Top 7 Trường mầm non tốt nhất tại tỉnh Hòa Bình

27-07-2021 7 2 0 0

Báo lỗi

Học tập là còn đường ngắn nhất để đi đến thành công. Bởi thế, điều khiến những bậc phụ huynh quan tâm là nên cho con mình được học một trường chất lượng để phát triển tối đa tư duy cũng như kỹ năng sống của những con. Việc chọn lựa một trường mầm non tốt sẽ là nền tảng để những em vững bước đến những hành trình cao rộng hơn. Nếu những phụ huynh có con em đang vào mầm non ở Hòa Bình thì rất có thể tìm hiểu thêm những trường chất lượng dưới đây!

1234567

1


Lê Văn Hoài Phong

Hệ thống giáo dục Dạ Hợp

“Học – Học nữa – Học mãi”, Lê-nin đã từng đưa ra mệnh đề mang tính phổ quát cao. Việc học khi nào cũng nên có một mở màn sớm và vững chắc. Bởi thế, để những em rất có thể tiến bước đến những chân trời xa hơn, bậc phụ huynh luôn muốn con mình được theo học những ngôi trường chất lượng ngay trong lúc còn mầm non. Bởi đây là giai đoạn để bé phát triển nhận thức cũng như những kỹ năng cơ bản cho việc học.

Hệ thống giáo dục Dạ Hợp là một hệ thống lớn về giáo dục, có độ uy tín và chất lượng đào tạo rất cao. Tại đây, cơ sở vật chất luôn là một niềm tự hào bởi trường được trang bị những thiết bị hiện đại nhằm phục vụ tối đa cho mục đích học vấn. Đó cũng là phương pháp khiến những em rất có thể tiếp cận được nhiều tri thức. Với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao cùng khả năng truyền đạt dày dạn, những em sẽ được học những điều mới mẻ về trái đất mà không phải bị nhàm chán hay quá căng thẳng.

Trường còn tổ chức những sự kiện mà ở đó những tiết mục văn nghệ do chính những em biểu diễn. Đây cũng là một phương pháp hữu hiệu để thúc đẩy sự phát triển của những em, trước hết là ở sự tự tin trước đám đông. Điều này Hệ thống giáo dục Dạ Hợp đã triển khai rất tốt. Trong tương lai, Hệ thống giáo dục Dạ Hợp sẽ còn đón nhận rất nhiều học viên và đào tạo ra nhiều thế hệ năng động, ngoan ngoãn và chất lượng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tổ 8, Hữu Nghị, Hòa Bình, Hòa Bình

Smartphone: 02186 558 999

Facebook: https://www.facebook.com/dahop.education/

Email: dhe@dahop.vn

website: http://dahop.edu.vn/

Hệ thống giáo dục Dạ Hợp
Hệ thống giáo dục Dạ Hợp
Hệ thống giáo dục Dạ Hợp
Hệ thống giáo dục Dạ Hợp


2


Lê Văn Hoài Phong

Trường mầm non Hoa Ban Đỏ

Khi chọn lựa một nơi để gửi gắm con em, phụ huynh nên nhớ đến Trường mầm non Hoa Ban Đỏ. Đây là trường đã có nhiều kinh nghiệm trong việc đào tạo và chăm sóc trẻ em mầm non. Trường đã nhận được về nhiều phản hồi tích cực từ phía quý phụ huynh cũng như nhận được sự yêu thích của những em học viên.

Không gian phòng học ở trường được trang trí, bày biện đẹp mắt, tạo thú vui thú cho những em tiếp cận với tri thức. Cách này cũng đã có ở nhiều trường khác nhưng mỗi trường sẽ có một kiểu trang trí không giống nhau. Trường mầm non Hoa Ban Đỏ sở hữu đội ngũ giáo viên có chuyên môn, tận tình, hết lòng trong công việc. Thầy cô ngày đêm vẫn luôn luôn quan tâm, dìu dắt những em nên người, cho những em những nhận thức mới về trái đất xung quanh. Chính lẽ đó, phụ huynh luôn tin tưởng và gửi gắm con em mình cho Trường mầm non Hoa Ban Đỏ.

Trường mầm non Hoa Ban Đỏ thực sự là trường mầm non uy tín, chất lượng cho khả năng phát triển toàn diện của những em. những em sẽ có những nền tảng tri thức cũng như kỹ năng trong học tập khi chuẩn bị bước vào những chặng đường dài phía trước.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 10/2 Trần Hưng Đạo, Đông Hòa, Hòa Bình, Hòa Bình

Smartphone: 0989 486 651

Facebook: www.facebook.com/Trường-Mầm-Non-Hoa-Ban-Đỏ-1686512848280240/

Email: mnhoabando@gmail.com

Trường mầm non Hoa Ban Đỏ
Trường mầm non Hoa Ban Đỏ
Trường mầm non Hoa Ban Đỏ
Trường mầm non Hoa Ban Đỏ

3


Lê Văn Hoài Phong

Trường mầm non tư thục Thanh Nhàn

Là một trường mầm non tư thục nhưng Trường mầm non tư thục Thanh Nhàn vẫn có cơ sở đào tạo rất tốt. Trường nhận được nhiều sự tín nhiệm cũng như tình cảm của quý phụ huynh và những em học viên. Trong quy trình hoạt động, Trường mầm non tư thục Thanh Nhàn đã đào tạo ra nhiều thế hệ học viên chăm ngoan, có nhận thức tốt về trái đất. Đây cũng đó là điều mà nhiều bậc phụ huynh mong muốn ở con em mình khi theo học ở những trường mầm non.

Tại trường, những em được tham gia những hoạt động tìm hiểu về trái đất xung quanh, được tham gia những trò chơi nhằm kích thích sự hứng thú với việc học. đương nhiên, phải nhờ vào sự dìu dắt, sự tận tình của thầy cô mới rất có thể mang đến cho những em những trải nghiệm học tập đáng nhớ và sâu sắc.

Cơ sở vật chất tại trường luôn được đảm bảo dọn dẹp và upgrade. Một không gian tươi tắn, năng động sẽ làm những em cảm giác được an toàn, được phát triển tối đa khả năng của bản thân. Phát triển năng lực trẻ con còn nhờ vào không gian xung quanh. Bởi lẽ đó, Trường mầm non tư thục Thanh Nhàn xứng đáng là một chiếc tên đáng lưu tâm cho những bậc phụ huynh khi cho con em theo học.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tiểu khu 13, Lương Sơn, Lương Sơn, Hòa Bình

Smartphone: 0902 461 994

Facebook: https://www.facebook.com/truongmnttthanhnhan

Trường mầm non tư thục Thanh Nhàn
Trường mầm non tư thục Thanh Nhàn
Trường mầm non tư thục Thanh Nhàn
Trường mầm non tư thục Thanh Nhàn

4


Lê Văn Hoài Phong

Trường mầm non Unicef

Trường mầm non Unicef có lẽ là cái tên mà rất nhiều phụ huynh muốn gửi gắm con mình. Bởi trong quy trình hoạt động và phát triển, trường đã từng ngày nâng cao chất lượng dạy và học. Trường được công nhận đạt chuẩn vương quốc cấp độ 2. Điều đó cũng chứng tỏ rằng chất lượng ở Trường mầm non Unicef thực sự rất tốt và đáng tin cậy.

Cở sở vật chất của trường được trang bị đầy đủ từ những thiết bị tiện nghi trong phòng học đến những trang thiết bị chuyên dùng cho học tập. Phụ huynh luôn cảm thấy an lòng khi cho con em được học tập dưới mái trường Unicef. Phòng học được trang trí đẹp mắt, có tính thẩm mỹ nhằm muốn thúc đẩy nhãn quan thẩm mỹ cũng như tạo được thú vui hứng học tập ở những em. Việc tạo ra một không gian thoải mái, tươi tắn, năng động sẽ bồi thêm ở những em năng lượng học tập phấn chấn, không nhàm chán. Đây cũng đó là một điểm cộng ở Trường mầm non Unicef.

Ngoài ra, những em còn được tham gia những hoạt động ngoại khóa khác rất thú vị, được diễn tập những tiết mục văn nghệ cho những dịp quan trọng. Điều này giúp những em tự tin hơn trước đám đông, không thể rụt rè hay nhút nhát. Đây là điều mà một học viên rất cần để rất có thể phát triển bản thân. Có được sự vui vẻ trong học tập cũng là bởi sự dẫn dắt của những thầy cô, người lái đò đưa những em đến bờ bến của tri thức. Thầy cô luôn ân cần, nhiệt tình quan tâm và săn sóc những em để những em cảm giác ấm cúng, được chở che, được an toàn để phát triển bản thân.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 90 Nguyễn Biểu, Hữu Nghị, TP. Hòa Bình, Hòa Bình

Smartphone: 0218 3854 498

Facebook: https://www.facebook.com/MamnonUnicef

Trường mầm non Unicef
Trường mầm non Unicef
Trường mầm non Unicef
Trường mầm non Unicef

5


Lê Văn Hoài Phong

Trường mầm non Tân Thịnh A

Là một ngôi trường được nhiều bậc phụ huynh trong khu vực tin chọn gửi con em đến học tập, Trường mầm non Tân Thịnh A đã tạo ra nhiều thế hệ học viên chất lượng. những em được học dưới mái trường luôn luôn được phát triển đa số những kỹ năng cơ bản phục vụ cho con đường học vấn phía sau. Trường mầm non Tân Thịnh A là một trong những trường có tiếng ở thành phố Hòa Bình.

Trường luôn luôn chú trọng nâng cao cơ sở hạ tầng nhằm mang đến cho những em khoảng không gian thích hợp nhất để phát triển bản thân. Trường có hai sân chơi ở bên trong nhà và ở ngoài trời. Những sân chơi không chỉ có giúp những em thư giãn mà còn tạo tâm thế thoải mái để những em tiếp thu thêm nhiều tri thức mới mẻ. Cách bài trí của trường bào giờ cũng mang sắc màu tưới tắn, mới mẻ, năng động khiến những em như bước vào một trái đất nhiệm màu, đa sắc. Điều đó cũng khiến những em muốn đến trường nhiều hơn thế, muốn được thả mình vào cuộc sống sống động, hòa đồng ở trường.

Hơn cả, đội ngũ giáo viên của Trường mầm non Tân Thịnh A là những người có kinh nghiệm giảng dạy dày dạn. không chỉ có vậy, họ còn được trang bị khối kiến thức và kỹ năng vững vàng cũng như những kỹ năng truyền thụ tri thức một cách dễ thẩm thấu đến những em. Đây là điều mà không phải giáo viên nào cũng rất có thể làm được một cách xuất sắc. Dù vậy, điều khiến ác em thật sự cảm thấy vui mỗi khi bước chân vào lớp là sự dìu dắt, ân cần của quý thầy cô. Họ Hình như là bậc cha mẹ thứ hai của những em khi bước vào cánh cổng trường.

Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: Tổ 2B, Tân Thịnh, TP. Hoà Bình, Hòa Bình

Smartphone: 021 8388 7560

Facebook: www.facebook.com/Trường-Mầm-non-Tân-Thịnh-A-Thành-phố-Hoà-Bình-102243971779565

Trường mầm non Tân Thịnh A
Trường mầm non Tân Thịnh A
Trường mầm non Tân Thịnh A
Trường mầm non Tân Thịnh A

6


Lê Văn Hoài Phong

Trường mầm non Hoa Ban

Là một ngôi trường được nhiều bậc phụ huynh trong khu vực đặt niềm tin gửi con em đến học tập, Trường mầm non Hoa Ban đã đưa nhiều thế hệ học viên đến bến bờ tri thức. những em được học tập dưới mái trường được phát triển những kỹ năng cơ bản phục vụ cho con đường học vấn phía sau. những kỹ năng này dẫu chỉ là cơ bản nhưng thực chất rất có tác động đến cả một chặng dài học vấn. Hiểu được điều đó, Trường mầm non Hoa Ban luôn cố gắng để rất có thể hoàn thành sứ mệnh giáo dục.

Cở sở vật chất của trường được trang bị đầy đủ từ những thiết bị tiện nghi trong phòng học đến những trang thiết bị chuyên dùng cho học tập. Phụ huynh luôn cảm thấy an lòng khi cho con em được học tập tại đây. Phòng học được trang trí đẹp mắt, có tính thẩm mỹ nhằm muốn thúc đẩy nhãn quan thẩm mỹ cũng như tạo được thú vui hứng học tập ở những em. Việc tạo ra một không gian thoải mái, tươi tắn, năng động sẽ bồi thêm ở những em năng lượng học tập phấn chấn, không nhàm chán. Điều này thúc đẩy ở những em khả năng ham học hỏi, sự vui thú đối với việc tiếp thu tri thức. Hơn cả, không gian khiến những em cảm giác như đang ở nhà, được tự do phát triển.

Trường mầm non Hoa Ban
thực sự là trường mầm non uy tín, chất lượng cho khả năng phát triển toàn diện của những em. những em sẽ có những nền tảng tri thức cũng như kỹ năng trong học tập khi chuẩn bị bước vào những chặng đường dài phía trước.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:
Tiểu khu 2, Mai Châu, Mai Châu, Hòa Bình
Smartphone:
021 8386 7384
Facebook:
www.facebook.com/Mầm-non-Hoa-Ban-211542589023844/

Trường mầm non Hoa Ban
Trường mầm non Hoa Ban
Trường mầm non Hoa Ban
Trường mầm non Hoa Ban

7


Lê Văn Hoài Phong

Trường mầm non Sao Sáng

Nếu những quý phụ huynh muốn chọn lựa cho con em mình một ngôi trường uy tín ở Hòa Bình thì Trường mầm non Sao Sáng thực sự là ngôi trường đáng lưu tâm. Trường đã đào tạo ra nhiều thế hệ học viên chất lượng, có những nhận thức đúng đắn về trái đất cũng như nền tảng tri thức cơ bản cho hành trình tri thức phía trước. Trường đã nhận được được rất nhiều sự phản hồi tích cực từ những quý phụ huynh và sự trân trọng, mến yêu của những em học viên.

Cơ sở vật chất ở trường luôn được nang cấp và đảm bảo dọn dẹp để mang đến cho những em những buổi học kết quả nhất. Nhờ vào đôi bàn tay khéo léo, sự tinh nhạy trong thẩm mỹ, phòng học ở Trường mầm non Sao Sáng tựa như một trái đất cổ tích diệu kỳ. những em giống như những nhà du hành vào miền cổ tích nhiệm màu ấy. Điều này giúp những em phát triển khả năng tiếp thu tri thức cũng như tạo được động lực học tập.

Trường mầm non Sao Sáng thực sự là nơi đáng để những em theo học bởi đội ngũ giáo viên luôn tận tình, hết lòng trong công cuộc giảng dạy cũng như uốn nắn đạo đức cho những em.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Quốc lộ 6, Cao Phong, Cao Phong, Hòa Bình

Smartphone: 0218 3844 600

Email: hbh-caophong-mnsaosang@edu.viettel.vn

website: http://mnsaosang.caophong.edu.vn/

Trường mầm non Sao Sáng
Trường mầm non Sao Sáng
Trường mầm non Sao Sáng
Trường mầm non Sao Sáng

Từ khóa: Top 7 Trường mầm non tốt nhất tại tỉnh Hòa Bình, Top 7 Trường mầm non tốt nhất tại tỉnh Hòa Bình, Top 7 Trường mầm non tốt nhất tại tỉnh Hòa Bình

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *