Top 4 Trường mầm non quốc tế, mầm non song ngữ tốt nhất tại Cần Thơ

12-03-2020 4 1410 0 0

Báo lỗi

Giai đoạn trẻ ở lứa tuổi mầm non, cha mẹ thường rất quan tâm chú trọng đến việc chọn trường cho trẻ. Bởi ngôi trường thứ nhất mà trẻ theo học có tác động rất lớn đến việc định hướng con đường học vấn và hình thành nhân cách cho trẻ sau này. Cho con học trường song ngữ hay trường quốc tế đang là Xu thế của những cha mẹ hiện nay để giúp con trẻ sớm được tiếp xúc với Tiếng Anh. Từ đó hình thành song ngữ cho bé và giúp những bé phát triển mạnh mẽ tư duy về ngôn ngữ. Nếu bạn là một phụ huynh tại Cần Thơ và bạn đang do dự về sự việc lựa chọn trường học cho con mình thì hãy cùng Toplist xem thêm những trường song ngữ, trường quốc tế tốt nhất tại Cần thơ dưới đây nhé!

1234

1


Nguyen Thi Ngoc Anh

Trường Quốc tế Singapore (SIS) tại Cần Thơ

Trường Quốc tế Singapore tại Cần Thơ được xây dựng theo tiêu chuẩn trường Quốc tế với Cơ sở vật chất hiện đại, tọa lạc tại Khu đô thị đường Nguyễn Văn Cừ, phường An Bình, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Trường Quốc tế SIS cung ứng chương trình giáo dục toàn diện cho cả học viên quốc tế và học viên Việt Nam từ Nhà trẻ đến bậc Trung học. Với cơ sở vật chất hiện đại, những lớp học, những phòng tính năng được sắp xếp khoa học đúng tiêu chuẩn Quốc tế, nhằm giúp trẻ khêu gợi lòng yêu thích, ham học hỏi, giúp trẻ phát triển tối đa 5 giác quan: thị giác, xúc giác, thính giác, khứu giác, vị giác.

Trường có có đội ngũ sư phạm trong ngoài nước giàu kinh nghiệm, có trách nhiệm, hết lòng, thường xuyên update, áp dụng những phương pháp giảng dạy mới nhất trên toàn cầu. Với việc chú trọng vào chương trình giáo dục với những giá trị Phương Đông và học vấn Phương Tây, SIS đào tạo những học viên tự tin, sáng tạo, có kỹ năng giải quyết vấn đề, giao tiếp tác dụng và là những công dân có trách nhiệm xã hội trong thế kỷ 21.


THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


 • Địa chỉ: Khu đô thị Đường Nguyễn Văn Cừ nối dài, Phường An Bình, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ
 • Dế yêu: 0292 7301 777
 • Email: enquiry@cantho.sis.edu.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/siskinderworld/
 • website: http://cantho.sis.edu.vn
Trường Quốc tế Singapore (SIS) tại Cần Thơ
Trường Quốc tế Singapore (SIS) tại Cần Thơ
Các hoạt động ngoại khóa thường xuyên được tổ chức tại SIS
những hoạt động ngoại khóa thường xuyên được tổ chức tại SIS


2


Nguyen Thi Ngoc Anh

Trường Mầm non Việt Mỹ – VAschools – An Phú

Trường Mầm non Việt Mỹ Cần Thơ thành viên của hệ thống trường song ngữ Việt Mỹ (VAschools.edu.vn), được xây dựng từ năm 2005, đang từng bước khẳng định vị thế của tớ và trở thành một trong những trường hàng đầu tại Cần Thơ.

đặc trưng nổi trội của Việt Mỹ:

 • Vị trí thuận lợi, cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị hiện đại
 • Sân chơi rộng rãi, thông thoáng, không khí trong lành tương thích với mọi lứa tuổi
 • Phòng học tối đa 30 em, có máy lạnh và trang trí đẹp
 • Trang bị màn hình LCD và đầu DVD cho những giáo án điện tử
 • Phòng tính năng: phòng thí nghiệm, thư viện, góc thư giãn…
 • quy mô bán trú, nội trú chất lượng tốt
 • Thực phẩm hợp dọn dẹp vệ sinh và dinh dưỡng cao
 • Có xe đưa rước miễn phí mỗi ngày….

Ngoài chương trình học của Bộ GD & ĐT thì ở Mầm non Việt Mỹ những em còn được học chương trình đào tạo chuẩn quốc tế. Bên cạnh việc dạy song ngữ cho những bé thì trường còn chú trọng đào tạo kỹ năng sống và hướng trẻ đến với những môn thể thao như bóng rổ, bóng đá, bơi lội, yoga,… để vừa rất có thể phát triển trí tuệ vừa phát triển thể chất một cách tác dụng nhất.


THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 174 Trần Hưng Đạo, An Phú, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Dế yêu: 094 109 66 77
 • Facebook: https://www.facebook.com/truongmamnonvietmycantho/
 • website: http://vietmycantho.edu.vn/

Hệ Thống Trường Việt Mỹ - VAschools - An Phú
Hệ Thống Trường Việt Mỹ – VAschools – An Phú
Hệ Thống Trường Việt Mỹ - VAschools - An Phú
Hệ Thống Trường Việt Mỹ – VAschools – An Phú

3


Nguyen Thi Ngoc Anh

Trường mầm non Việt Úc (VASchool CanTho)

VASchool CanTho “Nơi ươm mầm tinh hoa” cho mơ ước của trẻ thơ bằng những phương pháp sư phạm mầm non tiên tiến nhất trên toàn cầu, giúp cho trẻ phát triển toàn diện cả thể chất lẫn tinh thần, giàu kỹ năng sống, đảm bảo điều kiện học tốt nhất cho trẻ khi bước vào bậc tiểu học với chương trình học song ngữ Tiếng Việt & giỏi Tiếng Anh. Xây dựng một nền giáo dục hiện đại và nhân văn. Thiết lập một môi trường sư phạm ưu việt mà ở đó học viên có điều kiện tiếp nhận kỹ năng cũng như hoàn thiện nhân cách cho bản thân theo những chuẩn mực của một xã hội tiến bộ trong thời đại ngày nay.

VASchool CanTho có đội ngũ sư phạm trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm, vững chuyên môn, có trách nhiệm và hết lòng với học viên, thường xuyên update và áp dụng những phương pháp giảng dạy mới nhất trên toàn cầu, xây dựng môi Trường giáo dục mầm non với cơ sở vật chất hiện đại và đạt chuẩn quốc tế.

VASchool CanTho trang bị cho học viên không những kỹ năng văn hóa mà còn là khả năng làm chủ tri thức và những kỹ năng hình thành tri thức. Mang đến cho xã hội hiện tại và tương lai những thế hệ trẻ hoàn thiện về đạo đức, tính cách cùng với những kỹ năng rất cần thiết, xứng đáng với phẩm chất của những công dân ưu tú toàn cầu. Giúp học viên mở cánh cửa nhìn ra toàn cầu và đủ mạnh mẽ để bước vào một toàn cầu đầy thử thách. Dạy những em biết cách khởi sự và tự tin xây dựng tương lai của chính mình. VASchool CanTho chăm sóc, nuôi dưỡng và đào tạo học viên mầm non thành những con người tự tin, tự do, tự lập và sáng tạo.


THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 54/15 Trần Việt Châu, Phường An Hòa, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Dế yêu: 0292 3767 179
 • Email: vascanthovn@gmail.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/vascantho/
 • website: http://www.vascantho.edu.vn/
Trường mầm non Việt Úc (VASchool CanTho)
Trường mầm non Việt Úc (VASchool CanTho)
Trường mầm non Việt Úc (VASchool CanTho)
Trường mầm non Việt Úc (VASchool CanTho)

4


Nguyen Thi Ngoc Anh

Hệ thống giáo dục Thái TP Bình dương – Trường Mầm non Thái TP Bình dương

Trường Mầm non Thái TP Bình dương được xây dựng theo Quyết định số 4402/QĐ-UBND ngày 26 tháng 07 năm 2016 của Chủ tịch UBND quận Ninh Kiều về sự việc được chấp nhận xây dựng Trường Mầm non Thái TP Bình dương. Cơ sở 3 được xây dựng với diện tích sử dụng là một.200m2, gồm có 16 phòng học và những phòng tính năng, quy mô tuyển sinh giai đoạn 1 với 4 lớp học. Cơ sở vật chất hiện đại. cơ chế ăn uống an toàn dọn dẹp vệ sinh, dinh dưỡng cao, được tổ chức, kiểm tra chặt chẽ, đúng quy định dọn dẹp vệ sinh an toàn thực phẩm. Song song với việc học song ngữ Tiếng Anh và Tiếng Việt, trẻ còn tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa để rèn luyện kỹ năng sống cùng với những buổi sinh hoạt tập thể và thể thao có ích như bơi lội, yoga, bóng đá,…

Mặc dù còn rất non trẻ, nhưng những cố gắng và thành tích đóng góp của Nhà trường đã được ghi nhận. Qua những năm, Mầm non Thái TP Bình dương từng bước được công nhận tập thể lao động tiên tiến, tiên tiến xuất sắc. Liên tục qua những năm, trường đều đạt được loại xuất sắc trong đánh giá “Trường học thân thiện – học viên tích cực”.

THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 204-206-204A Trần Phú, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ
 • Dế yêu: 0292 6551 122
 • Giờ mở cửa: 7:00 – 17:00
 • Email: truongmamnonthaibinhduong@pic.edu.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/mamnonthaibinhduong/
 • website: http://www.pic.edu.vn/
  Hệ thống giáo dục Thái Bình Dương - Trường Mầm non Thái Bình Dương
  Hệ thống giáo dục Thái TP Bình dương – Trường Mầm non Thái TP Bình dương
  Hệ thống giáo dục Thái Bình Dương - Trường Mầm non Thái Bình Dương
  Hệ thống giáo dục Thái TP Bình dương – Trường Mầm non Thái TP Bình dương

  Từ khóa: Top 4 Trường mầm non quốc tế, mầm non song ngữ tốt nhất tại Cần Thơ, Top 4 Trường mầm non quốc tế, mầm non song ngữ tốt nhất tại Cần Thơ, Top 4 Trường mầm non quốc tế, mầm non song ngữ tốt nhất tại Cần Thơ

  Có thể bạn quan tâm:

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *