Top 6 thẩm mỹ viện nâng mũi trả dần dần uy tín nhất tại TP. Hồ Chí Minh

05-05-2021 6 2 0 0

Báo lỗi

Nhu cầu nâng cao mũi ở phương Tây đa số những phẫu thuật vùng mũi chủ yếu là chỉnh gồ xương, chỉnh mũi khoằm hoặc một số dị dạng mũi… trong những khi đó, ở những nước vùng Đông Nam Á cũng như Việt Nam chúng ta do đặc trưng về giải phẫu học đa số sống mũi thấp, nên nhu cầu nâng cao sống mũi là rất phổ biến. Trong bài viết này, Toplist sẽ giới thiệu những thẩm mỹ viện nâng mũi có hỗ trợ trả dần dần uy tín nhất tại TP. Hồ Chí Minh.

123456

1


Ngọc Linh

AZ NOSE

AZ NOSE – Phòng khám sâu sát nâng mũi với trên 12 năm kinh nghiệm trong nghề cùng định hướng sâu sát về dịch vụ nâng mũi, AZ NOSE đã và đang không ngừng phát triển chuyên môn bác sĩ, đào tạo nhân sự, update những Xu thế nâng mũi trên toàn cầu, đầu tư trang thiết bị và những loại máy móc tiên tiến, nâng cao và cải tiến chất lượng dịch vụ, nhằm mang đến kết quả tốt nhất cho quý khách.

Một trong những lý do hàng đầu khiến quý khách khi muốn triển khai nâng mũi phải lăn tăn đó là về vấn đề chi phí. trong thực tiễn, không phải ai cũng có thể có điều kiện kinh tế để trả tiền một lần cho một ca phẫu thuật nâng mũi. Nhằm tạo điều kiện cho quý khách, phòng khám chuyên nâng mũi AZ NOSE phối hợp cùng những Ngân hàng triển khai chương trình: “Nâng mũi trả dần dần lãi suất 0%”. Với chương trình này bất kì ai cũng rất có thể yên tâm triển khai nâng mũi “tân trang” nhan sắc, đẹp hơn tự tin hơn mà không phải đắn đo về chi phí.

Chính sách nâng mũi trả dần dần lãi suất 0% khi đến với AZ NOSE:

 • AZ NOSE links với 23 ngân hàng uy tín trên toàn nước để hoàn thu chi phí nâng mũi trải qua thẻ tín dụng
 • quý khách thanh toán số tiền vay cho ngân hàng mở thẻ theo từng tháng và không bị tính lãi suất
 • Trả theo kỳ hạn tùy chọn, tùy thuộc vào điều kiện kinh tế của quý khách (3 tháng – 6 tháng – 9 tháng – 12 tháng)
 • quý khách chỉ tốn 1 khoản nhỏ phí chuyển đổi trả dần dần cho ngân hàng và chỉ đóng 1 lần duy nhất. Phí này tùy thuộc vào kỳ hạn quý khách lựa chọn.

Chương trình nâng mũi trả dần dần lãi suất 0% tại AZ NOSE giành cho toàn bộ những quý khách có mong muốn nâng mũi nhưng vẫn chưa tồn tại đủ điều kiện tài chính. Hiện tại, AZ NOSE đang áp dụng 2 chương trình nâng mũi trả dần dần cho quý khách đã có thẻ tín dụng và quý khách vẫn chưa tồn tại thẻ tín dụng:

 • Với quý khách đã có thẻ tín dụng thuộc 1 trong 23 ngân hàng links với AZ NOSE dưới đây sẽ được tham gia hình thức nâng mũi trả dần dần 0%.
 • Đối với quý khách vẫn chưa tồn tại thẻ tín dụng hoặc đã có thẻ nhưng không thuộc những ngân hàng links với AZ NOSE, phòng khám sẽ hỗ trợ quý khách mở thẻ tín dụng trải qua Ngân hàng VPBank hoàn toàn miễn phí. Với hình thức này, quý khách sẽ phải chi trả trước 40% chi phí nâng mũi. Phần còn sót lại sẽ được chi trả theo kỳ hạn tùy chọn 3 tháng – 6 tháng…

Ngoài chính sách nâng mũi trả dần dần, AZ NOSE còn có nhiều chương trình ưu đãi khác về làm đẹp như: Làm cằm, nâng ngực, cắt mí… Nếu có nhu cầu về dịch vụ thẩm mỹ, bạn cũng rất có thể liên hệ AZ NOSE để nhận thông tin tư vấn cụ thể nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 263 – 265 Đường 3/2, Phường 10, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Dế yêu: 0903 167 178

Facebook: https://www.facebook.com/AZNOSE/

Email: xinchao@aznose.vn/

web site: https://aznose.vn/

Giờ mở cửa: 08:00 – 18:00

AZ NOSE
AZ NOSE
AZ NOSE
AZ NOSE


2


Ngọc Linh

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là một trong những đơn vị đi tiên phong trong việc update và ứng dụng những công nghệ làm đẹp mới nhất, những trang thiết bị máy móc tân tiến nhất trên toàn cầu nhằm nâng cao kết quả làm đẹp và sự an toàn cho quý khách. Đội ngũ bác sĩ, phụ tá lành nghề và hết lòng với quý khách.

Chi phí, giá nâng mũi luôn là vấn đề chiếm nhiều sự quan tâm của quý khách. Không ít quý khách dù rất mong muốn làm đẹp nhưng phải từ bỏ vì điều kiện tài chính không được cho phép. Thấu hiểu khó khăn của quý khách, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo hợp tác với những tổ chức tài chính mang đến chương trình “Nâng mũi trả dần dần – Nâng mũi đẹp chẳng lo giá”.

Nhằm giúp quý khách rất có thể sử dụng dịch vụ nâng mũi chất lượng rất tốt, an toàn, thẩm mỹ mà không cần quá lo lắng về chi phí, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo gửi tới quý khách chương trình nâng mũi trả dần dần như sau:

 • Số tiền trả dần dần lên đến 70 triệu đồng
 • những kỳ hạn thanh toán hấp dẫn: 6, 9, 12, 15, 18, 24 và 36 tháng
 • Tỉ lệ trả trước từ 30% – 50% tổng chi phí dịch vụ.

quý khách đánh giá rất tốt về dịch vụ tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, ví dụ như: “Mình đã từng làm combo mắt mũi cằm ở bệnh viện thẫm mỹ viện Gangwhoo. Tại đây mình được trải nghiệm những công nghệ tiên tiến – trang thiết bị thì hiện đại. Bác sĩ thì tay nghề giỏi có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, có tâm. Điều dưỡng thì rất là dễ thương, chăm sóc quý khách tận tình chu đáo, nói chung là rất tốt lun. Phải có 10 sao là cho bv 10 sao lun chứ không 5 sao đâu nà”.

Với chương trình nâng mũi trả dần dần tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, quý khách sẽ thoải mái hơn khi lựa chọn nâng mũi tại bệnh viện mà không cần lo lắng về chi phí.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 576-578 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Dế yêu: 090 166 68 79

Facebook: https://www.facebook.com/benhvienthammygangwhoo

Email: info@benhvienthammygangwhoo.vn/

web site: https://benhvienthammygangwhoo.vn/

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo
Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo
Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo
Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

3


Ngọc Linh

Dr. Lee Phẫu Thuật Thẩm Mỹ

Nâng mũi trả dần dần lãi suất 0% là hình thức đem lại nhiều lợi ích cho quý khách. do đó, thay cho quý khách phải trả một lần chi phí thì rất có thể chia nhỏ để trả theo kỳ hạn tùy chọn mà không bị tính lãi suất. Vì vậy toàn bộ quý khách, gồm có những bạn sinh viên, nhân viên văn phòng hoặc nội trợ có hầu bao khiêm tốn vẫn rất có thể triển khai dịch vụ nâng mũi chất lượng.

Dr. Lee Phẫu Thuật Thẩm Mỹ chuyên khoa giải phẫu thẩm mỹ như nâng mũi, độn cằm, độn thái dương, cắt mí, nâng ngực nội soi… Đặc biệt, thẩm mỹ nâng mũi được nhiều quý khách phản hồi tích cực:

 • Nâng mũi cấu trúc S Line
 • Nâng mũi cấu trúc L Line
 • Nâng mũi cấu trúc Perfect Line

Dr. Lee Phẫu Thuật Thẩm Mỹ phối hợp cùng VPBank mang đến cho quý khách chương trình ưu đãi nâng mũi trả dần dần lãi suất 0% và trả trước 0đ cực kỳ hấp dẫn giành cho toàn bộ khách làm đẹp:

 • Lãi suất 0% trong suốt kỳ hạn
 • Không cần chứng tỏ thu nhập
 • Trả trước 0 đồng: Không cần trả trước bất kỳ khoản chi phí nào
 • Thủ tục cực kỳ đơn giản: chứng tỏ nhân dân và Hộ khẩu/GPLX
 • Thời gian xét duyệt nhanh gọn.

Còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ ngay với Dr. Lee Phẫu Thuật Thẩm Mỹ để được tư vấn và nhanh gọn sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo nhất với chiếc mũi như ý, hài hòa với khuôn mặt của bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 182 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Dế yêu: 0983.888.606 & 0974.229.383

Facebook: https://www.facebook.com/DrLeePTTM/

Email: vienthammydrlee@gmail.com

Giờ mở cửa: 08:00 – 17:30

Dr. Lee Phẫu Thuật Thẩm Mỹ
Dr. Lee Phẫu Thuật Thẩm Mỹ
Dr. Lee Phẫu Thuật Thẩm Mỹ
Dr. Lee Phẫu Thuật Thẩm Mỹ

4


Ngọc Linh

Viện thẩm mỹ Dr. Duy

Viện thẩm mỹ Dr. Duy – Bác Sĩ Lê Trần Duy với nhiều năm kinh nghiệm chuyên tạo hình thẩm mỹ, nổi tiếng với người tạo ra dáng mũi đẹp” siêu tự nhiên”, Dr. Duy luôn mang tới cho quý khách dịch vụ nâng mũi an toàn và tác dụng nhất. Dr Lê Trần Duy là bác sỹ tốt nghiệp ĐH Y Dược TP HCM, có thế mạnh chuyên tạo hình thẩm mỹ mũi, thường xuyên tu nghiệp ở quốc tế, và luôn cập nhập những kỹ thuật và phương pháp nâng mũi mới nhất, mà ít cơ sở thẩm mỹ triển khai được, Được biết, anh cũng là bác sĩ duy nhất tại Việt Nam được cục sở hữu trí tuệ cấp chứng nhận thương hiệu độc quyền “Nâng Mũi Điêu Khắc”.

Viện thẩm mỹ Dr. Duy hỗ trợ nâng mũi trả dần dần, giúp bạn links với ngân hàng uy tín hàng đầu hiện nay. những bạn sẽ được trực tiếp làm việc với ngân hàng và hưởng đầy đủ những chính sách của ngân hàng, giảm thiểu những rủi ro liên quan đến vấn đề tài chính. Dr.Duy địa chỉ tin cậy hàng đầu giành cho những ai đang do dự nâng mũi trả dần dần ở đâu TP. Hồ Chí Minh uy tín và đảm bảo nhất.

Dr. Lê Trần Duy được đánh giá là người rất có tâm và trách nhiệm, nhẹ nhàng tỉ mỉ từng chút một, kỹ thuật điêu luyện và chắc chắn, nên được rất nhiều quý khách tin tưởng và lựa chọn. Ngoài nâng mũi, Viện thẩm mỹ Dr. Duy cũng rất giỏi chuyên môn trong những dịch vụ thẩm mỹ khác, như: Treo chân mày, cắt mí mắt, cắt mí trên, cắt mí dưới, nhấn mí, căng da theo vùng quý khách yêu cầu: Cổ, trán…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 123 Nguyễn Chí Thanh, Phường 9, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

Dế yêu: 078 518 4456 (Liên hệ để được tư vấn và đặt lịch)

Facebook: https://www.facebook.com/BS.letranduy/

Email: bs.letranduy@gmail.com

web site: Bsletranduy.com

Giờ mở cửa: 09:00 – 17:00

Viện thẩm mỹ Dr. Duy
Viện thẩm mỹ Dr. Duy
Viện thẩm mỹ Dr. Duy

5


Ngọc Linh

Viện thẩm mỹ S – ONE

Viện thẩm mỹ S – ONE được đánh giá sau khi phẫn thuật là form mũi lên dáng cao xinh tự nhiên, đầu mũi có độ võng mềm mại. Viện sử dụng vật liệu độn độn cao cấp, cho tác dụng “đẹp ná thở” và bền vững trường tồn mãi theo thời gian. Chương trình trả dần dần được Viện thẩm mỹ S – ONE phối hợp triển khai cùng ngân hàng HD ngân hàng. Áp dụng cho toàn thể quý khách đăng kí trực tuyến trên web site và fanpage S – ONE. do đó, khi đến S – ONE triển khai bất kì dịch vụ tạo hình mũi nào. quý khách sẽ không cần trả toàn bộ chi phí trong một lần mà sẽ trả dần trong vòng 6 – 12 – 18 tháng, linh hoạt theo nhu cầu của quý khách.

Viện thẩm mỹ S – ONE chuyên khoa giải phẫu thẩm mỹ như nâng mũi, độn cằm, độn thái dương, cắt mí, nâng ngực… Tự hào là cơ sở sửa mũi uy tín – an toàn – chất lượng, viện thẩm mỹ S – ONE được hàng trăm ngàn người tín nhiệm và lựa chọn gửi gắm tân trang chiếc mũi. Viện thẩm mỹ S – ONE cam kết: “toàn bộ quy trình thẩm mỹ đều được triển khai an toàn với cơ sở hiện đại, đảm bảo theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.”

Vậy nếu bạn muốn sở hữu mũi mới chuẩn thần thái, hợp phong thủy, hài hòa với khuôn mặt với mức giá “cực hời” hãy liên hệ ngay đến Viện thẩm mỹ S – ONE nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 255 đường 3/2, Phường 10, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Dế yêu: 0933 6666 13

Facebook: https://www.facebook.com/vienthammysone/

Email: thammyviensone@gmail.com

web site: https://vienthammys-one.vn/

Giờ mở cửa: 08:00 – 18:00

Viện thẩm mỹ S - ONE
Viện thẩm mỹ S – ONE
Viện thẩm mỹ S - ONE
Viện thẩm mỹ S – ONE

6


Ngọc Linh

4Up Nose

Với mong muốn mang đến vẻ đẹp tuyệt vời cho nhất dáng mũi của phụ nữ Việt Nam, 4Up Nose – Nâng mũi chuẩn nhân trắc có chương trình hỗ trợ nâng mũi trả dần dần cho mọi đối tượng quý khách. Hay nói cách khác là vay tiền trước – tiến hành nâng mũi – trả tiền sau. Ngân hàng sẽ đứng ra ứng trước cho bạn 1 khoản tiền đủ để chi trả dịch vụ nâng mũi. Sau đó, bạn phải trả định kỳ cho ngân hàng theo lãi suất được niêm yết trực tiếp.

Nếu bạn trả trước càng nhiều thì lãi suất được nhận sẽ càng giảm, tổng tiền thanh toán sẽ ít đi. Để làm được thủ tục cho vay thì quý khách cần đảm bảo những yếu tố sau:
● cung ứng thẻ căn cước công dân (CMND)
● Trên 23 tuổi, nếu vẫn chưa đủ tuổi cần phải có người giám hộ
● Không bị lưu trữ hồ sơ xấu tại ngân hàng

Biện pháp nâng mũi của 4Up Nose đảm bảo không biến chứng, không sưng đau, bảo hành trọn đời, chi phí hợp lý. Đặc biệt, 4Up Nose hỗ trợ dịch vụ nâng mũi trả dần dần với lãi suất hợp lý, thủ tục nhanh gọn và đảm bảo chuẩn chất lượng của dịch vụ nâng mũi thông thường. Kể cả ở bất kỳ dịch vụ nào cũng là đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp của 4Up Nose trực tiếp tư vấn và tiến hành. Sau khi tiến hành nâng mũi, 4Up Nose sẽ bảo hành trọn đời, hỗ trợ kiểm tra, khám hậu nâng mũi bất kể khi nào quý khách cần. toàn bộ mọi thứ bạn cần làm là liên hệ đặt lịch trước với 4Up Nose mà thôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
F14 506 Đường 3/2, Phường 14, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
Dế yêu:
093 115 9911
Facebook:
https://www.facebook.com/4upnose/
Email:
4upnose@gmail.com
web site:
http://4upnose.vn/
Giờ mở cửa:
09:00 – 17:00 (T2 – T7)

4UP NOSE
4UP NOSE
4UP NOSE
4UP NOSE

Từ khóa: Top 6 thẩm mỹ viện nâng mũi trả dần dần uy tín nhất tại TP. Hồ Chí Minh, Top 6 thẩm mỹ viện nâng mũi trả dần dần uy tín nhất tại TP. Hồ Chí Minh, Top 6 thẩm mỹ viện nâng mũi trả dần dần uy tín nhất tại TP. Hồ Chí Minh

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *