Top 4 Địa chỉ nhận chụp ảnh gia đình đẹp và chất lượng nhất Sóc Trăng

05-11-2019 4 743 0 0

Báo lỗi

Gia đình luôn là điểm tựa tuyệt vời của mỗi người. Gia đình là tế bào của xã hội, vì vậy, một xã hội đẹp đẽ cần phải có những tế bào khỏe mạnh. Dù là có là ai đi chăng nữa thì chỉ khi về với gia đình bạn mới được làm chính mình. Vậy làm sao để hoàn toàn có thể là chính mình, hoàn toàn có thể lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời nhất cùng gia đình. Hôm nay, Toplist sẽ giới thiệu đến những bạn, những địa chỉ chụp ảnh gia đình đẹp nhất Sóc Trăng nhé!

1234

1


Tín Mai

Ree Nguyễn Studio

Ree Nguyễn Studio là địa điểm chuyên nghiệp giúp quý khách cũng như gia đình của họ lưu giữ những khoảnh khắc đẹp. Ree Nguyễn Studio sáng tạo và đầu tư cho những concept chụp ảnh của tôi. Ree Nguyễn Studio luôn tạo ra điểm nhấn và sáng tạo trong từng shoot ảnh, giúp quý khách hoàn toàn có thể thả mình vào từng thước ảnh do nhiếp ảnh triển khai. Sự chuyên nghiệp, nhiệt tình và hài hước của nhiếp ảnh cũng tác động khá lớn đến hiệu suất chụp vì vậy những photographer luôn rất vui tính và dễ thương nhưng lại rất khéo bắt lấy khoảnh khắc đẹp nhất của quý khách.

Ree Nguyễn Studio chụp ảnh chỉ được khách khen và hứa sẽ giới thiệu thêm bè bạn, đồng nghiệp đến, điều đó chứng tỏ đây là một địa chỉ chụp hình đẹp và chất lượng. Ree Nguyễn Studio tin rằng chỉ khi chụp hình với cả trái tim thì mới có những shoot hình đẹp nhất, nên toàn bộ những album của tôi những photographer luôn đặt cả sự chân thành vào đó chỉ mong muốn có những Bức Ảnh đẹp nhất cho quý khách.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 01 Bùi Viện – Phường 4 – Tp. Sóc Trăng
 • SĐT: 0934 081 081 – 0907 283 083
 • FB: https://www.facebook.com/reenguyenstudio
Ree Nguyễn Studio
Ree Nguyễn Studio
Ree Nguyễn Studio
Ree Nguyễn Studio


2


Tín Mai

Nhà của bé

Nhà của bé là một trong những thương hiệu chụp ảnh cho trẻ em đẹp nhất Sóc Trăng. Với phong thái thiết kế khung hình độc đáo cũng như sáng tạo trong từng khung hình đã và đang mang đến sự thành công cho studio. Ngắm nhìn những tấm hình của Nhà của bé chắc chắn những bạn sẽ thấy được sự khác lạ, sáng tạo và hài lòng. Đây là studio chuyên chụp cho trẻ em nên những thợ chụp ảnh thường rất vui tính và dễ thương nhưng lại rất khéo bắt lấy khoảnh khắc của những bé. Sự chuyên nghiệp trong phong thái phục vụ của Nhà của bé, cũng như chất lượng ảnh khi in ấn ra cũng cực kì sắc nét và chất lượng nên luôn làm hài lòng trong cả quý khách khó tính nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 639/12 Lê Hồng Phong
 • SĐT: 0918 259 212
 • FB: https://www.facebook.com/dathuynh1986/
Nhà của bé
Nhà của bé

3


Tín Mai

Bé Yêu Studio Sóc Trăng

Bé Yêu studio là một studio chuyên nghiệp dành riêng cho những Bé từ 0-10 tuổi, Bé Yêu studio hiểu rằng từng nét cười, cử chỉ hồn nhiên được bộc lộ là những khoảnh khắc không gì so sánh được. Vì vậy khi đến với không gian studio của Beyeuphoto, bé sẽ bắt gặp những hình ảnh quen thuộc, gần gũi khiến Bé thật vô tư chơi đùa thỏa thích, vô tư bộc lộ những cử chỉ và lời nói đáng yêu…và những khoảnh khắc đó sẽ được ghi lại tự nhiên, trong sáng nhất. Bé Yêu studio hứa hẹn sẽ mang đến cho gia đình bạn những khoảnh khắc tuyệt vời nhất. Những shoot hình mà Bé Yêu studio triển khai luôn thầm chứa tâm hồn trẻ thơ, hồn nhiên của bé sẽ làm cho những bậc phụ huynh hài lòng nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 91 Lê Hồng Phong, phường 3, Tp. Sóc Trăng
 • SĐT: 093 293 20 83
 • FB: https://www.facebook.com/BeYeuStudioSocTrang/
Bé Yêu studio
Bé Yêu studio

4


Tín Mai

R STUDIO

R STUDIO là địa chỉ nhận chụp ảnh cưới, ảnh gia đình, ảnh của bé,… R STUDIO được hầu hết quý khách nhận xét là làm việc chuyên nghiệp, cách làm việc của những bạn trong ekip của R STUDIO là nhanh nhẹn và tạo cảm giác thoải mái cho người khác. Vì vậy, quý khách thường chọn R STUDIO cũng như sẽ giới thiệu đến bè bạn địa chỉ chụp ảnh chuyên nghiệp này để cùng nhau sẻ chia và hoàn toàn có thể lưu giữ những khoảnh khắc đẹp cùng nhau.

R STUDIO hầu như đều nhận những lời khen có cánh từ những quý khách từ khâu tư vấn và chăm sóc quý khách chu đáo cho tới khâu 3D đẹp, giá cả lại tốt, toàn bộ đều tạo điểm nhấn tích cực về studio đối với quý khách. Bên cạnh đó, R STUDIO còn có những chương trình ưu đãi dành riêng cho quý khách tăng và cung ứng nhiều dịch vụ hơn để tăng khả năng lựa chọn từ quý khách lên cao hơn.


R STUDIO luôn đảm bảo hình ảnh chụp chất lượng, sắc nét, góc chụp đẹp và đặc biệt R STUDIO còn giới thiệu nhiều concept chụp đẹp và lạ đến quý khách.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:
 • 11 SƠN ĐÊ – TP. Sóc Trăng
 • 95 D2 KDC MINH CHÂU – TP. Sóc Trăng
 • SĐT: 0973 833 135
 • FB: https://www.facebook.com/Ron.Tran03
R STUDIO
R STUDIO
R STUDIO
R STUDIO

Từ khóa: Top 4 Địa chỉ nhận chụp ảnh gia đình đẹp và chất lượng nhất Sóc Trăng, Top 4 Địa chỉ nhận chụp ảnh gia đình đẹp và chất lượng nhất Sóc Trăng, Top 4 Địa chỉ nhận chụp ảnh gia đình đẹp và chất lượng nhất Sóc Trăng

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *