Top 4 Studio chụp ảnh bé đẹp và chất lượng nhất Lộc Ninh, Bình Phước

13-12-2019 4 111 0 0

Báo lỗi

Làm bậc cha mẹ, khi người chứng kiến từng bước chân đầu đời của con, từng quy trình trưởng thành của con mình, hẳn ai cũng sẽ muốn lưu giữ lại những khoảnh khác đẹp của bé con thân yêu. Để đáp ứng mong muốn đó, ngày càng có nhiều studio chụp ảnh bé xuất hiện. Hôm nay Toplist sẽ giới thiệu cho những bạn ở Lộc Ninh, Bình Phước những studio chụp ảnh xinh xinh cho bé nhé.

1234

1


Vy Tran

Ben – Baby Studio

Ben – Baby Studio là một studio được một chàng trai photographer trẻ tuổi ở Lộc Ninh xây dựng. Studio nhận chụp những loại ảnh lẻ hay bộ ảnh cho những bé ở mọi độ tuổi với giá cả phải chăng, tùy vào số lượng ảnh. Chất lượng ảnh ở studio nhận được nhiều lời khen khi có sự chăm chút trong nội dung từ trang phục cho những bé đến những điểm cộng về kỹ thuật chụp.

Chủ của Ben – Baby Studio là một người khá thân thiện, có tính kiên nhẫn cao, khi chụp ảnh cho những bé. Đồng thời kỹ thuật chụp ảnh của anh cũng rất tốt khi có những góc chụp tinh, bắt được khoảnh khác đẹp, tự nhiên.

Nếu có ý định đến chụp nơi đây, bạn nên liên lạc book giờ trước với bạn chụp và đồng thời bàn thêm về phần nội dung bạn muốn thể hiện nếu chụp bộ ảnh để quy trình tiến hành được suôn sẻ, chất lượng ảnh cũng cao hơn.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ:


Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100004940982398

Liên lạc: 09743474333

Địa chỉ: 32A, Khu phố Ninh Thạnh, Thị trấn Lộc Ninh- Bình Phước.

@benbabystudio
@benbabystudio
@benbabystudio
@benbabystudio


2


Vy Tran

Nhím’s Studio

Phải chăng bạn đang tìm một Studio để tiến hành những Tấm hình tuy nhanh, tiện lợi nhưng vẫn xinh lung linh? Vậy thì Nhím’s Studio sẽ là một đề xuất tốt cho bạn.

Đến với Nhím’s Studio, những bạn sẽ được gặp gỡ với anh chủ cực kì nhiệt tình và thân thiện, đầy nhiệt huyết với nghề. Anh khá tỉ mỉ và có kỹ thuật chụp khá tốt. Khi đến đây, anh sẽ kiên nhẫn hướng dẫn bé để rất có thể tạo ra những Tấm hình xinh xắn nhất. Một nhược điểm nho nhỏ là do những Tấm hình được chụp khá nhanh nên sẽ khá đơn giản, không đầu tư nhiều về nội dung. Tuy nhiên với một Tấm hình giá cả phải chăng và mang tính chất nhanh, gọn thì đó cũng là điều hiển nhiên.

Trước khi đến chụp ở Nhím’s Studio, bạn nên tự chuẩn bị trang phục chỉn chu trước cho bé cũng như inbox hỏi những bước chụp với photography của Studio để có sự chuẩn bị kỹ lưỡng bạn nhé.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ:


Fanpage: https://www.facebook.com/toanltbp

Địa chỉ: huyện LộcNinh, tỉnh Bình Phước

@nhím'sstudio
@nhím’sstudio
@nhím'sstudio
@nhím’sstudio

3


Vy Tran

Phan Hiếu Studio

Phan Hiếu Studio là cái tên đã khá quen thuộc đối với những bạn ở Lộc Ninh, Bình Phước bởi những shoot hình chất lượng được tiến hành trong những dịp lễ cưới,.. đặc biệt, những Tấm hình cho bé ở Studio cũng không kém phần xinh xắn và chất lượng.

Về phần chụp ảnh bé, Phan Hiếu Studio chuyên nhận chụp những bộ ảnh số lượng tùy chọn với giá cả thích hợp. những bộ ảnh được lên ý tưởng phát minh khá tốt, có sự đầu tư trong góc chụp, background,.. bố cục khá hài hoà. Người chụp ảnh cũng rất vui tính, tạo được sự thoải mái cho những bé trong quy trình chụp.

Đa phần những bạn khách đến đây sẽ xem thêm địa điểm và ý tưởng phát minh chụp từ photographer, tuy nhiên bạn cũng nên thử một lần đề nghị về địa điểm cũng như nội dung bạn muốn thể hiện để rất có thể tiến hành được một bộ ảnh vừa lòng nhất nhé.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ:


Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100008862661078

Liên lạc: 0984531513

Địa chỉ: huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước.

@phanhieustudio
@phanhieustudio
@phanhieustudio
@phanhieustudio

4


Vy Tran

Huy Hoàng Studio

Nếu bạn là một người bận rộn không thể dành nhiều thời gian cho việc đưa bé đến tận nơi Studio để chụp ảnh, thì Huy Hoàng Studio là một lựa chọn thích hợp cho bạn đây.

Huy Hoàng Studio không những nhận chụp những bộ ảnh tại Studio mà còn có dịch vụ di động. Bạn chụp ảnh sẽ đến tận địa điểm như nhà bạn hay bất kể địa điểm nào mà bạn đã hẹn để tiến hành những bộ ảnh cho bé nhà bạn. Tuy là thế nhưng những Tấm hình được chụp cũng không hề sơ sài tí nào đâu nha. Bạn chụp ảnh sẽ đem theo những dụng cụ rất cần thiết để tạo bối cảnh, background,..để đưa ra được những bộ ảnh xinh xắn, chất lượng, thể hiện sự chuyên nghiệp cao.

Chính chính vì bạn cũng rất có thể tự do chọn lựa địa điểm cũng như cách chụp, vì thế bạn nên đưa bé đến đúng giờ, tránh để bạn chụp đợi chờ lâu và nói rõ mong muốn cho bạn chụp trước khi chụp ảnh, tránh chỉnh sửa ý tưởng phát minh trong quy trình tiến hành chụp ảnh.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ:


Fanpage: https://www.facebook.com/huyhoang.nguyen.944023

Địa chỉ: 180 khu phố Ninh Thịnh, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước.

Liên lạc: 0909077674

@huyhoangstudio
@huyhoangstudio
@huyhoangstudio
@huyhoangstudio

Từ khóa: Top 4 Studio chụp ảnh bé đẹp và chất lượng nhất Lộc Ninh, Bình Phước, Top 4 Studio chụp ảnh bé đẹp và chất lượng nhất Lộc Ninh, Bình Phước, Top 4 Studio chụp ảnh bé đẹp và chất lượng nhất Lộc Ninh, Bình Phước

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *