Top 4 Tiệm chụp ảnh thẻ lấy ngay đẹp nhất Cam Ranh, Khánh Hòa

01-11-2019 4 177 0 0

Báo lỗi

Như mọi người thường nghĩ, chụp ảnh thẻ thì đợi rất lâu mới có hình, khoảng 4 – 5 ngày. Nhưng thực tiễn, hiện nay có rất nhiều tiệm chụp ảnh thẻ lấy liền trong vòng từ 4 – 5 phút với cùng 1 mức giá phải chăng. Nếu bạn ở Cam Ranh, Khánh Hòa thì không thể bỏ qua top 4 địa điểm chụp ảnh thẻ phía dưới này nhé.

1234

1


Ngọc Dung

Cam Ranh Photo

Một trong những nơi chụp hình thẻ đẹp và nổi tiếng ở Cam Ranh là Cam Ranh Photo. với cùng 1 đội ngũ thợ chụp ảnh chuyên nghiệp, những bạn sẽ nhận được những tấm hình như ý muốn. Nhân viên sẽ dùng những máy ảnh hiện đại, sau đó chỉnh sửa tỉ mỉ và khéo léo để cho ra mắt những bức hình tự nhiên và đẹp nhất, với những kích thước như 2×3, 3×4, 4×6…

Bên cạnh đó, thời gian nhận ảnh rất nhanh, chỉ việc đợi từ 4 – 10 phút là những bạn sẽ nhận được Bức hình của tớ. Lý do để quý khách hàng lựa chọn chụp ảnh tại đây vì mức giá cực kì hợp lý, vị trí Store thuận tiện ngay trung tâm Cam Ranh. Hơn thế nữa, ngoài chụp ảnh thẻ Cam Ranh Photo còn chụp ảnh cưới, ảnh ngoại cảnh, ảnh studio…Nếu bạn đang có nhu cầu chụp ảnh thì hoàn toàn có thể lựa chọn Cam Ranh Photo.

Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: 95 Phạm Văn Đồng – Cam Ranh – Khánh Hòa

Hotline: 0935978677 ( mr.Trí ) – 0905555730 ( mr.Cường )

Fanpage: https://www.facebook.com/CamRanhPhoto/

Cam Ranh Photo
Cam Ranh Photo


2


Ngọc Dung

Thắng Phạm Studio

Studio Thắng Phạm đã có nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực chụp ảnh. Ngoài việc chụp ảnh thẻ đẹp, tại đây còn có dịch vụ chụp ảnh cưới, chụp ngoại cảnh, chụp trong studio và trang điểm cô dâu…với cùng 1 đội ngũ nhân viên làm việc chuyên, có tâm, họ luôn hướng dẫn bạn từng chi tiết để có một bức hình đẹp nhất. Ảnh thẻ ở đây chụp rất nhanh, chỉ trong vòng 10 phút là có hình và với cùng 1 mức giá rất hợp lý.

Studio Thắng Phạm là địa điểm chụp hình được nhiều người lựa chọn ở Cam Ranh. Nếu bạn đang tìm cho mình một nơi chụp hình thẻ lấy liền đẹp, uy tín thì đừng bỏ lỡ Studio Thắng Phạm nhé.

Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: 2365 Hùng Vương – Cam Ranh (Đối diện nhà sách Cam Ranh)

Email : thangphamstudio@gmail.com

Smartphone: 094 787 49 47

Fanpage: https://www.facebook.com/thangphamphoto/

Thắng Phạm Studio
Thắng Phạm Studio

3


Ngọc Dung

Ngọc Tú Bridal Studio

Bạn đang tìm kiếm cho mình một địa chỉ chụp ảnh uy tín và chuyên nghiệp tại Cam Ranh, Khánh Hòa, vậy thì đừng bỏ lỡ Ngọc Tú Bridal Studio nhé. Với những chiếc máy ảnh hiện đại và qua sự chỉnh chu khéo léo của người nhiếp ảnh, những bạn sẽ có được những tấm hình thẻ đẹp nhất cho hồ sơ của tớ. Tại đây, chụp đủ những kích thước ảnh 2×3, 3×4, 4×6…Nhân viên sẽ hướng dẫn bạn trang điểm và diễn xuất nét mặt để có tấm hình đẹp nhất.

Ngoài chụp ảnh thẻ, studio này còn chụp ảnh cưới, chụp ngoại cảnh và còn rất nhiều dịch vụ chụp hình khác. Bên cạnh đó, thời gian chụp hình thẻ của shop rất nhanh, chỉ mất 5 – 10 phút là có ảnh với cùng 1 mức giá thích hợp. Đây là địa chỉ được nhiều người chọn tại Cam Ranh Khánh Hòa.

Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: 417 đường 3/4 – P. Cam Linh – TP Cam Ranh

Smartphone: 0934.775.216

Fanpage: https://www.facebook.com/MAKEUPCAMRANH/

Ngọc Tú Bridal Studio
Ngọc Tú Bridal Studio

4


Ngọc Dung

Thành Trung Studio

Thành Trung Studio là một trong những địa chỉ chụp ảnh đẹp và được nhiều người lựa chọn tại Cam Ranh, Khánh Hòa. Nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chụp ảnh, những bạn sẽ được hướng dẫn từng chi tiết để có được một chiếc ảnh thẻ đẹp như mong muốn. Có rất nhiều kích thước hình ảnh bạn cũng hoàn toàn có thể lựa chọn như 2×3, 3×4, 4×6…

Ảnh thẻ ở nơi đây được chỉnh sửa cực kì cẩn trọng, tỉ mỉ từng nét, và còn tạo ra những Bức hình thẻ cực kì có sức sống, với những kích thước không giống nhau như 3×4, 4×6,…Đặc biệt bạn chỉ việc đợi 5 – 10 phút là đã hoàn toàn có thể lấy ảnh, thời gian nhanh gọn sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, phục vụ tốt và kịp thời cho công việc của tớ. Điều đó giúp cho tiệm giữ chân được nhiều quý khách hàng đến chụp hình.

Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: 218, đường 22/8, Thành phố Cam Ranh, Khánh Hòa

Smartphone: 058 395 2678

Fanpage: https://www.facebook.com/Thành-Trung-Studio-525362817516490/

Thành Trung Studio
Thành Trung Studio

Từ khóa: Top 4 Tiệm chụp ảnh thẻ lấy ngay đẹp nhất Cam Ranh, Khánh Hòa, Top 4 Tiệm chụp ảnh thẻ lấy ngay đẹp nhất Cam Ranh, Khánh Hòa, Top 4 Tiệm chụp ảnh thẻ lấy ngay đẹp nhất Cam Ranh, Khánh Hòa

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *