Top 5 nam thần điển trai nhất màn ảnh Hoa ngữ

21-12-2019 5 856 0 0

Báo lỗi

không chỉ có là một diễn viên có tài năng, những diễn viên này còn sở hữu một ngoại hình điển trai, người xem mỗi lần họ xuất hiện trong những bộ phim tình cảm.

12345

1


Trần Văn Hiếu

Lâm Chí Dĩnh

Lâm Chí Dĩnh sinh ngày 15/ 10/ 1974 tại đài Loan. Anh vừa là một diễn viên và một ca sĩ chuyên nghiệp.

Sau hai bộ phim “Thiên Long Bát Bộ” và “Sợi dây chuyền định mệnh”, sự nghiệp của Lâm Chí Dĩnh lên như diều gặp gió. Người hâm mộ nhớ đến anh bởi vẻ bề ngoài nam tính, nụ cười tỏa nắng với hai má lúm đồng tiền. Bên cạnh là một diễn viên, ca sĩ, nam tài tử này còn là một tay lái chuyên nghiệp. Ngoài ra, anh còn tham gia hoạt động Sale với nhãn hàng kính mát và đồ tắm mang thương hiệu “Jimmy Racing”. Hiện tại, dù đã ngoài 40 tuổi, thế nhưng Lâm Chí Dĩnh vẫn rất tươi trẻ như ở tuổi đôi mươi. Với thế hệ khán giả 8x, 9x, Lâm Chí Dĩnh mãi là một thần tượng về nhan sắc, diễn xuất và giọng hát ngọt ngào.

Lâm Chí Dĩnh


2


Trần Văn Hiếu

Chung Hán Lương

Sinh ngày 30/ 11/ 1974, Chung Hán Lương là một diễn viên, người mẫu kiêm ca sĩ của Cbiz. Bắt đầu sự nghiệp với vai trò là một người mẫu ảnh, sau đó trải qua lớp học diễn xuất, Chung Hán Lương trở thành một diễn viên chuyên nghiệp khi tham gia những bộ phim “Tòa án lương tâm” và “Ân tình vẫn chưa phai”. Tính đến thời điểm hiện tại, anh vẫn là một nam tài tử sáng giá nhất của màn ảnh Hoa ngữ. vừa qua nhất, hình tượng Hà Dĩ Thâm trong bộ phim “Bên nhau trọn đời” được anh đóng rất đạt và tác dụng khiến người xem không khỏi mê mệt về độ điển trai, lãng mạn.
Chung Hán Lương

3


Trần Văn Hiếu

Hoắc Kiến Hoa

Minh tinh màn bạc này sinh ngày 26/ 12/ 1979, cũng là một nghệ sĩ đa tài khi vừa là diễn viên kiêm ca sĩ. Bắt đầu khởi nghiệp từ năm 18 tuổi và thành công bước đầu với bộ phim “Hái sao” rồi sau đó là phim “Chuyện tình biển xanh”, “Thiên hạ đệ nhất”…Khác với những nam tài tử ngôn tình, Hoắc Kiến Hoa có khuôn mặt lạnh lùng, trông vẻ hơi khó gần nhưng ngược lại, thần thái, khí chất nam tính luôn toát ra từ con người này. Cũng chính vì thế mà anh luôn là hình mẫu lí tưởng của phái nữ bởi vẻ “trong ấm ngoài lạnh”.
Hoắc Kiến Hoa

4


Trần Văn Hiếu

Lương Khải Uy

Lương Khải Uy sinh ngày 13/ 10/ 1974 tại Hồng Kông. Sau những bộ phim “Nghĩa nặng tình thâm”, “Gia đình vui vẻ” anh bắt đầu được nhiều người để ý tới. Với lối diễn xuất tinh ý, thể hiện nội tâm rất đạt, vì thế hầu hết những bộ phim anh tham gia đều là phim về tình cảm gia đình hoặc tâm lí xã hội mang lại nhiều cảm xúc, dấu ấn cho người xem. Dù đã bước sang tuổi 42, thế nhưng trông anh vẫn rất tươi trẻ và phong độ. Năm 2013, anh và diễn viên Dương Mịch đã chính thức “về chung một nhà” trong niềm hạnh phúc của hai bên gia đình, bè bạn và người hâm mộ.
Lương Khải Uy

5


Trần Văn Hiếu

Huỳnh Hiểu Minh

Huỳnh Hiểu Minh sinh ngày 13/ 11/ 1977, là một diễn viên thành công ở mảng phim cổ trang của Trung Quốc. Anh từng được tham gia đóng phim từ năm 9 tuổi, nhưng mãi đến năm 2001, trong bộ phim “Hán Vũ Đế” tên tuổi của anh mới thực sự được nhiều người biết đến. Ngoại hình điển trai, lại hoàn toàn có thể thay đổi những cá tính trong từng vai diễn, từ hài hước, đa tình hay trầm mặc, Huỳnh Hiểu Minh đều đóng rất đạt, vì thế người xem luôn ấn tượng với toàn bộ những vai diễn của anh.
Huỳnh Hiểu Minh

Từ khóa: Top 5 nam thần điển trai nhất màn ảnh Hoa ngữ, Top 5 nam thần điển trai nhất màn ảnh Hoa ngữ, Top 5 nam thần điển trai nhất màn ảnh Hoa ngữ

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *