Top 5 miếng dán chống bức xạ sóng điện từ tác dụng nhất

17-03-2021 5 4867 0 0

Báo lỗi

Hầu hết người dân ngày nay có Xu thế gắn liền với thiết bị số. Thế nhưng đây là thói quen rất có thể khiến con người phải đối mặt với ô nhiễm điện từ trường, gây mất ngủ, khó triệu tập, giảm chất lượng lao động. những nghiên cứu chỉ ra rằng: Chỉ trong 5 phút nói chuyện Dế yêu liên tục, con người sẽ cần tới 25 phút để neuron thần kinh hoạt động và chữa lành những tổn thương do sóng điện từ gây ra với não. Nguyên nhân là khi sử dụng Dế yêu di động, ở khu vực xung quanh Dế yêu xuất hiện một trường điện từ tần số kỹ thuật quá thấp, điều này gây ra tín hiệu phản ứng căng thẳng cho trung tâm điều khiển trong não bộ con người. Bài toán bảo vệ sức khỏe của xã hội trước bức xạ điện từ đã thú vị những nhà khoa học, những doanh nghiệp vào cuộc và sản phẩm miếng dán chống bức xạ sóng điện từ phát hành. Cùng Toplist tìm hiểu một số miếng dán chống bức xạ sóng điện từ tác dụng nhất nhé!

12345

1


Mai Tuyet Nguyen

Waveex chíp chắn sóng bức xạ điện từ

mỗi ngày bạn phải tiếp xúc thường xuyên với những tia bức xạ. Từ bức xạ tự nhiên, vốn luôn luôn tồn tại đến những tia bức xạ nhân tạo, phát sinh xung quanh những thiết bị công nghệ sử dụng mỗi ngày. Mỗi thiết bị công nghệ như TV, máy tính, những loại đèn chiếu sáng, đường dẫn điện, đầu phát wifi, radio, lò vi sóng, xe hơi và những phương tiện sử dụng động cơ, Dế yêu bàn và di động, những trạm thu phát sóng viễn thông,.. toàn bộ đều tạo ra những trường bức xạ điện từ xung quanh và cơ thể bạn mỗi ngày đang bị phơi nhiễm trong những trường bức xạ điện từ nguy hại, hay còn được gọi là Electrosmog. Tóm lại dù bạn đang ở nhà, ra đường, vào trong nhà hàng, hay đi siêu thi,… thì bạn đều không thoát được khỏi sóng điện từ này. Đó là những sát thủ vô hình, đang lặng lẽ ám sát mà bạn không hề hay biết. WAVEEX là công nghệ trên trái đất hiện nay rất có thể bảo vệ sức khỏe con người trước tác hại của bức xạ điện từ đến mức độ sinh học. Điều này được tiến hành bằng sự thay đổi tích cực của trường điện từ tần số thấp hình thành, giúp chúng tương thích với tần số sinh học của cơ thể.


Chip WaveEX là con chip 7 lớp, Trong số đó 5 lớp ở giữa là những siêu vi mạch được tạo ra để bảo vệ bạn chống lại bức xạ điện từ. Khi tiếp xúc với sóng điện từ, Waveex sẽ làm cân bằng những đỉnh từ trường (gradients) gây hại ở dải tần số thấp (0 – 30Hz) và tạo ra từ trường tự nhiên tương thích với tần số sinh học của cơ thể, giúp cơ thể dễ dàng thích nghi không cần nên sự căng thẳng và giảm nguy cơ mắc những bệnh hiểm nghèo. WaveEX là lá chắn bức xạ điện từ bảo vệ sức khỏe bằng phương pháp dán vào những thiết bị công nghệ như Dế yêu, wifi, lò vi sóng,… Đây là một sản phẩm công nghệ đỉnh cao của những nhà khoa học hàng đầu Châu Âu. Hiện nay, Waveex là công nghệ duy nhất trên trái đất mở rộng bảo vệ đến mức độ sinh học.

Công dụng của Waveex được chứng tỏ dựa trên những nghiên cứu khoa học và xác nhận bởi tổ chức chứng nhận độc lập BUREAU VERITAS, Viện nghiên cứu Quốc tế về tương thích điện từ IIREC. Ngoài ra sản phẩm đạt Chứng chỉ CE, đáp ứng tiêu chuẩn 2011/65/EU của EU và Chứng chỉ ISO 9001: 2015 về hệ thống quản lý chất lượng.

Waveex hoạt động thế nào?

 • Khi sử dụng Dế yêu di động, ở khu vực xung quanh Dế yêu xuất hiện một trường điện từ tần số kỹ thuật quá thấp (ELF-EMF) chứa những đỉnh từ trường hay còn gọi là gradient. những Gradient này kích thích những tinh thể magnetite bên trong não của bạn. Điều này gây ra tín hiệu cho trung tâm điều khiển trong não. Việc sản xuất một số protein và hormone nhất định do đó bị tác động tiêu cực (phản ứng căng thẳng). Do tính tác dụng của melatonin bị thay đổi, hệ thống miễn dịch bị suy yếu và DNA bị tổn thương. Ngoài ra sự cân bằng những protein cũng bị tác động tiêu cực. những protein có tác dụng hồi phục giảm đi trong những lúc những protein bị căng thẳng lại nhiều hơn thế và do đó mức độ căng thẳng của cơ thể sẽ tạo thêm, bệnh tật cũng từ đó mà phát sinh.
 • Khi WaveEX tiếp xúc với bức xạ điện từ sẽ làm cân bằng những đỉnh từ trường gây hại ở dải tần số quá thấp (0-30Hz) mà hoàn toàn không tác động đến chất lượng của tần số vô tuyến. Từ đó tạo ra từ trường tự nhiên tương thích với tần số sinh học của cơ thể, giảm kích thích lên những tinh thể magnetite, việc sản xuất những hormone quay về bình thường, lá chắn DNA được phục hồi và những protein sẽ sửa chữa những DNA bị đứt gãy. Giúp cơ thể không bị căng thẳng và giảm nguy cơ mắc những bệnh hiểm nghèo.


Công dụng:

 • Ngăn ngừa ung thư nói chung và u não nói riêng. Bảo vệ đầu óc đặc biệt là đối với trẻ em. Ngăn ngừa tự kỷ, tăng động do bức xạ điện từ gây ra. Tăng khả năng triệu tập và ghi nhớ.
 • Ngăn chặn những tác hại của bức xạ điện từ đối với tế bào, đặc biệt là bộ gen DNA. Giảm nguy cơ dị tật thai nhi ở phụ nữ mang thai, giảm sự lão hóa tế bào.
 • Chống sự đông vón của những tế bào hồng cầu dưới tác hại của bức xạ điện từ. Giảm nguy cơ mắc những bệnh tim mạch, ổn định huyết áp, cải thiện sức khỏe hệ miễn dịch,…
 • Cải thiện sức khỏe sinh sản và giảm nguy cơ vô sinh. Tăng chất lượng và số lượng tinh trùng, giảm rối loạn nội tiết, hormone sinh sản, giảm nguy cơ sảy hai, ung thư buồng trứng,…
 • Cải thiện những bệnh lý về mắt như cận thị, loạn thị, đục thủy tinh thể, nháy mắt liên tục, co giật những cơ trên mặt,…
 • Giảm stress, căng thẳng, giảm hiện tượng mệt mỏi, đau đầu, đau nửa đầu,… Giúp cơ thể dễ dàng đi vào giấc ngủ, ngủ ngon và sâu giấc.

Hướng dẫn sử dụng: Cách sử dụng WAVEEX cực kì đơn giản, chỉ việc tiến hành theo những bước sau:

 • Làm sạch bề mặt thiết bị.
 • Tháo màng bảo vệ ra khỏi chíp WAVEEX.
 • Gắn chíp WAVEEX lên thiết bị ở vị trí càng gần pin hoặc nơi thu phát sóng càng tốt.
 • Nếu gắn Chíp chắn bức xạ điện từ WAVEEX vào mặt ngoài của thiết bị, rất có thể dùng thêm miếng dán bảo vệ kèm theo để bảo vệ WAVEEX.

giá cả tìm hiểu thêm: 998.000đ

Link mua hàng: https://chipwaveex.com/

Chip Waveex
Chip Waveex
Waveex chíp chắn sóng bức xạ điện từ
Waveex chíp chắn sóng bức xạ điện từ


2


Mai Tuyet Nguyen

E-Guard miếng dán chống bức xạ điện từ thiết bị điện tử

Amezcua E-Guard là một giải pháp chăm sóc sức khỏe độc đáo, giúp bảo vệ cơ thể bạn khỏi những tác động có hại khi tiếp xúc với sương mù điện từ trường từ Dế yêu di động, máy tính, máy tính xách tay và tivi. Thiết bị E-Guard đồng hành cùng bạn đến bất kỳ nơi đâu bằng phương pháp gắn một cách kín đáo vào những thiết bị điện tử của bạn.


Công dụng:


 • Bảo vệ bạn khỏi tác động tiêu cực gây ra bởi bức xạ điện từ (khói điện tử).
 • Kích hoạt, hỗ trợ hệ thống phòng thủ tự nhiên và hệ thống năng lượng trong cơ thể.
 • Giúp bạn cảm thấy triệu tập hơn và dồi dào năng lượng hơn.
 • Nhận được hiệu ứng thông tin tích cực và ngày càng tăng năng lượng mỗi khi miếng EGuard tiếp xúc với da của bạn.

(Được xác nhận bởi Tiến sỹ Y Khoa Manfred Deopp của Trung tâm Y học Năng lượng Toàn diện, Đức).

Hướng dẫn sử dụng:

 • Dế yêu (dán 1 miếng): 2-3 năm; Máy tính xách tay (dán 2 miếng): 3-4 năm; Tivi dưới 29inch (dán 4 miếng): 5-6 năm.

giá cả tìm hiểu thêm: 455.000đ

Link mua hàng: https://shopee.vn/amp/EGUARD-MIẾNG-DÁN-CHỐNG-SÓNG-ĐIỆN-TỪ-CAO-CẤP-i.66524060.1243693078

Amezcua E-Guard
Amezcua E-Guard
E-Guard miếng dán chống bức xạ điện từ thiết bị điện tử
E-Guard miếng dán chống bức xạ điện từ thiết bị điện tử

3


Mai Tuyet Nguyen

Miếng dán chống sóng điện từ Hitoki Nhật Bản

Miếng dán bảo vệ sóng điện từ Chip Hitoki là sản phẩm có khả năng giảm tần số sóng Dế yêu cũng như wifi được phát ra từ những thiết bị điện tử. Đây là mặt hàng thông minh rất rất được ưa chuộng tại Nhật Bản và được đánh giá cao vì mang lại lợi ích cho sức khỏe con người. Những gia đình có trẻ con, người già, mẹ bầu… là những đối tượng nên sử dụng miếng dán bảo vệ não Hitoki. Đây thực sự là sản phẩm thiết yếu đối với sức khỏe, giúp bảo vệ bạn và người thân khỏi nhiễu loạn của từ trường cũng như một số tác động xấu khác tác động đến cơ thể mà chúng ta không thể dễ dàng nhìn thấy bằng mắt thường. Hiện tại miếng dán bảo vệ não Hitoki có 1 loại nhưng có 4 kiểu dáng cho bạn lựa chọn: cô nàng Nhật Sakura, miếng dán mạ vàng 24k chống bức xạ điện từ mèo thần tài đón tài lộc, cún Chiba, hoa anh đào.

Sự khác lạ của chip bảo vệ não Hitoki so với những sản phẩm khác?

 • nguồn gốc nguồn gốc từ Nhật Bản – một trong những vương quốc am hiểu rất rõ về những lĩnh vực điện tử và công nghệ.
 • không cần hại cho sức khỏe và thiết bị của người tiêu dùng.
 • Miếng dán bảo vệ não có thiết kế nhỏ gọn và thời trang, rất tiện lợi khi mang theo bên mình.

Công dụng:

 • Chip Hitoki có khả năng triệt tiêu sóng điện từ của những thiết bị như Dế yêu, máy tính, lò vi sóng, ipad…
 • Cải thiện giấc ngủ cho người lớn tuổi và trẻ con. Đồng thời giúp người tiêu dùng thường xuyên lao động bằng trí óc có khả năng triệu tập hơn.
 • Ổn định thần kinh, hạn chế việc rối loạn tác dụng nhận thức và hoạt động của não bộ.


Hướng dẫn sử dụng:


 • Gỡ chip Hitoki ra và dán trực tiếp vào thiết bị cần hút sóng điện từ.

giá cả tìm hiểu thêm: 300.000đ

Link mua hàng: https://xachtaynhat.net/products/mieng-dan-triet-song-dien-tu-bao-ve-nao-chip-hitoki/

Miếng dán bảo vệ sóng điện từ Chip Hitoki
Miếng dán bảo vệ sóng điện từ Chip Hitoki
Miếng dán chống sóng điện từ Hitoki Nhật Bản
Miếng dán chống sóng điện từ Hitoki Nhật Bản

4


Mai Tuyet Nguyen

Miếng dán chống bức xạ DZ8800

Nếu bạn là một người nghiện công nghệ thường xuyên mang chiếc Dế yêu bên mình thì về lâu dài rất có thể tác động trực tiếp đến sức khỏe của bạn. Hiểu được những tác hại và mối nguy từ sóng điện từ, những nhà nghiên cứu tại Nhật Bản đã cho ra sản phẩm miếng dán chống bức xạ DZ8800 nhằm giúp cản trở sóng điện tác động đến sức khỏe người tiêu dùng, hơn thế nữa, còn tránh được những loại sóng khác như máy phát, radio, Máy tính xách tay,TV,… toàn bộ đối tượng đều rất có thể sử dụng sản phẩm này, từ trẻ con đến người lớn tuổi, đặc biệt rất tốt cho phụ nữ đang mang thai.


Công dụng:

 • Phòng chống những sóng điện từ của những thiết bị công nghệ.
 • Bảo vệ sức khỏe.
 • Hạn chế mắc những chứng bệnh liên quan đến não bộ.
 • Giúp cuộc sống vui tươi, hạnh phúc không lo lắng tác động từ những thiết gây ra.
 • không thể cáu gắt, mệt mỏi, đau đầu,…
 • Chống lão hóa từ những thiết bị điện tử.
 • Trả lại một cuộc sống trong lành cho bạn.


Hướng dẫn sử dụng:

 • Cách sử dụng cực kì dễ dàng, bạn chỉ việc tháo miếng dán chống bức xạ Dế yêu DZ8800 vào mặt sau của smartphone là được. Hoặc những thiết bị công nghệ điện từ khác mà có khả năng phát ra sóng.


giá cả tìm hiểu thêm: 650.000đ

Link mua hàng: https://chiaki.vn/mieng-dan-chong-buc-xa-dien-tu-dz8800-nhat-ban

Miếng dán chống bức xạ DZ8800
Miếng dán chống bức xạ DZ8800
Miếng dán chống bức xạ DZ8800
Miếng dán chống bức xạ DZ8800

5


Mai Tuyet Nguyen

Miếng dán chống bức xạ sóng điện từ SCALAR ENERGY

Rất nhiều nghiên cứu khoa học và rất nhiều phương tiện thông tin đại chúng đã đưa tin về tác hại của bức xạ điện từ phát ra từ sóng Dế yêu, sóng wifi và những thiết bị điện tử là nguyên nhân chính gây nên những bệnh U não, thần kinh, tim mạch và tác động nghiêm trọng đến cơ quan sinh sản. Bức xạ gồm có những năng lượng di chuyển dưới dạng sóng hoặc hạt. Nó xảy ra một cách tự nhiên xung quanh chúng ta và rất có thể vô hại khi ở mức thấp, mặc dù cơ thể rất có thể chịu những hiệu ứng xấu từ những loại bức xạ không giống nhau như khói điện tử (bức xạ điện từ). Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, ngành y học cũng phát triển theo. những nhà khoa học đã nghiên cứu ra nhiều sản phẩm độc đáo để giúp bạn vượt qua nỗi sợ hãi đó. toàn bộ những thiết bị di động đều phát ra những sóng từ trường B, chúng ta cũng rất có thể đo bằng đơn vị Micro Tesla. Chúng gây hiện tượng co thắt tim, tăng huyết áp và chứng nhồi máu cơ tim- Không những thế, khi tiếp xúc lâu ngày với từ trường B, những triệu chứng bất thường về thần kinh. Nhiều thí nghiệm kiểm chứng đã cho thấy tác dụng của miếng dán chống bức xạ và nhiều tổ chức uy tín trên trái đất cũng đã công nhận những tác dụng mà miếng dán chống bức xạ mang lại.


Miếng dán chống bức xạ sóng điện từ SCALAR ENERGY là một giải pháp chăm sóc sức khỏe độc đáo là việc bảo vệ cơ thể bạn khỏi tác hại của bức xạ điện từ trường (Dế yêu, máy tính, tivi,…). Công nghệ Nhật Bản, phát triển bởi những nhà khoa học Mỹ và Đức, những miếng dán thông minh Nano sẽ giúp bạn chống lại phần lớn bức xạ do những thiết bị điện tử gây ra.


Công dụng:

 • Miếng dán chống bức xạ bảo vệ cơ thể bạn trước những tác động tiêu cực của bức xạ điện từ trường (eSmog) từ Dế yêu di động, máy tính, máy tính xách tay và TV.
 • Miếng dán chống bức xạ kích hoạt và hỗ trợ sự phòng vệ tự nhiên của cơ thể và hệ thống năng lượng.
 • Miếng dán chống bức xạ giúp bạn triệu tập hơn, nhiều năng lượng hơn.
 • Miếng dán chống bức xạ giúp bạn nhận được những hiệu ứng thông tin tích cực và thêm năng lượng mỗi khi miếng dán chống bức xạ tiếp xúc với bạn.


Hướng dẫn sử dụng:

 • Dán cho Dế yêu di động, máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay, Tablet, Mp3, Mp4, Tivi, tủ lạnh, lò vi sóng…
 • Làm sạch và để khô bề mặt của thiết bị trước khi gắn miếng dán chống bức xạ. Bóc mặt sau của tấm dán có keo và gắn miếng dán chống bức xạ vào Dế yêu di động, máy tính để bàn, máy tính xách tay hay TV của bạn. Miếng dán chống bức xạ duy trì được tác dụng trong một thời gian dài
 • Dế yêu di động (1 miếng): 2-3 năm.
 • Máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay (2 miếng): 3-4 năm.
 • TV (4 miếng): 5-6 năm.


giá cả tìm hiểu thêm: 59.000đ

Link mua hàng: https://shopee.vn/10pcs-Cell-Phone-EMF-Protection-EMR-Scalar-Energy-Anti-Radiation-Sticker-i.288270752.4269117403

Miếng dán chống bức xạ sóng điện từ SCALAR ENERGY
Miếng dán chống bức xạ sóng điện từ SCALAR ENERGY
Miếng dán chống bức xạ sóng điện từ SCALAR ENERGY
Miếng dán chống bức xạ sóng điện từ SCALAR ENERGY

Từ khóa: Top 5 miếng dán chống bức xạ sóng điện từ tác dụng nhất, Top 5 miếng dán chống bức xạ sóng điện từ tác dụng nhất, Top 5 miếng dán chống bức xạ sóng điện từ tác dụng nhất

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *