Top 6 bệnh viện, phòng khám chữa Đau dạ dày uy tín ở Thành Phố Hà Nội

17-03-2021 6 4 0 0

Báo lỗi

Những căn bệnh tiêu hóa như đau dạ dày, đầy hơi, khó tiêu… là những căn bệnh mà hầu như ai cũng từng mắc phải trong đời. Vậy mỗi khi muốn đi khám bệnh đau dạ dày thì bạn thường khám ở phòng khám, bệnh viện nào? Hôm nay, trong bài viết này, Toplist xin giới thiệu đến bạn những bệnh viện, phòng khám chữa đau dạ dày uy tín ở Thành Phố Hà Nội.

123456

1


Nlp Trinh

Bệnh viện ĐH Y Thành Phố Hà Nội

Bệnh viện ĐH Y Thành Phố Hà Nội là bệnh viện uy tín, dịch vụ và chất lượng khám chữa bệnh được đánh giá tốt. Đây là một trong những bệnh viện hàng đầu tại Thành Phố Hà Nội trong khám và điều trị những bệnh liên quan đến Tiêu hóa, Trong số đó có đau dạ dày.

điểm mạnh:

 • Bệnh nhân đau dạ dày khám tại Bệnh viện ĐH Y sẽ được những bác sĩ có nhiều kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và điều trị.
 • Đội ngũ cán bộ nhân viên là những Giáo sư, TS, Thạc sĩ, Bác sĩ nội trú, Điều dưỡng được đào tạo tại Trường ĐH Y Thành Phố Hà Nội và đào tạo chuyên khoa tại nhiều vương quốc có nền y học phát triển như Pháp, Italia, Australia, Nhật Bản, Hàn Quốc.
  Bệnh viện có trung tâm nội soi giúp phát hiện chính xác nguyên nhân dây ra tình trạng đau dạ dày.
 • Hệ thống máy nội soi phóng đại nhuộm màu tiên tiến cho ánh sáng giải tần hẹp giúp phát hiện những tổn thương, tầm soát ung thư đường tiêu hóa sớm và chính xác.

Bệnh viện ĐH Y Thành Phố Hà Nội là một bệnh viện đa khoa trực thuộc trường ĐH Y Thành Phố Hà Nội, được xây dựng năm 2007. Bệnh viện được xây dựng nhằm mục tiêu triển khai quy mô phối kết hợp giữa điều trị và đào tạo, giảng dạy và chuyển giao kỹ thuật cho sinh viên, học viên và bác sĩ của những cơ sở y tế trong toàn nước.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, quận Q. Đống Đa, Thành Phố Hà Nội

Tổng đài tư vấn và đặt lịch khám: 1900 6422

Fanpage: https://www.facebook.com/HMUHospital/

Bệnh viện đại học Y Hà Nội
Bệnh viện ĐH Y Thành Phố Hà Nội
Bệnh viện đại học Y Hà Nội
Bệnh viện ĐH Y Thành Phố Hà Nội


2


Nlp Trinh

Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai là bệnh viện tuyến Trung ương đặc biệt, là địa chỉ uy tín hàng đầu trong khám chữa bệnh về Tiêu hóa, Trong số đó có bệnh đau dạ dày.

Khoa Tiêu hóa tại Bệnh viện Bạch Mai là địa chỉ khám chữa dạ dày – đại tràng uy tín tại miền Bắc. Năm 2014, khoa xây dựng Trung tâm nội soi Tiêu hóa Việt Nam – Nhật Bản. Trung tâm này được xây dựng dựa trên nền tảng hợp tác giữa Bệnh viện Bạch Mai và Bệnh viện Trường ĐH Nagoya (Nhật Bản).


Một số dịch vụ nội soi tiêu hóa đang được tiến hành tại trung tâm Tiêu hóa của bệnh viện Bạch Mai:

 • Nội soi dạ dày – thực quản để chẩn đoán những bệnh lý như đau dạ dày, viêm loét dạ dày, viêm thực quản, viêm hang vị dạ dày, trào ngược dạ dày thực quản, xuất huyết dạ dày, nhiễm khuẩn Hp dạ dày…
 • Nội soi dạ dày phối kết hợp lấy mẫu sinh thiết tầm soát ung thư
 • Nội soi cắt tách dưới niêm mạc điều trị ung thư dạ dày giai đoạn sớm
 • Nội soi mở thông dạ dày…

Hệ thống thiết bị nội soi hiện đại được tài trợ bởi Bộ Công Thương Nhật Bản, có độ phóng đại lớn và phát hiện những tổn thương tiền ung thư và ung thư sớm.

điểm mạnh:

 • Bệnh nhân sẽ được những bác sĩ giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và điều trị. Tại đây, bệnh nhân sẽ được bác sĩ chỉ định tiến hành nội soi dạ dày nhằm đánh giá chính xác nhất tình trạng, từ đó có hướng điều trị tương thích nhất.
 • Trong trường hợp bệnh năng cần nằm lưu lại viện để điều trị, khoa cũng có thể có đầy đủ những trang thiết bị giúp quy trình điều trị bệnh trở thành nhanh gọn và kết quả hơn.
 • Có nhiều bác sĩ dạ dày giỏi như: TS.BS Vũ Trường Khanh (Trưởng khoa),PGS.TS Nguyễn Thị Vân Hồng (Phó trưởng khoa),cùng nhiều Thạc sĩ, bác sĩ chuyên khoa…

Với toàn bộ những thông tin được đề cập ở trên thì bệnh viện Bạch Mai thực sự là một địa chỉ chữa bệnh đau dạ dày uy tín bệnh nhân rất có thể tin tưởng tìm tới.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 78 Đường Giải Phóng, Phương Mai, Q. Đống Đa, Thành Phố Hà Nội

Tel: 8424 3869 3731 – Fax : 8424 3869 1607

web site: http://bachmai.gov.vn/

Bệnh viện Bạch Mai
Bệnh viện Bạch Mai

3


Nlp Trinh

Bệnh viện Thanh Nhàn

Bệnh viện Thanh Nhàn là bệnh viện công lập đa khoa hạng I của Tp Thành Phố Hà Nội (1 trong 8 bệnh viện hạng I hiện nay). Bệnh viện Thanh Nhàn là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, chất lượng khám chữa bệnh ngày càng được cải thiện. Bệnh viện có thế mạnh và kinh nghiệm trong khám chữa bệnh Tiêu hóa, đau dạ dày, bệnh nhân hoàn toàn rất có thể yên tâm.

Đội ngũ y, bác sĩ giỏi chuyên môn được đào tạo sâu sát trong và ngoài nước, Trong số đó nhiều bác sĩ, giáo sư giỏi Chuyên khoa Ngoại Tiêu Hóa- Dạ Dày- Gan- Mật- Tụy.

Bệnh viện đang áp dụng những phương pháp khám và điều trị hiện đại như: Nội soi, gây mê, chụp CT đại tràng,.. Kỹ thuật chụp CT đại tràng được đánh giá là một phương pháp chẩn đoán hiện đại. Kỹ thuật này dùng để phát hiện ung thư và bất thường khác tại đường ruột.

điểm mạnh:

 • Bên cạnh những kỹ thuật thăm khám như nội soi, nội soi gây mê… Bệnh viện Thanh Nhàn còn có phương pháp chụp CT đại tràng. Kỹ thuật này rất có thể được sử dụng thay cho nội soi đại tràng để giúp phát hiện bệnh ung thư và bất thường đường ruột khác. Chụp CT ít xâm lấn hơn so với nội soi đại tràng vì quy trình tiến hành không cần đưa ống soi vào hết đại tràng.
 • Chuyên khoa Tiêu hóa là một trong những thế mạnh của Bệnh viện Thanh Nhàn. Đặc biệt là thời gian gần đây, Bệnh viện mời những bác sĩ giỏi, nổi tiếng, Chuyên viên đầu ngành Tiêu hóa về thăm khám tại Phòng khám theo yêu cầu: GS.TS Hà Văn Quyết, GS.TS Hoàng Công Đắc, GS.TS Nguyễn Khánh Trạch…
 • Bệnh viện đỡ đông bệnh nhân hơn những bệnh viện lớn khác như Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện Bạch Mai, không xảy ra tình trạng quá tải.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 42 Thanh Nhàn – Hai Bà Trưng – Thành Phố Hà Nội

Smartphone: 0243 9714 363 – Hotline: 091 122 4099

E-mail: bvtn@hanoi.gov.vn

web site: www.thanhnhanhospital.vn

Bệnh viện Thanh Nhàn
Bệnh viện Thanh Nhàn

4


Nlp Trinh

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Nếu vẫn đang do dự: “Khám dạ dày ở bệnh viện nào” thì bệnh viện Hữu nghị Việt Đức là gợi ý cho bạn. Bệnh viện Việt Đức là bệnh viện chuyên khoa hạng đặc biệt được nhiều bệnh nhân tin tưởng khi đến khám bệnh về dạ dày. Hiện bệnh viện đang áp dụng những kỹ thuật chẩn trị hiện đại trong khám chữa bệnh Tiêu hoá và đau dạ dày như: Nội soi, siêu âm bằng hình ảnh thế hệ mới, xét nghiệm máu, chụp cộng hưởng từ…

điểm mạnh

 • Bệnh viện được lắp đặt những trang thiết bị tiên tiến hàng đầu, phục vụ cho quy trình khám chữa bệnh đau dạ dày và những bệnh về Tiêu hóa như máy nội soi, siêu âm, xét nghiệm máu, chụp cộng hưởng từ…
 • Bệnh viện là nơi công tác của nhiều bác sĩ giỏi, Chuyên viên đầu ngành giúp bệnh nhân yên tâm khi đi khám đau dạ dày. Một số bác sĩ giỏi khám đau dạ dày tại Bệnh viện Việt Đức: PGS.TS Nguyễn Đức Tiến, TS.BS Lê Việt Khánh,…
 • Bệnh viện có triển khai đặt lịch khám theo yêu cầu, bệnh nhân rất có thể đặt lịch khám trước để không mất nhiều thời gian chờ đón.
 • Bệnh nhân khám Đau dạ dày tại Bệnh viện Việt Đức rất có thể đặt lịch khám qua BookingCare để được hỗ trợ làm thủ tục nhanh gọn, không mất thời gian chờ đón, được ưu tiên khám theo múi giờ đã đặt trước và lựa chọn bác sĩ khám theo yêu cầu tại khoa Khám bệnh theo yêu cầu C4 và khoa Điều trị theo yêu cầu 1C.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 40 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Thành Phố Hà Nội

Tel: (84- 24) 38.253.531 (84-24) 38.248.308

web site: http://benhvienvietduc.org/

Fanpage: https://www.facebook.com/bvvietduc/

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức
Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

5


Nlp Trinh

Bệnh viện E

Người bệnh ở khu vực Cầu Giấy muốn biết khám dạ dày ở bệnh viện nào uy tín thì rất có thể đến Bệnh viện E. Đây là một trong những bệnh viện đa khoa Trung ương uy tín hàng đầu toàn nước.

Qua hơn 50 năm xây dựng và phát triển, Bệnh viện E hiện có 4 trung tâm điều trị. Bệnh viện đã điều trị nhiều ca bệnh khó, bệnh nhân tuyến cuối Trong số đó có viêm dạ dày ruột cấp, trào ngược dạ dày, loét dạ dày,…

điểm mạnh

 • Đây là trung tâm Tiêu hóa hiện đại hàng đầu Thành Phố Hà Nội với cơ sở, vật chất tiên tiến.
 • Trung tâm tiêu hóa tại Bệnh viện E đã áp dụng những kỹ thuật cao vào trong chuẩn đoán và điều trị chuyên ngành như: nội soi mật tụy ngược dòng chuẩn đoán và can thiệp, chuẩn đoán sớm ung thư dạ dày bằng công nghệ tiên tiến của Nhật Bản, nội soi toàn bộ ống tiêu hóa bằng viêm nang…
 • Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao như: PGS.TS Nguyễn Thúy Vinh (Giám đốc trung tâm),cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ trực tiếp thăm khám, điều trị bệnh.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 87-98 Trần Cung, phường Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội

Smartphone: 081.846.7686

web site: http://benhviene.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/benhviene.89trancung/

Bệnh viện E
Bệnh viện E

6


Nlp Trinh

Phòng khám Đa Khoa Hải Anh

Phòng khám Đa Khoa Hải Anh tọa lạc tại số 134-136 cao Lỗ, Uy nỗ, Đông Anh, Thành Phố Hà Nội phát hành đáp ứng nhu cầu và nguyên vọng của người bệnh về địa chỉ khám chữa bệnh dạ dày uy tín, tốt và an toàn, vừa tạo được sự thuận lợi về mặt thời gian, vừa tế nhị, riêng tư mà vẫn đảm bảo chất lượng khám chữa bệnh, chi phí vừa phải, công khai minh bạch rõ ràng. Đó cũng đó là những thế mạnh vượt trội giúp số 134-136 cao Lỗ, Uy nỗ, Đông Anh, Thành Phố Hà Nội dựng niềm tin nơi người bệnh và được những Chuyên viên đầu ngành đánh giá là mọt trong số ít những phòng khám bệnh dạ dày tốt nhất Thành Phố Hà Nội hiện nay.

Trong suốt nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực liên quan đến đường tiêu hóa, dạ dày, Phòng khám Đa Khoa Hải Anh là địa chỉ uy tín, chất lượng, những điều kiện y tế được hoàn thiện ở mức chất lượng tốt, đáp ứng tốt nhu cầu khám chữa bệnh đó là:

 • Bác sĩ đều là những Chuyên viên đầu ngành Tiêu hóa từng công tác tại nhiều bệnh viện lớn. những bác sĩ sẽ thăm khám và chỉ định người bệnh làm thêm những xét nghiệm để đưa ra Tóm lại bệnh chuẩn nhất.
 • Máy móc công nghệ hiện đại: Ứng dụng công nghệ nội soi NBI 5P tối tân giúp nâng cao kết quả chẩn đoán: chỉ điểm bệnh lý và tổ chức ung thư từ giai đoạn khởi phát.
 • Quy trình nội soi siêu sạch: Dụng cụ y tế dùng 1 lần – Đồ cá nhân riêng biệt
 • Phác đồ điều trị chuyên biệt đảm bảo khả năng đáp ứng thuốc tốt nhất với từng người bệnh.
 • Điều dưỡng chăm sóc chu đáo nhiệt tình như người nhà
 • Triển khai những biện pháp phòng dịch đảm bảo môi trường y tế an toàn

Phòng khám Đa Khoa Hải Anh có đầy đủ:

 • Đội ngũ Bác sỹ chuyên khoa hệ tiêu hoá nhiều năm kinh nghiệm trong ngành trực tiếp khám điều trị
 • Hệ thống dàn nội soi hiện đại
 • Thủ tục đơn giản, khám nhanh gọn
 • Giá thành niêm yết rõ ràng, minh bạch

Luôn đặt sức khỏe và lợi ích của người bệnh lên hàng đầu, Phòng khám Đa Khoa Hải Anh san sẻ nỗi lo bệnh tật bằng cái tâm của người thầy thuốc, mong muốn mang đến cho người bệnh kết quả điều trị cao, chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp với mức phí rất phải chăng nhất.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: số 134-136 cao Lỗ, Uy nỗ, Đông Anh, Thành Phố Hà Nội

Hotline: 024.3965.2980 – 0966166888

Zalo: 0977344605

Gmail: phongkhamhaianh@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/Phòng-khám-Đa-Khoa-Hải-Anh-102283108207630

Phòng khám Đa Khoa Hải Anh
Phòng khám Đa Khoa Hải Anh
Phòng khám Đa Khoa Hải Anh
Phòng khám Đa Khoa Hải Anh

Từ khóa: Top 6 bệnh viện, phòng khám chữa Đau dạ dày uy tín ở Thành Phố Hà Nội, Top 6 bệnh viện, phòng khám chữa Đau dạ dày uy tín ở Thành Phố Hà Nội, Top 6 bệnh viện, phòng khám chữa Đau dạ dày uy tín ở Thành Phố Hà Nội

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *