Top 3 Tiệm chụp ảnh thẻ lấy ngay đẹp nhất Long Xuyên, An Giang

27-10-2019 3 740 0 0

Báo lỗi

Ai trong chúng ta cũng luôn muốn mình có những Tấm hình đẹp, đặc biệt là ảnh thẻ trên giấy tờ, hồ sơ. Tuy nhiên để tìm được một địa chỉ chụp ảnh thẻ chuyên nghiệp, tỉ mỉ để tạo ra nước ảnh đẹp có lẽ rằng sẽ còn là do dự của nhiều người. Hãy cùng Toplist bỏ túi những địa điểm chụp ảnh thẻ lấy ngay đẹp nhất Long Xuyên, An Giang nhé!

123

1


Kim Tien Le

Studio Trần Hải Vân

Studio Trần Hải Vân là một địa chỉ chụp ảnh uy tín tại Long Xuyên, An Giang được nhiều người biết đến. Thợ chụp không ngừng nâng cao thâm nghề để hoàn toàn có thể phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề, cùng thái độ niềm nở, nhiệt tình với khách, Studio Trần Hải Vân nhận được rất nhiều sự ủng hộ và đánh giá tích cực từ những người đã từng sử dụng dịch vụ ở đây.

không chỉ có với thế mạnh là chụp ảnh cưới mà tại đây, bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ chụp ảnh thẻ cũng cực kì chuyên nghiệp. Ảnh thẻ được trau chuốt tỉ mỉ, chỉ chụp trong tầm 5 đến 7 phút, thời gian sửa ảnh sẽ mất khoảng 10 phút bạn cũng hoàn toàn có thể đợi và lấy ngay. Chính sự nhanh nhẹn và chuyên nghiệp này là yếu tố hàng đầu giúp tiệm giữ chân khách, mặc dù ngày càng có không ít Store mới xuất hiện.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 30A1 Đường Phạm Cự Lượng, Tp. Long Xuyên, An Giang
Smartphone: 0977822227 – 0919517451
Fanpage: https://www.facebook.com/Studio.tranhaivan/

Ảnh minh họa (nguồn Internet)
Ảnh minh họa (nguồn Internet)
Ảnh minh họa (nguồn Internet)
Ảnh minh họa (nguồn Internet)


2


Kim Tien Le

Tiệm chụp hình photo Hoàng Diệu

Tiệm chụp hình photo Hoàng Diệu có một nhóm ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chụp hình và đội ngũ ekip làm việc cực kỳ thân thiện, nhiệt tình, mang lại những shoot hình độc đáo và ấn tượng ghi lại những khoảnh khắc đẹp mà quý khách hàng mong muốn. Tiệm chụp hình photo Hoàng Diệu là một trong những địa chỉ tuyệt vời nhất để chụp ảnh cho quý khách hàng tại Gia Lai.

Tiệm chụp hình photo Hoàng Diệu là địa chỉ chuyên chụp ảnh thẻ chuyên nghiệp. Đến với Tiệm chụp hình photo Hoàng Diệu, việc chụp ảnh thẻ, ảnh hộ chiếu, ảnh làm visa, ảnh hồ sơ xin việc với mặt mụn đã không hề là ác mộng nữa bởi dù là chụp ảnh thẻ nhưng bạn vẫn xinh như thường, nhờ vào thơi chụp ảnh kinh nghiệm nhiều năm cộng với công nghệ chỉnh sửa tiên tiến của studio.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Hà Hoàng Hổ, Long Xuyên, An Giang
Smartphone: 076 385 4065

Ảnh minh họa (Internet)
Ảnh minh họa (Internet)
Ảnh minh họa (Internet)
Ảnh minh họa (Internet)

3


Kim Tien Le

Studio Bạn Trẻ

Studio Bạn Trẻ là một trong những địa điểm chụp ảnh đẹp nhất tại Long Xuyên, với những ý tưởng táo bạo, cùng phong thái nghệ thuật chuyên nghiệp và những photographer đầy tài năng sẽ ghi lại cho bạn những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong cuộc đời.

Studio Bạn Trẻ còn chụp ảnh cưới, ảnh thẻ, ảnh chân dung… rất lấy được lòng quý khách hàng. Bằng sự khéo léo và nhiệt tình, thì những photographer của Studio Bạn Trẻ tạo ra những Tấm hình rất thật, có sức sống. Cùng với bàn tay điêu luyện trong việc chỉnh sửa ảnh thì Studio Bạn Trẻ sẽ mang đến cho bạn những Tấm hình không thể chê vào đâu cho được. Với những lời giới thiệu trên thì bạn còn ngần ngại gì nữa mà không đi ngay đến Studio Bạn Trẻ để tạo ra cho mình những Tấm hình thẻ đẹp và chuẩn nhất nào!

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 373 Trần Hưng Đạo, Mỹ Long, Thành phố Long Xuyên, An Giang
Smartphone: 0296 3843 686
Facebook: https://www.facebook.com/StudioBanTre

Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)
Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)

Từ khóa: Top 3 Tiệm chụp ảnh thẻ lấy ngay đẹp nhất Long Xuyên, An Giang, Top 3 Tiệm chụp ảnh thẻ lấy ngay đẹp nhất Long Xuyên, An Giang, Top 3 Tiệm chụp ảnh thẻ lấy ngay đẹp nhất Long Xuyên, An Giang

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *