Top 5 Trường mầm non tốt nhất tại tỉnh Hà Nam

25-07-2021 5 8 0 0

Báo lỗi

Trường mầm non là một bước dầu khi con trẻ của bạn bước vào con đường học tập dài phía trước. Bạn đang bâng khuâng về sự việc tìm một mái trường mầm non chất lượng cho con? Toplist xin gửi đến bạn những trường mầm non tốt nhất tại tỉnh Hà Nam. Mong rằng sau bài viết này bạn cũng rất có thể đưa ra được quyết định của tớ nhé!

12345

1


Hữu Thắng

Trường mầm non Olympus

Trường Mầm Non Olympus sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục mầm non trở thành một trong những hệ thống giáo dục mầm non nổi tiếng, chất lượng, được trang bị đầy đủ điều kiện, trang thiết bị hiện đại, nhằm đáp ứng nhu cầu dạy và học. Bên cạnh đó, toàn bộ những giáo viên của trường đều có bằng cấp chuyên môn đạt chất lượng tốt, kinh nghiệm dày đặc, được đào tạo bài bản, và tất nhiên là có tình yêu đối với trẻ em.


Trường mầm non Olympus, con của những bạn sẽ có một môi trường học tập đa văn hóa, đây là bước đệm đẹp đẽ cho trẻ lĩnh hội được tư duy toàn trái đất. Cùng với đội ngũ giáo viên chất lượng, những chương trình học cũng như phương pháp giáo dục quốc tế đều góp phần giúp trẻ phát triển khả năng tự lập từ sớm và những kĩ năng sống rất cần thiết để trẻ rất có thể trở thành một công dân toàn cầu trong tương lai sớm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

  • Cơ sở 1: Ngõ 79 Lê Công Thanh, Hai Bà Trưng, Phủ Lý, Hà Nam – 022 6357 9555
  • Cơ sở 2: Khu đô thị HUD Châu Sơn, Lý Thái Tổ, KĐT Hud Châu Sơn, Châu Sơn, Phủ Lý, Hà Nam – 022 6396 7868
  • Cơ sở 3: Khu đô thị Đồng Văn Xanh, Duy Tiên, Hà Nam (gần Bệnh viện Quốc tế Hà Nội) – 0944 194 199

Email: olympushanam@gmail.com
Fanpage:
https://www.facebook.com/MamnonOlympus/

web site: https://olympusschool.business.site/

Trường mầm non Olympus
Trường mầm non Olympus
Trường mầm non Olympus
Trường mầm non Olympus


2


Hữu Thắng

Trường mầm non Aiko Montessori

Trường mầm non Aiko Montessori được biết đến là một trong những trường mầm non hàng đầu được những bậc cha mẹ phụ huynh tin tưởng và lựa chọn cho con bước bước chân thứ nhất vào con đường học tập, đặt nền móng quan trọng cho việc học tập trong tượng lai của của con em! Mục tiêu cao nhất và giá trị cốt lõi là tạo thành những em bé khỏe mạnh – hạnh phúc – tự tin – sáng tạo và Tiếng Anh là ngôn ngữ thứ 2.

Sau nhiều năm xây dựng cũng như phát triển, Aiko Montessori vẫn luôn mang theo quan điểm rằng “Mỗi em bé đều là đặc biệt là duy nhất, những chương trình của nhà trường đều đảm nói rằng những em bé đều được phát huy một cách toàn diện, phát huy tối đa những điểm mạnh của tớ”.

Khi cho trẻ học tập tại Aiko Montessori, trẻ sẽ được tiếp xúc với tiếng Anh cùng mức độ tăng dần theo từng độ tuổi. những hình thức đa dạng: kể chuyện, trò chơi, bài hát, điệu nhảy, hoạt động cá nhân và hoạt động theo nhóm,… Nhằm tạo sự thú vị, yêu thích, giúp trẻ học tập trong thú vui. Ngoài những giờ trẻ được tương tác riêng bằng tiếng Anh, giáo viên quốc tế còn tham gia vào những hoạt động của trẻ như một giáo viên người Việt.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 150 Biên Hòa, Phủ Lý, Hà Nam

Dế yêu: 022 6355 8666 & 0962 087 091

Email: lienhe@aikoschool.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/aikoschool.edu/

Webiste: https://aikoschool.business.site/

Trường Mầm non Aiko Montessori
Trường Mầm non Aiko Montessori
Trường Mầm non Aiko Montessori
Trường Mầm non Aiko Montessori

3


Hữu Thắng

Trường mầm non Montessori Thảo Nguyên Xanh

Nếu bạn đang đau đầu với vấn đề tìm kiếm một trường mầm non đáng tin cậy, đảm bảo tốt nhất cho việc chuẩn bị sự phát triển toàn diện về cả thế chất cũng như tinh thần của những bé yêu của tớ, mang đến cho bé những bài học đầu đời đầy lý thú trong những buổi hoạt động chung có lợi, Trường Mầm non Thảo Nguyên Xanh tại Hà Nam hứa hẹn là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những bậc cha mẹ.

Trường Mầm non Thảo Nguyên Xanh sở hữu cơ sở vật chất hiện đại hàng đầu trong thành phố Phủ Lý, tại trường Mầm Non Montessori Thảo Nguyên Xanh, con em của những bạn sẽ được học theo phương pháp giáo dục Quốc tế Montessori nhằm phát triển đầy đủ giác quan, giúp trẻ tự tin, xây dựng tính kỷ luật, ngoài ra những bé còn được thoải mái học thêm những môn năng khiếu, Tiếng Anh, múa, cảm thụ âm nhạc, mỹ thuật và hoạt động dã ngoại.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Tổ 4 Lê Hồng Phong, Phủ Lý, Hà Nam

Dế yêu: 0856 318 686

Email: mamnonthaonguyenxanh2019@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/MamNonMontessoriThaoNguyenXanh/

Trường Mầm Non Montessori Thảo Nguyên Xanh
Trường Mầm Non Montessori Thảo Nguyên Xanh
Trường Mầm Non Montessori Thảo Nguyên Xanh
Trường Mầm Non Montessori Thảo Nguyên Xanh

4


Hữu Thắng

Trường mầm non Quốc Tế Happy Kingdom

có lẽ rằng bạn cũng biết giáo dục ở lứa tuổi mầm non đúng là một thời điểm vàng đặt nền tảng vững chắc để trẻ bắt đầu phát triển tốt và là bước đệm quan trọng cho trẻ bước vào cấp bậc tiểu học trong tương lai. Nếu bạn đang tìm kiếm cho con em mình một trường mầm non uy tín, chất lượng giáo dục tốt, đáng tin cậy hàng đầu tại Hà Nam thì chắc chắn rằng Mầm Non Quốc Tế Happy Kingdom luôn là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua.

Trường Mầm Non Quốc Tế Happy Kingdom trang bị đầy đủ những trang thiết bị tiên tiến cho việc dạy và học. Có xe đưa đón an toàn giúp phụ huynh yên tâm, có camera quan sát giúp kịp thời xử lí bất kỳ trường hợp nào, những bữa ăn hợp dọn dẹp, đảm bảo dinh dưỡng cho bé phát triển, 100% giáo viên có bằng giáo dục mầm non chất lượng tốt, tận tình với trẻ, phương pháp học tập Stem-art giúp trẻ học tập một cách thông minh, thích thú, được rèn luyện tiếng Anh mỗi ngày.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: PG3-05, PG3-05A, PG3-06 Vincom Shophouse, Châu Cầu, Phủ Lý, Hà Nam

Dế yêu: 0822 122 222

Email: kingdomkindergarten.vn@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/KINGDOMHNM/

Trường Mầm Non Quốc Tế Happy Kingdom
Trường Mầm Non Quốc Tế Happy Kingdom
Trường Mầm Non Quốc Tế Happy Kingdom
Trường Mầm Non Quốc Tế Happy Kingdom

5


Hữu Thắng

Trường mầm non BABY STAR

Khi mà con của bạn đang ở độ tuổi từ 1 – 5 tuổi là những năm tháng vàng, đây là thời điểm mà trí thông minh cũng như sự sáng tạo phát triển cao nhất trong cuộc đời của mỗi con người, nếu trẻ em được để ý chăm sóc tốt, rèn luyện sáng tạo sẽ góp phần tạo thời cơ cho trẻ phát huy tối ưu toàn bộ những khả năng tiềm tàng. với những mục tiêu trên, Mầm non BABY STAR ra mắt, giúp trẻ được phát triển một cách toàn diện về thể chất cũng như một tinh thần tốt, mạnh mẽ.


Mầm non BABY STAR sở hữu cho mình những lợi thế riêng khá đặc biệt về hạ tầng cùng với không gian thông thoáng, và một hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, được thiết kế và bố trí một cách khoa học, Mầm non BABY STAR còn có một đội nhóm ngũ giáo viên, nhân viên đã qua đào tạo bài bản, đội ngũ giáo viên của trường đều là những giáo viên tận tình hết lòng yêu trẻ, đầy đủ kinh nghiệm, chuyên môn, đảm bảo sự phát triển năng động và toàn diện của những bé ngay từ những năm tháng đầu đời.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

  • Cơ sở 1: 27, Trần Tử Bình, Phủ Lý, Hà Nam
  • Cơ sở 2: 58, Nguyễn Phúc Lai, Phủ Lý, Hà Nam

Dế yêu: 0945 405 665 & 022 6368 6996 & 0945 123 254

Email: hien_babystars@yahoo.com

Fanpage: https://www.facebook.com/Mầm-Non-Baby-Star-1500102636932111/

web site: https://mamnonbabystarhanam.com/

Trường Mầm Non BABY STAR
Trường Mầm Non BABY STAR
Trường Mầm Non BABY STAR
Trường Mầm Non BABY STAR

Từ khóa: Top 5 Trường mầm non tốt nhất tại tỉnh Hà Nam, Top 5 Trường mầm non tốt nhất tại tỉnh Hà Nam, Top 5 Trường mầm non tốt nhất tại tỉnh Hà Nam

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *