Top 4 Tiệm chụp ảnh thẻ lấy ngay đẹp nhất huyện Sóc Sơn, Hà Thành

25-12-2020 4 817 0 0

Báo lỗi

Với việc giang sơn càng phát triển thì nhanh – gọn – lẹ luôn được mọi người áp dụng kể cả việc trong hình ảnh cũng vậy, trong thời gian bạn chờ lấy hình thì bạn đã làm rất nhiều việc. Vì thế, việc chụp hình lấy ngay thì những bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian. nhưng bạn đã biết ở đâu chụp hình lấy ngay vẫn chưa ? Nếu vẫn chưa, hãy cùng Toplist khám phá ra những Tiệm chụp ảnh thẻ lấy ngay đẹp nhất huyện Sóc Sơn, Hà Thành

1234

1


Hà Nguyễn

Hello studio

Hello studio là một trong những địa chỉ chụp ảnh cưới đẹp, nổi tiếng tại huyện Sóc Sơn, Hà Thành. Nhưng ít ai biết rằng Hello studio còn là một nơi chụp hình thẻ đẹp nữa đó. Khi bạn đến với Hello studio luôn có cảm nhận mọi người ở đây như người nhà vậy đó, mọi nhu cầu của bạn đều được đáp ứng.

Cùng với đó, sự đa dạng trong phong thái chụp hình, đội ngũ kỹ thuật viên luôn hăng say làm việc để cho ra những Bức hình đẹp nhất. Nếu như bạn chụp hình thẻ ở đây, thì chỉ trong vong 5 – 10 phút những bạn sẽ có ngay những Bức hình thẻ cho riêng mình. Bật mí luôn nhá, Hello studio luôn được người tiêu dùng đánh giá rất cao đó, bởi sự không chỉ là nhiệt tình, mà còn có tâm với nghề và những anh thợ chụp ảnh vui tính.

Mọi thông tin xin liên hệ:

 • Địa chỉ:
  • 58 đường Đa Phúc, Sóc Sơn, Hà Thành
  • Đường X1 Phố 30 Gò Sỏi – Sóc Sơn, Hà Thành
 • Dế yêu: 0977812258 & 0978 673 671
 • Email: hellostudiowedding@gmail.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/HelloStudioWedding/
Fanpage của Hello studio
Fanpage của Hello studio


2


Hà Nguyễn

Áo cưới Thiên Nga

Khi bạn đến bất kì một tỉnh nào ngoại trừ Hà Thành thì hỏi về Áo cưới Thiên Nga thì chắc cũng chỉ có một số ít người biết, nhưng khi bạn đến Sóc Sơn, Hà Thành mà hỏi về Áo cưới Thiên Nga thì Toplist xin khẳng định với bạn rằng: Ai cùng biết đến Áo cưới Thiên Nga vì nó quá hot, quá nổi ở nơi đây. không chỉ là tạo thành những ablum ảnh cưới cho những cặp đôi mà ở Áo cưới Thiên Nga còn kiêm luôn cả chụp hình thẻ nữa đó.

Ảnh thẻ ở nơi đây được chỉnh sửa cực kì cẩn trọng, tỉ mỉ từng nét, và còn tạo thành những Bức hình thẻ cực kì có sức sống, với những kích thước không giống nhau như 3×4, 4×6,…Đặc biệt bạn chỉ việc đợi 4 – 8 phút là đã hoàn toàn có thể lấy ảnh, thời gian nhanh gọn sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, phục phụ tốt và kịp thời cho công việc của tôi. Điều đó giúp cho tiệm giữ chân được nhiều người tiêu dùng mà ngày càng có nhiều tiệm chụp hình mọc lên.


Mọi thông tin xin liên hệ:

 • Địa chỉ: 246 Quốc lộ 2 Phù Lỗ, Sóc Sơn, Hà Thành
 • Dế yêu: 0914 828 485
 • Fanpage: https://www.facebook.com/thienngastudio.vn/
Fanpage của Áo cưới Thiên Nga
Fanpage của Áo cưới Thiên Nga

3


Hà Nguyễn

Ảnh Viện Bống Xinh

Có phải bạn đang cần gấp ảnh thẻ, nhưng bạn lại ngại chụp hình thẻ đúng không? chính vì, mỗi tấm hình thẻ nhìn vào lại không hề có một tí sức sống nào. Nhưng bạn đừng lo lắng, Toplist sẽ giới thiệu cho bạn một địa chỉ chụp hình thẻ ở Sóc Sơn, Hà Thành là Ảnh Viện Bống Xinh. Khi bạn đến với Ảnh Viện Bống Xinh những tấm hình thẻ của bạn không thể bình thường nữa mà là phi thường đó.

những bạn sẽ được nhân viên make up ở đây chỉnh sửa từ đầu tóc, khuôn mặt, biểu cảm và được trang điểm nhẹ nhàng để tăng thêm độ của Bức hình thẻ, sau đó bạn được hướng dẫn diễn tả nụ cười sao cho tương thích với khuôn mặt của bạn và sau cùng là chụp hình và cho ra những Bức hình thẻ đẹp. không chỉ là chụp hình thẻ, Ảnh Viện Bống Xinh còn có chụp ảnh cưới với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Mọi thông tin xin liên hệ:

 • Địa chỉ: Cầu Tú Tạo, Phố Nỷ, Trung Giã, Sóc Sơn, Hà Thành
 • Dế yêu: 096 929 28 28
 • Facebook: https://www.facebook.com/bongxinh688
Ảnh Viện Bống Xinh
Ảnh Viện Bống Xinh

4


Hà Nguyễn

Ảnh Viện-Áo Cưới HANA

Ảnh Viện-Áo Cưới HANA nằm tại địa chỉ Đường Đường Đền Gióng, Phù Linh là nơi chuyên cung ứng dịch vụ chụp ảnh thẻ, ảnh hộ chiếu, visa, ảnh thẻ SV bằng máy ảnh công nghệ cao. Với sự chuyên nghiệp trong cách phục vụ người tiêu dùng cùng với tay nghề cao. người tiêu dùng chỉ việc chờ một ít thời gian, sẽ hoàn toàn có thể lấy ảnh ngay với chất lượng ảnh đẹp và chất lượng.

Ngoài chụp ảnh thẻ lấy ngay, hiện nay Ảnh Viện-Áo Cưới HANA còn cung ứng những dịch vụ uy tín khác như: Nhận quay phim, chụp ảnh cưới hỏi, sự kiện, hội nghị; chụp ảnh sinh nhật, … Với sự hết lòng của tôi, Ảnh Viện-Áo Cưới HANA đã nhận được được rất nhiều sự tin tưởng và ủng hộ của người tiêu dùng.

Mọi thông tin xin liên hệ:

 • Địa chỉ: Đường Đền Gióng, Phù Linh, Sóc Sơn, Hà Thành
 • Dế yêu: 0966 687 990
 • Facebook: https://www.facebook.com/HanaAnhTuanSocSon
Ảnh Viện-Áo Cưới HANA
Ảnh Viện-Áo Cưới HANA

Từ khóa: Top 4 Tiệm chụp ảnh thẻ lấy ngay đẹp nhất huyện Sóc Sơn, Hà Thành, Top 4 Tiệm chụp ảnh thẻ lấy ngay đẹp nhất huyện Sóc Sơn, Hà Thành, Top 4 Tiệm chụp ảnh thẻ lấy ngay đẹp nhất huyện Sóc Sơn, Hà Thành

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *