Top 7 website chỉnh sửa ảnh trực tuyến miễn phí đẹp nhất mọi thời đại

26-10-2016 7 212 2 0

Báo lỗi

Chỉnh sửa ảnh trực tuyến là một tiện ích không thể thiếu trong thời đại công nghệ thông tin và social phổ biến như hiện nay. Chính vì vậy, những website chỉnh sửa ảnh trực tuyến là một trong những danh mục website được quan tâm của không ít bạn trẻ, nhất là những bạn trẻ đam mê ảnh.

1234567

1


Tiểu's Khánh's Thù's

Camera360 trực tuyến phiên bản web

Camera360 là một công cụ chỉnh sửa ảnh nổi tiếng trên những dòng smartphone, là một phần mềm không thể thiếu của những tín đồ cuồng selfie. Hiểu được tâm ý người tiêu dùng, những nhà lập trình đã phát triển thêm Camera360 phiên bản web nhằm hỗ trợ người tiêu dùng chỉnh sửa ảnh trải qua những trình duyệt web. Với Camera360 phiên bản web này tốt không kém những phiên bản trên smartphone và tất nhiên là hoàn toàn miễn phí.

Camera360 online phiên bản web


2


Tiểu's Khánh's Thù's

Fotor – chỉnh sửa ảnh

Không khác gì so với Camera360, Fotor cũng là một phần mềm chỉnh sửa ảnh trực tuyến miễn phí trải qua những duyệt trình web. Fotor là một website cung ứng rất nhiều tiện ích liên quan đến ảnh như ghép ảnh, chỉnh sửa ảnh, tạo ảnh bìa facebook… Fotor cung ứng cho bạn những công cụ chỉnh sửa ảnh từ đơn giản đến nâng cao giúp bạn thỏa mái trải nghiệm. Đây thực sự là một website chỉnh sửa ảnh trực tuyến tuyệt vời mà những bạn nên thử.
Fotor – chỉnh sửa ảnh

3


Tiểu's Khánh's Thù's

BeFunky

Đây cũng là một phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí. với cùng 1 giao diện rất long lanh, đẹp và hiện đại, đây là điểm của BeFunky, chỉ việc ghé qua là muốn dùng thử. Không dừng lại ở vẻ ngoài long lanh, BeFunky còn có những tính năng rất hiện đại cung ứng những dịch vụ chỉnh sửa cũng rất tốt. Công cụ chỉnh sửa cơ bản của BeFunky không thua kém gì những website khác. Tuy nhiên những bạn cũng hoàn toàn có thể nạp tiền để sử dụng những tính năng mới nhất của BeFunky.
BeFunky

4


Tiểu's Khánh's Thù's

PicMonkey

Đây là một trong những website chỉnh sửa ảnh cổ xưa nhất, được phát triển vào giai đoạn Internet ở Việt Nam còn rất hoang sơ. Trong thời gian gần đây, chú khỉ già này lại được tân trang lại và upgrade. Không phải vì đã được phát triển từ lâu mà PicMonkey chịu kém cạnh những phần mềm khác. Tính năng nổi trội nhất ở website PicMonkey hoàn toàn có thể nói tới “Touch up” – một công nghệ “trang điểm trực tuyến” mới được bổ sung thời gian gần đây. Đây cũng là một webiste đáng để bạn bỏ thời gian trải nghiệm.
PicMonkey

5


Tiểu's Khánh's Thù's

PhotoCat

Nhìn giao diện của PhotoCat thì hoàn toàn có thể bạn nghĩ nó khá baby và không hợp thời. Tuy nhiên, chỉ việc bạn bỏ chút ít thời gian ra để trải nghiệm thì những bạn sẽ thấy PhotoCat không hề non trẻ một tí nào. với những công cụ mà “chú mèo nhỏ” này cung ứng thì đảm bảo những Tấm hình của những bạn sẽ trở thành lung linh hơn lúc nào hết. Đây hoàn toàn có thể xem là một wesbite chỉnh sửa ảnh nhanh và tiện lợi cho bạn trải nghiệm mọi lúc, mọi nơi chỉ việc máy tính có kết nối Internet.
PhotoCat

6


Tiểu's Khánh's Thù's

IPiccy

Tiếp theo là IPiccy. Những tính năng mà phần mềm này cung ứng thì đều là những tính năng mà bạn chỉ hoàn toàn có thể tìm thấy được ở Photoshop bản CS trở lên mới có. Đây là một phần mềm chỉnh sửa ảnh rất kết quả, đảm bảo sau khi sử dụng, ảnh của những bạn sẽ trở thành nổi trội cực kì. Tuy nhiên,hoàn toàn có thể giao diện hơi khó sử dụng và không hỗ trợ ngôn ngữ Việt là điểm cản trở khá nhiều bạn trải nghiệm website này.
IPiccy

7


Tiểu's Khánh's Thù's

Meitu XiuXiu trực tuyến

Sẽ là một thiếu sót lớn nếu như không nói tới Meitu XiuXiu trực tuyến. Phải nói rằng Meitu XiuXiu cung ứng cho bạn những công cụ chỉnh sửa ảnh cực kỳ hữu hiệu,đặc biệt là nhóm công cụ make -up giành cho những bạn thích làm đẹp. Hãy thử trải nghiệm và những bạn sẽ thấy bạn ngạc nhiên đến mức nào. Đây là một website được phát triển bởi Trung Quốc nên hoàn toàn có thể việc sử dụng hơi khó khăn.
Meitu XiuXiu Online

Từ khóa: Top 7 website chỉnh sửa ảnh trực tuyến miễn phí đẹp nhất mọi thời đại, Top 7 website chỉnh sửa ảnh trực tuyến miễn phí đẹp nhất mọi thời đại, Top 7 website chỉnh sửa ảnh trực tuyến miễn phí đẹp nhất mọi thời đại

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *