Top 3 Tiệm chụp ảnh thẻ lấy ngay đẹp nhất Hà Giang

01-12-2020 3 86 0 0

Báo lỗi

Ảnh thẻ thường được sử dụng trong những hồ sơ, giấy tờ xin việc, tập học. Chính vì thế, một Bức hình đẹp, chuyên nghiệp sẽ giúp nhà tuyển dụng có cái nhìn tốt hơn khi đọc CV, hồ sơ xin việc của bạn. Một điểm đặc biệt của ảnh thẻ khi chụp là bạn cũng rất có thể lấy ngay mà không nhất thiết phải đợi nhiều thời gian. Vì những lý do trên, bạn nên tìm một dịch vụ chụp ảnh thẻ chuyên nghiệp, nhanh gọn với chi tiết tiết kiệm. Và dưới đây là những địa điểm chụp ảnh thẻ đẹp ở Hà Giang bạn nhé.

123

1


Nguyễn Thùy Dương

Đô Đô Studios

Đô Đô Studios ra mắt cũng được một thời gian dài rồi những bạn. Với mong muốn góp phần đem lại cho những bạn, quý người tiêu dùng những thú vui nho nhỏ trải qua việc giúp người tiêu dùng ghi lại những khoảnh khắc đẹp hay đáp ứng những nhu cầu của người tiêu dùng mà Đô Đô có đầy đủ những dịch vụ chụp hình từ chụp hình cưới, dã ngoại,… cho tới chụp ảnh thẻ nhé. Đô Đô Studio ra mắt nhằm đáp ứng mọi nhu cầu về ảnh đẹp của quý người tiêu dùng. Tại Đô Đô, những những bạn sẽ cảm thấy hài lòng về cách làm việc lẫn sản phẩm hình ảnh mà studio mang lại.

Studio mang phong thái chụp ảnh tươi tắn, sáng tạo trong từng khung hình pha lẫn những góc ảnh cảm xúc lãng mạn sẽ mang đến cho người tiêu dùng những Bức hình thẻ đẹp nhất và cực kì tinh ý. Đô Đô chắc chắn sẽ mang đến cho những bạn sự hài lòng khi đã tin tưởng lựa chọn studio là điểm đến trong mọi nhu cầu về chụp hình của tớ.

Thông tin xem thêm:


Địa chỉ: 305 Nguyễn Trãi, Tổ 12 Nguyễn Trãi, Hà Giang

Smartphone: 0969999907 – 0899928686 – 02193863883
Fanpage:
https://www.facebook.com/DoDoStudioHG/

Ảnh minh họa - Nguồn internet
Ảnh minh họa – Nguồn internet


2


Nguyễn Thùy Dương

Ảnh viện Áo Cưới Việt Phượng

Ảnh viện Áo Cưới Việt Phượng là địa chỉ chụp ảnh chuyên nghiệp tại Hà Giang, mang đến cho bạn những Bức hình đậm chất tự nhiên pha lẫn sang trọng cùng một chút quý phái, tinh ý. Khi muốn chụp ảnh thẻ thì bạn không thể nào bỏ qua Việt Phượng được cá bạn nhé. Đồng thời, ảnh viện cũng là điểm đến của nhiều cặp đôi muốn có bộ ảnh cưới nhẹ nhàng.

Việt Phượng luôn quan niệm mỗi bức hình là một cảm xúc khác lạ của mỗi người tiêu dùng vì thế studio rất chú trọng vào những góc ảnh làm bật lên điều đó. Khi lựa chọn Việt Phượng những những bạn sẽ lưu lại được những Tấm hình, những khung hình thật sự lãng mạn và đầy cảm xúc và hơn thế là một khoảnh khắc khó quên cho bạn cũng rất có thể lật lại xem sau này khi nhớ lại giai đoạn đó của tớ.

Thông tin xem thêm:

Địa chỉ: 443, Nguyễn Trãi, P. Nguyễn Trãi, Thành phố Hà Giang
Smartphone:
(84-219) 3 875 232

Ảnh minh họa - Nguồn internet
Ảnh minh họa – Nguồn internet

3


Nguyễn Thùy Dương

Hà Giang Photos

Hà Giang Photos là địa chỉ chụp ảnh chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại Hà Giang. Studio sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang đến cho những bạn những khoảnh khắc đẹp nhất của những bạn sẽ được studio lưu lại, như một phần kỉ niệm không lúc nào quên sau này. Đến với Hà Giang Photos bạn luôn cảm thấy yên tâm vì sự chuyên nghiệp, kinh nghiệm của họ.

Đặc biệt, với việc mang trong mình phong thái nhắm đến là sự tự nhiên, nhẹ nhàng và tràn đầy sức sống của người tiêu dùng, studio đã dễ dàng có được chỗ đứng vững chắc trong lòng những bạn trẻ và đang từng bước khẳng định mình là studio chụp ảnh đẹp tại đây.


Thông tin xem thêm:

Địa chỉ: 230 Nguyễn Trãi – Tp Hà Giang
Số Smartphone:
0917102468
Fanpage:
https://www.facebook.com/hagiangphotos/

Ảnh minh họa - Nguồn internet
Ảnh minh họa – Nguồn internet

Từ khóa: Top 3 Tiệm chụp ảnh thẻ lấy ngay đẹp nhất Hà Giang, Top 3 Tiệm chụp ảnh thẻ lấy ngay đẹp nhất Hà Giang, Top 3 Tiệm chụp ảnh thẻ lấy ngay đẹp nhất Hà Giang

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *