Top 5 trường mầm non song ngữ chất lượng nhất tại quận 3, Tp HCM

16-12-2019 5 55 0 0

Báo lỗi

Thế hệ “những đứa trẻ song ngữ” không hề hiếm hoi trong xã hội hiện nay. Điều này thể hiện sự thay đổi trong môi trường ngôn ngữ và tương tác với xã hội của trẻ đã khác thế hệ xưa rất nhiều. Hiểu được lợi ích lớn lao của việc học song ngữ với trẻ em nên nhiều trường mầm non song ngữ được xây dựng. Cùng toplist tìm hiểu một số trường mầm non song ngữ chất lượng nhất tại quận 3, Tp HCM nhé.

12345

1


Mai Tuyet Nguyen

Trường Mầm Non Song ngữ Global Kids

Trường mầm non quốc tế Global kids sử dụng giáo trình dạy và học dựa trên chương trình giảng dạy “Early years foundation Stage (EYFS) và The International Primary Curriculum (The IPC) giành riêng cho trẻ em từ 18 tháng đến 6 tuổi. EYFS gồm có 7 phạm vi học tập để khơi dậy và phát triển tối đa thể chất, trí tuệ và tâm hồn của trẻ em.


Trường mầm non song ngữ Global Kids

 • Sân chơi rộng tràn ngập gió trời, thiết kế nhiều trò chơi vận động, trò chơi cát & nước cùng hồ bơi xanh trong giúp trẻ vận động, rèn luyện thể chất hằng ngày.
 • Phòng học rộng chan hòa ánh sáng với những góc học phong phú, trang bị nhiều đồ chơi, vật liệu giúp trẻ phát triển tối đa trí tuệ.
 • Chương trình học Song ngữ nổi trội của The IEYC và The IPC của tập đoàn lớn giáo dục nước anh Great learning phát triển song song cùng những giáo trình Phonics của Pearson, Learning Math của Singapore và phối hợp cùng chương trình của Bộ giáo dục giúp trẻ học tập trải qua vui chơi một cách bài bản, có hệ thống, nắm vững kỹ năng để vững vàng bước vào trường cấp 1 quốc tế cũng như trường công lập. Đặc biệt, với những giáo viên quốc tế đứng lớp toàn thời gian, trẻ sẽ được tiếp xúc hơn 70% thời lượng bằng tiếng Anh, giúp trẻ nói, và tư duy bằng tiếng Anh một cách trực tiếp, tự tin.
 • Giáo viên quốc tế và Việt Nam hết lòng với nghề, yêu thương trẻ hết lòng, có kĩ năng sư phạm và năng động, sáng tạo trong việc tổ chức những giờ học và hoạt động.
 • những giờ học Ngoại khóa Múa, Hội Họa, Bơi lội, Nấu ăn giúp trẻ phát triển toàn diện thể chất, trí tuệ.
 • những giờ học Kỹ năng sống được thiết kế chi tiết, bài bản giúp trẻ thực hành những kỹ năng hằng ngày trong cuộc sống, trở thành tự tin, tự lập hơn trong mọi hoạt động
 • Chương trình dã ngoại phong phú, đa dạng thiết kế theo những chủ đề của The IEYC và The IPC hàng tháng giúp trẻ trải nghiệm trong thực tiễn, học quan sát, giải quyết vấn đề và hoàn thiện những kĩ năng được học tại trường.
 • Thư viện với Bảng tương tác hiện đại cùng những cuốn sách tràn đầy màu sắc là nơi nuôi dưỡng tâm hồn và niềm đam mê đọc sách của những bé.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 230 Võ Thị Sáu F7, Quận 3, Hồ Chí Minh
 • Dế yêu: (093) 844-7886
 • website: http://globalkids.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/GlobalkidsKindergarden/
Trường mầm non quốc tế Global kids
Trường mầm non quốc tế Global kids
Trường mầm non quốc tế Global kids
Trường mầm non quốc tế Global kids


2


Mai Tuyet Nguyen

Trường Mầm non Thần Đồng Superkids

xây dựng năm 2006 tại TP.Hồ Chí Minh, trường Mầm non Song ngữ Quốc tế SuperKids, trực thuộc tập đoàn lớn Ivy Education Holdings, là một trong những trường Mầm non Song ngữ Quốc tế với bề dày lịch sử nhiều năm và uy tín. Là thành viên của IEYC (International Early Years Curriculum), trường Mầm non Song ngữ Quốc tế SuperKids cung ứng chương trình giảng dạy song ngữ chuẩn Quốc tế, phối hợp những tinh hoa của chương trình mầm non Quốc tế IEYC hàng đầu Vương Quốc Anh với 100% giáo viên quốc tế và chương trình mầm non của Bộ Giáo dục – Đào tạo Việt Nam.

Tại trường mầm non Song ngữ quốc tế SuperKids, nuôi dưỡng và giúp trẻ duy trì một cuộc sống cân bằng về mặt cá nhân và xã hội. với những hoạt động được tổ chức cả trong và ngoài lớp học, trẻ được bồi dưỡng tình yêu đối với nghệ thuật, âm nhạc, thể thao, kịch nghệ và văn hóa, nhằm phát triển toàn diện cá nhân của từng học viên.

Cùng cơ sở vật chất hiện đại, chương trình học Quốc tế cùng đội ngũ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và yêu trẻ, SuperKids cam kết mang đến cho trẻ những trải nghiệm học tập thú vị nhất, trang bị đầy đủ những kỹ năng và kỹ năng để những em phát triển những đức tính quan trọng của một công dân toàn cầu và thành công trong tương lai.


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 232/11 Võ Thi Sáu Phường 7, Quận 3, Hồ Chí Minh
 • Dế yêu: (039) 368-4122
 • website: https://superkids.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Superkids.preschool/
Trường Mầm non Thần Đồng Superkids
Trường Mầm non Thần Đồng Superkids
Trường Mầm non Thần Đồng Superkids
Trường Mầm non Thần Đồng Superkids

3


Mai Tuyet Nguyen

Trường mầm non Tomoe House

Trường mầm non Tomoe House – Cách Mạng Tháng Tám phát hành năm 2016, với mong muốn đây là nơi để nuôi dưỡng tâm hồn và tri thức trẻ thơ. Với diện tích lớn, những không gian xanh của trường được bố trí khoa học. Trường có sân chơi, hồ cát, hồ bơi hiện đại và an toàn; Phòng học tai trường mầm non Tomoe House – Cách Mạng Tháng Tám rộng và thoáng, cơ sở vật chất mới và sạch sẽ, sử dụng máy lạnh, nệm ngủ riêng,…

Về phương pháp giáo dục, ngoài việc áp dụng Phương pháp giáo dục sớm Montessori, những bé còn được học song ngữ, tương tác với giáo viên quốc tế toàn thời gian tại trường mầm non Tomoe House – Cách Mạng Tháng Tám, giúp trẻ tự trải nghiệm và phát triển bản thân với những lĩnh vực không giống nhau.

Đội ngũ giáo viên tại trường là tập thể những người tâm huyết, yêu thích công việc đồng hành và hỗ trợ tối đa sự phát triển của trẻ. Nhằm đảm bảo về mặt dinh dưỡng và an toàn thực phẩm cho bé, trường đã chọn The Caterers – đơn vị chuyên cung ứng bữa ăn cho những Trường Mầm non Quốc tế để đem lại bữa ăn ngon, bổ dưỡng hằng ngày cho trẻ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 134/một phần hai Cách Mạng Tháng Tám, Phường 10, Quận 3, Tp. HCM
 • Dế yêu: (0286) 671-0077
 • website: tomoehouse.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/tomoehouse.edu.vn/
Trường mầm non Tomoe House
Trường mầm non Tomoe House
Trường mầm non Tomoe House
Trường mầm non Tomoe House

4


Mai Tuyet Nguyen

Trường Mầm non song ngữ Bé Ong sài thành

Trường Mầm non song ngữ Bé Ong sài thành – Nam Kỳ Khởi Nghĩa được xây dựng năm 2015, là trường mầm non cao cấp theo quy mô giáo dục nước anh.

những phòng học của Trường Mầm non song ngữ Bé Ong sài thành – Nam Kỳ Khởi Nghĩa được bố trí rộng rãi và thoáng đãng với đầy đủ đủ ánh sáng tự nhiên, có những góc thư viện nhỏ, góc sáng tạo cho bé, và góc học tập; những phòng công dụng hỗ trợ phát triển kỹ năng của trẻ gồm có phòng vận động mềm, góc leo núi, phòng thư viên, phòng Reggio Emilia, phòng bếp tí hon… và hệ thống camera an ninh để đảm bảo sự an toàn cho trẻ.


Trường Mầm non song ngữ Bé Ong sài thành – Nam Kỳ Khởi Nghĩa áp dụng những phương pháp tiếp cận giáo dục sớm mang tính quốc tế như Reggio Emilia phối hợp với những nét đặc sắc của truyền thống Việt Nam. Bên cạnh đó, những bé được trải nghiệm những giờ học tiếng Anh, cảm thụ âm nhạc, hội họa, Yoga, nấu ăn,… để phát triển đầu óc một cách toàn diện.

Đội ngũ giáo viên của trường gồm đều tốt nghiệp từ những trường ĐH sư phạm và CĐ sư phạm danh tiếng hệ chính quy,có nhiều kinh nghiệm giảng dạy tại những trung tâm ngoại ngữ và trường quốc tế; Giáo viên năng khiếu (âm nhạc, ballet, aerobic…) đều tốt nghiệp những trường năng khiếu và nghệ thuật danh tiếng với kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

Thực đơn những bữa ăn của bé tại Trường Mầm non song ngữ Bé Ong sài thành – Nam Kỳ Khởi Nghĩa đều được chế biến tươi hằng ngày, thực phẩm hữu cơ sạch nuôi trồng tại trang trại organic, đảm bảo dọn dẹp vệ sinh an toàn thực phẩm cùng những chất dinh dưỡng thiết yếu cho bé.


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 193/6B Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, Tp. HCM,
 • Dế yêu: (0283) 932-2638
 • website: beongsaigon.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/be.ong.saigon
Trường Mầm non song ngữ Bé Ong Sài Gòn
Trường Mầm non song ngữ Bé Ong sài thành
Trường Mầm non song ngữ Bé Ong Sài Gòn
Trường Mầm non song ngữ Bé Ong sài thành

5


Mai Tuyet Nguyen

Trường Mầm non Sân Lá Cọ

Trường Mầm non Sân Lá Cọ (Stamford Grammar) – Nam Kỳ Khởi Nghĩa được xây dựng năm 2006 với phương châm xây dựng một môi trường giáo dục “Học mà chơi, chơi mà học”. Chương trình giáo dục tại trường mang tính tổng hợp, với phương thức học tập đầy tính sáng tạo những bé luôn luôn có thời cơ duy trì và phát huy khả năng và sở thích vốn có. Ngoài chương trình học cơ bản, những cô luôn tận dụng thời cơ tối đa cho những bé làm quen với Tiếng Anh, học tập, vui chơi bằng Tiếng Anh, giúp những bé tiếp cận và vận dụng được ngoại ngữ trong chính cuộc sống hằng ngày.

Nhà trường có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, sân chơi an toàn, hệ thống bếp ăn đạt chuẩn, thiết bị hỗ trợ giáo dục đa dạng và an toàn. Bên cạnh đó, nhà trường chú trọng đến nguồn thực phẩm cho bé, nguồn gốc rõ ràng và thực đơn linh hoạt. Để đảm bảo sức khỏe cũng như an toàn cho những bé, nhà trường luôn có bác sĩ chuyên khoa nhi thường trực, kiểm tra và hỗ trợ sức khỏe cho bé.

Với đội ngũ ban lãnh đạo, giáo viên, nhân viên có bề dày kinh nghiệm, có nhiệt huyết và sự sáng tạo, phụ huynh sẽ luôn có được sự yên tâm khi những bé học tập tại trường. Với tâm huyết và niềm yêu thương giành riêng cho con trẻ, Trường Mầm non Sân Lá Cọ (Stamford Grammar) – Nam Kỳ Khởi Nghĩa luôn nỗ lực để hoàn toàn có thể đem lại cho những bé môi trường giáo dục Mầm non tương thích và lành mạnh nhất hoàn toàn có thể.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 214 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P6, Q3, Tp. HCM, Quận 3, Hồ Chí Minh
 • Dế yêu: (0283) 930-7343
 • website: https://www.stamfordgrammar.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/TruongMamNonSanLaCoStamfordGrammar/
Trường Mầm non Sân Lá Cọ (Stamford Grammar)
Trường Mầm non Sân Lá Cọ (Stamford Grammar)
Trường Mầm non Sân Lá Cọ (Stamford Grammar)
Trường Mầm non Sân Lá Cọ (Stamford Grammar)

Từ khóa: Top 5 trường mầm non song ngữ chất lượng nhất tại quận 3, Tp HCM, Top 5 trường mầm non song ngữ chất lượng nhất tại quận 3, Tp HCM, Top 5 trường mầm non song ngữ chất lượng nhất tại quận 3, Tp HCM

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *