Top 14 bộ icon hấp dẫn nhất Facebook

02-03-2017 14 772 1 0

Báo lỗi

Từ khi xuất hiện đến nay, ông chủ Facebook đã làm mưa làm gió dân mạng vì sự hấp dẫn, cũng như những bộ icon ngày càng đa dạng, phong phú hơn. Trong số đó có những bộ icon không thể không nhắc đến

1234567891011121314

1


Oanh Hoang

Bồ câu thành phố

vừa mới qua, Facebook đã xuất hiện bộ icon này! Bộ icon mới ra nhưng đã làm mưa, làm gió điên đảo dân mạng. người tiêu dùng luôn dùng nó để comment, reply tin nhắn của tớ. Hình ảnh của những chú chim này thật sinh động và ưa nhìn người tiêu dùng.
Bồ câu thành phố
Bồ câu thành phố


2


Oanh Hoang

Bánh quy đang yêu

Yêu thương luôn là tình cảm con người giành riêng cho nhau. Để diễn tả tình cảm đó, Facebook đã cho ra mắt bộ icon Bánh quy đáng yêu. Khi comment hay nhắn tin, để thể hiện tình cảm của tớ thì bộ icon này đúng là sự lựa chọn nhiều nhất của dân mạng.
Bánh quy đáng yêu
Bánh quy đáng yêu

3


Oanh Hoang

Mim và Yam

Với nhiều hình ảnh, với nhiều trạng thái, diễn tả không giống nhau. Bộ icon này cũng được người tiêu dùng mạng sử dụng chúng một cách chóng mặt. Mỗi hình ảnh đều rất sinh động và hài hước.
Mim và Yam
Mim và Yam

4


Oanh Hoang

Ninja buồn rầu

Buồn rầu mà có cần phải diễn tả thế này không! Bộ icon ninja buồn rầu cũng được đánh giá là những bộ icon hài hước mà giới trẻ rất ưa dùng hiện nay. Với nhiều những trạng thái hình ảnh không giống nhau trong những icon. hoàn toàn có thể thấy, ông chủ Facebook đã rất thông minh trong việc tạo ra những ứng dụng, bộ icon hấp dẫn người tiêu dùng.
Ninja buồn rầu
Ninja buồn rầu

5


Oanh Hoang

Phá vỡ lối mòn

Những hình ảnh ngộ nghĩnh như đang nhảy múa hát ca luôn làm cho những bạn trẻ thích thú khi sử dụng những icon trong bộ icon Phá vỡ lối mòn. Ấn tượng và đầy ưa nhìn khi sử dụng luôn làm cho bộ icon này luôn ở trong top được người tiêu dùng mạng hay dùng nhất.
Phá vỡ lối mòn
Phá vỡ lối mòn

6


Oanh Hoang

Hàng đống từ

Để giúp người tiêu dùng không phải dùng bàn phím nhắn tin mất thời gian thì Facebook đã cho ra bộ icon với hàng đống từ, người tiêu dùng chỉ việc click vào icon là hoàn toàn có thể chọn từ mình thích nói. hoàn toàn có thể thấy đây không khác gì một chương trình thay lời muốn nói của những tín đồ Facebook. Một tiện ích khá tiện lợi của Facebook
Hàng đống từ
Hàng đống từ

7


Oanh Hoang

Xin chào chó nâu

Vẫy tay, đặt câu hỏi…đó là những hình ảnh mà chú chó nâu diễn tả cho người tiêu dùng. Đây cũng là một trong những bộ icon hài và hay được dùng nhất Facebook. những bạn cũng hoàn toàn có thể dùng icon thể hiện tình cảm của tớ. Vui quá phải không nào.
Xin chào chó nâu
Xin chào chó nâu

8


Oanh Hoang

Từ viết tắt khi nhắn tin

thay cho nhắn tin lâu và mất thời gian, với nội dung quen thuộc hoàn toàn có thể viết tắt được thì Facebook cũng cho ra dân mạng bộ icon hết sức hài hước và đẹp mắt này. Chắc sẽ có nhiều bạn khó hoàn toàn có thể hiểu hết được nội dung của những từ khi viết nếu không biết đây.
Từ viết tắt khi nhắn tin
Từ viết tắt khi nhắn tin

9


Oanh Hoang

Tuzki

những bạn sẽ không thể bỏ qua bộ icon hài hước và vui nhộn này khi ngày ngày lướt facebook. Một loạt những icon về hình ảnh Tuzki này với những sắc thái, biểu cảm không giống nhau, chắc chắc sẽ không làm bạn vô vọng.
Tuzki

10


Oanh Hoang

Finch

Ngộ nghĩnh quá, đẹp thế là những lời nhận xét của những bạn trẻ giành riêng cho bộ icon mang tên Finch này. Chỉ là một hình mặt với đủ những sắc thái không giống nhau luôn làm cho người tiêu dùng phải buồn và vui khi nhìn thấy nó.
Finch
Finch

11


Oanh Hoang

KoKo

KoKo dễ thương, Koko hài hước là những gì chú chó nhỏ này mang lại cho người xem. Buồn ngủ quá mà ngủ đến nỗi nổi cả bong bóng mũi thế kia thì hài hước quá rồi.
KoKo
KoKo

12


Oanh Hoang

Kukuxumusu

Một bộ icon với một từ khá dài Kukuxumusu. Đủ những con vật ngộ nghĩnh dễ thương, đáng yêu và hài hước quá đi.
Kukuxumusu
Kukuxumusu

13


Oanh Hoang

Thích

những bạn thường hay có thói quen Like hay nói cách khác là Thích. Thích status, thích comment, thích tin nhắn người bên kia gửi cho bạn. Vậy thì bộ icon hài mang tên Thích này sẽ nói thay bạn. Không những thích mà còn có cả không thích nữa nha.
Thích
Thích

14


Oanh Hoang

Nói cảm ơn

Bộ icon sau cùng hài hước mà tác giả muốn nói về là Nói cảm ơn. Nói cảm ơn đến những người đã sinh ra ta, những người đã dạy ta khôn lớn, thành người. Và đặc biệt là cảm ơn rất nhiều đến Facebook đã tạo ra một mạng lưới kết nối con người lại với nhau, và đã làm toàn bộ vì người tiêu dùng mạng
Nói cảm ơn
Nói cảm ơn

Từ khóa: Top 14 bộ icon hấp dẫn nhất Facebook, Top 14 bộ icon hấp dẫn nhất Facebook, Top 14 bộ icon hấp dẫn nhất Facebook

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *