Top 3 Tiệm chụp ảnh thẻ lấy ngay đẹp nhất Cao Bằng

27-10-2019 3 1200 0 0

Báo lỗi

Công nghiệp hóa, hiện đại hóa ngày càng phát triển hơn nữa, thì những cái gì nhanh gọn sẽ càng phát triển tiếp. Trong số đó có việc chụp hình thẻ lấy liền, việc lấy liền sẽ giúp bớt được nhiều thời gian cho bạn làm những công việc khác. Nhưng bạn có biết những địa chỉ nào lấy hình thẻ ngay vẫn chưa. Nếu vẫn chưa, hãy đọc qua bài viết về những tiệm chụp ảnh thẻ lấy ngay đẹp nhất Cao Bằng nhé!

123

1


Hà Nguyễn

Việt Phượng Wedding Studio

Việt Phượng Wedding Studio là một chiếc tên nổi nhất ở Cao Bằng hiện nay. Việt Phượng Wedding Studio luôn nhận những dự án công trình chụp ảnh cưới, ảnh nghệ thuật và cả ảnh thẻ cho bạn nào cần. Việt Phượng Wedding Studio với đầy đủ đủ trang biết bị hiện đại, cùng những thợ chụp ảnh có nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn có những Bức hình hài lòng nhất.

Đến với Việt Phượng Wedding Studio bạn không chỉ có nhận được những Bức hình thẻ đẹp, ấn tượng mà còn được những chuyên viên tư vấn giúp bạn giải đáp những thắc mắc khi bạn cần. Bạn đừng quá lo ngại về chi phí ở đây vì Việt Phượng Wedding Studio đưa ra những Bức hình với giá cả hợp lí, với nhiều gói không giống nhau giúp cho bạn cũng hoàn toàn có thể lựa chọn tương thích với kinh tế của tôi.

Mọi thông tin xin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số nhà 39 tổ 19 Phường Sông Hiến, TP Cao Bằng
 • Dế yêu: 02063 857 777 – 0972 857 777
 • Giờ : 08:00 – 21:00
 • Fanpage 1: https://www.facebook.com/Phimtruongvietphuongcb/
 • Fanpage 2: https://www.facebook.com/vietphuongcaobangweddingstudio/
Fanpage của Việt Phượng Wedding Studio
Fanpage của Việt Phượng Wedding Studio


2


Hà Nguyễn

Ánh Dương Studio

Với nhiều kinh nghiệm và luôn update những Xu thế mới Ánh Dương Studio là địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp những bạn có những Bức Ảnh thẻ thật đẹp. Đến với Ánh Dương Studio những bạn sẽ nhận được từ những hướng dẫn của những thợ nhiếp ảnh để tạo khuôn mặt sao cho thật đẹp nhất cho ra những Bức Ảnh thẻ có hồn. Cùng với đó, những chuyên viên make up sẽ giúp tạo cho khuôn mặt bạn tươi hơn. Khi bạn nhìn vào Bức hình những bạn sẽ ngạc nhiên tại sao hình thẻ mình đẹp đến thế?

Ngoài dịch vụ chụp ảnh thẻ Ánh Dương Studio còn chụp cả ảnh cưới, những bạn sẽ được đội ngũ tư vấn viên đưa ra những phương án vừa lòng bạn nhất. Nào còn chần chừ gì mà không đến đây chụp ảnh thẻ, nếu muốn chụp luôn cả ảnh cưới, còn nếu vẫn chưa xuất hiện đồ cưới Ánh Dương Studio cung ứng cho bạn luôn một bộ đồ cưới, bạn có thấy Ánh Dương Studio tiện lợi không nào.

Mọi thông tin xin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tổ 1 Thị trấn Nguyên Bình, Cao Bằng
 • Dế yêu: 0981 141 661 / 0918 640 688
 • Fanpage: https://www.facebook.com/anhduongnguyenbinh/
Fanpage của Ánh Dương Studio
Fanpage của Ánh Dương Studio

3


Hà Nguyễn

Cao Bang Wedding House

Là một trong những tiệm chụp hình đẹp nhất Cao Bằng, Cao Bang Wedding House sẽ mang đến cho bạn những bất ngờ này tới bất ngờ khác, từ những tấm hình thẻ đơn giản đến những tấm hình cưới đầy lung linh nhất.

Khi bạn đến với Cao Bang Wedding House những bạn sẽ được người kỹ thuật viên ở đây hướng dẫn những khuôn mặt biểu cảm nhất để cho ra những tấm hình đẹp, và sau đó, những tấm hình của những bạn sẽ được một thợ photoshop chỉnh sửa sao cho những Bức Ảnh của bạn có hồn và đẹp hơn cả ngoài đời nữa.

Cao Bang Wedding House được người tiêu dùng đánh giá rất cáo vì thái độ phục vụ chuyên cần, lễ phép, vừa lòng khách đến – chiều lòng khách đi.

Mọi thông tin xin liên hệ:

 • Địa chỉ: ngõ 104 phố Hiến Giang Cao Bằng
 • Dế yêu: 090 413 3813
 • Facebook: https://www.facebook.com/mrmeo1990
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Cao-Bang-Wedding-House-365040054140334/
Fanpage của Wedding Lan Anh
Fanpage của Wedding Lan Anh

Từ khóa: Top 3 Tiệm chụp ảnh thẻ lấy ngay đẹp nhất Cao Bằng, Top 3 Tiệm chụp ảnh thẻ lấy ngay đẹp nhất Cao Bằng, Top 3 Tiệm chụp ảnh thẻ lấy ngay đẹp nhất Cao Bằng

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *