Top 3 Dịch vụ cắt tỉa lông thú nuôi uy tín nhất tại Cần Thơ

24-05-2020 3 961 0 0

Báo lỗi

Cắt lông hay tắm sấy, ít nhất sẽ cảm nhận được tình cảm thật sự đặt vào công việc, đặt vào thú nuôi mang lại sự yên tâm cho gia chủ. tiếp trong tương lai là những địa chỉ cung ứng dịch vụ cắt tỉa lông thú nuôi uy tín nhất tại Cần Thơ hiện nay.

123

1


Kiều Kiều

Cún spa

Cún Spa chuyên grooming những loại chó và mèo, đặc biệt là dòng chó Poodle. Cún Spa mang đến dịch vụ cắt tỉa lông thú nuôi uy tín nhất tại Cần Thơ. Cún Spa là nơi có những bác sĩ thú y nhiều những kiến thức và kỹ năng về chăm sóc thú nuôi chuyên nghiệp.

Cún Spa ngoài dịch vụ làm đẹp cho cún, Cún Spa còn có cung ứng những vật dụng, sản phẩm chất lượng giành riêng cho thú nuôi. Cún Spa vẫn luôn tràn đầy nhiệt huyết với những bạn thú nuôi, đặt cái tâm của người chăm sóc vào việc cung ứng dịch vụ hoàn hảo, sản phẩm thú y đa dạng với giá cả hợp lý nhất.

Cún Spa luôn nhận được những đánh giá khách quan từ quý khách hàng: “Cún Spa cực kỳ dễ thương và có tâm. Mỗi lần gửi bé qua spa, bé cún nhà mình có vấn đề gì về lông, da… đều được Cún Spa tư vấn nhiệt tình”

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Cuối hẻm 63 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Cần Thơ

Dế yêu: 0908 280 123

Fanpage: https://www.facebook.com/CÚN-spa-1142542702444033/

Cún spa
Cún spa
Cún spa
Cún spa


2


Kiều Kiều

SaigonPet

SaigonPet là spa giành riêng cho thsu cưng chuyên dịch vụ cắt tỉa lông thú nuôi uy tín nhất tại Cần Thơ. SaigonPet yêu thương động vật, chắc chắn luôn đem lại cảm giác yên tâm, sự an toàn cho chính thú nuôi và gia chủ của nó khi đến đây.

Dịch vụ của SaigonPet:

  • Khám chữa bệnh nội, ngoại trú cho thú nuôi
  • Triệt sản, tiêm phòng thú nuôi
  • Spa thú nuôi tắm, cắt tỉa lông
  • đồ ăn, phụ kiện thú nuôi
  • Lưu giữ khi chủ bận

điểm mạnh của SaigonPet đúng là những người chăm sóc thú nuôi có kinh nghiệm và tay nghề tốt, những những thiết bị kỹ thuật cao cấp đảm bảo thú nuôi luôn vui vẻ và sạch sẽ, an oàn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 141 đường Nguyễn Văn Cừ nối dài (khu dân cư Hồng Phát), phường An Bình, quận Ninh Kiều, Cần Thơ

Dế yêu: 0978 618 644

Fanpage: https://www.facebook.com/petspacantho/

SaigonPet
SaigonPet
SaigonPet
SaigonPet

3


Kiều Kiều

Phòng mạch thú y Petplus

Phòng mạch thú y Petplus có đầy đủ hầu hết những dịch vụ điều trị và chăm sóc cho thú nuôi của bạn như phẫu thuật, khám trị bệnh, xét nghiệm máu, xét nghiệm da, ký sinh trùng máu, giun, sán, spa cho thú nuôi. Phòng mạch thú y Petplus mang lại dịch vụ cắt tỉa lông thú nuôi uy tín nhất tại Cần Thơ cho gia đình những thú nuôi.

Ngoài những hoạt động spa cho thú nuôi, phòng mạch thú y Petplus còn có:

  • Buôn bán những loại thuốc thú y giành riêng cho chó mèo.
  • Buôn bán những loại đồ ăn cao cấp giành riêng cho chó mèo.
  • Buôn bán những mặt hàng khác như: Dầu tắm, mỹ phẩm, phụ kiện, đồ dùng, đồ chơi cho chó mèo.

Phòng mạch thú y Petplus qua nhiều năm hành nghề, phòng khám luôn nhận được sự tin tưởng từ phía quý khách hàng. Tại Petplus luôn có một cô bác sĩ thú y, luôn cố gắng làm tốt mọi điều cho tụi nhỏ. Luôn kiên nhẫn giải thích và dặn dò chủ nuôi, giúp đỡ hết lòng cho chủ nuôi và tụi nhỏ. Bất kỳ thời gian nào cũng rất có thể giải đáp thắc mắc của quý khách hàng khi được hỏi. Dùng thời gian cá nhân để lo lắng, để quan tâm, để giúp đỡ những chủ nuôi và thú nuôi đang cần.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 7, đường 30/4, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ

Dế yêu: 0292 3820 703

Facebook: https://www.facebook.com/PhongmachthuyCanTho30thang04/

Phòng mạch thú y Petplus
Phòng mạch thú y Petplus
Phòng mạch thú y Petplus
Phòng mạch thú y Petplus

Từ khóa: Top 3 Dịch vụ cắt tỉa lông thú nuôi uy tín nhất tại Cần Thơ, Top 3 Dịch vụ cắt tỉa lông thú nuôi uy tín nhất tại Cần Thơ, Top 3 Dịch vụ cắt tỉa lông thú nuôi uy tín nhất tại Cần Thơ

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *