Top 5 thương hiệu chân quay máy ảnh tốt nhất hiện nay

05-07-2021 5 2 0 0

Báo lỗi

Đối với những bạn đam mê chụp ảnh, quay phim việc có được bức ảnh, đoạn video sắc nét là một trong những điều mà các bạn quan tâm. Và một trợ thủ đắc lực không thể thiếu của các bạn đó là chân quay máy ảnh, và các bạn đang phân vân không biết lựa chọn những thương hiệu nào, hay loại nào. Đừng lo lắng, hãy cùng Toplist điểm qua những thương hiệu chân quay máy ảnh được ưa dùng hiện nay nhé.

12345

1


Thành Đạt

Chân máy ảnh Benro

Là một thương hiệu còn trẻ nhưng thương hiệu Benro được công nhận rộng rãi bởi những thợ chụp ảnh chuyên nghiệp trên toàn toàn cầu và tại thị trường Trung Quốc Benro là nhà cung ứng số 1 liên tục trong nhiều năm. Đồng thời, Benro cũng đã khẳng định được danh tiếng trên thị trường quốc tế với hàng loạt nhà phân phối độc quyền tại hơn 40 vương quốc ở châu Âu, châu Mỹ cũng như châu Á.

Chân máy ảnh Benro với thiết kế chắc chắn, chịu được lực nhiều nhưng lại rất giản đơn xếp và mang đi xa khi thiết yếu. Một điểm đặc biệt nữa là chốt xoay để cố định máy ảnh tương thích được với nhiều loại máy, cũng như hoàn toàn có thể xoay 340 độ nhằm giữ góc máy theo ý của bạn.

Link tham khảo: https://vjshop.vn/chan-may-benro

Chân máy Benro T880EX
Chân máy Benro T880EX
Chân Máy Benro FSL09CN00
Chân Máy Benro FSL09CN00


2


Thành Đạt

Chân máy ảnh Weifeng

Những sản phẩm chân máy ảnh mang thương hiệu Weifeng đang rất được ưu chuộng và hầu như đều được số lượng lớn những tín đồ quay phim, chụp ảnh dù là nghiệp dư hay chuyên nghiệp đều tin dùng sản phẩm của thương hiệu này. Khả năng tiêu thụ thị trường của phụ kiện chân máy ảnh Weifeng đa phần đều có số lượng cao hơn so với những sản phẩm tới từ những đối thủ cạnh tranh khác.

Chân máy ảnh Weifeng luôn mang trong mình những tính năng thông minh và cực kì tiện lợi, khi có khả năng giúp đỡ vững chắc không làm rung máy, không cần mờ hình, không bị cản trợ địa hình dù cao hay thấp,… toàn bộ đều đã giúp cho Weifeng thành công vượt trội trên thị trường phát triển ngày nay.

Link tham khảo: https://www.lazada.vn/weifeng/

Pro Weifeng WF-531BT
Pro Weifeng WF-531BT
Weifeng WF-717
Weifeng WF-717

3


Thành Đạt

Chân máy ảnh Manfrotto

Chân máy Manfrotto được đánh giá cao trong ngành là chất lượng và là một sự lựa chọn mang lại sự kết quả trên chi phí rất cao trong giới tripod. Với thiết kế chắc chắn là một phụ kiện không thể thiếu khi bạn muốn chụp hình phong cảnh, nghệ thuật và tránh bị rung trong quy trình chụp.

Manfrotto Compact gồm có 3 phiên bản chân máy không giống nhau và mỗi phiên bản đều có những màu không giống nhau để bạn lựa chọn, thích hợp với sở thích cá nhân và nhu cầu sáng tạo: Compact Light, Compact Action và Compact Advanced. toàn bộ những chân máy của dòng này đều đi kèm theo một túi đựng nhằm tăng cường tính di động, thích hợp với nhu cầu di chuyển của những thợ chụp ảnh.

Link tham khảo: https://digiworldhanoi.vn/tripod-chan-may-anh/tripod-chan-may-anh-manfrotto

Manfrotto MT055XPRO3
Manfrotto MT055XPRO3
Chân máy Manfrotto Compact Advance Ball Head Tripod
Chân máy Manfrotto Compact Advance Ball Head Tripod

4


Thành Đạt

Chân máy ảnh Beike

Một lựa chọn nữa cho bạn khi tìm mua chân máy, đó là thương hiệu chân máy ảnh Beike. Sản phẩm nổi trội bởi giá thành cạnh tranh và bề ngoài máy đẹp, nên được rất nhiều người ưu tiên chọn mua.

Chân máy sử dụng vật liệu đó là nhôm và được hoàn thiện tốt. Cầm khá nhẹ, nhưng không kém phần chắc chắn. Beike có chiều dài khoảng 2 gang tay, tính cả phần ball head. bạn cũng hoàn toàn có thể bỏ trong cốp xe tay ga hoặc balo máy ảnh loại lớn như Tamrac Evolution 9. Ngoài ra, những mẫu mã và màu sắc máy luôn được update và giới thiệu đến quý khách, đưa về cho bạn nhiều sự lựa chọn.

Link tham khảo: https://tiki.vn/chan-may-anh-monopod-tripod/c2678?brand=220255vàamp;page=1

Tripod Beike Q308
Tripod Beike Q308
Chân Máy Ảnh Tripod Beike Q-360
Chân Máy Ảnh Tripod Beike Q-360

5


Thành Đạt

Yunteng

Yunteng là một chiếc tên khá quen thuộc trong việc sản xuất và Sale những mặt hàng phụ kiện máy ảnh hỗ trợ công việc chụp ảnh như là chân máy ảnh, gậy chụp ảnh và nhiều mặt hàng nổi trội khác. Yunteng hiện nay đang là một trong những cái tên nổi trội trong việc sản xuất những mặt hàng phụ kiện chụp ảnh hàng đầu trên toàn cầu.

Chân máy ảnh Yungteng được thiết kế vững chắc, vật liệu cao cấp chịu được đa dạng những kiểu máy chụp ảnh, máy quay phim. Giá thành của chân máy ảnh Yunteng cũng được chia theo cấp bậc giúp quý khách hoàn toàn có thể chọn lựa sao cho vừa túi tiền của tớ.

Link tham khảo: https://tiki.vn/chan-may-anh-monopod-tripod/c2678?page=1vàamp;brand=165897

Chân Máy Ảnh Tripod Yunteng VCT-681
Chân Máy Ảnh Tripod Yunteng VCT-681
Chân máy ảnh Monopod Yunteng VCT-288
Chân máy ảnh Monopod Yunteng VCT-288

Từ khóa: Top 5 thương hiệu chân quay máy ảnh tốt nhất hiện nay, Top 5 thương hiệu chân quay máy ảnh tốt nhất hiện nay, Top 5 thương hiệu chân quay máy ảnh tốt nhất hiện nay

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *