phẩm sắc nét, ấn tượng nhằm mang lại sự hiệu quả thực sự cho khách hàng.
Áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để chụp hình sản phẩm sắc nét, ấn tượng nhằm mang lại sự tác dụng thực sự cho người tiêu dùng.
MYPAGE khẳng định tạo ra hình ảnh sản phẩm của quý khách đẹp nhất, ấn tượng nhất nhằm giúp quý khách có thể quảng cáo sản phẩm một cách hiệu quả và đưa thương hiệu của quý khách ngày càng phát triển.
MYPAGE khẳng định tạo ra hình ảnh sản phẩm của quý khách đẹp nhất, ấn tượng nhất nhằm giúp quý khách hoàn toàn có thể quảng cáo sản phẩm một cách tác dụng và đưa thương hiệu của quý khách ngày càng phát triển.

3


Mai Tuyet Nguyen

BIGSOUTH BRAND

Trong việc phát triển khinh doanh và xây dựng thương hiệu, hình ảnh luôn là phương tiện tiếp cận trực tiếp với người tiêu dùng, truyền tải thông điệp mà doanh nghiệp cũng như sản phẩm, dịch vụ muốn nói. Chính vì vậy, dịch vụ chụp hình sản phẩm chuyên nghiệp, đẹp mắt luôn được những doanh nghiệp quan tâm hàng đầu khi tổ chức quảng bá trên những kênh truyền thông. Hiện nay rất nhiều thương hiệu quan tâm đến dịch vụ này, hoàn toàn có thể nói tới như dịch vụ chụp hình mỹ phẩm, chụp hình thời trang, chụp hình món ăn, chụp hình dược phẩm,… Những hình ảnh sản phẩm đẹp sẽ làm cho người tiêu dùng bị thú vị, quan tâm hơn và quan trọng nhất là hoàn toàn có thể thuyết phục được người tiêu dùng tin tưởng, có động lực, mua và sử dụng những sản phẩm đó. Với thế mạnh là công ty chuyên chụp hình sản phẩm đẹp, uy tín tại TPHCM, BIGSOUTH BRAND với trên 14 năm kinh nghiệm chuyên về sáng tạo, xây dựng thương hiệu và truyền thông, đã được trên 2.500 người tiêu dùng tin tưởng sử dụng dịch vụ, với đội ngũ nghiếp ảnh, đạo diễn hình ảnh, kỹ thuật viên và hệ thống máy móc chuyên dụng cho chụp ảnh sản phẩm, BIGSOUTH BRAND tự tin sẽ giúp bạn sở hữu những hình ảnh sản phẩm ấn tượng, chất lượng rất tốt và hình ảnh đẹp nhất. Tùy theo mức độ yêu cầu, Bigsouth sẽ có những giải pháp thích hợp và tiết kiệm chi phí tối đa cho người tiêu dùng.


BIGSOUTH BRAND với niềm đam mê nhiếp ảnh, yêu giá trị nghệ thuật, trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo, sáng tạo nghệ thuật, hệ thống studio và trang thiết bị chuyên nghiệp, BIGSOUTH BRAND đảm bảo những hình ảnh mà quý người tiêu dùng nhận được là hoàn hảo và vượt xa cả sự mong đợi. Bigsouth Brand – Lựa chọn đáng tin cậy!


Quy trình chụp hình sản phẩm tại Bigsouth


 • Tìm hiểu yêu cầu: Tìm hiểu yêu cầu, mong muốn và mục tiêu của người tiêu dùng, nghiên cứu sản phẩm, dịch vụ, đối tượng cần chụp hình, tìm hiểu đặc trưng, công dụng, tính chất của sản phẩm…
 • Tư vấn: Đề xuất những giải pháp, góp ý và những ý tưởng phát minh sáng tạo, để cho ra những hình ảnh sản phẩm sau cùng đúng với mục tiêu lúc đầu. Ngoài ra, chi phí và thời gian chụp hình cho tới lúc hoàn thiện cũng được thỏa thuận chi tiết.
 • Triển khai: Team Bigsouth sẽ tiến hành chụp hình sản phẩm dựa trên những ý tưởng phát minh đã đưa ra, những thiết bị studio phối kết hợp hệ thống máy tính kết nối với máy ảnh, người tiêu dùng hoàn toàn có thể xem nhanh và duyệt hình ảnh sản phẩm đang chụp. Sau khi chụp hình sản phẩm, team Bigsouth sẽ cùng người tiêu dùng lựa chọn những hình tốt nhất, tinh chỉnh hình ảnh, ánh sáng, màu sắc cho thật đẹp mắt.
 • Hoàn thiện: Tiến hành kiểm duyệt theo yêu cầu và bàn giao hình ảnh hoàn thiện đúng với thỏa thuận.

Cam kết hỗ trợ người tiêu dùng sau khi cung ứng dịch vụ chụp hình sản phẩm

 • Đồng hành và hỗ trợ người tiêu dùng trong suốt quy trình triển khai.
 • Lưu giữ file gốc tại sever Bigsouth trong vòng 3 năm.
 • Chính sách giá đặc biệt khi người tiêu dùng chụp hình ảnh sản phẩm

Thông tin liên hệ:

BIGSOUTH BRAND

Địa chỉ: Phòng 903, lầu 9, căn nhà Samland Airport, số 86 đường Nguyên Hồng, P.1, Q. Gò Vấp, Tp.HCM

ĐT: 0932 666 179 – 028 3503 5682

Email: bigsouthbrand@gmail.com

website: www.bigsouthbrand.com

  BIGSOUTH BRAND tự tin sẽ giúp bạn sở hữu những hình ảnh sản phẩm ấn tượng, chất lượng cao và hình ảnh đẹp nhất.
  BIGSOUTH BRAND tự tin sẽ giúp bạn sở hữu những hình ảnh sản phẩm ấn tượng, chất lượng rất tốt và hình ảnh đẹp nhất.
  BIGSOUTH BRAND đảm bảo những hình ảnh mà quý khách hàng nhận được là hoàn hảo và vượt xa cả sự mong đợi.
  BIGSOUTH BRAND đảm bảo những hình ảnh mà quý người tiêu dùng nhận được là hoàn hảo và vượt xa cả sự mong đợi.

  4


  Mai Tuyet Nguyen

  DesignLife Studio

  Trải qua 5 năm hình thành và phát triển DesignLife Studio dịch vụ chụp hình đẹp đã có những bước phát triển không ngừng trong việc đem những dịch vụ của tớ đến với người tiêu dùng Trong số đó nổi trội với dịch vụ chụp hình sản phẩm chuyên nghiệp.

  Với đội ngũ nhân sự cơ động, tươi tắn, sáng tạo và tài năng trong việc ứng dụng am hiểu về ngành ảnh. DesignLife Studio phát triển dịch vụ chụp ảnh sản phẩm dựa vào sự nghiên cứu tính cách thương hiệu, đặc trưng sản phẩm, dịch vụ & người tiêu dùng tiềm năng của những đối tác hướng tới. Từ đó xây dựng những hình ảnh sáng tạo, đẹp mắt, khác lạ tạo sự thú vị nhất đến người tiêu dùng của bạn đối với ngành nghề bạn đang Marketing. Cùng sự góp sức của những Chuyên viên dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực nhiếp ảnh DesignLife Studio tự hào khi mang đến cho người tiêu dùng những Tấm hình sản phẩm chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho người tiêu dùng trong lĩnh vực quảng bá tên tuổi trên Internet.

  Tại DesignLife Studio có những gói chụp ảnh sản phẩm cụ thể như sau:

  • Gói chụp ảnh sản phẩm quần áo thời trang ngoại cảnh
  • Gói chụp ảnh sản phẩm, phụ kiện quần áo thời trang trong nhà nền trắng:Chụp ảnh Quần áo thời trang, quần áo, giầy dép, túi xách trong nhà.
  • Gói chụp ảnh sản phẩm trang sức đẹp, nhẫn, dây chuyền, vòng…
  • Gói chụp ảnh sản phẩm đồ ăn

  Lí do bạn nên lựa chọn dịch vụ chụp ảnh sản phẩm tại DesignLife Studio


  • DesignLife Studio lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng người tiêu dùng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của tớ để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp chủ doanh nghiệp triệu tập vào những hoạt động Marketing cốt lõi của tớ. Mỗi người tiêu dùng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty.
  • Đội ngũ nhân viên trẻ năng động của chúng tôi đã và đang đạt sử dụng thành thạo những kỹ năng nhiếp ảnh, lập trình,video, makeup: Ngôn ngữ lập trình ASP, PHP, JAVA. Phần mền đồ họa Adobe (Photoshop, AI..), Corel. Máy ảnh kĩ thuật số chuyên nghiệp. Máy quay phim KTS hiện đại
  • Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực CNTT -NHIẾP ẢNH của đội ngũ quản lý, kỹ sư và nhân viên trong công ty DesignLife Studio sẽ giúp cho sản phẩm của quý người tiêu dùng tiếp cận thị trường một cách sớm nhất có thể, tác dụng nhất và chuyên nghiệp nhất.
  • phong thái làm việc của DesignLife Studio thẳng thắn, chân thành, tự do sáng tạo & luôn xem toàn bộ người tiêu dùng là đối tác. Vì thế, mong muốn hợp tác lâu dài với những bạn dựa trên tinh thần cùng nhau phát triển thịnh vượng.

  Khi chụp ảnh sản phẩm tại DesignLife Studio những bạn sẽ được:

  • Trả toàn bộ file ảnh gốc chụp được ngay trong những khi chụp xong
  • PTS nhẹ toàn bộ file đưa cho shop Pr quảng cáo bán sản phẩm
  • Hướng dẫn tối ưu hình ảnh trên website, social facebook, google plus..


  Mọi thông tin về xin liên hệ:
  Design Life
  Trụ sở chính:
  40 Hoàng Diệu 2,P. Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TPHCM
  Hotline:
  097.45.46.790
  Email:
  info@designlife.vn
  website
  : http://designlife.vn/
  Fanpage
  : https://www.facebook.com/designlifeshop.vn/

  Ảnh sản phẩm áo dài ấn tượng
  Ảnh sản phẩm áo dài ấn tượng
  DesignLife Studio tự hào khi mang đến cho khách hàng những bức ảnh sản phẩm chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem
  DesignLife Studio tự hào khi mang đến cho người tiêu dùng những Tấm hình sản phẩm chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem

  5


  Mai Tuyet Nguyen

  CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG DMA

  Ngày nay, dịch vụ mua hàng trực tuyến đang chiếm tỉ lệ cao trên thị trường. Vì vậy, để công việc tác dụng, tăng doanh thu bán hàng qua website, facebook, những forum xã hội… thì hình ảnh quảng bá sản phẩm càng được nâng cao. Để góp phần làm nên những hình ảnh có thương hiệu, chụp ảnh sản phẩm đẹp là bước mở màn để khởi nguồn gây ấn tượng cho mọi người tiêu dùng. Hình ảnh của sản phẩm là một trong những những yếu tố quan trọng bởi chúng là đại diện cho sản phẩm được quảng bá trên phương tiện thông tin đại chúng nhằm thú vị sự để ý của người tiêu dùng. Do đó, chụp ảnh sản phẩm là công việc quan trọng góp phần làm cho hình ảnh sản phẩm chân thực để có lấy được niềm tin của khách đối với sản phẩm. DMA GROUP đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực chụp ảnh sản phẩm. Với phong thái làm việc cũng như sự chuyên nghiệp trong ngành, CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG DMA đã đưa tới người tiêu dùng những bộ sưu tập quảng bá sản phẩm hot nhất. Trình độ cao về chụp ảnh nên đã gây dựng được nhiều thương hiệu vững mạnh, phát triển với tỷ lệ sản phẩm được bán ra với con số cao. Ngoài ra còn đưa ra một số chính sách dịch vụ ưu đãi nhất, tốt nhất với tiêu chuẩn lợi ích người tiêu dùng đặt lên hàng đầu.


  Quy trình chụp ảnh sản phẩm tại DMA Group

  • Tìm hiểu về sản phẩm và trao đổi về ý tưởng phát minh chụp: DMA Group sẽ tiến hành thu thập những thông tin cơ bản và trao đổi sơ bộ về ý tưởng phát minh chụp sản phẩm và quy trình chụp.
  • Nghiên cứu về thị trường, về sản phẩm và chốt ý tưởng phát minh
  • Chuẩn bị cho buổi chụp
  • Tiến hành buổi chụp
  • Hậu kỳ và bàn giao.

  10 LÝ DO NÊN CHỌN DMA GROUP LÀM ĐỐI TÁC

  • ý tưởng phát minh đa dạng: Không giới hạn lĩnh vực.
  • Chụp ảnh đẹp, ấn tượng: Do chính đội ngũ DMA chụp
  • Thời gian nhanh gọn: Nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.
  • Giá cả hợp lý: Xứng đáng với từng sự đầu tư của người tiêu dùng.
  • Quy trình chuẩn hóa: Tạo ra sự hợp tác dễ dàng giữa 2 bên
  • Đội ngũ chụp ảnh chuyên nghiệp, uy tín: Được đào tạo bài bản, am hiểu về hình ảnh
  • Nhân viên nhiệt tình, hết lòng: Đặt sự hài lòng của người tiêu dùng lên hàng đầu.
  • Lắng nghe người tiêu dùng: Để cùng tìm ra những giải pháp thiết kế logo hoàn hảo nhất
  • Đồng hành với người tiêu dùng: Trong bất kỳ vấn đề nào liên quan đến thiết kế.
  • Dịch vụ trọn gói: không để người tiêu dùng bận tâm về bất kỳ lý do nào.

  Thông tin liên hệ:

  Địa Chỉ: 72/14D Đường Số 30 Lê Đức Thọ, Gò Vấp, Tp.HCM ( Gần chợ An Nhơn Gò Vấp )
  SĐT:
  098.784.4311 ( Mr Thuận )
  Email
  : dmagroup.vn@gmail.com
  website
  : https://www.dmagroup.vn

  DMA GROUP đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực chụp ảnh sản phẩm.
  DMA GROUP đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực chụp ảnh sản phẩm.

  6


  Mai Tuyet Nguyen

  Công ty Cổ phần Truyền thông Lavender

  mở màn năm 2006, với trên 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Truyền Hình – Truyền Thông và hoạt động chính thức từ năm 2010 trên thị trường Việt Nam, Công ty Cổ phần Truyền thông Lavender, với thương hiệu Lavender Advertising, tự hào là một trong số ít những công ty có tiếng hàng đầu trong lĩnh vực Truyền thông – Giải trí.


  Dịch Vụ

  • Quay – chụp quảng cáo
  • Quay – chụp sản phẩm
  • Quay – chụp sự kiện

  Quý khách đang tìm kiếm một dịch vụ chụp hình sản phẩm giá rẻ mà chuyên nghiệp? Chúng ta đang cần phải có những hình ảnh quảng cáo sản phẩm thật ấn tượng, chất lượng rất tốt dùng cho in ấn catalogue sản phẩm thật chuyên nghiệp, vậy hãy bắt đầu đầu tư thật chỉnh chu cho những sản phẩm đang Marketing, vì hình ảnh quảng cáo sản phẩm là thứ quan trọng hàng đầu mà bất kể doanh nghiệp lớn hay nhỏ nào đều cần phải đặt lên hàng đầu. Lavender Advertising là dịch vụ chụp ảnh sản phẩm đáp ứng những yêu cầu mà bạn đưa ra. Lựa chọn dịch vụ chụp ảnh sản phẩm tại Lavender Advertising là quý khách đã lựa chọn được dịch vụ với rất đầy đủ đủ sự chuẩn bị từ khâu lên ý tưởng phát minh, chụp ảnh.. đến xử lí hậu kì.


  Quy trình chụp ảnh sản phẩm

  Đến với Lavender Advertising những bạn sẽ được làm việc theo quy trình chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp sau:

  • B1: người tiêu dùng thống nhất bố cục, concept với Studio trước khi chụp ảnh, sản phẩm …
  • B2: Yêu cầu chuẩn bị đối với người tiêu dùng
  • B3 : Ký hợp đồng chụp sản phẩm
  • B4: Tiến hành chụp ảnh
  • B5 : Studio tiến hành chỉnh sửa ảnh của khách như đã thỏa thuận trước. Thời gian trả ảnh từ 1-2 ngày (Không tính ngày chủ nhật).


  Lựa chọn Lavender Advertising, Quý khách sẽ nhận được:

  • Chụp ảnh sản phẩm với nhiều concept đẹp, ấn tượng
  • triển khai chụp ảnh với nhiều bối cảnh không giống nhau
  • Phụ kiện chụp ảnh đầy đủ, đa dạng
  • Ekip chụp ảnh chuyên nghiệp
  • Qúy khách sẽ được nhận toàn bộ file ảnh gốc và được hỗ trợ chỉnh sửa miễn phí 1 lần

  Thông tin liên hệ:


  Chi nhánh TP HCM

  Địa chỉ: 588/C2 CMT8, P.11, Q.3, TP.HCM (Đối diện Công viên Lê Thị Riêng)
  Dế yêu
  : 0283.8866.887
  Hotline
  : 091.279.7887
  Email:
  info.saigon@lavender.com.vn
  website:
  https://lavenderstudio.com.vn/

   Lavender Advertising là dịch vụ chụp ảnh sản phẩm đáp ứng những yêu cầu mà bạn đặt ra.
   Lavender Advertising là dịch vụ chụp ảnh sản phẩm đáp ứng những yêu cầu mà bạn đưa ra.

  7


  Mai Tuyet Nguyen

  Thue-studio.com

  Thue-studio.com cung ứng những gói chụp hình sản phẩm giá tốt nhất với hình ảnh chất lượng rất tốt, làm việc không ngừng để cung ứng dịch vụ tốt nhất. Khi bạn làm việc với Thue-studio, những bạn sẽ nhận được những Tấm hình chất lượng rất tốt nhanh gọn.

  • Đội ngũ những photographer có kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo thương mại điện tử, luôn update những Xu thế thị trường mới nhất, những góc chụp mới nhiều ý tưởng phát minh sáng tạo.
  • Nếu bạn vẫn chưa tồn tại ý tưởng phát minh về hình ảnh, thue-studio gợi ý nhiều giải pháp chụp ảnh để cung ứng cho bạn cách tối ưu hóa hình ảnh tốt nhất.

  những dịch vụ chụp ảnh sản phẩm tại Thue-studio

  • Chụp sản phẩm theo concept và món ăn: Nhận chụp hình sản phẩm theo concept mọi thể loại, tạo ra một Tấm hình hấp dẫn chuyên nghiệp cho website, e-commerce, trực tuyến shop, catalogue, quảng cáo,… Hãy mô tả sản phẩm cho Thue-studio, Thue-studio đưa ra nhiều concept thích hợp với sản phẩm cho những bạn lựa chọn thích hợp với ngân sách của những bạn.
  • Chụp sản phẩm theo concept : Đội ngũ ý tưởng phát minh và stylist sẽ làm việc chặt chẽ với bạn để tranh luận về ý tưởng phát minh với bạn, đưa ra những concept thích hợp với sản phẩm của bạn. Thue-studio phác thảo ý tưởng phát minh trên giấy gửi bạn xem, những bạn đồng ý sẽ tiến hành lên kế hoạch chụp. Lựa chọn cẩn trọng bộ đạo cụ sẽ được sử dụng để chụp, nhưng vẫn đảm bảo sản phẩm của bạn vẫn là trung tâm, không bị rối mắt. Tùy theo độ phức tạp phức tạp, tỷ lệ chỉnh sửa, kiểu dáng, nên sẽ có mức chi phí không giống nhau.
  • Chụp thực phẩm: Thue-studio chụp hình thực phẩm cho toàn bộ những loại dự án công trình như: Sách nấu ăn, bao bì sản phẩm, website, catalog, menu… Với mức giá phải chăng tùy theo mức độ đơn giản phức tạp cách setup và dự án công trình những bạn triển khai.
  • tiêu chuẩn chụp sản phẩm cho website bán hàng, shop trực tuyến: Đối với hình sản phẩm đăng tải facebook, website, shop bán hàng trực tuyến:
  1. Thue-studio chụp những Tấm hình sạch sẽ, sắc nét, sản phẩm trên nền đơn sắc ( trắng, xám, đen,…)
  2. những góc chụp theo guidelines chuẩn, người tiêu dùng dễ hình dung ra đây là sản phẩm gì.
  3. Góc chụp chuẩn, hiện thị đầy đủ chi tiết vật liệu sản phẩm, đối với sản phẩm có mặt kính và inox chúng tôi luôn đảm bảo hình ảnh không bị phản xạ ánh sáng, rõ chi tiết.Mỗi hình ảnh chúng tôi chụp, được chỉnh sửa bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.
  4. Chỉnh sửa sơ bộ để đảm bảo loại bỏ được bụi bẩn, hình ảnh đúng màu sắc sản phẩm. Tùy theo những gói chụp không giống nhau mà mức độ chỉnh sửa cũng không giống nhau. Đối sản phẩm cực nhỏ, cực lớn, phát sáng như trang sức đẹp, thủy tinh, inox… thời gian chỉnh sửa hoàn toàn có thể lâu hơn.
  • Chụp hình kiến trúc, nội thiết kế bên ngoài: Chụp hình quảng cáo sản phẩm kiến trúc như : Nội thất, thiết kế bên ngoài, BĐS Nhà Đất, khách sạn, nhà hàng, spa, công ty, showroom. Thue-studio sử dụng những thiết bị chuyên dụng và kỹ thuật nhiếp ảnh để giới thiệu vẻ đẹp, sang trọng, thanh lịch của những ngôi nhà hay nội thất.

  Những ưu thế khi lựa chọn dịch vụ chụp sản phẩm tại The – studio

  • người tiêu dùng nhận hai kích thước hình ảnh đã chỉnh sửa: Độ phân giải cao trên 3500 px( in ấn, thiết kế). Crop 800pixel ( hoặc theo kích thước khách cung ứng như tỷ lệ khung hình, độ phân giải… thích hợp với website)
  • Giao file ảnh gốc đã chụp. Định dạng ảnh mặc định jpeg.
  • Ngoài ra còn có những loại định dạng hình ảnh khác như tách nền trong PNG, PSD, Raw,… Để phục vụ nhu cầu khác của những bạn có yêu thêm.
  • Thue-studio chụp với những thiết bị hiện đại đảm bảo hình ảnh được chất lượng nhất kể cả những sản phẩm có độ khó, tinh xảo cao như thủy tinh, đồng hồ, trang sức đẹp,…
  • Đối với hình sản phẩm thương mại có nền đơn sắc, Thue-studio còn nhận thiết kế làm sao cho sản phẩm thú vị thích hợp làm hình quảng cáo nếu những bạn đang có nhu cầu thêm.

  Tại thue-studio,hiểu được tầm quan trọng của chụp hình sản phẩm trong việc quảng bá sản phẩm và bán hàng trực tuyến. Tại thue-studio luôn lắng nghe nhu cầu của bạn và đưa ra giải pháp chụp hình sản phẩm tối ưu nhất. Đến với dịch vụ chụp hình sản phẩm sẽ cải thiện website hoặc catalog của bạn và giúp công ty của bạn trở thành cạnh tranh hơn, nổi trội hơn.

  Thông tin liên hệ:


  Địa chỉ: 263/14 Điện Biên Phủ, Phường 15, Bình Thạnh ( Gần cầu vượt hàng xanh, số cũ 239/7A, cạnh ngân hàng SCB, chạy vào 30m studio cuối hẻm)

  Dế yêu 1: 039.6922.731 (call or sms, Zalo, Viber) Ms.Thảo

  Dế yêu 2 : 093.5838.987 (gọi trực tiếp)
  Fan Hâm mộ page
  : facebook.com/Thaolexuxu/
  Facebook
  : facebook.com/thaoxuart
  Email:
  thaoxu.art@gmail.com

  Hình ảnh ấn tượng, sắc nét
  Hình ảnh ấn tượng, sắc nét
  Thue-studio chụp với những thiết bị hiện đại đảm bảo hình ảnh được chất lượng nhất kể cả những sản phẩm có độ khó, tinh xảo cao
  Thue-studio chụp với những thiết bị hiện đại đảm bảo hình ảnh được chất lượng nhất kể cả những sản phẩm có độ khó, tinh xảo cao

  8


  Mai Tuyet Nguyen

  CÔNG TY TNHH NGHỆ THUẬT QUẢNG CÁO QUỐC CƯỜNG

  Trong thời đại công nghệ thông tin bùng nổ, việc giao dịch thanh toán mua bán, giới thiệu sản phẩm – dịch vụ – doanh nghiệp qua internet trở thành rầm rộ hơn khi nào hết. Một trong những vũ khí cạnh tranh lợi hại đó đó là hình ảnh quảng cáo, phải gây được ấn tượng với người xem, mang lại tác dụng thực sự. Sớm nhận thức được điều đó, Ekip C-PHOTO ra mắt, chuyên nghiệp về dịch vụ chụp hình quảng cáo sản phẩm – dịch vụ – doanh nghiệp.

  Với ekip trẻ năng động, sáng tạo và một studio với rất đầy đủ đủ những trang thiết bị hiện đại, C-PHOTO luôn nỗ lực sáng tạo để mang lại những hình ảnh quảng cáo ấn tượng nhất hoàn toàn có thể, đáp ứng nhu cầu quảng bá giới thiệu sản phẩm – dịch vụ – doanh nghiệp trong thời đại mới. với một studio đầy đủ những thiết bị nhiếp ảnh hiện đại, C-PHOTO không khi nào từ chối chụp hình bất kể sản phẩm nào, từ những việc chụp hình những mặt hàng tiêu dùng, thời trang, mỹ phẩm cho tới sản phẩm lớn hơn như nội thất, sản phẩm công nghiệp, … Ngoài ra, C-PHOTO còn cung ứng dịch vụ chụp hình món ăn, chụp hình menu cho nhà hàng, khách sạn, chụp hình không gian nội thất căn hộ, chụp hình quảng cáo resort…


  những gói dịch vụ chụp hình quảng cáo của C-PHOTO gồm có:

  • Chụp hình quảng cáo sản phẩm, dùng cho website, thiết kế catalogue, in ấn
  • Chụp hình profile doanh nghiệp: chụp hình nhân sự, chụp hình cơ sở vật chất, chụp hình không gian, hoạt động doanh nghiệp
  • Chụp hình sự kiện, hội thảo doanh nghiệp, hình ảnh dùng cho báo chí, truyền thông, tư liệu doanh nghiệp
  • Nghệ thuật chụp hình món ăn (Food Photograph) – mảng đặc biệt dành riêng cho nhà hàng, nhãn hàng ẩm thực
  • Quay phim quảng cáo, quay TVC, quay phim sự kiện, sản xuất phim ngắn quảng cáo sản phẩm, doanh nghiệp.

  Quy trình chụp hình sản phẩm đơn giản ra sao?

  • Trao đổi yêu cầu, tìm hiểu sản phẩm của người tiêu dùng
  • Tư vấn những phương án và Bảng Giá chính xác.
  • Tiến hành chụp – chỉnh sửa và bàn giao hình ảnh.

  Tại sao nên chọn dịch vụ chụp hình của C-Photo.

  • ý tưởng phát minh sáng tạo phong phú
  • phong thái làm việc chuyên nghiệp
  • Trang thiết bị hiện đại
  • Tư vấn & báo giá nhanh gọn
  • Phục vụ người tiêu dùng tận nơi 24/7,

  Với phương châm giá cả phải chăng – chất lượng đi đầu, chắc chắn quý khách sẽ hài lòng khi trở thành đối tác của C-Photo.

  Thông tin liên hệ:
  CÔNG TY TNHH NGHỆ THUẬT QUẢNG CÁO QUỐC CƯỜNG

  Địa chỉ: 73/12 Tân Sơn Nhì, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP HCM
  Studio
  : 125/4b Diệp Minh Châu, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP HCM
  Dế yêu
  : (028).2246.2266 – 08.8809.1799
  website:
  chuphinhsanpham.vn
  Email:
  chuphinhsanpham.vn@gmail.com

  Với ekip trẻ năng động, sáng tạo và một studio với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, C-PHOTO luôn nỗ lực sáng tạo để mang lại những hình ảnh quảng cáo ấn tượng nhất có thể
  Với ekip trẻ năng động, sáng tạo và một studio với rất đầy đủ đủ những trang thiết bị hiện đại, C-PHOTO luôn nỗ lực sáng tạo để mang lại những hình ảnh quảng cáo ấn tượng nhất hoàn toàn có thể
  Với phương châm giá cả phải chăng – chất lượng đi đầu, chắc chắn quý khách sẽ hài lòng khi trở thành đối tác của C-Photo.
  Với phương châm giá cả phải chăng – chất lượng đi đầu, chắc chắn quý khách sẽ hài lòng khi trở thành đối tác của C-Photo.

  Từ khóa: Top 8 dịch vụ chụp ảnh sản phẩm đẹp, chuyên nghiệp, uy tín nhất Tp HCM, Top 8 dịch vụ chụp ảnh sản phẩm đẹp, chuyên nghiệp, uy tín nhất Tp HCM, Top 8 dịch vụ chụp ảnh sản phẩm đẹp, chuyên nghiệp, uy tín nhất Tp HCM

  Có thể bạn quan tâm:

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *