Top 6 thiết bị khử trùng smartphone chất lượng nhất trên thị trường hiện nay.

13-03-2020 6 175 0 0

Báo lỗi

Trong thời đại hiện nay, việc sử dụng Smartphone, smartphone gần như 24/7, Smartphone tiếp xúc rất nhiều môi trường, tay cầm bẩn, cũng như khó rất có thể dọn dẹp vệ sinh kịp thời dẫn đến nhiều vấn đề về sức khỏe vô hình khi chúng ta tiếp xúc với chúng suốt ngày. Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến hết sức khó lường, để tránh chiếc smartphone là một vật dụng trung gian rất dễ dàng lây truyền virus Corona, nên hôm nay toplist xin giới thiệu đến bạn top những thiết bị khử trùng smartphone chất lượng nhất trên thị trường hiện nay để bạn cũng rất có thể tìm hiểu thêm.

123456

1


Phương Kem

PhoneSoap Med+

Thường là khi đi vào phòng bệnh trong bệnh viện ta sẽ được yêu cầu mặc 1 bộ đồ để hạn chế phát tán những vi trùng hay vi khuẩn. Chỉ có 1 cái mọi người vẫn sử dụng mỗi ngày thì hay bị…bỏ quên không khử trùng đó là Smartphone của bạn, nơi mà theo đánh giá còn bẩn hơn cả toilet. Hiện tại PhoneSoap vừa phát triển 1 thiết bị khử trùng chuyên dành riêng cho Smartphone và những thiết bị y tế được sử dụng trong bệnh viện với mục đích hạ gục nhanh tiêu diệt gọn nhiều vi khuẩn nhất rất có thể để hạn chế lây nhiễm chéo trong môi trường bệnh viện đó đó là PhoneSoap Med+.


điểm mạnh nổi trội:


 • PhoneSoap Med+ sử dụng 16 bóng đèn UV-C, đủ mạnh để phá cấu trúc ADN của những vi khuẩn, virus và mầm bệnh khác chỉ trong vòng 30 giây. Sản phẩm được quảng cáo rất có thể diệt khuẩn Smartphone thông minh, Tablet, hay bất kể vật gì để vừa trong khoang chứa của máy như ống nghe, vòng đo huyết áp hay những đồ vật giống như.
 • PhoneSoap còn có sẵn những kết nối bluetooth, wifi và cả RFID giúp thuận tiện trong việc theo dõi và lưu trữ lịch sử sử dụng để theo dõi xem thiết bị nào đã được khử trùng hay vẫn chưa.
 • Theo như quảng cáo sản phẩm sẽ có nhiều kích cỡ, loại nhỏ nhất sẽ là khoảng 60 USD, loại lớn cỡ XL thì sẽ là 120 USD, ngoài ra hãng cũng sẵn sàng tùy chỉnh những tác dụng theo yêu cầu của quý khách hàng.


Giá tìm hiểu thêm: Liên hệ

Link mua hàng: https://www.pro.phonesoap.com/medplus

PhoneSoap Med+
PhoneSoap Med+
PhoneSoap Med+
PhoneSoap Med+


2


Phương Kem

BỘ KHỬ TRÙNG Smartphone BẰNG TIA UV SB-9501

Trong thời đại hiện nay, việc sử dụng Smartphone, smartphone gần như 24/7, Smartphone tiếp xúc rất nhiều môi trường, tay cầm bẩn, cũng như khó rất có thể dọn dẹp vệ sinh kịp thời dẫn đến nhiều vấn đề về sức khỏe vô hình khi chúng ta tiếp xúc với chúng suốt ngày. Vì vậy mà Bộ khử trùng Smartphone bằng tia UV SB-9501 đã phát hành giúp bạn dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ chiếc smartphone của tớ.

điểm mạnh nổi trội:


 • Bộ khử trùng Smartphone bằng tia UV SB-9501 với cơ chế phát tia UV và O3 giúp đạt tác dụng diệt khuẩn đạt 99% sau 30 phút, thiết bị Ngăn chặn bệnh truyền nhiễm do virus trên máy Smartphone. bạn cũng rất có thể tranh thủ thời gian đi tắm hoặc thời gian tập gym, đắp mặt nạ để khử trùng Smartphone. Chỉ một hành động nhỏ sẽ mang tới lợi ích bảo vệ sức khỏe rất lớn.
 • Bộ khử trùng Smartphone có hình dáng như chiếc hộp nhỏ có nắp mở, đựng vừa 1 chiếc smartphone đời mới. Kích thước vừa khít để bạn tiện sử dụng bất kể lúc nào: trong phòng khách, trong phòng ngủ, tại văn phòng…
 • Chiếc máy này giúp bạn dễ dàng khử trùng và làm sạch smartphone.

Bộ khử trùng Smartphone bằng tia UV SB-9501 là phụ kiện quan trọng không thể thiếu cho cuộc sống hiện đại. Sản phẩm nhỏ gọn, tiện lợi đang được rất nhiều quý khách hàng quan tâm trên thị trường hiện nay.

giá cả: 999.000 VNĐ
Link bán: shopee.vn/Bộ-khử-trùng-điện-thoại-bằng-tia-UV-SB-9501-i.58200204.1028866651

BỘ KHỬ TRÙNG ĐIỆN THOẠI BẰNG TIA UV SB-9501
BỘ KHỬ TRÙNG Smartphone BẰNG TIA UV SB-9501
BỘ KHỬ TRÙNG ĐIỆN THOẠI BẰNG TIA UV SB-9501
BỘ KHỬ TRÙNG Smartphone BẰNG TIA UV SB-9501

3


Phương Kem

PhoneSoap 3

Bạn sạc Smartphone mỗi ngày, nhưng bạn có thường xuyên làm sạch nó không? Smartphone của bạn trở thành như một bàn tay thứ ba mà bạn không lúc nào rửa. PhoneSoap 3 tự hào là bộ sạc Smartphone di động giúp làm sạch và dọn dẹp vệ sinh Smartphone của bạn trong lúc sạc. lúc này bạn cũng rất có thể tăng cường phí mỗi ngày của bạn với một quy trình dọn dẹp vệ sinh. Với PhoneSoap, Smartphone được sạc là Smartphone sạch.

điểm mạnh nổi trội:


 • UV khử trùng diệt 99,99% † của vi trùng
 • tương thích với toàn bộ Smartphone thông minh và hầu hết những kích cỡ vỏ
 • dọn dẹp vệ sinh an toàn mọi thứ vừa khít bên trong (gồm có vỏ Smartphone)
 • Bộ khuếch đại âm thanh được cho phép bạn nghe báo động và thông báo
 • Hai cổng sạc được cho phép nó hoạt động như một bộ sạc chung cho mọi thiết bị
 • tương thích với toàn bộ những thiết bị của Apple, Samsung và Google, như iPhone 10 XS, Galaxy A9 và px 3, cũng như những Smartphone lớn khác.

dọn dẹp vệ sinh mất 10 phút. Đèn báo màu xanh sẽ bật trong lúc Smartphone của bạn đang được dọn dẹp vệ sinh và tắt khi quy trình hoàn tất. PhoneSoap 3.0 được thiết kế dành riêng cho Smartphone di động, tuy nhiên, những vật thể khác cũng rất có thể được dọn dẹp vệ sinh an toàn. những tia cực tím trong ánh sáng của PhoneSoap 3 là tác dụng nhất trên cứng, không xốp bề mặt như Smartphone, hầu hết những trường hợp Smartphone, chìa khóa, thẻ tín dụng, vv tia UV là kém tác dụng hơn so với những loại vải và những vật liệu xốp khác vì nhiều bóng họ tạo rất có thể chặn ánh sáng tia cực tím chiếu vào bề mặt. Ánh sáng tia cực tím chỉ rất có thể tiêu diệt vi trùng trên những bề mặt mà nó tiếp xúc. trong lúc PhoneSoap 3 tương thích với toàn bộ những Smartphone và hầu hết những Smartphone những trường hợp, tác dụng của sự phối kết hợp giữa Smartphone, vỏ của những bạn sẽ bị giảm nếu chạm vào những cạnh của thiết bị PhoneSoap 3. Nếu bạn có một chiếc Smartphone đặc biệt lớn với vỏ lớn bất thường, hãy kiểm tra tăng cấp mua hàng của bạn lên HomeSoap để đảm bảo tác dụng tối đa trên mọi bề mặt.

Sạc đa năng PhoneSoap 3.0 có hai cổng USB 5V tiêu chuẩn rất có thể truy cập ở mặt sau của thiết bị bên cạnh cổng nguồn của thiết bị. những bạn sẽ sử dụng cáp được cung ứng với Smartphone của bạn để sạc. Cắm dây này vào mặt sau của thiết bị và đưa nó qua cổng ở dưới cùng của thiết bị vào không gian dọn dẹp vệ sinh. Sau khi vào trong, hãy cắm thiết bị vào thiết bị của bạn để sạc. Thiết bị PhoneSoap 3.0 phải được cắm vào tường để dọn dẹp vệ sinh và sạc hoạt động. Bất kỳ thiết bị nào sạc qua USB đều rất có thể được sạc và dọn dẹp vệ sinh an toàn bên trong.Giá tìm hiểu thêm: 855.279 VNĐ

Link bán: https://www.phonesoap.com/products/phonesoap-3-phone-uv-sanitizer

PhoneSoap 3
PhoneSoap 3
PhoneSoap 3
PhoneSoap 3

4


Phương Kem

PhoneSoap Pro

Hai lần bóng đèn, 1 nửa thời gian. PhoneSoap Pro cung ứng một kinh nghiệm dọn dẹp vệ sinh nâng cao, giết chết 99,99% vi khuẩn chỉ trong 5 phút. Với khoang dọn dẹp vệ sinh lớn hơn những mẫu trước đây, Smartphone lớn và phụ kiện dày vừa khít thoải mái.

điểm mạnh nổi trội:

 • PhoneSoap Pro tương thích với Smartphone thông minh lớn nhất, nhưng nó cũng được đảm bảo tương thích với những vỏ và phụ kiện Smartphone lớn nhất.
 • Chân hút Nano giữ cho PhoneSoap được trồng chắc chắn trong quy trình sử dụng, giúp mở, đóng và thao tác dễ dàng hơn.
 • PhoneSoap Pro tiêu diệt vi trùng chỉ trong 5 phút – 1 nửa thời gian là chất khử trùng Smartphone tiêu chuẩn của PhoneSoap. 10 năm kinh nghiệm của PhoneSoap xây dựng những thiết bị khử trùng đẳng cấp toàn cầu đã dẫn đến một thiết kế nhanh hơn, tác dụng hơn.
 • Không giống như những mẫu tiêu chuẩn của PhoneSoap, PhoneSoap Pro được cho phép bạn tự động khử trùng Smartphone khi đặt bên trong hoặc chỉ bằng một nút bấm. Tự động hoặc thủ công, sự lựa chọn là của bạn.
 • PhoneSoap Pro là thiết bị tiêu dùng thứ nhất và duy nhất có lớp vỏ nhôm bên trong được mạ chân không, bổ sung thêm độ phản chiếu để khử trùng Smartphone và vỏ Smartphone ở mọi kích cỡ và hình dạng.
 • với những Store âm thanh được cấp bằng sáng chế của chúng tôi, bạn cũng rất có thể cắm Smartphone của tớ vào PhoneSoap Pro để sạc và dọn dẹp vệ sinh trong lúc ngủ và vẫn nghe thấy báo thức vào buổi sáng, to và rõ ràng.
 • Khăn lau hóa học tiến hành một công việc thỏa đáng là tiêu diệt vi khuẩn nói chung, nhưng chúng không tiến hành tốt trong việc tiêu diệt vi trùng trên Smartphone. những bề mặt và ứng dụng không đồng đều khiến vi trùng sống sót trong lúc PhoneSoap giúp bạn tiêu diệt 100% thời gian.

PhoneSoap Pro là sản phẩm ưu việt giúp diệt vi khuẩn tối ưu mà bạn khó lòng rất có thể bỏ qua, chính vì nó tương thích trong cả với những chiếc smartphone lớn nhất, quả thật rất tiện lợi phải không nào.

Giá tìm hiểu thêm: 2.783.499 VNĐ

Link bán: https://www.phonesoap.com/products/phonesoap-pro

PhoneSoap Pro
PhoneSoap Pro
PhoneSoap Pro
PhoneSoap Pro

5


Phương Kem

PhoneSoap Go

những bạn sẽ không đi du lịch mà không tồn tại Smartphone thông minh của tớ, vậy vi khuẩn nào rất có thể nhặt được trên đường đi? Smartphone của bạn trở thành như một bàn tay thứ ba mà bạn không lúc nào rửa. PhoneSoap Go chạy bằng pin tự hào là bộ sạc Smartphone di động thứ nhất và duy nhất giúp làm sạch và dọn dẹp vệ sinh Smartphone của bạn trong lúc sạc. lúc này bạn cũng rất có thể tăng cường đi du lịch với quy trình dọn dẹp vệ sinh cho vật dụng bẩn nhất trong túi của bạn.

điểm mạnh nổi trội:


 • PhoneSoap Go: Bộ phận chạy bằng pin này được tạo riêng cho những người luôn luôn di chuyển. Vậy điều đó có ý nghĩa sâu sắc gì? Nó có tức là dọn dẹp vệ sinh của bạn không thể giới hạn trong những bức tường của nhà bạn. Điều đó có tức là bạn cũng rất có thể mang PhoneSoap của tớ đi bất kể đâu.

 • Đi du lịch rất có thể nhanh gọn làm hết sạch pin Smartphone của bạn, do đó, giống như những sản phẩm khác của chúng tôi trong dòng PhoneSoap, bộ phận này đã khắc phục hai vấn đề: giữ cho Smartphone thông minh của bạn được dọn dẹp vệ sinh VÀ sạc. PhoneSoap Go được xây dựng giống như một ngân hàng điện, duy trì tới 4 lần sạc đầy cho Smartphone thông minh của bạn, vì vậy những bạn sẽ không lúc nào phải lo lắng về sự việc bỏ lỡ một email quan trọng hoặc hoàn thành bộ phim mà bạn đang xem để vượt qua thời gian.

 • những bề mặt bạn gặp trong lúc đi du lịch đang bò với vi khuẩn có hại. Thùng an ninh sân bay và tay vịn tàu điện ngầm đã được biết là cho thấy dấu vết của virut mũi, cúm, phân và vi khuẩn được biết là gây ra bệnh dịch hạch. Đèn UV-C được sử dụng trong PhoneSoap Go không dây sẽ loại bỏ 99,99% mầm bệnh có hại chỉ trong 10 phút. Khi sạc đầy, PhoneSoap Go rất có thể dọn dẹp vệ sinh Smartphone thông minh của bạn tới 45 lần.

 • Giết chết virut cảm lạnh

 • PhoneSoap sử dụng công nghệ UV-C để tiêu diệt vi trùng và vi khuẩn trên bề mặt Smartphone của bạn. Với bóng đèn ở cả trên và dưới, PhoneSoap Go đạt được sự khử trùng 360 độ, đạt đến những kẽ hở nhỏ mà thậm chí không tồn tại chất lỏng có hại. Thiết bị sẽ tự động tắt sau 10 phút, do đó bạn không lúc nào phải lo lắng về sự việc thiết bị quá nóng.

 • Đèn UV cấp y tế của PhoneSoap sẽ loại bỏ vi khuẩn, vi rút và vi trùng sống trên Smartphone của bạn.

Với PhoneSoap Go bạn cũng rất có thể sử dụng cho những loại máy như: Apple, Samsung và Google, như iPhone X, Galaxy A9 và px 3, cũng như những Smartphone lớn khác.

giá cả: 2.319.389 VNĐ

Link bán: https://www.phonesoap.com/products/phonesoap-go

  PhoneSoap Go
  PhoneSoap Go
  PhoneSoap Go
  PhoneSoap Go

  6


  Phương Kem

  PhoneSoap Wireless

  PhoneSoap Go chạy bằng pin giúp làm sạch và dọn dẹp vệ sinh Smartphone của bạn trong lúc sạc. Đây là thiết bị rất thiết yếu cho chuyến đi du lịch mà bạn khó lòng rất có thể bỏ qua.

  điểm mạnh nổi trội:

  • PhoneSoap Go: Bộ phận chạy bằng pin này được tạo riêng cho những người luôn luôn di chuyển. Vậy điều đó có ý nghĩa sâu sắc gì? Nó có tức là dọn dẹp vệ sinh của bạn không thể giới hạn trong những bức tường của nhà bạn. Điều đó có tức là bạn cũng rất có thể mang PhoneSoap của tớ đi bất kể đâu.

  • Đi du lịch rất có thể nhanh gọn làm hết sạch pin Smartphone của bạn, do đó, giống như những sản phẩm khác của chúng tôi trong dòng PhoneSoap, bộ phận này đã khắc phục hai vấn đề: giữ cho Smartphone thông minh của bạn được dọn dẹp vệ sinh VÀ sạc. PhoneSoap Go được xây dựng giống như một ngân hàng điện, duy trì tới 4 lần sạc đầy cho Smartphone thông minh của bạn, vì vậy những bạn sẽ không lúc nào phải lo lắng về sự việc bỏ lỡ một email quan trọng hoặc hoàn thành bộ phim mà bạn đang xem để vượt qua thời gian.

  • những bề mặt bạn gặp trong lúc đi du lịch đang bò với vi khuẩn có hại. Thùng an ninh sân bay và tay vịn tàu điện ngầm đã được biết là cho thấy dấu vết của virut mũi, cúm, phân và vi khuẩn được biết là gây ra bệnh dịch hạch. Đèn UV-C được sử dụng trong PhoneSoap Go không dây sẽ loại bỏ 99,99% mầm bệnh có hại chỉ trong 10 phút. Khi sạc đầy, PhoneSoap Go rất có thể dọn dẹp vệ sinh Smartphone thông minh của bạn tới 45 lần.

  • Giết chết virut cảm lạnh

  • PhoneSoap sử dụng công nghệ UV-C để tiêu diệt vi trùng và vi khuẩn trên bề mặt Smartphone của bạn. Với bóng đèn ở cả trên và dưới, PhoneSoap Go đạt được sự khử trùng 360 độ, đạt đến những kẽ hở nhỏ mà thậm chí không tồn tại chất lỏng có hại. Thiết bị sẽ tự động tắt sau 10 phút, do đó bạn không lúc nào phải lo lắng về sự việc thiết bị quá nóng.

  • Đèn UV cấp y tế của PhoneSoap sẽ loại bỏ vi khuẩn, vi rút và vi trùng sống trên Smartphone của bạn.

  Với PhoneSoap Go bạn cũng rất có thể sử dụng cho những loại máy như: Apple, Samsung và Google, như iPhone X, Galaxy A9 và px 3, cũng như những Smartphone lớn khác.

  giá cả: 2.319.389 VNĐ

  Link bán: https://www.phonesoap.com/products/phonesoap-go

   PhoneSoap Wireless
   PhoneSoap Wireless
   PhoneSoap Wireless
   PhoneSoap Wireless

   Từ khóa: Top 6 thiết bị khử trùng smartphone chất lượng nhất trên thị trường hiện nay., Top 6 thiết bị khử trùng smartphone chất lượng nhất trên thị trường hiện nay., Top 6 thiết bị khử trùng smartphone chất lượng nhất trên thị trường hiện nay.

   Có thể bạn quan tâm:

   Trả lời

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *