Top 6 trường mầm non song ngữ tốt nhất tại quận Q. Đống Đa, TP Hà Nội

03-02-2020 6 80 0 0

Báo lỗi

Tiến sĩ giáo dục Gordon Dryden và Jeannette Vos, tác giả cuốn Cách mạng học tập nổi tiếng trái đất, khi nghiên cứu về những giai đoạn phát triển của não bộ đã chứng tỏ rằng học ngoại ngữ ở lứa tuổi mẫu giáo dễ hơn, vì đến 12 tuổi những cửa sổ học tập của não đóng lại một phần, những kiến trúc nền tảng của não tương đối hoàn chỉnh. những nghiên cứu khoa học đã chứng tỏ trẻ mẫu giáo có khả năng học ngoại ngữ, trẻ “song ngữ” thường ý thức và nhạy cảm hơn với những cấu trúc ngôn ngữ, khả năng này được chuyển dịch sang kỹ năng đọc viết thuở đầu và những kỹ năng phi ngôn ngữ.
Việc học song ngữ từ lứa tuổi mầm non nói chung và học tiếng Anh sớm nói riêng, không những giúp trẻ trau dồi tư duy ngôn ngữ mà còn phát triển những kỹ năng khác. Chính vì vậy những trường mầm non song ngữ xây dựng ngày càng nhiều và thú vị được sự quan tâm của những bậc phụ huynh. Cùng toplist tìm hiểu những trường mầm non song ngữ tốt tại quận Q. Đống Đa nhé.

123456

1


Mai Tuyet Nguyen

Trường Mầm Non Song Ngữ Cao Cấp Little Foot

Trường mầm non song ngữ cao cấp Little Foot được xây dựng vào năm 2005 với cùng 1 mong muốn mang lại môi trường khiến những bé luôn cảm thấy thoải mái, vui vẻ, tự tin và mong muốn được đến chơi và học mỗi ngày. Hiện tại trường có 2 cơ sở trên địa bàn TP Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Tại TP Hà Nội, trường tọa lạc tại Số 2, Ngõ 131 Thái Hà, Q. Đống Đa.

Đến với Trường mầm non song ngữ cao cấp Little Foot, những bé sẽ được học tập theo phương pháp giáo dục sớm, và nổi trội là chương trình giáo dục được xây dựng trên nền tảng chương trình giáo dục Reggio Emilia và Montessori. Phương pháp này lấy trẻ và sự phát triển độc lập của trẻ làm trung tâm, được cho phép trẻ phát triển tùy theo những khả năng riêng và thời gian riêng của bản thân. những bé sẽ được nuôi dưỡng khả năng linh hội tư duy giải quyết vấn đề sáng tạo trải qua chương trình “Bé tự lãnh đạo”. Chương trình này sẽ trang bị cho những bé những giá trị sống, những tính cách, thói quen giúp trẻ dễ dàng thành công trong tương lai.

Đội ngũ giáo được tuyển chọn kỹ lưỡng – luôn hết lòng, yêu nghề, có trình độ sư phạm cao; thường xuyên được tham gia những lớp đào tạo, bồi dưỡng để nâng cao trình độ, tương thích với chương trình giáo dục đặc biệt của nhà trường nhằm đảm bảo đem lại cho những bé chất lượng học tập tốt nhất.

Lớp học được thiết kế hiện đại, đầy đủ tiện nghi, đảm bảo sự tôn trọng tính riêng biệt; phòng học được bố trí tương thích với những nhu cầu và mục đích của mỗi trẻ. Bên cạnh đó, những bé còn được vui chơi tại sân chơi rộng rãi, thông thoáng được trang bị thêm những trò chơi như cầu trượt, ghế chao, bập bênh,… sẽ giúp trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 2, Ngõ 131, Thái Hà, Quận Q. Đống Đa, TP Hà Nội
 • Dế yêu: 098 36 26 681 /(04)38570814
 • web site: littlefootkinder.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/LittleFootKindergarten
Trường mầm non song ngữ cao cấp Little Foot
Trường mầm non song ngữ cao cấp Little Foot
Trường mầm non song ngữ cao cấp Little Foot
Trường mầm non song ngữ cao cấp Little Foot


2


Mai Tuyet Nguyen

Trường mầm non song ngữ Colourful House

Trường Mầm Non Colourful House Montessori Preschool ra mắt với sự chuẩn bị kĩ lưỡng từ giáo cụ, nội thất, thiết kế môi trường. toàn bộ để giành riêng cho những em bé hạnh phúc và phát triển mỗi ngày. Hệ thống trường Mầm Non Colourful House với bề dày 5 năm vẫn luôn luôn được phụ huynh tin yêu biết đến với Slogan: Colourful House – Nơi lưu giữ những kỉ niệm tuổi thơ vô giá.


Colourful House Montessori Preschool sẽ là một một nơi an toàn, với đầy đủ đủ sự kích thích tự nhiên đến năm giác quan giúp những em bé phát huy hết những nội lực từ bên trong, giúp những em lớn lên sẽ trở thành thế hệ trẻ trong tương lai khỏe mạnh về thể chất, nắm vững những giá trị đạo đức cơ bản, luôn vui vẻ, hạnh phúc. Có đầy đủ những kĩ năng cơ bản, tự tin vào bản thân, tin yêu cuộc sống và đạt được mục tiêu, ước mơ của tôi.

Trường áp dụng triết lý giáo dục Montessori. Bà Maria Motessori đã có một câu nói nổi tiếng: “ One test of the correctness of educational procedure is the happiness of the child” – Một kiểm chứng về tính tác dụng của giáo dục là niềm hạnh phúc của trẻ thơ.

Cơ sở vật chất phòng học Montessori theo tiêu chuẩn Quốc Tế – Lớp học rộng 70m2, được trang bị đầy đủ giáo cụ Montessori theo tiêu chuẩn quốc tế. xung quanh bởi 3 mặt thoáng, hệ thống cửa kính đón ánh sáng tràn ngập căn phòng, với nhiều cây xanh; Thư viện rộng rãi và khuôn viên rộng rãi tạo điều kiện cho trẻ vui chơi, học tập một cách tốt nhất.

Đội ngũ giáo viên của trường đều đạt chứng chỉ giáo viên quốc tế, tốt nghiệp chuyên ngành mầm non, có trái tim yêu thương trẻ, nhiệt huyết với công việc và đặc biệt đã trải qua 110 giờ đào tạo giáo viên Montessori 0 – 6 của trung tâm tư vấn và huấn luyện Montessori Việt Nam của công ty VNESD.

Về chính sách dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe, bữa ăn của những em bé được xây dựng đầy đủ dinh dưỡng và đẹp mắt, kích thích thị giác. những em được quyền lựa chọn đồ ăn và mức ăn cùng với sự khích lệ của cô để cảm nhận được tình cảm trong những bữa ăn, ăn ngon miệng và hứng thú với việc ăn uống. Trường rất chú trọng trong việc chăm sóc sức khỏe những em ở lứa tuổi mầm non. những bé sẽ được khám sức khỏe định đỳ 2 lần với bởi những bác sĩ chuyên khoa tới từ phòng khám nhi danh tiếng.

Colourful House Montessori Preschool tin rằng sự thành công của giáo dục là tạo ra mỗi em bé hạnh phúc với khát khao, học hỏi khám phá hôm nay sẽ là những công dân trưởng thành trong tương lai!

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 74 Trung Liệt, Q. Đống Đa, TP Hà Nội
 • Dế yêu: (098) 206-1130
 • web site: colourfulhouse.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/ColourfulHouseKindergarten
Trường Mầm Non Colourful House Montessori Preschool
Trường Mầm Non Colourful House Montessori Preschool
Trường Mầm Non Colourful House Montessori Preschool
Trường Mầm Non Colourful House Montessori Preschool

3


Mai Tuyet Nguyen

Hệ thống giáo dục ASG (American School)

Hệ thống giáo dục ASG (American School) – Hoàng Cầu triển khai phương pháp dạy trải qua hoạt động của những giác quan song hành với vui chơi giải trí được áp dụng ngay từ những năm đầu đời của trẻ. Nhà trường chỉ tiến tới việc truyền đạt những khái niệm trừu tượng khi nào thấy thật sự tương thích với sự phát triển của từng học viên. những phương pháp chủ đạo sẽ được vận dụng như “ACTIVE LEARNING” (Học tập tích cực), “CRITICAL THINKING” (Tư duy phê phán) trải qua đường hướng tích hợp “INTEGRATED CURRICULUM APPROACH” (Lồng ghép đồng thời giữa những môn học). Cùng với sự trợ giúp tác dụng của hệ thống thiết bị dạy học hiện đại sẽ đem lại tác dụng vượt trội đối với trẻ.

Quy mô những lớp tương thích, tỷ lệ giáo viên / trẻ cao, tổ chức theo phương cách để mỗi trẻ đều nhận được sự hỗ trợ và giúp đỡ ngay trong lúc cần. Đặc biệt tại American School – Hoàng Cầu những bé được tiếp cận với Tiếng Anh từ sớm. Tại trường luôn có giáo viên chuyên trách việc dạy tiếng Anh cho trẻ, điều này sẽ giúp trẻ sớm tiếp cận với ngôn ngữ thứ 2 một cách dễ dàng.

Với cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ nhân sự năng động, giàu kinh nghiệm chuyên môn cùng với tinh thần nhiệt huyết yêu nghề quyết tâm xây dựng American School – Hoàng Cầu trở thành một trường học mơ ước. American school là sự lựa chọn lí tưởng của cha mẹ giành riêng cho con yêu, là nơi lưu giữ kỷ niệm yêu thương của trẻ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Ngõ 30 Mai Anh Tuấn, tầng 2 Toà nhà D’ Len Pont D’ or, Quận Q. Đống Đa, TP Hà Nội
 • Dế yêu: (0243) 573-8885
 • web site: asg.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/doanminhtrun/
Hệ thống giáo dục ASG (American School)
Hệ thống giáo dục ASG (American School)
Hệ thống giáo dục ASG (American School)
Hệ thống giáo dục ASG (American School)

4


Mai Tuyet Nguyen

Trường Mầm non Winston Kinderworld

Được xây dựng năm 2016, Trường Mầm non Winston đang dần trở thành ngôi trường được những phụ huynh đặc biệt quan tâm bởi chương trình học chuẩn quốc tế với mức học phí rất tiết kiệm. Với chương trình giáo dục của Cambrige phối hợp những ưu việt của chương trình giáo dục mầm non của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Winston Kinderworld chú trọng vào những lĩnh vực phát triển ngôn ngữ, Toán và khám phá Khoa học nhằm cung ứng tối đa thời điểm để trẻ phát huy tiềm năng của bản thân trải qua những giai đoạn phát triển. Chương trình mầm non của trường giành riêng cho những bé từ 1 tuổi đến 6 tuổi.

Cơ sở vật chất: Phòng học được thiết kế với không gian mở nhằm kích thích sự tò mò, khám phá, kỹ năng xây dựng và mở rộng trải nghiệm của trẻ. Mỗi ngày, học viên sẽ được thử sức với đa dạng trải nghiệm nhằm phát triển tối đa khả năng sáng tạo và kỹ năng giải quyết vấn đề. Ngoài ra, nhà trường còn cung ứng khu hoạt động thể chất đa năng phối hợp với những chương trình dã ngoại thường xuyên nhằm giúp trẻ phát triển một cách nhận thức và cảm xúc xã hội.

Đội ngũ giáo viên: Đội ngũ giáo viên Winston Kinderworld đều đã tốt nghiệp sư phạm Mầm non, có sự sàng lọc và quan trọng là tinh thần tôn trọng trẻ con và yêu thương những con. Mỗi lớp có một giáo viên Tiếng Anh Bản Ngữ có trình độ giảng dạy Tiếng Anh ESL.

Chương trình học: Trẻ có môi trường giao tiếp bằng Tiếng Anh. Môn học STEM phong phú, sáng tạo, những môn học vận động thể chất mỗi ngày thú vị.

Phương châm: Chăm sóc, giáo dục và truyền cảm hứng để trẻ trở thành những cá nhân nổi trội trên con đường chinh phục đỉnh cao tri thức. Winston tự tin trở thành một ngôi nhà tri thức và tràn đầy những tiếng cười.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 181 Đặng Tiến Đông, phường Trung Liệt, Quận Q. Đống Đa, TP Hà Nội
 • Dế yêu: (096) 546-4896
 • web site: https://winston.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/winston.dangtiendong
Trường Mầm non Winston Kinderworld
Trường Mầm non Winston Kinderworld
Trường Mầm non Winston Kinderworld
Trường Mầm non Winston Kinderworld

5


Mai Tuyet Nguyen

Trường Mầm non Song ngữ Montessori Le Macaron

Trường Mầm non Song ngữ Le Macaron – Thái Hà có diện tích lên tới hơn 550m2 gồm có sân chơi ngoài trời, sân chơi trong nhà và những phòng học, phòng công dụng đặc biệt. Về cơ sở vật chất, sân chơi ngoài trời của trường có ưu thế rộng rãi, được trải thảm cỏ nhân tạo cùng hệ thống cây xanh, tạo điều kiện tối đa cho bé phát triển về mặt thế chất. Sân chơi trong nhà là một trong những ưu thế lớn của trường. Sân chơi rộng lớn, trải cỏ nhân tạo sạch sẽ, đầy đủ ánh sáng, được trang bị rất nhiều thiết bị đồ chơi như cầu trượt, ghế chao, ô tô, nhà bóng… những phòng học và phòng công dụng giành riêng cho bé được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại với hệ thống cửa sổ rộng lớn, có camera quản lý lớp học, tràn ngập ánh sáng tự nhiên; Mỗi lớp đều trang bị điều hoà hiện đại, tủ, kệ sách, bàn, ghế sơn màu đẹp mắt và rất an toàn cho trẻ; giáo cụ học tập hỗ trợ tối đa và nhiều thiết bị đồ chơi nhập khẩu chất lượng từ Pháp;…

Với mong muốn nâng cao tính tự lập và kỷ luật ở trẻ, nhà trường áp dụng phương pháp giáo dục sớm Montessori. Chương trình đào tạo được chia làm 2 hệ: hệ hội nhập và song ngữ với sự tham gia giảng dạy của giáo viên quốc tế.


Trường Mầm non Song ngữ Le Macaron – Thái Hà đặc biệt chú trọng tới đội ngũ giáo viên để đem lại chất lượng chăm sóc con trẻ tốt nhất. Phụ trách chuyên môn của trường là giáo viên Montessori quốc tế AMI được đào tạo tại Pháp. Đội ngũ giáo viên của trường gồm có những cô giáo có trên 5 năm kinh nghiệm trong nghề, yêu trẻ, nhiệt tình, luôn nhẹ nhàng và ân cần với từng trẻ.

Về chính sách dinh dưỡng và chăm sóc sức khoẻ, nhà trường rất chú trọng xây dựng thực đơn tương thích với nhu cầu phát triển của trẻ và tương thích theo mùa; Nguồn thực phẩm đảm bảo được chọn lựa kĩ càng, an toàn dọn dẹp bởi nhà cung ứng thực phẩm uy tín và hệ thống lọc nước hiện đại.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 2, ngõ 117 Thái Hà, Trung Liệt, Quận Q. Đống Đa, TP Hà Nội
 • Dế yêu: (086) 806-6633
 • Fanpage: https://www.facebook.com/mamnonlemacaron/
Trường Mầm non Song ngữ Le Macaron
Trường Mầm non Song ngữ Le Macaron
Trường Mầm non Song ngữ Le Macaron
Trường Mầm non Song ngữ Le Macaron

6


Mai Tuyet Nguyen

Mầm non song ngữ Spring House

Mầm non song ngữ Spring House – Thái Thịnh là trường mầm non áp dụng phương pháp giáo dục Montessori; Glenn Doman chính thống giành riêng cho trẻ mầm non. Phương pháp giảng dạy mới với phương châm “lấy trẻ làm trung tâm “, ở đó giáo viên đóng vai trò là người hướng dẫn chứ không áp đặt những suy nghĩ của người lớn vào trẻ. Điều này giúp trẻ tự do tư duy và tự do khám phá bản thân cũng như trái đất xung quanh trẻ. Giáo cụ giảng dạy phong phú được lựa chọn cẩn trọng. Đội ngũ giáo viên hết lòng, yêu nghề, có trình độ sư phạm cao.

Môi trường thân thiện được cho phép trẻ học mà chơi, chơi mà học.Khu bếp được thiết kế với phòng ăn riêng biệt. Thực đơn những bữa ăn phong phú, không lặp lại giữa những ngày. Đồ chơi và những thiết bị dạy học được làm từ vật liệu không khiến kích ứng, làm nổi trội đặc trưng về môi trường thân thiện với trẻ.


Spring House – Thái Thịnh có cơ sở hạ tầng mới, được thiết kế theo tiêu chuẩn đặc trưng giành riêng cho trường mầm non, không gian rộng, thoáng tổng diện tích hơn 300 mét vuông. Quy mô một lớp nhỏ, từ 16 – 18 học viên tùy thuộc vào phòng học. Có sân chơi với cỏ nhân tạo, được trang bị ô tô , xe đạp, bộ cầu trượt bóng rổ, bộ đồ chơi cát…Thời gian đón và trả trẻ thuận lợi cho giờ làm việc của phụ huynh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 8 ngõ 67 Thái Thịnh, Quận Q. Đống Đa, TP Hà Nội
 • Dế yêu: (0243) 221-6363
 • web site: mamnonspringhouse.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/MamNonSongNguSpringHouse/
Mầm non song ngữ Spring House - Thái Thịnh
Mầm non song ngữ Spring House – Thái Thịnh
Mầm non song ngữ Spring House - Thái Thịnh
Mầm non song ngữ Spring House – Thái Thịnh

Từ khóa: Top 6 trường mầm non song ngữ tốt nhất tại quận Q. Đống Đa, TP Hà Nội, Top 6 trường mầm non song ngữ tốt nhất tại quận Q. Đống Đa, TP Hà Nội, Top 6 trường mầm non song ngữ tốt nhất tại quận Q. Đống Đa, TP Hà Nội

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *