Top 20 hình ảnh chế hài hước nhất về ngày Valentine 14/2

25-01-2021 20 6387 1 0

Báo lỗi

Valentine sắp đến rồi, hội FA lại phải tiếp tục chiu thêm một cơn bão cô đơn lạnh lẽo. Ngày lễ tình nhân 14-2 là ngày lễ dành riêng cho những cặp đôi đã và đang yêu, vậy FA sẽ làm gì trong ngày này? Lập đàn cầu mưa, ở nhà buồn rầu, than thở u sầu,… hay ngồi trước máy tính cười bần bật với những Bức hình chế hài hước về ngày này. Dưới đây là loạt ảnh chế “bá đạo” với những phát ngôn ế khó đỡ.

1234567891011121314151617181920

1


Thuỳ Trang

Đường phố tấp nập sao thiếu em

FA ở một mình lâu thường dễ tủi thân và thường xuyên nghĩ đến “phận bạc hẩm hiu”, đã chục năm có lẻ mùa khoai sọ vẫn cô đơn một mình. Chẳng ấy thế mà thi thoảng FA lại “nặn” ra được những vần thơ như thế này thay cho lời than thở:

Có khi lại là: “Người ta có cặp có đôi
Còn tôi đơn lẻ mồ côi một mình
Đến mèo còn có nhân tình
Tôi đây một mống chờ hình “Sóc” đêm.

Biển người mênh mông nhưng mùa Valentine vẫn cứ
Biển người mênh mông nhưng mùa Valentine vẫn cứ “Chuyện chàng cô đơn mãi”


2


Thuỳ Trang

An ủi ngày “Va-lung-tung”

thay cho việc buồn bã và than thở chuyện không tồn tại gấu thì lại có rất nhiều người lạc quan với tình trạng FA của tớ bằng phương pháp an ủi bản thân bởi những lý do minh chứng rằng là FA chẳng có gì phải buồn hết.

Đón Va-lung-tung cùng bà ngoại
Bà ngoại rất xì tin
Cùng bà xem phim
Và uống Ovaltine
Ra ngoài làm gì
Lại va-lung-tung

Những chàng trai này tự an ủi mình trong lễ Valentine
Những chàng trai này tự an ủi mình trong lễ Valentine

3


Thuỳ Trang

Khuyến mại nạp thẻ

Valentine đối với những người có đôi có cặp, họ rất háo hức được cùng người mình thương tạo ra những kỷ niệm đẹp bên nhau. Còn đối với FA đơn thân lẻ bóng chúng mình, đó chỉ đơn giản là ngày nhà mạng khuyến mại thẻ nạp mà thôi.
Valentine là ngày nhà mạng khuyến mại
Valentine là ngày nhà mạng khuyến mại

4


Thuỳ Trang

FA được tặng quà

Bỗng một ngày kia bạn được nhận quà là hộp chocolate vào trong ngày Valentine, bạn có nghĩ đó là do một người bí hiểm nào đó tặng không? Đang đoán già đoán non về người bí hiểm thì bạn được đề nghị… trả tiền hộp chocolate.
không tồn tại người bí hiểm, chỉ là bạn tự tặng quà cho mình thôi mà, nhỉ?
Cách FA được tặng quà
Cách FA được tặng quà

5


Thuỳ Trang

Anh đây cũng có thể có gấu

Valentine này những chú có gấu đi chơi, anh cũng có thể có gấu nhé. Mà không phải một gấu đâu, nhiều gấu là khác nhưng mà anh và gấu tổ chức Valentine ở nhà cho đầm ấm không khí gia đình. Xin giới thiệu với những chú, đây là gấu xinh đẹp của anh.
Anh tuy xấu nhưng biết phấn đấu
Anh tuy xấu nhưng biết phấn đấu

6


Thuỳ Trang

Cảnh tượng lãng mạn

Valentine, người có đôi có cặp thì ra đường, còn dân FA chúng mình thì ở nhà và vẽ nên cảnh tượng như kịch bản phim Hàn Quốc cho họ nhưng kết quả trong tưởng tượng và thực sự thì khá trớ trêu. Không phá đám trực tiếp thì phá đám gián tiếp, những FA nhỉ?
Họ thậm chí còn tưởng tượng ra câu chuyện có kịch bản và kết thúc không có hậu cho những cặp đôi.
Họ thậm chí còn tưởng tượng ra mẩu chuyện có kịch bản và kết thúc không tồn tại hậu cho những cặp đôi.

7


Thuỳ Trang

Bài toán của FA

Một bài toán khá logic về Valentine 14-2 của những FA giải theo phương pháp bắc cầu. Kết quả của bài toán thật hợp ý dân FA, Valentine không phải của những tình nhân nhau, nó là dành riêng cho FA – những người cô đơn lẻ bóng.
Bài toán Valentine
Bài toán Valentine

8


Thuỳ Trang

Mình không ế

Ai cũng kêu mình ế, mình cô đơn một mình nhưng thực sự mình không ế, chỉ là mình đang yêu xa mà thôi. tình nhân ở xa lắm, tình nhân ở tương lai đó.
Mình không ế
Mình không ế

9


Thuỳ Trang

Hỡi ông trời

FA kinh niên, không biết làm thế nào đành gọi điện lên cho ông trời xin ông chỉ cách có gấu, thật đau lòng cho FA khi bị ông từ chối vì rằng ông trời cũng ế. Thôi thì tự nhủ: “Đã ế chục năm, ế nốt vài năm nữa có là gì”.
Đến ông Trời cũng ế
Đến ông Trời cũng ế

10


Thuỳ Trang

1 nửa yêu thương

Để lấp đầy khoảng trống không “gấu”, dân FA thường tự an ủi và tưởng tượng mình đang có nửa kia luôn bên cạnh, quan tâm và yêu thương mình vô bờ.
Một nửa yêu thương
1 nửa yêu thương

11


Thuỳ Trang

thảm kịch của FA

Valentine không tồn tại tình nhân đi chơi, ở nhà cho đỡ chứng kiến nhiều cảnh nhức mắt đối với FA nhưng cũng không yên khi liên tục bị giục ra ngoài kiếm bạn đi chơi, ra ngoài thì bị mời chào mua quà cho nửa kia, quả là thảm kịch cho đời FA.
Bi kịch của FA
thảm kịch của FA

12


Thuỳ Trang

Tự tạo 1 nửa yêu thương

thực sự đau lòng sau những Bức hình chụp tay trong tay khoe thiên hạ của những FA – tự đan tay vào nhau, vờ như bàn tay kia là của người thương. Thật tủi thân làm sao!
Sự thật về những hình ảnh
thực sự về những hình ảnh

13


Thuỳ Trang

FA biểu tình

Khi dân FA đã chán phá đám, khó chịu mỗi lần chứng kiến cá cặp đôi tay trong tay đi dạo ngoài phố hưởng Valentine, họ sẽ quay ra biểu tình bỏ ngày Valentine để không ai còn có thời cơ “va-linh-tinh” vào nhau và ai 14-2 sẽ chỉ là một ngày bình thường như bao ngày khác.
Biểu tình bỏ Valentine
Biểu tình bỏ Valentine

14


Thuỳ Trang

ý nghĩa sâu sắc 14-2

ý nghĩa sâu sắc con số 14-02 của những cặp đôi đúng là một năm bốn mùa suốt đời yêu nhau, còn của những FA lại không gì khác đúng là một mình trong căn phòng trống trải với giọt lệ đắng tuôn rơi. Thật buồn cho phận FA nhưng phân tích này của những FA cũng hợp tình hợp lý đấy chứ, phải không?
FA phân tích 14-2
FA phân tích 14-2

15


Thuỳ Trang

Ế dài hạn

Thì ra nguyên nhân ế đúng là đây. Màn tỏ tình đối đáp y chang kịch bản Hàn Quốc nhưng kết thúc không tồn tại hậu đối với chàng trai, chàng trai thất bại còn cô nàng thì… Chắc ế lâu năm, giờ được tỏ tình vui quá quên đồng ý luôn đó mà.
Màn tỏ tình thất bại
Màn tỏ tình thất bại

16


Thuỳ Trang

Định nghĩa Valentine

Có lời giải cho bài toán Valentine, có phân tích con số 14-02, còn đây là định nghĩa Valentine của những FA. những cặp đôi ra ngoài đi chơi đón gió còn FA chúng mình ở nhà ôm giường ấm đệm êm, coi đống chăn gối là “con gấu 37 độ”, tưởng tượng mình đang đi chơi với người thương. Vừa được ấm vừa không lo ngủ quên đường về.
Thì ra đây là định nghĩa Valentine của các FA
Thì ra đây là định nghĩa Valentine của những FA

17


Thuỳ Trang

Không cầu mưa

Khi cả hội FA hào hứng cầu mưa vào 14-2 thì một cá nhân không chịu cảnh ngồi nhà phát biểu rằng cũng có thể có nhiều FA đi chơi 14-2 và đề nghị bỏ lễ cầu mưa đi. FA này khá tốt bụng đấy chứ?
Đừng cầu mưa nữa
Đừng cầu mưa nữa

18


Thuỳ Trang

Ngược đời

những FA thấy như vậy có đúng không? Đúng là ngược đời mà, tại sao lại đi dối chính mình như vậy? Họ muốn che giấu cảm xúc của tớ chăng?
Ngược đời thật
Ngược đời thật

19


Thuỳ Trang

Valentine’s day

Valentine sắp tới đây, không ai bên cạnh, không sưởi ấm trái tim ta thì ta tự ôm sưởi ấm mình rồi ta đăng tải facebook lòe thiên hạ rằng ta có gấu rồi và ta đang hạnh phúc lắm. Vì một Valentine không cô đơn và một xã hội không ế.
Valentine không cô đơn
Valentine không cô đơn

20


Thuỳ Trang

Khi nữ FA ra tay

Bên cạnh nhũng chiêu trò của nam FA thì nay nữ FA cũng bắt tay vào công cuộc chống ế và chiêu trò lợi hại không kém đấng nam nhi đâu nhé. Nữ nhi nào nghĩ ra chiêu này thì quả là khó đỡ.
Chiêu của các girl độc thân
Chiêu của những girl độc thân

Từ khóa: Top 20 hình ảnh chế hài hước nhất về ngày Valentine 14/2, Top 20 hình ảnh chế hài hước nhất về ngày Valentine 14/2, Top 20 hình ảnh chế hài hước nhất về ngày Valentine 14/2

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *