Top 7 cung hoàng đạo sợ kết hôn sớm nhất

17-12-2016 7 614 1 1

Báo lỗi

Chúng ta sẽ lại tiếp tục về mẩu chuyện của những chòm sao bí hiểm. Chủ đề mà ngày hôm nay tôi muốn sẻ chia cùng những bạn đúng là danh sách những cung hoàng đạo sợ kết hôn sớm nhất, hay nói cách khác là ám ảnh với chuyện hôn sự đó nha.

1234567

1


Thủy Tinh

Kim Ngưu

Đố những bạn biết chòm sao thứ nhất trong bảng xếp hạng này là ai nhỉ? Không ai khác mà đúng là Kim Ngưu đó nha. Nguyên nhân âu cũng là do Ngưu nhà ta chờ duyên chờ số, tin vào hai chữ “duyên phận” mà thành thử ra cứ chờ người nơi ấy thôi, đến mức mà ám ảnh với chuyện hôn sự, ba mẹ giục cũng im lặng, bè bạn giục ậm ừ mặc kệ. Nàng ta có suy nghĩ rằng cả đời này ở vậy chứ duyên số vẫn chưa đến thì không lấy ông xã đâu nha. Nói vậy chứ Kim Ngưu ghét những cuộc hôn nhân là do sắp xếp, mai mối, do bè bạn giới thiệu. Chính vì quá tin vào duyên phận nên những bạn nữ thuộc cung Kim Ngưu sợ kết hôn sớm và ám ảnh với chuyện hôn nhân của cuộc đời mình đó nha.
Kim Ngưu


2


Thủy Tinh

Sư Tử

Vị trí thứ hai trong danh sách này sẽ dành riêng cho cung hoàng đạo nào đây ta? Không ai khác mà đó đúng là Sư Tử đó nha. Nguyên nhân vì đâu mà những nàng nhà ta lại sợ kết hôn sớm như vậy? Khác với Kim Ngưu do tin vào cái duyên cái số thì chòm sao này lại vì “khó tính” mà kết hôn muộn đó những bạn ạ. Thật vậy những cô nàng thuộc cung sư tử thường luôn đưa ra những tiêu chuẩn rất cao, đôi khi có phần quá đáng đối với ông xã tương lai của tớ. Cũng vì một phần là do họ kì vọng vào cuộc hôn nhân quan trọng hàng đầu của đời mình mà chọn lựa thật kĩ. Bên cạnh đó, những cô nàng này còn e ngại về sự việc xung đột, chiến tranh lạnh hay những nỗi lo về cơm áo gạo tiền khi kết hôn cho nên mới ám ảnh chuyện hôn sự như vậy.
Sư Tử

3


Thủy Tinh

Nhân Mã

Vị trí thứ ba không thể dành riêng cho cung hoàng đạo nào khác ngoài Nhân Mã. Tại sao ư? Chỉ khi nghe những lí do dưới đây thì sẽ không thấy ngạc nhiên đâu nha. Những cô nàng Nhân Mã thường tôn thờ “chủ nghĩa độc thân thần thánh” cho nên khi nói về kết hôn là một nỗi ám ảnh với họ. Với bản tính vốn yêu thích sự tự do, không thích bị ràng buộc cho nên hôn sự ơi, cứ từ từ thôi nhé. Nhân Mã thường thích cuộc sống của tớ không bị vướng bận, tự do để được thỏa mãn niềm đam mê cho nên muốn cưới một cô nàng Nhân Mã thì những chàng cứ từ từ à nha.
Nhân Mã

4


Thủy Tinh

Song Tử

Có ai biết tại sao Song Tử nhà ta mặc dù được rất nhiều người theo đuổi mà vẫn đứng ở trong danh sách này hay chăng? Đó cũng là do vì những nàng ta có quá nhiều sự lựa chọn nên không biết đích đến là ở đâu. Song Tử nhà ta vẫn chưa sẵn sàng để tiến tới hôn nhân vì cái tính cách ham chơi, ghét sự ràng buộc, thiếu tự do khi đã kết hôn. Chòm sao này cũng được đánh giá là trẻ con, tính cách phong phú khiến nhiều người không thể nắm bắt được tình cảm của nàng, do vậy mà vẫn chưa ai hoàn toàn có thể chinh phục được cô nàng này. Kết hôn quá sớm có vẻ là uổng phí khi mà bên cạnh nàng ta có biết bao nhiêu người bạn tri kỉ là con trai. Thôi thì cứ tự do mà thỏa mãn cuộc sống tuyệt vời này đi đã.
Song Tử

5


Thủy Tinh

Ma Kết

Có phải vì ế mà Ma Kết mới kết hôn muộn hay không? Không phải đâu nhé, cô nàng này đủ quyến rũ để biết bao nhiêu chàng trai rơi vào lưới tình ấy nhé chỉ có điều Ma Kết luôn triệu tập cho sự nghiệp, thích sự cầu toàn. Đối với nàng ta thì cứ phải lo kiếm tiền trước đã, khi nào mà tự mình trả hóa đơn mua sắm được thì mới tính tới chuyện hôn nhân đại sự. Đôi khi cũng vì mải mê với việc kiếm tiền quá mà quên luôn cả việc nghĩ tới hôn nhân. Khác với cùng một Song Tử vì có nhiều người thích mà không biết lựa chọn ra sao thì cô nàng Ma Kết nhà ta cứ phải lên kế hoạch đầy đủ chi tiết trước khi làm một việc gì đó.
Ma Kết

6


Thủy Tinh

Bọ Cạp

Cung hoàng đạo tiếp theo cũng rất sợ kết hôn sớm đó đúng là Bọ Cạp. Đối với những cô nàng thuộc cung hoàng đạo Bọ Cạp thì một gia đình phải thật hoàn mĩ, họ sẽ luôn kiếm tìm những điều hoàn hảo nhất cho gia đình của tớ mà quên rằng hạnh phúc đôi khi ở rất gần, nó đơn sơ lắm, bình dị lắm. Với tuổi thanh xuân không ít lần bị tổn thương, những nàng nhà ta sẽ không thích bị chi phối bởi cảm tình, thay vào đó sẽ triệu tập cho mục tiêu trước mắt của tớ. không chỉ là có vậy, với bản tính đa nghi, đề phòng quá mức hay sự ghen tuông thiếu sự cảm thông mà những cô nàng Bọ Cạp thường bị ám ảnh bởi hôn nhân và thường có Xu thế kết hôn muộn.
Bọ Cạp

7


Thủy Tinh

Bảo Bình

Lí do gì khiến cho Bảo Bình nhà ta ám ảnh với chuyện kết hôn, cứ nói tới hôn nhân đại sự là trốn tránh liền? Đó là vì bảo nhà ta thường có đầu óc bay bổng, treo ngược cành cây, đôi khi máu nghệ sĩ dâng cao, chạy theo nét đẹp, yêu tự do và muốn làm những điều mình thích. Bảo không thích bị ép buộc và cũng vì tâm hồn của Bảo khác người lắm nhé, cho nên đôi khi cô nàng này ngẩn ngơ đợi chờ duyên số, để rồi tự mình vô vọng vì đã đánh mất thời điểm. Ngoài ra với tính cách thích đi đây đi đó, Bảo không thích bị gò bó bởi hôn nhân, gia đình và những trách nhiệm, mối ràng buộc quá sớm khi mà vẫn chưa kịp tận hưởng khoảng thời gian độc thân tuyệt vời của tớ.
Bảo Bình

Từ khóa: Top 7 cung hoàng đạo sợ kết hôn sớm nhất, Top 7 cung hoàng đạo sợ kết hôn sớm nhất, Top 7 cung hoàng đạo sợ kết hôn sớm nhất

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *