Top 5 Trường mầm non tốt nhất tại tỉnh Ninh Bình

26-07-2021 5 2 0 0

Báo lỗi

Bạn đang có con nhỏ? Con bạn đang bước vào độ tuổi giáo dục mầm non? Bạn đang cần tìm cho còn mình một mái trường mầm non chất lượng để gửi gấm con mình? Toplist sẽ gửi đến bạn một số trường mầm non tốt nhất tại tỉnh Ninh Binh ngay tiếp trong tương lai, hãy tìm hiểu thêm nhé.

12345

1


Hữu Thắng

Trường mầm non Tràng An

Trường mầm non Tràng An (Tràng An Montessori) luôn tôn vinh giáo dục, khẳng định được vị trí tiên phong và chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ đạt tiêu chuẩn, nhằm thỏa mản nhu cầu và mong muốn của những bậc cha mẹ, là một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho những bậc phụ huynh có con đang trong độ tuổi 1 – 6.

Chương trình học của trẻ em đặc biệt được xây dựng một cách phong phú, đa dạng, đầy thú vị thích hợp với từng độ tuổi của trẻ. Cùng với việc dạy trẻ những kỹ năng sống xen kẽ chương trình giảng dạy, áp dụng những phương pháp dạy học đầy sáng tạo như phương pháp Montessori, trường luôn lấy trẻ làm trung tâm với mong muốn trẻ được tự do hoạt động, học tập giúp phát triển tư duy logic, mang lại cho trẻ sự tự tin và yêu thích việc đến trường.


Trường mầm non Tràng An đưa những con vào một môi trường giáo dục hiện đại, nơi mà con em của bạn được tôn trọng và khuyến khích phát triển theo tiềm năng, sở thích của chính mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

  • Cơ sở 1: Ngõ 68, đường Đinh Tất Miễn, Tân An, phường Tân Thành, TP. Ninh Bình, Ninh Bình – 022 9388 2555
  • Cơ sở 2: Phố 4, phường Đông Thành, TP. Ninh Bình, Ninh Bình – 022 9368 6555

Email: contact@trananmontessori.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/TrangAnMontessori/

web site: http://tranganmontessori.edu.vn/

Trường mầm non Tràng An
Trường mầm non Tràng An
Trường mầm non Tràng An
Trường mầm non Tràng An


2


Hữu Thắng

Trường mầm non Rainbow

Bạn đang tìm một môi trường mầm non cho con em của tôi? Bạn đang lo lắng về học phí của những trường mầm non tư thục chất lượng rất tốt tại khu vực Ninh Bình? Trường Mầm non Rainbow là một sự lựa chọn hoàn hảo để con bạn được sinh hoạt ăn uống, ngủ nghỉ, vui đùa một cách khoa học và phát triển toàn diện về mọi mặt! Sở hữu thế mạnh là ngôi trường tiên phong trong kế hoạch giáo dục STEAMe, áp dụng những phương pháp dạy và học tiên tiến, cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, đầy đủ.

Tại Trường mầm non Rainbow, con những bạn sẽ được tiếp xúc với tiếng Anh cùng với những giảng viên quốc tế. Nhà trường luôn tôn trọng và tôn vinh việc phát triển năng khiếu cho từng em, nhằm phát hiện những năng lực tiềm tàng. Kế hoạch giáo dục gồm có từ giáo dục truyền thống tới hiện đại, trải nghiệm thực tiễn xuyên suốt qua trình thực tập, những chuyến dã ngoại. Không gian của trường thoáng đãng, rộng rãi, sân chơi an toàn. Thực đơn đầy đủ dinh dưỡng nhằm giúp trẻ phát triển đầy đủ nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 65 đường Lưu Cơ, phường Ninh Khánh, TP. Ninh Bình, Ninh Bình

Dế yêu: 022 9629 8989

Email: info@rainbowninhbinh.com

Fanpage: https://www.facebook.com/rainbowninhbinh/

web site: http://www.rainbowninhbinh.com/

Trường mầm non Rainbow
Trường mầm non Rainbow
Trường mầm non Rainbow
Trường mầm non Rainbow

3


Hữu Thắng

Trường mầm non Song Ngữ Einstein

Trường mầm non Song Ngữ Einstein hình thành với sứ mệnh tạo ra một môi trường nuôi dưỡng tốt nhât, nhằm phát triển tiềm năng trong những đứa trẻ, trường mầm non Song Ngữ Einstein được xây dựng với đội ngũ giáo viên, nhân viên trẻ tâm huyết, sáng tạo và thấu hiểu đầy đủ triết lý giáo dục. Để từng đứa trẻ được lớn lên trong tình yêu thương, sự trưởng thành, đủ năng lực làm cho tương lai.

Ngoài phương pháp truyền thống, Einstein đã xây dựng nên một chương trình học một cách khoa học dựa trên cách học ngôn ngữ quốc tế – tiếng Anh để giúp những bạn nhanh gọn đạt được những yêu cầu thiết yếu đưa ra, và luôn khuyến khích trẻ phát triển tiềm năng của tôi.

Trường mầm non Song Ngữ Einstein áp dụng phương pháp Montessori nhằm giúp trẻ học hiểu quá, gần gũi. Trẻ được giao tiếp cùng giáo viên quốc tế nhằm tiếp cận tiếng Anh một cách tự nhiên. Bên cạnh đó, những em còn được tham giả những buổi thực hành đầy lí thú, làm cho việc học thêm thú vị. Ngoài học hành, trẻ cũng được rèn luyện sức khỏe thể chất đầy đủ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Phố Triệu Việt Vương, phường Bích Đào, TP. Ninh Bình, Ninh Bình

Dế yêu: 0868 588 688

Email: einsteinschool2019@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/einstein.mamnon.99/

Trường mầm non Song Ngữ Einstein
Trường mầm non Song Ngữ Einstein
Trường mầm non Song Ngữ Einstein
Trường mầm non Song Ngữ Einstein

4


Hữu Thắng

Trường mầm non Happy School

Học tập nên là một hành trình trải nghiệm đầy thú vị và thú vui không những cho những em học viên, mà còn có sự đồng hành của giáo viên và những bậc cha mẹ. Với sứ mệnh gầy dựng nên một môi trường để cho trẻ có cảm giác “mỗi ngày đến trường là một thú vui”, trường mầm non Happy School không ngừng nâng cao điều kiện dạy và học của trường. Đó là ngôi trường “hạnh phúc” giúp những con được tự do vui chơi, học tập và khám phá những điều mà những con yêu thích và quan tâm. Trường nhận những bé từ 16 tháng tuổi đến 5 tuổi.

Trường mầm non Happy School áp dụng phương pháp dạy học EGGIO EMILIA nhằm giúp trẻ học tập một cách thoải mái, dễ hiểu. Trẻ sẽ được tham gia những chuyến dã ngoại nhằm phát triể tư duy của trẻ. Trường chú trọng phát triển năng khiếu, sở thích của trẻ như ca hát, múa, vẽ,… những buổi luyện tập thể thao 2 buổi 1 tuần giúp trẻ phát triển thể chất một cách toàn diện. những bé được làm quen với tiếng Anh qua những buổi học với giảng viên quốc tế.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

  • Cơ sở 1: 52 ngõ 50, đường Lê Thái Tổ, phường Tân Thành, TP. Ninh Bình, Ninh Bình – 022 9655 6699
  • Cơ sở 2: 12 ngõ 251, đường Lê Thái Tổ, phường Tân Thành, TP. Ninh Bình, Ninh Bình – 0964 078 336

Dế yêu: 0989 242 148

Email: happyschoolnb@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/happyschoolnb/

Trường mầm non Happy School
Trường mầm non Happy School
Trường mầm non Happy School
Trường mầm non Happy School

5


Hữu Thắng

Trường mầm non Song Ngữ Happy Kids

Trường mầm non Song Ngữ Happy Kids được biết đến là một trong những trường mầm non Song ngữ trước tiên tại quê nhà Kim Sơn, thành phố Ninh Bình. Bên cạnh áp dụng chương trình đào tạo chuẩn từ phía Bộ GD & ĐT, trường mầm non Happy Kids còn ứng dụng thêm những phương pháp giáo dục sớm hiện đại cho những bé được thiết kế chuyên biệt cho từng lứa tuổi giúp những con được kích thích não bộ phát triển toàn diện.

Tại mỗi lớp học, nhà trường đều thiết kế đảm bảo không gian rộng rãi, thoáng đãng, có diện cửa kính lớn, tận dụng đầy đủ tối đa ánh sáng tự nhiên. Mầm non Song Ngữ Happy Kids luôn chú trọng việc trồng nhiều cây xanh trong khuôn viên trường học, sân chơi để tạo một không gian mở, cảm giác gần gũi với thiên nhiên, kích thích khả năng khám phá của trẻ.

Hệ thống những giáo cụ an toàn, thú vị khiến bé thích thú và kích thích tư duy sáng tạo của bé. Mầm non Song Ngữ Happy Kids luôn đề ra những cách giáo dục độc đáo nhằm giúp những bé phát triển đầy đủ những giác quan.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Xóm 6, xã Đồng Hướng, Kim Sơn, Ninh Bình

Dế yêu: 0936 014 666

Email: happykidskimson@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/mamnonsongnguhappykidskimson/

Trường mầm non Song Ngữ Happy Kids
Trường mầm non Song Ngữ Happy Kids
Trường mầm non Song Ngữ Happy Kids
Trường mầm non Song Ngữ Happy Kids

Từ khóa: Top 5 Trường mầm non tốt nhất tại tỉnh Ninh Bình, Top 5 Trường mầm non tốt nhất tại tỉnh Ninh Bình, Top 5 Trường mầm non tốt nhất tại tỉnh Ninh Bình

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *