Top 16 Hình ảnh kỳ diệu phải rất may mắn bạn mới thấy một lần trong đời

27-12-2016 16 255 1 0

Báo lỗi

trái đất diệu kỳ nơi sản sinh ra bao nhiêu điều kỳ diệu, với những khoảnh khắc tuyệt đẹp mà có lẽ ai một lần chứng kiến cũng sẽ đọng lại trong tâm trí những cảm nhận khó tả và thích thú cực kì. Có những cảnh sắc chỉ thoáng chốc rồi vụt đi phải may mắn lắm bạn mới được thấy một lần trong đời. Hãy cùng Toplist đi ngắm nhìn những Bức hình tuyệt vời của tạo hóa ngay tiếp về sau.

12345678910111213141516


2


Vũ Việt

Cơn thịnh nộ của một trận bão tố

Những đám mây đen bao phủ phía xa chân trời, bỗng rực sáng bởi tia sét đã tạo ra một cảnh đẹp diệu kỳ của thiên nhiên đầy màu sắc.
Cơn thịnh nộ của bão tố
Cơn thịnh nộ của bão tố

3


Vũ Việt

Chú rùa đang quá giang trên lưng một con sứa

Thoạt nhìn khó ai hoàn toàn có thể nhận thấy phía bên dưới chú rùa là gì, trong thực tiễn đó là cảnh chú rùa này đang cưỡi trên lưng một con sứa có hình thù kỳ lạ.
Chú rùa đang vùng vẫy trên lưng sứa
Chú rùa đang vùng vẫy trên lưng sứa

4


Vũ Việt

Bầy chim đang di chuyển khỏi đám cháy

Những chú chim đang nháo nhào chạy trốn khỏi những luồng khói đen lớn trên bầu trời được tạo ra bởi một đám cháy.
Bầy chim đang chạy
Bầy chim đang chạy “trốn”

5


Vũ Việt

Tảng thiên thạch Phụ Khang tuyệt đẹp

Tảng thiên thạch Phụ Khang được tìm thấy gần thành phố Phụ Khang, Xương Cát, Tân Cương với vẻ đẹp óng ánh đầy mê hoặc chắc chắn sẽ làm bạn không rời mắt khi ngắm nhìn. Tuổi đời của nó ước tính là 4,5 tỷ năm.
Thiên thạch Phụ Khang
Thiên thạch Phụ Khang

6


Vũ Việt

Cây Hyperion cao nhất trái đất ở Bắc California

Cây Hyperion là cây cổ thụ cao nhất trái đất ở Bắc California, Mỹ. Chiều cao của nó đạt 115,61m, tương đương tầng thứ 25 của một căn nhà cao tầng. Tuổi đời của cây Hyperion xấp xỉ 700-800 năm.
Cây Hyperion
Cây Hyperion

7


Vũ Việt

Thác nước Thor’s Well ở Oregon

Thor’s Well – thác nước tại Cape Perpetua, Oregon, Mỹ mang trong mình vẻ đẹp hoang sơ, lạ kỳ sẽ đưa về cho những người thưởng ngoạn những cảm xúc tuyệt vời. Khi thủy triều dâng, nước bị hút xuống hố và sau đó phun trào lên, tạo thành một cảnh tượng cực kì ngoạn mục và kỳ vĩ.

Thác nước Thor’s Well
Thác nước Thor’s Well

8


Vũ Việt

Hình ảnh Trái Đất chụp từ không gian

Đây là một hình ảnh hoàn toàn khác về Trái đất khi được chụp từ không gian. Những gì bạn thấy trong Bức hình này là toàn bộ Thái Thành Phố Bình Dương với màu xanh bao trùm.
Trái đất đầy bí ẩn khi chụp từ không gian
Trái đất đầy bí hiểm khi chụp từ không gian

9


Vũ Việt

Mặt trời chụp bằng tia cực tím

Khoảnh khắc mặt trời chụp bằng tia cực tím không thể là red color hay màu vàng thường thấy nữa, mà là một hình ảnh hoàn toàn khác sẽ đem lại cho những bạn những sự trải nghiệm thú vị.
Mặt trời chụp bằng tia cực tím
Mặt trời chụp bằng tia cực tím

10


Vũ Việt

Một ngôi đền phủ đầy tuyết ở Nhật

Những cơn mưa tuyết đã tạo ra một khung cảnh tuyệt vời, những ngôi đền ở Kyoto đã được phủ kín bởi những lớp tuyết dày đặc trông như những bức “tranh vẽ” đầy .
Ngôi đền được phủ kín bởi tuyết
Ngôi đền được phủ kín bởi tuyết

11


Vũ Việt

một chiếc hồ bị đóng băng ở Thụy Sĩ

Một hồ nước nhỏ ở Thụy Sỹ đã đóng băng bề mặt nước thành những khối trong suốt như pha lê.
Hồ đóng băng ở Thụy Sỹ
Hồ đóng băng ở Thụy Sỹ

12


Vũ Việt

Cảnh nhật thực nhìn từ không gian

Bức hình này được lấy từ trạm không gian MIR, đã ghi lại hình ảnh nhật thực với bóng của mặt trăng bao trùm trên một phần của Trái đất.
Nhật thực khi nhìn từ không gian
Nhật thực khi nhìn từ không gian

13


Vũ Việt

Những đám mây tuyệt đẹp từ vũ trụ

Những cái bóng dài đến hàng trăm ngàn cây số bao phủ lên bề mặt Trái đất, tạo ra một cảnh tượng kỳ vĩ như những tấm thảm khổng lồ đầy màu sắc.
Cảnh đẹp của vũ trụ
Cảnh đẹp của vũ trụ

14


Vũ Việt

Bơi xuồng Kayak gần nham thạch nóng chảy ở Hawaii

Nham thạch là đá nóng chảy trào ra từ núi lửa trong quy trình phun trào. Khi phun trào từ núi lửa, nham thạch ở thể lỏng có nhiệt độ từ 700 – 1.200 độ C. Cảnh tượng một người đàn ông vững tay chèo trên một chiếc xuồng đang mạo hiểm tiến đến dòng nham thạch nóng chảy tạo ra cảnh tượng hết sức đặc biệt.
Khám phá dòng nham thạch ở Hawaii
Khám phá dòng nham thạch ở Hawaii

15


Vũ Việt

Tinh vân Orion

Tinh vân Orion là nơi hình thành những ngôi sao sáng khá gần Trái đất – với khoảng cách 1.500 ánh sáng. Dựa vào đó, những nhà vật lý thiên văn hoàn toàn có thể nghiên cứu thêm về sự phát hành của những ngôi sao sáng. Đây là Bức hình có độ phân giải cao nhất được một chiếc kính thiên văn chụp được về tinh vân Orion.
Tinh vân Orion
Tinh vân Orion

16


Vũ Việt

Cấu trúc trong mống mắt người

Mống mắt là phần tròng đen của mắt, ngoài việc phân biệt màu mắt xanh, nâu,… cấu trúc những đường vân trên mống mắt rất phức tạp và duy nhất đối với mỗi người, đặc biệt là hầu như không thay đổi nhiều theo thời gian tương tự như vân tay.
Mống mắt người
Mống mắt người

Từ khóa: Top 16 Hình ảnh kỳ diệu phải rất may mắn bạn mới thấy một lần trong đời, Top 16 Hình ảnh kỳ diệu phải rất may mắn bạn mới thấy một lần trong đời, Top 16 Hình ảnh kỳ diệu phải rất may mắn bạn mới thấy một lần trong đời

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *