Top 3 Tiệm chụp ảnh thẻ lấy ngay đẹp nhất Hòa Bình

27-10-2019 3 84 0 0

Báo lỗi

Bạn đang ở Hòa Bình, bạn có việc cần dùng đến ảnh thẻ mà không biết nên đi chụp ở đâu để được tấm hình đẹp. Nếu bạn vẫn đang do dự không biết nên chọn địa chỉ nào để chụp ảnh thẻ đẹp thì rất có thể tìm hiểu thêm một số studio nổi tiếng dưới đây nhé!

123

1


Nguyễn Thùy Dương

May Wedding Studio

May Wedding Studio hiện đang được nhiều người biết đến, lựa chọn và là địa chỉ đáng tin cậy trong làng chụp ảnh tại thành phố Hòa Bình. Vốn mang trong mình trọng trách là nơi chắp cánh cho bao khát vọng và mở màn cho mọi điều đẹp đẽ bắt đầu từ những việc giúp quý khách ghi lại những hình ảnh đẹp nhất kể cả những Bức hình thẻ nên khi đến với May Wedding những bạn sẽ thấy điểm khác lạ với những nơi khác, những bạn sẽ có được tấm hình vừa ý nhất.

Chọn May Wedding Studio để chụp ảnh là bạn đã chọn một studio ảnh viện áo cưới nhiều năm kinh nghiệm tại Hoà Bình, có những photographers nhiệt huyết và sáng tạo, những makeup artist chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, một ê – kíp hỗ trợ nhiệt tình, thân thiện và hiếu khách và luôn có team hậu kỳ hết lòng, tỉ mỉ. Bất kì là bạn đến mục đích là chụp ảnh thế nào đều được phục vụ một cách tận tình và chuyên nghiệp nhất từ đội ngũ nhân viên của studio.

Thông tin tìm hiểu thêm:

Địa chỉ: số 141 Thịnh Lang, TP. Hoà Bình, Tỉnh Hoà Bình (Đối diện 113)

Số Smartphone: 0961 858 368

Fanpage: facebook.com/anhcuoidephoabinh/

Ảnh minh họa - Nguồn Internet
Ảnh minh họa – Nguồn Internet


2


Nguyễn Thùy Dương

Min Studio Khu 2 – Tân Lạc – Hòa Bình

Min Studio là cái tên không hề xa lạ với đông đảo những bạn trẻ tại Hòa Bình. Nơi đây được đánh giá là một trong những địa chỉ chụp ảnh và uy tín nhất hiện nay. Với phương châm luôn xem ảnh của quý khách như của tôi nên Min studio luôn nỗ lực và đặt hết tâm huyết vào trong từng bức hình để tạo ra một Bức hình thẻ đẹp và chất lượng nhất. Chính vì thế mà Min Studio luôn được vinh danh là địa chỉ chụp ảnh được yêu thích nhất ở Hòa Bình.

Không những vậy, đến với Min studio, quý khách sẽ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Trước tiên, những bạn sẽ hài lòng với cách phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện như “người nhà” mà hiếm nơi nào có được. Tiếp đến, những bạn sẽ cảm thấy bất ngờ với đội ngũ ê kíp “chuyên chụp lén” để ghi lại những khoảnh khắc tự nhiên, ngọt ngào và lãng mạn thay cho quá phụ thuộc những tư thế tạo dáng cứng nhắc. Đến với Min ngoài chụp ảnh thẻ còn có chụp ảnh bé, chụp ảnh cưới,…

Nhưng cũng chính vì phong thái “chuyên chụp lén” này mà không khí chụp ảnh của những bạn sẽ cảm xúc và trở thành trọn vẹn hơn, không bị cứng ngắc. Chỉ vậy thôi, Min studio đã đủ làm bạn hài lòng vẫn chưa?

Thông tin tìm hiểu thêm:

Địa chỉ: Khu 2, Tân Lạc, Hòa Bình.

Số Smartphone: 0979 884 728

Fanpage: facebook.com/chupanhcuoidephoabinh/

Ảnh minh họa - Nguồn internet.
Ảnh minh họa – Nguồn internet.

3


Nguyễn Thùy Dương

Áo Cưới Zumy – Ảnh cưới đẹp Tân Lạc

Áo Cưới Zumy luôn thấu hiểu được suy nghĩ của quý khách là mong muốn có Bức hình đẹp nên những dịch vụ chăm sóc quý khách của Zumy luôn lấy sự hài lòng của quý khách làm thước đo đánh giá, khiến cho quý khách khi đến đây luôn có được sự thoải mái nhất. Trong thời gian qua, nơi đây đã hấp dẫn được không biết bao nhiêu lượt quý khách ghé thăm, thậm chí những người khó tính nhất đến với Áo cưới Zumy cũng phải hài lòng. Điều đó cũng đã phần nào nói lên được thành công và uy tín của Zumy trong thị trường chụp ảnh vốn đang rất cạnh tranh khốc liệt.

Với phương châm mỗi quý khách là một người bạn nên Zumy luôn mang đến cho những người bạn ấy một bầu không khí thoải mái nhất. Có như vậy, hai bên mới rất có thể tạo ra được những sản phẩm tốt nhất và độc đáo nhất. Phải chăng, nhờ điều đó mà thương hiệu của Áo cưới Zumy đã luôn bền vững và ngày càng phát triển hơn.

Thông tin tìm hiểu thêm:

Địa chỉ: Phố Lồ, Phong Phú, Tân Lạc, Hòa Bình (cạnh trường tiểu học Phong Phú)

Số Smartphone: 0973 816 828

Fanpage: facebook.com/Aocuoizumy/?ref=br_rs

Ảnh minh họa - Nguồn internet.
Ảnh minh họa – Nguồn internet.

Từ khóa: Top 3 Tiệm chụp ảnh thẻ lấy ngay đẹp nhất Hòa Bình, Top 3 Tiệm chụp ảnh thẻ lấy ngay đẹp nhất Hòa Bình, Top 3 Tiệm chụp ảnh thẻ lấy ngay đẹp nhất Hòa Bình

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *