Top 3 Tiệm chụp ảnh thẻ lấy ngay đẹp nhất Bình Thuận

29-10-2019 3 765 0 0

Báo lỗi

Ở thành phố Phan Thiết xinh đẹp chắc rằng có rất nhiều studio, tiệm chụp ảnh thẻ lấy ngay nhưng không phải địa chỉ nào cũng cho ra được một sản phẩm vừa lòng với quý khách với giá thành phải chăng. Dù chỉ là một Bức Ảnh thẻ đơn giản nhưng không hề đơn giản nếu muốn nó đẹp và chất lượng, là bộ mặt của những bộ hồ sơ của chúng ta phải không nào. Bở vậy TOPLIST đã tìm hiểu và gợi ý cho những bạn những địa chỉ chụp ảnh uy tín và chất lượng ngay dưới đây !

123

1


Nguyễn Xuân Trường

Vy Hieu Wedding Studio

Thật không quá khó để nhận thấy Vy Hieu Wedding Studio ngay giữa trung tâm thành phố Phan Thiết sầm uất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh, cung ứng nhiều loại hình dịch vụ về chụp ảnh, quay phim ngày cưới, … thật không thể phủ nhận được chất lượng mỗi khi sử dụng dịch vụ tại đây. quý khách sau khi sử dụng dịch vụ chụp ảnh tại Vy Hieu Wedding Studio đều tỏ ra hài lòng với những sản phẩm mà Studio đem lại mà giá cả lại cực kì phải chăng.

Hơn thế nữa, tại đây cũng phục vụ những quý khách muốn chụp ảnh thẻ lấy ngay với giá cả hấp dẫn nhất thị trường. Chỉ với 50.000đ, chúng ta đã hoàn toàn có thể sở hữu 10 Bức Ảnh 3.4 chất lượng nhất. Da đen sẽ thành trắng, mặt mụn sẽ hoàn toàn nhẵn mịn, tạo cho Bức Ảnh thẻ đẹp nhất hoàn toàn có thể và lại còn được tận 10 cái đem về dùng dần nữa. Vậy tội gì mà không qua ngay Vy Hieu Wedding Studio để trải nghiệm ngay thôi!

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: B105 Đường Hùng Vương, TP Phan Thiết, Bình Thuận
 • Smartphone: 091 667 65 95 (Hiếu)
 • website: http://www.vyhieu.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/vyhieustudio
Vy Hiếu Wedding Studio
Vy Hiếu Wedding Studio
Vy Hiếu Wedding Studio
Vy Hiếu Wedding Studio


2


Nguyễn Xuân Trường

Studio Áo Cưới An Khương

Một địa chỉ Studio chất lượng nữa mà TOPLIST muốn đưa tới cho những bạn đó đó là Studio Áo Cưới An Khương. Tại đây không những chuyên chụp ảnh cưới theo phong thái sang trọng, nhẹ nhàng với đội ngũ ekip chụp hình chuyên nghiệp, có nhiều năm trong nghề với nhiệt huyết góp sức hết mình mà còn có cả dịch vụ chụp ảnh thẻ ngay tại Studio cho quý khách nào muốn chụp nhanh và lấy nhanh trong vòng 15p. Là một Studio chuyên nghiệp nhưng nằm ngoài thành phố Phan Thiết, bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ của sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc quý khách. những bạn cũng hoàn toàn có thể truy cập phần thông tin ở phía dưới để xem thêm về giá chụp ảnh thẻ hoặc giá những bộ ảnh nếu như có nhu cầu.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 349 Nguyễn Huệ, Thị Trấn Tân Minh, Huyện Hàm Tân, Bình Thuận
 • Smartphone: 0903 162774
 • Facebook: https://www.facebook.com/aocuoinguyenhoangankhuong
Studio Áo Cưới An Khương
Studio Áo Cưới An Khương

3


Nguyễn Xuân Trường

Lâm Wedding Studio

Lâm studio làm việc với phương châm “cho hạnh phúc trọn vẹn”, mỗi nhân viên của Lâm studio đều dùng tâm huyết để mang đến dịch vụ chất lượng nhất với mức chi phí hợp lý cho từng quý khách dù là dịch vụ chụp hình nào đi chăng nữa. Chụp bộ ảnh cưới, bộ ảnh kỉ niệm, ảnh chân dung mà thậm chí là ảnh thẻ lấy ngay. Studio luôn có được những phản hồi tích cực tới từ những quý khách tin tưởng sử dụng dịch vụ cũng như những quý quý khách lần thứ nhất tiếp đây. Nếu như những bạn đang có nhu cầu chụp về ảnh thẻ đẹp, lấy ngay, chất lượng tốt mà giá cả hấp dẫn thì địa chỉ Lâm Wedding Studio là quá hợp lý để ghé qua rồi. Hơn thế nữa, Store vẫn thường xuyên có những ưu đãi cực kì hấp dẫn cho những dịch vụ tại đây.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 178 Tuyên Quang, TP Phan Thiết, Bình Thuận
 • Smartphone: 0917 827774 – 02523 827774
 • Facebook: https://www.facebook.com/studiolam/
 • website: http://www.lamstudio.vn
Lâm Wedding Studio
Lâm Wedding Studio
Lâm Wedding Studio
Lâm Wedding Studio

Từ khóa: Top 3 Tiệm chụp ảnh thẻ lấy ngay đẹp nhất Bình Thuận, Top 3 Tiệm chụp ảnh thẻ lấy ngay đẹp nhất Bình Thuận, Top 3 Tiệm chụp ảnh thẻ lấy ngay đẹp nhất Bình Thuận

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *