Top 5 Lời dẫn chương trình văn nghệ 20/11 trường mầm non hay và ý nghĩa sâu sắc nhất

19-10-2020 5 2318 0 0

Báo lỗi

Gần một tuần là ngày 20/11 – ngày tri ân những thầy cô giáo lại đến, có lẽ rằng ở những trường học cũng đã có kế hoạch để chuẩn bị cho chương trình văn nghệ chào mừng ngày lễ đặc biệt này. Trong số đó, lời dẫn chương trình hay nhất đúng là một yếu tố quan trọng giúp cho người dẫn chương trình văn nghệ 20/11 hoàn toàn có thể chủ động hơn trong việc dẫn dắt, giúp cho những lời dẫn trở thành hấp dẫn, thú vị và lôi cuốn được người xem. Vậy thì hôm nay những bạn hãy cùng Toplist tìm hiểu về những lời dẫn chương trình văn nghệ 20/11 trường mầm non hay và ý nghĩa sâu sắc nhất nhé!

12345

1


Nlp Trinh

Lời dẫn chương trình 20/11 trường mầm non (số 1)

1. Văn nghệ chào mừng.

Trong không khí hân hoan toàn quốc hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, để tỏ lòng tri ân, biết ơn đến công lao to lớn của người thầy, người cô đã, đang và sẽ tiếp tục ươm những mầm non tương lai của giang sơn được bay cao, bay xa và thành đạt trên đường đời rộng mở.

Lời thứ nhất được cho phép cô và trò trường mầm non… xin gửi tới quý vị đại biểu, những cô giáo, những bậc phụ huynh học viên lời chào trân trọng nhất.

Chương trình chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam năm 20… của trường mầm non… xin phép được bắt đầu. Nào cô trò mình cùng nhau hát ca để tiếp đón ngày hội của những thầy cô giáo nào.

– những con ơi! những con có biết hôm nay là ngày gì không?

– Đúng rồi đó hôm nay đúng là ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, đó đúng là ngày hội của những thầy cô giáo đấy.

– những con thấy trường mình hôm nay có vui không?

– những con đến trường được ai dạy dỗ nào?

Đúng rồi đó cô giáo là người mẹ thứ 2 của chúng mình. Cô giáo luôn chăm sóc dạy dỗ chúng mình học giỏi, chăm ngoan và cũng chính từ mái trường này đã nuôi dạy bao thế hệ những anh những chị vững bước vào trường tiểu học và những bậc học cao hơn nữa. Thế nhưng dù ở cấp học nào đi chăng nữa thì những anh những chị vẫn luôn nhớ tới trường mầm non, là nơi có những cô giáo thân yêu vẫn đang ngày ngày chăm sóc nuôi dạy những bạn nhỏ khôn lớn trưởng thành.

Hôm nay, nhân lễ hội chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 tại trường mầm non .., thay mặt cho BGH nhà trường, tôi xin gửi tới những quý vị Đại biểu, quý phụ huynh cùng toàn thể thầy cô giáo đang công tác tại trường mầm non … và những bé lời chúc sức khoẻ.

 • Mở đầu chương trình văn nghệ ngày hôm nay là tiết mục tốp ca với ca khúc ”….” do tập thể giáo viên trường mầm non … trình diễn.
 • Với sự dịu dàng của những cô, những mầm non tương lai của giang sơn đang dần lớn khôn, sự dịu dàng ấy đã hòa chung vào điệu múa “tình khúc tây-bắc” do những cô giáo mầm non trường XX biểu diễn. Xin một tràng pháo tay chào mừng thật to.
 • Tiếp theo xin quý vị cùng tiếp đón tiết mục múa “Em đi mẫu giáo” của những học trò trường mầm non …..
 • Múa “Tiếng trống Paranưng” do những cô giáo trường mầm non … biểu diễn, sẽ là một tiết mục tuyệt vời gửi đến quý khán giả có mặt trong đêm văn nghệ tối ngày hôm nay.
 • Thay lời muốn nói những giáo viên trường mầm non .. qua điệu múa “Khúc hát ru của người mẹ trẻ” thể hiện tình yêu thương, trìu mến đối với những mầm non của giang sơn. Xin một tràng pháo tay cho phần biểu diễn của những cô.

2. Giới thiệu đại biểu.

Về dự buổi lễ hôm nay, chúng tôi xin hân hạnh giới thiệu và đón tiếp sự hiện diện của:…

3. Hiệu trưởng phát biểu ôn lại truyền thống ngày nhà giáo.

4. học viên tặng hoa.
5. Lãnh đạo địa phương phát biểu ý kiến.
6. Hội cha mẹ học viên phát biểu ý kiến.
7. Giáo viên phát biểu ý kiến.
8. Bế mạc

Kính thưa quý vị đại biểu, những thầy cô giáo cùng những bậc phụ huynh học viên thân mến!

Chương trình chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 của trường mầm non …. hôm nay đến đây là kết thúc, thế nhưng dư âm của nó vẫn còn đấy đó vang mãi trong lòng cô và trò trường mầm non …. với những lời chúc, lời ca, điệu múa ngây thơ ngộ nghĩnh và đáng yêu, đây đúng là niềm tự hào của những cô giáo trong nhà trường để những cô hoàn toàn có thể vững bước trên con đường sự nghiệp.

Thay mặt cho BTC tôi xin trân trọng cám ơn những quý vị đại biểu những thầy cô giáo những bậc cha mẹ học viên đã về dự buổi văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam của trường mầm non….hôm nay. Một lần nữa xin kính chúc sức khoẻ những quý vị đại biểu và hẹn tái ngộ ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Ảnh minh họa (Nguồn internet)
Ảnh minh họa (Nguồn internet)


2


Nlp Trinh

Lời dẫn chương trình 20/11 trường mầm non (số 2)

Lời thứ nhất được cho phép cô và trò trường mầm non XX xin gửi tới quý vị đại biểu, những cô giáo, những bậc phụ huynh học viên lời chào trân trọng nhất.

Chương trình chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam năm 20XX của trường mầm non XX xin phép được bắt đầu. Nào cô trò mình cùng nhau hát ca để tiếp đón ngày hội của những thầy cô giáo nào.

– những con ơi! những con có biết hôm nay là ngày gì không?

– Đúng rồi đó hôm nay đúng là ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, đó đúng là ngày hội của những thầy cô giáo đấy.

– những con thấy trường mình hôm nay có vui không?

– những con đến trường được ai dạy dỗ nào?

Đúng rồi đó cô giáo là người mẹ thứ 2 của chúng mình. Cô giáo luôn chăm sóc dạy dỗ chúng mình học giỏi, chăm ngoan và cũng chính từ mái trường này đã nuôi dạy bao thế hệ những anh những chị vững bước vào trường tiểu học và những bậc học cao hơn nữa. Thế nhưng dù ở cấp học nào đi chăng nữa thì những anh những chị vẫn luôn nhớ tới trường mầm non, là nơi có những cô giáo thân yêu vẫn đang ngày ngày chăm sóc nuôi dạy những bạn nhỏ khôn lớn trưởng thành.

Hôm nay, nhân lễ hội chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 tại trường mầm non XX, thay mặt cho BGH nhà trường, tôi xin gửi tới những quý vị Đại biểu, quý phụ huynh cùng toàn thể thầy cô giáo đang công tác tại trường mầm non XX và những bé lời chúc sức khoẻ.

1. Giới thiệu đại biểu.

2. Hiệu trưởng phát biểu ôn lại truyền thống ngày nhà giáo.

3. học viên tặng hoa.4. Lãnh đạo địa phương phát biểu ý kiến.

5. Hội cha mẹ học viên phát biểu ý kiến.

6. Giáo viên phát biểu ý kiến.

7. Văn nghệ chào mừng.

Nhân ngày 20/11 tôi xin nhiệt liệt biểu dương và chúc mừng thành tích của những cô giáo trong nhà trường trong thời gian vừa mới qua. Chúc những cô giáo thật nhiều sức khoẻ, luôn phấn đấu để mỗi cô giáo là một tấm gương đạo đức, sáng tạo, yêu nghề, yêu trẻ, đồng thời tiếp tục đóng góp cho sự nghiệp phát triển giáo dục và đào tạo nước nhà. Xin gửi tới gia đình những thầy, cô lời chúc sức khoẻ và hạnh phúc. Xin cảm ơn những thầy cô giáo những thế hệ, những đại biểu có mặt trong buổi lễ ngày hôm nay. Xin chúc sức khỏe những quý phụ huynh học viên, chúc những bé trường mầm non … ngày càng chăm ngoan, biết nghe lời cha mẹ, thầy cô giáo…

a. Mở đầu chương trình văn nghệ ngày hôm nay là tiết mục tốp ca với ca khúc ”XX” do tập thể giáo viên trường mầm non XX trình diễn.

b. Với sự dịu dàng của những cô, những mầm non tương lai của giang sơn đang dần lớn khôn, sự dịu dàng ấy đã hòa chung vào điệu múa “tình khúc tây-bắc” do những cô giáo mầm non trường XX biểu diễn. Xin một tràng pháo tay chào mừng thật to.

c. Tiếp theo xin quý vị cùng tiếp đón tiết mục múa “Em đi mẫu giáo” của những học trò trường mầm non XX.

d. Múa “Tiếng trống Paranưng” do những cô giáo trường mầm non XX biểu diễn, sẽ là một tiết mục tuyệt vời gửi đến quý khán giả có mặt trong đêm văn nghệ tối ngày hôm nay.

e. Thay lời muốn nói những giáo viên trường mầm non XX qua điệu múa “Khúc hát ru của người mẹ trẻ” thể hiện tình yêu thương, trìu mến đối với những mầm non của giang sơn. Xin một tràng pháo tay cho phần biểu diễn của những cô.

8. Bế mạc

Kính thưa quý vị đại biểu, những thầy cô giáo cùng những bậc phụ huynh học viên thân mến!

Chương trình chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 của trường mầm non XX hôm nay đến đây là kết thúc, thế nhưng dư âm của nó vẫn còn đấy đó vang mãi trong lòng cô và trò trường mầm non XX với những lời chúc, lời ca, điệu múa ngây thơ ngộ nghĩnh và đáng yêu, đây đúng là niềm tự hào của những cô giáo trong nhà trường để những cô hoàn toàn có thể vững bước trên con đường sự nghiệp.

Thay mặt cho BTC tôi xin trân trọng cám ơn những quý vị đại biểu những thầy cô giáo những bậc cha mẹ học viên đã về dự buổi văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam của trường mầm non XX hôm nay. Một lần nữa xin kính chúc sức khoẻ những quý vị đại biểu và hẹn tái ngộ ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Ảnh minh họa (Nguồn internet)
Ảnh minh họa (Nguồn internet)

3


Nlp Trinh

Lời dẫn chương trình 20/11 trường mầm non (số 3)

Kính thưa quý vị đại biểu!

Kính thưa những bậc phụ huynh!

Thưa những cô giáo cùng những cháu học viên yêu quý!

Lời thứ nhất thay mặt cho người dẫn chương trình tôi xin kính chúc những quý vị đại biểu, những bậc phụ huynh trong toàn trường, những cô giáo lời chúc sức khoẻ và hạnh phúc, chúc những cháu chăm ngoan học giỏi.

Chương trình văn nghệ của trường Mầm non hôm nay gồm 2 phần:Phần thứ nhất: Đồng diễn thể dụcPhần thứ Hai: Chương trình văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 -11Phần thứ nhất: Đồng diễn thể dục

Trường mầm non tổ chức hội khoẻ này nhằm thiết thực kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11. trải qua hội khoẻ tạo sự chuyển biến về công tác giáo dục thể chất trong trường mầm non – lôi cuốn đông đảo trẻ tham gia rèn luyện thân thể theo tiêu chuẩn tăng cường sức khoẻ và được tiến hành thường xuyên vào những hoạt động ngoại khoá buổi chiều của trường. Từ hoạt động này tăng cường sức khoẻ góp phần giáo dục toàn diện cho trẻ MN.

Và tiếp về sau xin mời những quý vị đón xem 2 tiết mục đồng diễn của những cháu.

Phần thứ Hai: Chương trình văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

1. Mở đầu chương trình là bài hát ca tụng tình đoàn kết của 54 dân tộc trong tỷ phú đình những dân tộc Việt Nam. toàn bộ đang sát vai bên nhau để bảo vệ xây dựng giang sơn hoà bình và phát triển. Đó cũng đúng là nội dung bài múa “Nổi trống lên những bạn ơi” do những cháu lớp 5 tuổi A biểu diễn xin mời những quý vị cùng thưởng thức.

2. Tiếp theo chương trình văn nghệ là bài múa “Em bay vào không gian” do những cháu lớp 4 tuổi C biểu diễn.

3. Là lứa tuổi bé nhất tham gia chương trình văn nghệ hôm nay. những cháu lớp 3 tuổi B với bài múa “Cô giáo miền xuôi” – Nhạc và lời Xuân Giao xin mời quý vị cùng đón xem.

4. Bài hát nói lên niềm tin, ước mơ của Tuổi Hồng về một tương lai tươi sáng đây cũng là một tiết mục múa của những cháu lớp 5 tuổi B với bài múa “Tuổi hồng” Nhạc và lời Phạm Tuyên.

5. Một làn diệu dân ca Cống Khoa với bài múa “Gà gáy le te” do những cháu lớp 4 tuổi A biểu diễn

6. Điệu múa chèo của những cháu lớp 5 tuổi C với làn điệu “Khúc tâm tình của người giáo viên”.

7. Kết thúc chương trình văn nghệ, chúng ta cùng đến với giai điệu thật sôi nổi, tươi tắn và lôi cuốn: đó là tiết mục EROBIC do những cháu 5 tuổi của trường thể hiện.

Tiết mục EROBIC đã khép lại chương trình văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 của trường Mầm non ………… Xin gửi tới những quý vị đại biểu lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Chúc buổi lễ thành công rực rỡ. Xin chân thành cảm ơn!

Ảnh minh họa (Nguồn internet)
Ảnh minh họa (Nguồn internet)

4


Nlp Trinh

Lời dẫn chương trình 20/11 trường mầm non (số 4)

1. Văn nghệ mở đầu:

  Kính thưa: Quý vị đại biểu. Qúy phụ huynh. Kính thưa những thầy giáo, cô giáo. Cùng toàn thể những cháu học viên yêu quý!

  Lời thứ nhất được cho phép tôi xin gửi tới quý vị đại biểu, những vị khách quý, những thầy cô giáo cùng toàn thể những em học viên lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!

  Mở đầu chương trình văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Mời quý vị cùng thưởng thức tiết mục Erobic vui nhộn của lớp Lá 2 với bài hát Ước mơ thần tiên.

  Tiếp theo chương trình mời quý vị đại biểu. Qúy phụ huynh. Kính thưa những thầy giáo, cô giáo. Cùng toàn thể những cháu học viên cùng đến với tiết mục biểu diễn thời trang của những bé lớp Lá 1 và Chồi 1 với chủ đề Sắc màu tuổi thơ.

  Cô giáo – người ươm mầm những ước mơ cho thế hệ trẻ, không quản ngày đêm vất vả gian lao từ sáng sớm tới chiều học và chơi bên những bé. Tình cảm tha thiết đó được thể hiện ngay tiếp về sau qua tiết mục múa Cô giáo miền xuôi do những bé lớp Lá 3 biểu diễn.

  Lúc ở nhà mẹ cũng là cô giáo, khi đến trường cô giáo như mẹ hiền. hiện giờ chúng ta cùng đến với tiết mục hát“Cô và mẹ” của nhạc sĩ Phạm Tuyên do song ca lớp Mầm 2 thể hiện.

  Chúng ta tạm chia tay với chương trình văn nghệ để vào nội dung buổi lễ.

  2. Tuyên bố lý do.

  Kính thưa, quý vị đại biểu.

  Là người Việt Nam, có lẽ rằng ai cũng nhớ truyền thống tôn sư trọng đạo mà cha ông ta đã truyền dạy từ bao đời nay: “Một chữ cũng thầy, nữa chữ cũng thầy” hay “Muốn sang thì bác cầu Kiều/ Muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy”.

  Cha mẹ là những người đã sinh ra những em học viên, nuôi dưỡng những em, nhưng Thầy cô giáo là người mang đến cho những em kiến thức và kỹ năng, chắp cánh cho những em những ước mơ bay cao, bay xa, cho những em hành trang tri thức vào đời và trở thành những con người hữu ích cho xã hội. Sau này khi những em lớn lên, đôi chân dù có đi xa đến đâu vẫn không thể bỏ quên những ký ức về lòng biết ơn đối với những người thầy, người cô đã tận tình dạy bảo những em! Đặc biệt hơn là những cô giáo mầm non phải thay cha mẹ trẻ chăm sóc những bé từng miếng ăn, giấc ngủ, dạy bảo những bé từ những ngày đầu chập chững bước chân vào mái trường.

  Kính thưa: Quý vị đại biểu. Qúy phụ huynh. Kính thưa những thầy giáo, cô giáo. Cùng toàn thể những cháu học viên yêu quý!

  Sinh thời Cố thủ tướng Phạm Văn Đồng đã từng nói: “Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý, sáng tạo nhất trong những nghề sáng tạo”.

  Nguyên Bộ trưởng Bộ GDvàamp;ĐT Nguyễn Thiện Nhân cũng đã nói: Tương lai của dân tộc Việt Nam trong thể kỉ XXI là nằm ở khối óc và trái tim của những thầy cô giáo.

  hoàn toàn có thể thấy sứ mạng cao quý mà những người thầy đang mang trên vai thật lớn lao và xã hội luôn biết ơn, tin tưởng và tôn vinh nghề giáo, tôn vinh những người thầy đang ngày đêm cần mẫn trong sự nghiệp Trồng người.

  Hôm nay, hoà trong không khí tưng bừng của toàn quốc chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, trường Mẫu giáo … long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm XX năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/20XX.

  3. Giới thiệu đại biểu.

  Về dự buổi lễ hôm nay, chúng tôi xin hân hạnh giới thiệu và đón tiếp sự hiện diện của:

  – Lãnh đạo đảng ủy, Ủy ban, Chính quyền địa phương.

  ……………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………

  – Phòng GDvàamp;ĐT Cầu Kè

  …………………………………………………………………………………………………………………………………………………………

  – Hội cha mẹ học viên.

  Chú Thạch Tư – Hội trưởng hội cha mẹ học viên trường Mẫu giáo Hòa Ân.

  – Về phía nhà trường chúng tôi trân trọng giơí thiêu sư có mặt của:

  + Cô Lưu Thị Tuyết Ngân – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

  + Cô Nguyễn Thị Hồng Nhi – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường

  + Cô Võ Thị Yến Nhi – Chủ tịch công đoàn nhà trường

  – Cùng toàn thể những thầy cô giáo, cán bộ giáo viên nhân viên và 261 cháu học viên.

  4. Phát biểu ôn lại truyền thống ngày ngày giáo Việt Nam.

  Kính thưa, quý vị đại biểu

  Chủ tịch Hồ Chí Minh khi nói về giáo dục người đã dạy: “Vì lợi ích mười năm ta phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm ta phải trồng người”, “dù khó khăn đến đâu cũng phải thi đua dạy thật tốt, học thật tốt”

  Thật tự hào khi chúng tôi được làm nghề cao quí nhất trong những nghề cao quí, đặc biệt với truyền thống tôn sư trọng đạo ngày 20/11 hàng năm đã đi vào lịch sử như một ngày hội lớn của dân tộc. Như vậy,công việc của người thầy được Bác Hồ dạy bảo, Đảng quan tâm, nhân dân thấu hiểu – Vị thế của người thấy được xã hội tôn vinh – Cho nên những người làm nghề dạy học có lẽ rằng ai cũng thấy lòng mình rộn rã vui tươi sống động và ấm cúng hẳn lên khi ngày 20/11 tới và càng nhận thấy trách nhiệm nặng nề hơn trước việc tôn vinh ấy.

  tiến hành kế hoạch, hướng dẫn của những cấp về sự việc tổ chức kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Để ôn lại truyền thống đẹp đẽ của nhà giáo VNĐ thời báo cáo những thành tích mà thày và trò nhà trường đã đạt được. tiếp về sau tôi xin giới thiệu và kính mời Cô Lưu Thị Tuyết Ngân – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ôn lại truyền thống ngày ngày giáo Việt Nam. Trân trọng kính mời cô.

  Vừa rồi chúng ta đã được nghe Cô … – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam. Trong lời diễn văn đó có những cảm xúc bâng khuâng xen lẫn thú vui sướng, tự hào về nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý. Đồng thời chúng ta thấy cái nghề cao quý ấy càng được xã hội tôn vinh bao nhiêu thì trách nhiệm của chúng ta càng lớn, càng nhiều bấy nhiêu.

  Trân trọng giới thiệu cô…lên đọc thư ………………………………………………………………………………………………………………………………………………………

  quay về chương trình văn nghệ mời quý vị cùng đến với tiết mục múa “Về quê cũ” của lớp Chồi 1.

  tiếp về sau mời quý vị cùng gặp gỡ những bé dễ thương của lớp Mầm 1 qua tiết mục múa Búp bê bằng bông. Mời quý vị cùng thưởng thức.

  Tiếp theo chương trình mời quý vị đại biểu cùng hướng mắt về sân khấu và cùng vỗ tay nồng nhiệt đón chào những bé lớp Chồi 2 với tốp ca bài Cô giáo em.

  Để bầu không khí trở thành sôi động hơn, chúng ta cùng thưởng thức tiêt mục thời trang Bé yêu do những bé lớp Mầm 1 và lớp Chồi 2 biểu diễn.

  tiếp về sau tốp múa lớp Lá 4 sẽ gửi đến quý vị tiết mục múa bài hát Múa với bạn Tây Nguyên. Mời quý vị cùng thưởng thức.

  5. Khen thưởng giáo viên đạt thành tích năm 20XX – 20YY

  Kính thưa quý vị đại biểu. Trong năm học 20XX – 20YY tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường đã không ngừng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ. Có những cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Hội đồng thi đua khen thưởng huyện Cầu Kè tặng giấy khen như một hình thức ghi nhận công lao, sự đóng góp của những thầy cô giáo cho nền giáo dục huyện nhà.

  Mời những thầy cô giáo có tên sau bước lên phía trước: ………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………..

  Mời ………………………………………. Lên trao giấy khen cho tập thể giáo viên.

  Đại diện công đoàn tặng quà lưu niệm.

  6. Đại biểu phát biểu (nếu có)

  Trong những ngày tri ân sâu sắc này không thể thiếu những cánh hoa tươi thắm để những bé dâng lên tặng cô để tỏ lòng yêu mến và nhớ ơn. Đó cũng là thông điệp của tiết mục múa Bông hồng tặng mẹ và cô do những bé lớp Chồi 3 biểu diễn.

  Kết thúc chương trình văn nghệ hôm nay mới toàn thể quý vị cùng cho một tràn pháo tay tiếp đón tiết mụcmúa Cô giáo em là hoa Êpang của những bé lớp Lá 1.

  7. Phát biểu cảm ơn

  Chương trình tổ chức kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 đã kết thúc. Một lần nữa thay mặt nhà trường xin chân thành cảm ơn những quý vị đại biểu đã đi vào dự lễ kỷ niệm XX năm ngày nhà giáo Việt Nam hôm nay. Kính chúc những vị đại biểu mạnh khỏe gia đình hạnh phúc. Chúc những thầy giáo, cô giáo cùng những em học viên hạnh phúc, tràn đầy thú vui, phấn khởi tiếp tục thi đua dạy tốt – Học tốt. Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 20XX – 20YY.

  Xin trân trọng cảm ơn!

  Ảnh minh họa (Nguồn internet)
  Ảnh minh họa (Nguồn internet)

  5


  Nlp Trinh

  Lời dẫn chương trình 20/11 trường mầm non – tiểu học – THCS

  Xin được gửi lời chào trân trọng nhất tới những quý vị đại biểu và quý khán giả có mặt trong đêm liên hoan văn nghệ tối ngày hôm nay.

  Kính thưa những quý vị Đại biểu và những cô giáo!

  Hằng năm mỗi khi heo may về với một chút hanh hao se lạnh, tia nắng vàng cuộn mình trong những chiếc lá khô, tháng 11 về với bao thương nhớ, bao nỗi niềm bồi hồi xao xuyến. Có những người con mái tóc đã bạc theo năm tháng vẫn trọn một tấm lòng kính yêu thầy cô giáo năm xưa, vẫn nhớ về bài học thứ nhất. Và những học trò hôm nay luôn biết ơn công lao nâng bước của những thầy những cô. toàn bộ đều cùng hướng về ngày 20-11, ngày tôn vinh những nhà giáo Việt Nam. Tôn sư trọng đạo, là truyền thống quý báu của dân tộc việt nam, từ những nét chữ thứ nhất cô dạy, đến bài giảng của thầy, cho chúng em tri thức vào đời. Bằng tấm lòng yêu người, yêu nghề. Thầy cô đúng là người dìu dắt những thế hệ học trò trên con đường đi tới ước mơ.

  Kính thưa những vị Đại biểu, những thầy cô giáo cùng những quý vị khán giả, nhân dịp chào mừng kỉ niệm 30 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/20XX. Được sự nhất trí của Đảng ủy, Chính quyền địa phương, hôm nay Thầy và trò ba trường Mầm non, Tiểu học và trường Bán trú THCS … phối hợp tổ chức đêm liên hoan văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11 năm 20XX. Đây là dịp để thầy và trò ba trường có thời điểm giao lưu học hỏi, giúp đỡ lẫn nhau trong những lĩnh vực công tác của ba trường.

  Để đêm liên hoan văn nghệ bắt đầu. Xin trân trọng kinh mời thầy giáo … – Hiệu trưởng trường …lên phát biểu khai mạc đêm liên hoan. Kính mời thầy!

  1. Mở đầu chương trình văn nghệ tối hôm nay là tiết mục tốp ca với ca khúc “Bài ca người giáo viên nhân dân” do tập thể giáo viên trườngTHCS trình diễn.

  2. Với sự dịu dàng của những cô, những mầm non tương lai của giang sơn đang dần lớn khôn, sự dịu dàng ấy đã hòa chung vào điệu múa “tình khúc tây-bắc” do những cô giáo mầm non … biểu diễn. Xin một tràng pháo tay chào mừng.

  3. Lúa ơi thơm ngát cho em hát cùng người, bởi lúa yêu cuộc đời nên xanh thắm tươi ruộng đồng, những câu hát mượt mà đằm thắm ấy sẽ ngân vang bởi giọng ca của cô giáo trẻ … với ca khúc “Làng lúa làng hoa”.

  4. Tiếp theo chương trình là tiết mục múa “Đi học xa” do những em lớp 2 trường Tiểu học … trình diễn. Xin một tràng pháo tay cổ vũ động viên những em.

  5. Quý thầy cô giáo kính mến,

  Cảm xúc những ngày thứ nhất mới đến trường là những cảm xúc mà chúng em không thể quên được. Cái cảm xúc ấy khác lạ và thật khó để diễn tả nên thành lời. Tuy mỗi cô cậu học trò có những cách thể hiện không giống nhau, nhưng cảm xúc ấy vẫn còn đấy đó nguyên vẹn mãi. tiếp về sau … sẽ gửi đến chúng ta ca khúc “Người thầy thứ nhất”.

  6. Tiếp tục chương trình văn nghệ, mời quý vị đại biểu, quý thầy cô và những bạn sinh viên cùng đến với ca khúc “Mãi mãi” do … đến thể hiện.

  7. “quê là chùm khế ngọt, cho con trèo hái mỗi ngày” – quê nơi tôi đã sinh ra, lớn lên, nơi chôn rau cắt rốn. quê ơi, sao thiết tha đến thế. Đó là chủ đề của ca khúc “quê tôi” do … thể hiện.

  8. “quê là gì hở mẹ mà cô giáo dạy phải yêu
  quê là gì hở mẹ, ai đi xa cũng nhớ nhiều”
  Có lẽ câu thơ trên đây ai trong chúng ta cũng thuộc và luôn biết ý nghĩa sâu sắc của nó. Vâng, tiếp về sau thầy giáo …. sẽ gửi đến chúng ta ca khúc “Thương về miền Trung”.

  9. Ngày vinh quang, có lẽ là ngày mà ai trong chúng ta cũng ước mong đạt được. Để đạt đến vinh quang chắc chắn sẽ không ít gian khổ, tuy nhiên chỉ việc ở trong ta có một niềm tin và khát khao thì mọi chuyện sẽ chẳng là gì và ngày đó sẽ không xa xôi, chúng ta sẽ là những người thắng lợi. Đó là lời của ca khúc “Đường đến ngày vinh quang” do … thể hiện.

  Kính thưa những quý vị Đại biểu, quý khán giả, những thầy cô giáo và toàn thể những em học viên thân mến, cuộc vui nào rồi cũng đến lúc chia tay, đêm nay quý khán giả đã được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc của thầy và trò 3 đơn vị trường biểu diễn.

  Chương trình văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 hôm nay xin được khép lại tại đây, xin gửi lời tri ân sâu sắc tới những cấp Chính quyền, những ban ngành đoàn thể địa phương đã quan tâm đến sự nghiệp giáo dục xã nhà, kính chúc quý vị đại biểu, quý khán giả, những thầy giáo, cô giáo sức khỏe dồi dào, an khang thịnh vượng, chúc những em học viên hăng say học tập gặt hái những bông hoa điểm tốt nhiều hơn nữa nữa.

  Ảnh minh họa (Nguồn internet)
  Ảnh minh họa (Nguồn internet)

  Từ khóa: Top 5 Lời dẫn chương trình văn nghệ 20/11 trường mầm non hay và ý nghĩa sâu sắc nhất, Top 5 Lời dẫn chương trình văn nghệ 20/11 trường mầm non hay và ý nghĩa sâu sắc nhất, Top 5 Lời dẫn chương trình văn nghệ 20/11 trường mầm non hay và ý nghĩa sâu sắc nhất

  Có thể bạn quan tâm:

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *