Top 7 website tìm việc uy tín, tác dụng cho sinh viên mới ra trường

13-06-2020 7 1645 1 2

Báo lỗi

Sau nhiều năm mài đũng quần trên giảng đường ĐH, hơn 20 năm nỗ lực và phấn đấu, chúng ta ai cũng đều có mong muốn khi trưởng thành sẽ tìm được cho mình một công việc tốt tương thích với năng lực của bản thân. Tuy nhiên trong những năm gần đây, nếu chỉ dựa vào việc nộp hồ sơ trực tiếp hay qua những trung tâm giới thiệu việc làm để xin việc thì tỷ lệ thành công là không tốt. những những bạn sẽ vừa mất thời gian,công sức và thậm chí cả tiền bạc mà kết quả nhận về vẫn chỉ là con số 0. Vì vậy, thay bằng việc tìm việc truyền thống trên, những bạn hãy chủ động tiếp cận những nhà tuyển dụng trên trái đất Internet rộng lớn. Tìm việc bằng hình thức trực tuyến này những bạn sẽ không phải đầu tư quá nhiều mọi thứ mà thời điểm việc làm sẽ rộng hơn. chỉ việc một mẫu CV đơn giản đăng trên website, bạn đã sở hữu thể tiếp cận được hàng trăm nhà tuyển dụng. Và dưới đây, Toplist sẽ chỉ ra những website tìm việc uy tín và tác dụng nhất trên thị trường hiện nay giúp những bạn dễ dàng tìm tìm kiếm được công việc tương thích cho bản thân.

1234567

1


Huyền Trần's

Vieclam24h.vn

Đây là website tìm kiếm việc làm uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Tại website này những bạn sẽ dễ dàng tìm được cho mình một công việc tương thích bởi đây là website cùng chung với đơn vị chủ quản timviecnhanh.com nên tại đó sẽ có rất nhiều công việc từ phổ thông cho tới chuyên môn mà không đòi hỏi quá nhiều về kinh nghiệm. Điều này hoàn toàn thích hợp cho những bạn trẻ mới ra trường.

Tại sao nên chọn Việc làm 24h?


  • Việc làm tốt nhất từ những nhà tuyển dụng hàng đầu
  • 100% thông tin việc làm được xác thực và kiểm duyệt chặt chẽ
  • Kết nối nhanh với nhà tuyển dụng, tìm kiếm việc làm dễ dàng
  • Công cụ hỗ trợ đầy đủ với nhiều mẫu CV đẹp mắt, thông báo việc làm tiện lợi
  • Tổng đài tư vấn dành riêng cho Người tìm việc
  • ….
( Vieclam24h.vn là trang web tìm việc làm uy tín tại Việt Nam)
( Vieclam24h.vn là website tìm việc làm uy tín tại Việt Nam)

Ngân Nguyễn

Ngân Nguyễn 2019-06-19 16:24:18

mình có việc làm rồi làm sao để web không thông báo việc làm lên mail mình nữa


2


Huyền Trần's

Vietnamworks.com

Đây là website tìm kiếm việc làm rất uy tín tại Việt Nam. Tuy nhiên, điểm hạn chế ở website này là những nhà tuyển dụng thường có yêu cầu cao khi tìm nguồn nhân lực, đòi hỏi bạn phải có trình độ chuyên môn cao và cùng với đó là số năm kinh nghiệm.

Nhưng không vì thế mà những bạn sinh viên ra trường không tồn tại thời điểm chính vì bạn cũng rất có thể thuyết phục những nhà tuyển dụng khó tính đó bằng một mẫu CV chỉnh chu (tốt nhất là viết bằng tiếng Anh) và Trong số đó liệt kê những thế mạnh của bản thân, kỹ năng và kinh nghiệm khi bạn còn là sinh viên. Với những nhà tuyển dụng ở website này những bạn cần mạnh dạn thể hiện bản thân chứ không nên e ngại, rụt rè.

(Đây là  một trong những trang tìm kiếm việc làm tin cậy, hiệu quả hiện nay)
(Đây là một trong những trang tìm kiếm việc làm tin cậy, tác dụng hiện nay)

3


Huyền Trần's

Careerlink.vn

Được xây dựng vào năm 2006, với phương châm “Kết nối thành công mục tiêu nghề nghiệp”, Careerlink.vn đang từng bước trở thành cầu nối vững chắc giữa người lao động và nhà tuyển dụng.

Careerlink.vn chuyên cung ứng dịch vụ tuyển dụng nhân sự cấp cao và dịch vụ tuyển dụng trực tuyến. Từ đó, giúp nhà tuyển dụng được những ứng viên thích hợp và người lao động cũng rất có thể tìm tìm kiếm được những công việc tốt nhất, xứng đáng nhất với trình độ học vấn, những kỹ năng và kinh nghiệm mà mình có.

Đây cũng là một trong những trang tuyển dụng tác dụng giành cho những bạn sinh viên. Tuy số lượng công việc không nhiều như hai trang tuyển dụng trên nhưng với 15000 công việc hấp dẫn từ nhiều công ty nổi tiếng, website này cũng sẽ mang đến những bạn nhiều sự lựa chọn. Bạn vẫn chưa tồn tại kinh nghiệm hay bạn đã sở hữu kinh nghiệm rồi thì đến với Careerlink.vn những bạn đều có thời điểm tìm được công việc tương thích cho mình.

( Careerlink.vn là nơi tìm kiếm việc làm thú vị dành cho bạn)
( Careerlink.vn là nơi tìm kiếm việc làm thú vị giành cho bạn)

4


Huyền Trần's

Careerbuilder.vn

CareerBuilder.vn sở hữu bởi CareerBuilder Mỹ – Mạng Việc làm & Tuyển dụng lớn nhất trái đất. Với công nghệ tiên tiến, mạng lưới đối tác toàn cầu và dịch vụ người tiêu dùng chuyên nghiệp,CareerBuilder.vn kết nối nhân tài với công việc mơ ước và giúp doanh nghiệp xây dựng đội ngũ nhân sự tài năng.

cũng tương tự như 4 website trên thì đây là website mang đến nhiều thời điểm cho những bạn. website này yêu cầu rất cao về hồ sơ của bạn tuy nhiên nó là website tuyển dụng toàn cầu và hàng đầu trái đất với trên 2 triệu việc làm hấp dẫn. Vì vậy, với những bạn có trình độ ngoại ngữ tốt, có năng lực và mong muốn phát triển ở tầm cỡ quốc tế thì không nên bỏ qua nhé.

( Careerbuilder.vn là một website tìm kiếm việc làm tuyệt vời dành cho bạn)
( Careerbuilder.vn là một website tìm kiếm việc làm tuyệt vời giành cho bạn)

5


Phương Kem

Vieclam.tuoitre.vn

Trang tuyển dụng tiếp theo được nhắc tới ở đây là vieclam.tuoitre.vn, đứa con của báo Tuổi Trẻ và cũng là đối tác của Careerbuilder. Những thông tin tuyển dụng trên đây đều tới từ những nhà tuyển dụng là những công ty có uy tín nên những bạn sinh viên rất có thể tìm thấy những việc làm rất chất lượng.

Là một trong những mục khá nổi tiếng của báo tuổi trẻ trong việc giới thiệu những công việc từ đủ những ngành nghề trên khắp toàn quốc. Vieclam.tuoitre.vn là một trong những website đáng tin cậy giành cho những bạn trẻ lựa chọn công việc tương thích cho mình.

Vieclam.tuoitre.vn
Vieclam.tuoitre.vn

6


Phương Kem

Vieclam.laodong.com.vn

Được đánh giá là một trong trong những website tìm kiếm việc làm uy tín, chuyên trang về sự việc làm của Báo Lao Động. Với đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật xử lý thông tin nhanh giúp rất có thể mang đến cho những mọi người những thông tin hữu ích nhất về tìm kiếm việc làm trên phạm vi toàn quốc.

website cung ứng những thông tin tuyển dụng uy tín, cv ứng viên, người tìm việc được update thường xuyên với hàng chục nghìn việc làm trong hàng trăm lĩnh vực không giống nhau để đáp ứng nhu cầu tìm việc của đông đảo của mọi người.

những bạn sinh viên sẽ dễ dàng tìm được những việc làm part-time, việc làm fulltime ở khắp nơi trên giang sơn để rất có thể mang lại nguồn thu nhập đáng kể cho mình ngoài giờ hành chính tại vieclam.laodong.com.vn.

Vieclam.laodong.com.vn
Vieclam.laodong.com.vn

7


Phương Kem

Kenhsinhvien.vn

Kenhsinhvien.vn là một forums giành cho sinh viên Việt Nam. Ở đây những bạn sinh viên rất có thể thỏa thích giao lưu, hội hợp và san sẻ với nhau tất tần tật mọi vấn đề khi là “sinh viên”.

Đây còn là nơi hỗ trợ giới thiệu việc làm uy tín đến những bạn sinh viên có nhu cầu. Và những bạn sinh viên cũng rất có thể san sẻ những việc làm chất lượng, chọn lọc và đáng tin cậy với nhau.

Cùng tham gia vào xã hội sinh viên Việt Nam này để có thêm một môi trường để học tập và giao lưu với nhau. Bên cạnh đó, bạn còn rất có thể tìm được một công việc yêu thích, tương thích với mình và được san sẻ kinh nghiệm việc làm từ những bạn sinh viên khác nữa đó.

Kenhsinhvien.vn
Kenhsinhvien.vn

Từ khóa: Top 7 website tìm việc uy tín, tác dụng cho sinh viên mới ra trường, Top 7 website tìm việc uy tín, tác dụng cho sinh viên mới ra trường, Top 7 website tìm việc uy tín, tác dụng cho sinh viên mới ra trường

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *