Top 5 Tiệm chụp ảnh thẻ lấy ngay đẹp nhất Quận Đống Đa, Thủ Đô Hà Nội

28-10-2019 5 1048 0 0

Báo lỗi

Ngày nay, khi xã hội ngày càng phát triển nhu cầu kĩ thuật của con người cũng ngày càng đòi hỏi phải cao hơn. Chính vì vậy nhiều người muốn hình ảnh của tớ luôn phải đẹp đẽ nhờ những kĩ thuật chụp ảnh công nghệ. Chính vì vậy tiếp trong tương lai Toplist xin giới thiệu Top 5 tiệm chụp ảnh thẻ lấy ngay ở Quận Đống Đa, Thủ Đô Hà Nội

12345

1


Trứng Nhuyễn

Studio Viễn Đông

Studio Viễn Đông chuyên chụp ảnh thẻ lấy ngay, chụp ảnh thẻ nhiều kích thước với giá rẻ. Studio Viễn Đông với trang thiết bị hiện đại và chuyên nghiệp, Studio Viễn Đông nhận phục chế, phóng ảnh những cỡ, những bạn sẽ có ngay tấm thẻ thật đẹp mà chỉ trong thời gian ngắn. Nếu bạn không thể qua studio chụp ảnh những bạn chỉ việc gửi ảnh qua email của studio và sẽ được nhân viên tại studio tư vấn và chỉnh sửa theo yêu cầu của bạn, Studio Viễn Đông hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những Tấm hình đẹp và thích hợp với mong muốn của mỗi người.

Tại sao nên chọn studio Viễn Đông?

 • Studio Viễn Đông có máy ảnh, và công nghệ in và chỉnh sửa ảnh tiên tiến nhất.
 • Nơi đây có nhiều năm làm việc có nhiều kinh nghiệm trong việc chụp ảnh thẻ.
 • Hỗ trợ quý khách hàng lấy ảnh thẻ nhanh chỉ 5p sau khi chụp.
 • Ghép nền, áo sơ mi chỉnh ảnh tùy theo yêu cầu của khách.

THÔNG TIN tìm hiểu thêm:

 • Địa chỉ: Số 5, ngõ 178 Tây Sơn, Quận Đống Đa, HN (Cạnh Gò Quận Đống Đa)
 • Smartphone: 024 3857 0613 – 024 3537 7652 – 024 3537 6394
 • Email: inviendonghanoi@gmail.com
 • web site: inviendong.com
Studio Viễn Đông
Studio Viễn Đông
Studio Viễn Đông
Studio Viễn Đông


2


Trứng Nhuyễn

In ảnh chuyên nghiệp Đức Anh

Những Bức hình thẻ là thứ không thể thiếu trong bất kỳ bộ hồ sơ xin việc, hồ sơ nhân viên nào. In ảnh Đức Anh tự hào là một trong những đơn vị chụp ảnh thẻ lấy ngay đẹp với giá rẻ nhất tại Thủ Đô Hà Nội. Tại Đức Anh những bạn sẽ có Bức hình thẻ trang nhã và thân thiện nhất nhờ dịch vụ chụp ảnh thẻ lấy ngay tại đây. Với photographer chuyên nghiệp, cùng đội ngũ trang điểm, make up tận tình sẽ giúp bạn có được một khuôn mặt sáng, quy tụ đầy đủ những tố chất của một người nhân viên năng động, hoạt bát và trung thực. Ngoài ra với mức chi phí tương đối “sinh viên” sẽ giúp bạn có được những Bức hình như ý mà không phải suy nghĩ đến vấn đề giá cả. Chụp ảnh thẻ giá rẻ Đức Anh sẽ giúp bạn, từ những bạn sinh viên, những bạn mới ra trường hay những người đã có kinh nghiệm làm việc lâu năm.

THÔNG TIN tìm hiểu thêm:

 • Địa chỉ: Số 93 Chùa Láng, Láng Thượng, Quận Đống Đa, Thủ Đô Hà Nội
 • Điện thoai: 024 37 75 4 089
 • Email: ducanhchualang@gmail.com
 • Web: http://www.inanhducanh.com/
In ảnh chuyên nghiệp Đức Anh
In ảnh chuyên nghiệp Đức Anh
In ảnh chuyên nghiệp Đức Anh
In ảnh chuyên nghiệp Đức Anh

3


Trứng Nhuyễn

Yêu truyền thông

Yêu truyền thông là địa chỉ chuyên chụp ảnh thẻ chuyên nghiệp với số lượng lớn cho những công ty, tổ chức, cá nhân… với độ chuyên nghiệp cao và mức giá rẻ nhất Thủ Đô Hà Nội hiện nay và nhiều dịch vụ ưu đãi hỗ trợ quý khách hàng. Đến với Yêu truyền thông những bạn sẽ được những photographer tiến hành chụp ảnh để đảm báo chất lượng tốt nhất cho sản phẩm. Hình ảnh sản phẩm sẽ được chỉnh sửa chuyên nghiệp theo yêu cầu quý khách hàng hoặc qua sự tư vấn của Yêu truyền thông. Ảnh thẻ của quý khách hàng sẽ được in trên giấy Fuji chất lượng rất tốt trong 24h sau khi chụp để giao quý khách hàng. Dịch vụ chụp ảnh thẻ hiện nay có rất nhiều mức giá không giống nhau, tuy nhiên với uy tín của Yêu truyền thông sẽ luôn đảm bảo mức giá rẻ nhất và chất lượng ảnh tốt nhất đến tay quý khách hàng.

THÔNG TIN tìm hiểu thêm:

 • Địa chỉ: 430 Phố Tây Sơn, (Gần ngã tư Sở, Quận Đống Đa) Thủ Đô Hà Nội
 • SĐT: 0928 975 888
 • Email:hotline@yeumedia.vn
 • Web: https://yeumedia.vn/
Yêu Media
Yêu truyền thông

4


Trứng Nhuyễn

Của hàng ảnh kỹ thuật số Hà Hưởng

Store ảnh Hà Hưởng là địa chỉ chuyên chụp ảnh thẻ, chụp ảnh thẻ lấy ngay với chất lượng dịch vụ tốt nhất đến với tay quý khách hàng. Store ảnh Hiếu Bằng có trang thiết bị hiện đại và chuyên nghiệp, với phần mềm chỉnh sửa kỹ thuật cao, hình ảnh sau khi chụp xong đều được chỉnh sửa theo yêu cầu quý quý khách hàng trước khi in và những bạn sẽ chỉ mất chút thời gian là sẽ có ngay một Tấm hình thẻ thật đẹp, thật vừa ý. Sự tiện lợi luôn là điều Hiếu Bằng mong muốn mang đến quý quý khách hàng. Những yếu tố sớm nhất có thể, đẹp nhất, rẻ nhất đúng là yếu tố tạo thành thương hiệu chụp ảnh thẻ lấy ngay Hà Hưởng tại Thủ Đô Hà Nội.

THÔNG TIN tìm hiểu thêm:

 • Địa chỉ: Ngã 4 Phương Mai – Lương Định Của, Quận Đống Đa, Thủ Đô Hà Nội
 • SĐT: 0982777585
Cửa hàng ảnh Hà Hưởng
Store ảnh Hà Hưởng

5


Trứng Nhuyễn

In chụp ảnh thẻ lấy ngay

Ảnh viện Song Hồ luôn là địa chỉ được quý khách hàng yêu mến và tin tưởng lựa chọn với những dịch vụ chụp ảnh vô cùngg Hồ chuyên nghiệp, uy tín. Được mệnh danh là “Chuyên viên ảnh thẻ lấy ngay ở Thủ Đô Hà Nội”, Ảnh viện Sông Hồ cung ứng dịch vụ chụp ảnh thẻ lấy ngay với đa dạng kích cỡ, thoải mái số lượng với giá thành rẻ và chất lượng tốt.Được đầu tư những trang thiết bị và máy móc hiện đại, chuyên nghiệp giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí kết quả nhưng vẫn có cho mình những bộ ảnh đẹp và vừa ý nhất để dán vào hồ sơ chỉnh ảnh thẻ nhanh gọn chỉ trong 5 phút. In và cắt đúng yêu cầu của quý khách hàng số lượng ảnh thẻ đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng về lâu dài. Shhip tận nơi đúng yêu cầu của quý khách hàng cần. Đảm bảo nhanh đúng thời gian.

THÔNG TIN tìm hiểu thêm:

 • Địa chỉ: 344 Thái Hà, Quận Đống Đa, Thủ Đô Hà Nội
 • SĐT: 04 3 8489370
 • Web: http://songho.com.vn/

Ảnh viện Song Hồ
Ảnh viện Song Hồ
Ảnh viện Song Hồ
Ảnh viện Song Hồ

Từ khóa: Top 5 Tiệm chụp ảnh thẻ lấy ngay đẹp nhất Quận Đống Đa, Thủ Đô Hà Nội, Top 5 Tiệm chụp ảnh thẻ lấy ngay đẹp nhất Quận Đống Đa, Thủ Đô Hà Nội, Top 5 Tiệm chụp ảnh thẻ lấy ngay đẹp nhất Quận Đống Đa, Thủ Đô Hà Nội

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *