Top 3 Tiệm chụp ảnh thẻ lấy ngay đẹp nhất Thủ Dầu Một, Bình Dương 2021 1

Top 3 Tiệm chụp ảnh thẻ lấy ngay đẹp nhất Thủ Dầu Một, Bình Dương

27-10-2019 3 1781 0 0

Báo lỗi

Ai trong chúng ta cũng luôn muốn mình có những bức ảnh đẹp, đặc biệt là ảnh thẻ trên giấy tờ, hồ sơ. Tuy nhiên để tìm được một địa chỉ chụp ảnh thẻ chuyên nghiệp, tỉ mỉ để tạo ra nước ảnh đẹp chắc hẳn sẽ còn là băn khoăn của nhiều người. Hãy cùng Toplist bỏ túi những địa điểm chụp ảnh thẻ lấy ngay đẹp nhất tại Thủ Dầu Một, Bình Dương nhé!

123

1


Kim Tien Le

Hiệu ảnh Quang Dũng

Hiệu ảnh Quang Dũng là cửa hiệu nằm ngay tại ngã tư chợ Đình, là một tiệm chuyên chụp ảnh thẻ lấy liền, tuy là cửa hiệu nhỏ nhưng phục vụ khách hàng luôn nhiệt tình và rất được lòng khách mỗi khi ghé cửa hàng. Hiệu ảnh Quang Dũng là sự kết hợp giữa 2 dịch vụ photo và chụp ảnh thẻ nhằm bổ trợ cho nhau. Ảnh thẻ được chụp rất có tâm từ nhiếp ảnh dù cho phòng chụp không khang trang như những studio khác nhưng ảnh in ra chất giấy tốt, ảnh không bị nhòe hoặc vỡ đó là cả một sự hài lòng lớn của khách hàng.

Hiệu ảnh Quang Dũng chụp ảnh thẻ lấy liền giá rẻ nên sinh viên, người dân đến ủng hộ cửa hiệu khá đông, cửa hàng chưa bao giờ vắng khách dù cho xung quanh nhiều studio sang trọng hình thành và cung cấp dịch vụ tương tự cửa hiệu.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 66 ngã tư chợ Đình, Phú Lợi, P. Phú Hòa, Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: 06503 834 370 hoặc 0918 148 692

Ảnh minh họa (Internet)
Ảnh minh họa (Internet)
Ảnh minh họa (Internet)
Ảnh minh họa (Internet)


2


Kim Tien Le

Công Ty TNHH In Ấn Quảng Cáo Phú Quý NeG

Là một công ty In ấn Quảng cáo lớn tại Thủ Dầu Một, Phú Quý Neg cũng là một địa điểm chụp ảnh thẻ uy tín, chất lượng. Với phong cách phục vụ nhanh nhẹn, chuyên nghiệp, Phú Quý Neg chuyên cung cấp dịch vụ chụp hình và rửa ảnh lấy liền tại chỗ trên địa bàn Bình Dương và các tỉnh lân cận, đem đến cho khách hàng sự tiện lợi, tiết kiệm thời gian.

Các loại ảnh thẻ 3×4, 4×6, visa, hộ chiếu,… lấy liền đều được thực hiện và xử lý rất nhanh chóng. Bạn có thể trực tiếp đến đây và chụp ảnh thẻ. Thợ chụp ảnh cũng như hậu kỳ rất chuyên nghiệp nên bạn yên tâm về chất lượng hình ảnh. Ngoài ra nếu bạn không trực tiếp đến chụp được, bạn chỉ cần gửi yêu cầu trực tiếp hoặc thông qua điện thoại, hẹn giờ đến lấy là chắc chắn sẽ có những tấm ảnh được rửa màu đẹp, nét rất chất lượng.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: số A02 – Phạm Văn Đồng, khu phố Unitown, phường Hòa Phú, thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Điện thoại: 0911 555 862

Website: https://www.inanquangcaoneg.com/anh-the

Ảnh minh họa (Internet)
Ảnh minh họa (Internet)
Ảnh minh họa (Internet)
Ảnh minh họa (Internet)

3


Kim Tien Le

Dịch Vụ Photocopy – Chụp Hình Thẻ Kim Phúc

Kim Phúc là một trong những cái tên chuyên chụp ảnh thẻ lấy liền tại Thủ Dầu Một, Bình Dương. Cửa hàng phục vụ khách hàng chu đáo và rất nhiệt tình, khách hàng dù chụp ít hay nhiều đều được phục vụ như nhau và tôn trọng như nhau. Thời gian cửa hiệu ít đông khách chỉ cần đợi 5 đến 10 phút là khách hàng có thể có được thẻ ảnh mình mong muốn.

Dịch vụ Photocopy – Chụp hình thẻ Kim Phúc được đánh giá cao từ khách hàng bởi những yếu tố về chất lượng ảnh, giấy in ảnh là loại giấy cao cấp cùng với đó là sự chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ đã tạo nên sự hài lòng và yêu mến cửa hiệu chụp ảnh.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Lê Hồng Phong, Phú Hoà, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: 090 257 86 30

Ảnh minh họa (Internet)
Ảnh minh họa (Internet)
Ảnh minh họa (Internet)
Ảnh minh họa (Internet)

Từ khóa: Top 3 Tiệm chụp ảnh thẻ lấy ngay đẹp nhất Thủ Dầu Một, Bình Dương, Top 3 Tiệm chụp ảnh thẻ lấy ngay đẹp nhất Thủ Dầu Một, Bình Dương, Top 3 Tiệm chụp ảnh thẻ lấy ngay đẹp nhất Thủ Dầu Một, Bình Dương

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *