Top 3 địa chỉ sửa chữa máy ảnh uy tín nhất tại TP. Đà Nẵng

02-06-2020 3 611 0 0

Báo lỗi

Máy ảnh chắc chắn là không thể thiếu để bạn cũng hoàn toàn có thể cho ra những Bức Ảnh sản phẩm chuyên nghiệp. Hiện nay máy ảnh số đang trở thành rất phổ biến với người tiêu dùng vì tác dụng của nó mang lại. Rất nhiều siêu thị điện máy, Shop thiết bị ngành ảnh, showroom mọc ra và ta dễ dàng mua được máy ảnh ở đó. Tuy nhiên, khi máy không may bị trục trặc, không ít người đã lúng túng không biết sửa máy ở đâu đáng tin cậy. Bạn đang ở TP. Đà Nẵng và bạn đang muốn tìm kiếm một địa chỉ sửa máy ảnh uy tín và chất lượng nhất tại đây mà không không chắc chắn địa chỉ nào. Vậy hôm nay hãy cùng toplist khám phá ngay qua bài viết dưới đây bạn nhé.

123

1


Phương Kem

Trung tâm dọn dẹp vệ sinh và sửa chữa máy ảnh zShop.vn

Ngày nay, Máy ảnh là một sản phẩm công nghệ rất gần gũi với mọi người. Chúng ta đều mong muốn sở hữu chiếc máy ảnh “đẳng cấp” và tính ổn định cao. Tuy nhiên, trong quy trình sử dụng, sẽ rất khó tránh khỏi những trường hợp hỏng hóc do va quệt, bảo quản không đúng cách, dọn dẹp vệ sinh không đúng phương pháp. Với đội ngũ kỹ thuật viện được đào tạo sâu sát, giàu kinh nghiệm, tác phong làm việc chuyên nghiệp, zShop.vn tự hào hoàn toàn có thể sửa chữa mọi hư hỏng cho chiếc Máy ảnh của bạn.

Đến với zShop.vn, bạn cũng hoàn toàn có thể yên tâm gửi chiếc Máy ảnh của tôi vào sửa vì zShop cam kết toàn bộ những linh kiện, phụ kiện trên chiếc máy ảnh của những bạn sẽ được xác nhận chữ ký (tránh bị đổi đồ, bị “luộc”), được bảo vệ cẩn trọng, lựa chọn phương pháp sửa chữa, thay thế tương thích nhất.

zShop.vn cam kết toàn bộ những linh kiện, phụ kiện thay thế đều là hàng đảm bảo chất lượng tốt. toàn bộ những máy ảnh được sửa chữa ra đều được qua khâu kiểm tra, thẩm định chất lượng, do đó, những Máy ảnh sau khi sửa chữa có độ ổn định cao. Vì vậy, quí quý khách sẽ không phải bận tâm và lo lắng về vấn đề máy không ổn định, hay sẽ gặp trục trặc sau khi sửa chữa máy ảnh của tôi.

Thông tin liên hệ:


Địa chỉ: 157 Nguyễn Văn Linh, P. Nam Dương, Q. Hải Châu, Tp.TP. Đà Nẵng.

Smartphone: 0236 263 4444 & 0979 717 515

website: https://zshop.vn

Facebook: https://www.facebook.com/zshopvietnam2018/

zShop.vn
zShop.vn


2


Phương Kem

Sửa chữa & mua bán Máy ảnh Nam Hoa

Những năm gần đây, máy ảnh là một trong những sản phẩm công nghệ rất gần gũi. Chúng ta đều mong muốn sở hữu chiếc máy ảnh “đẳng cấp” và tính ổn định cao. Tuy nhiên, trong quy trình sử dụng, sẽ rất khó tránh khỏi những trường hợp hỏng hóc do va quệt, bảo quản không đúng cách, dọn dẹp vệ sinh không đúng phương pháp. Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo sâu sát, kinh nghiệm lâu năm trong ngành, cùng với tác phong làm việc chuyên nghiệp, Sửa chữa & mua bán Máy ảnh Nam Hoa tự hào hoàn toàn có thể sửa chữa mọi hư hỏng cho chiếc máy ảnh kỹ thuật số của bạn.

Đến với trung tâm sửa chữa máy ảnh Hoa Nam, bạn cũng hoàn toàn có thể yên tâm gửi chiếc máy ảnh của tôi vào sửa chữa vì Hoa Nam có quy trình nhận và sửa máy chuyên nghiệp, khoa học. Thông tin của khách sẽ được lưu giữ trên hệ thống nhằm hỗ trợ tốt hơn sau sửa chữa & sau bán hàng. Đồng thời, Sửa chữa & mua bán Máy ảnh Nam Hoa cam kết toàn bộ những linh kiện, phụ kiện trên chiếc máy ảnh của những bạn sẽ được xác nhận chữ ký (tránh bị đổi đồ, bị “luộc” đồ), được bảo vệ cẩn trọng, lựa chọn phương pháp sửa chữa, thay thế tương thích nhất.

Hoa Nam cam kết toàn bộ những linh kiện, phụ kiện thay thế đều là hàng đảm bảo chất lượng tốt. toàn bộ những máy ảnh được sửa chữa ra đều được qua khâu kiểm tra, thẩm định chất lượng. Do đó, những máy ảnh sau khi sửa chữa có độ ổn định cao. Vì vậy, Quý quý khách sẽ không phải bận tâm, lo lắng về vấn đề máy không ổn định, hay sẽ gặp trục trặc sau khi sửa chữa máy ảnh của tôi.

Một số dịch vụ cơ bản sửa chữa, thay thế:

 • Thay màn hình máy ảnh những loại
 • Lau mốc, rễ tre, dọn dẹp vệ sinh những loại ống kính máy ảnh
 • Khắc phục lỗi đứt dây khẩu ống kính
 • Khắc phục lỗi chân cắm thẻ CF của máy ảnh DSLR
 • Khắc phục lỗi ống kính, lỗi main, lỗi đèn flash
 • Thay cáp màn hình máy ảnh những loại
 • Thay sensor, gương lật máy ảnh DSLR
 • Khắc phục những lỗi máy ảnh DSLR (Nikon, Canon…)

Thông tin liên hệ:


Địa chỉ: 733/2 Ngô Quyền, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
Smartphone: 0905288235
Facebook: https://m.facebook.com/SuamayanhNamHoa/

Sửa chữa & mua bán Máy ảnh Nam Hoa
Sửa chữa & mua bán Máy ảnh Nam Hoa

3


Phương Kem

Giang Duy Đạt Camera

Cái tên không thể không nhắc đến trong danh sách này đó là Giang Duy Đạt Camera, nơi đây chuyên sửa chữa, bảo dưỡng máy ảnh và ống kính uy tín và chất lượng tại TP. Đà Nẵng. Giang Duy Đạt Camera hợp tác phân phối linh kiện máy ảnh với nhiều thương hiệu uy tín trên toàn trái đất nhằm mang lại cho quý khách nhiều sự lựa chọn hơn và yên tâm về chất lượng hơn.

Một số dịch vụ cơ bản sửa chữa, thay thế tại Giang Duy Đạt:


 • Thay màn hình máy ảnh những loại
 • Lau mốc, rễ tre, dọn dẹp vệ sinh những loại ống kính máy ảnh
 • Khắc phục lỗi đứt dây khẩu ống kính
 • Khắc phục lỗi chân cắm thẻ CF của máy ảnh DSLR
 • Khắc phục lỗi ống kính, lỗi main, lỗi đèn flash
 • Thay cáp màn hình máy ảnh những loại
 • Thay sensor, gương lật máy ảnh DSLR
 • Dán lại Da toàn bộ những hãng
 • Khắc phục những lỗi máy ảnh DSLR (Nikon, Canon, Sony, Fujifilm, Pentax, SamSung…)

Một điểm cộng của Giang Duy Đạt đó đó là hẹn sửa chữa trả khách thường sẽ là 02 đến 04 ngày, với những máy xử lí đơn giản hay nhu cầu đặc biệt sẽ lấy trong ngày. với cùng một số trường hợp hiếm phụ kiện thay thế sẽ thỏa thuận riêng, nếu quá 1 tháng quý khách hoàn toàn có thể nhận máy về và gửi lại máy khi có linh kiện. Với những máy, thiết bị có nơi sản xuất từ Giang Duy Đạt đặc biệt trong diện bảo hành sẽ được ưu tiên. Với những đồ còn bảo hành, nếu thời gian khắc phục quá 07 ngày hoặc trường hợp đặc biệt sẽ được mượn đồ thay thế gần bằng. Bên cạnh đó, sửa chữa hay thay thế linh kiện máy ảnh tại Giang Duy Đạt đều được hưởng ưu đãi giá cả thấp hơn hoặc tối đa, có giá dịch vụ tốt nhất tại TP. Đà Nẵng.


Thông tin liên hệ:


Địa chỉ: TP. Đà Nẵng

Tel: 0966 275 848 & 098 782 4910

Email: giangduydathn@gmail.com

website: http://www.giangduydat.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/giangduydat.vn/

Giang Duy Đạt Camera
Giang Duy Đạt Camera

Từ khóa: Top 3 địa chỉ sửa chữa máy ảnh uy tín nhất tại TP. Đà Nẵng, Top 3 địa chỉ sửa chữa máy ảnh uy tín nhất tại TP. Đà Nẵng, Top 3 địa chỉ sửa chữa máy ảnh uy tín nhất tại TP. Đà Nẵng

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *