Top 11 website cung ứng ảnh chất lượng rất tốt miễn phí

28-03-2020 11 320 1 0

Báo lỗi

Một trong những cái khó khăn nhất và tốn thời gian nhất trong quy trình viết bài cho toplist theo bản thân mình thấy thì đó là tìm nguồn ảnh chất lượng rất tốt. Vì vậy nên mình mới lập toplist những trang cho ảnh chất lượng rất tốt miễn phí này để rất có thể hỗ trợ mọi người.

1234567891011

1


Riaka Akira

IM miễn phí: http://www.imcreator.com/miễn phí

Đây là một trong những nguồn ảnh yêu thích nhất. IM miễn phí tổng hợp hình ảnh được chọn lựa rất đẹp từ nhiều nguồn không giống nhau mà bạn cũng rất có thể sử dụng cho cả mục đích cá nhân. Trang này không cần đăng ký hay tạo tài khoản.
Giao diện thân thiện dễ sử dụng chỉ việc đưa ra những từ khóa cho chủ đề của bạn. những bạn sẽ thu về những hình ảnh tương thích.
IM Free
IM miễn phí


2


Riaka Akira

miễn phí Images: http://www.freeimages.com/index.phtml

miễn phí Images là thư viện ảnh với trên 500,000 Bức Ảnh chất lượng, được chia theo category và rất có thể tìm kiếm bằng từ khóa. Muốn tải ảnh từ trang này bạn phải đăng ký tài khoản (miễn phí) và lưu ý ở mục state bị bắt buộc phải điền tên thành phố mình sinh sống.
Free Images
miễn phí Images

3


Riaka Akira

miễn phí Range Stock: http://freerangestock.com/

Trang này cho lấy nguồn ảnh ở khắp mọi nơi, ảnh ở miễn phí Range Stock đã được chỉnh sửa và tạo hiệu ứng sẵn nên tải về rất có thể sử dụng liền.
Bạn chỉ việc tạo 1 tài khoản (miễn phí) là rất có thể sử dụng liền. Ngoài ra bạn cũng rất có thể sẻ chia ảnh của tôi cho mọi người trên trái đất.
Free Range Stock
miễn phí Range Stock

4


Riaka Akira

Morguefile: http://www.morguefile.com/

Morguefile là trang được sẻ chia hình ảnh từ những nhiếp ảnh chuyên nghiệp. bạn cũng rất có thể tải về và sử dụng trong những creative projects. Trang không cần tạo tài khoản, nhưng đậy là trang sẻ chia bởi những nghệ sĩ nên khi sử dụng nguồn khuyến khích bạn nên trích tên nghệ sĩ vào.
Morguefile
Morguefile

5


Riaka Akira

miễn phí Photos ngân hàng: http://www.freephotosbank.com/

Ngân hàng ảnh đúng với tên thường gọi của nó, đây là kho ảnh khổng lồ, với nhiều cách tiếp cận ảnh. Hình ảnh đa dạng với nhiều chủ đề không giống nhau. Bạn phải tạo tài khoản để sử dụng kho ảnh này.
Free Photos Bank
miễn phí Photos ngân hàng

6


Riaka Akira

Dreamstime: http://www.dreamstime.com/

Dreamstime hiện nay có cả ảnh bản quyền và miễn phí phong phú để bạn lựa chọn, bạn cũng rất có thể search theo từ khoá rất dễ dàng dàng. Lượng ảnh miễn phí thường xuyên được update. website đòi hỏi bạn phải tạo tài khoản để tải ảnh. Ngoài ra, ảnh ở cơ chế preview cũng khá tốt để rất có thể sử dụng trên social.
Dreamstime
Dreamstime

7


Riaka Akira

ImageFree: http://www.imagefree.com/

Sau khi đăng ký, bạn cũng rất có thể tìm hình ảnh theo từ khoá và tải miễn phí ảnh chất lượng rất tốt. Tại đây lượng ảnh miễn phí không được phong phú bằng những nguồn khác. Nhưng bạn cũng rất có thể sử dụng hình ảnh của trang này cho mục đích cá nhân, công việc hay Sale đều được.
ImageFree
ImageFree

8


Riaka Akira

Pixabay: http://pixabay.com/en/

Pixabay tổng hợp cả ảnh bản quyền và ảnh miễn phí, không cần tạo tài khoản bạn vẫn rất có thể sử dụng kho ảnh miễn phí. Đối với ảnh bản quyền, website sẽ dẫn link trực tiếp đến nguồn ảnh để người tiêu dùng liên hệ.
Pixabay
Pixabay

9


Riaka Akira

Public Domain Pictures: http://www.publicdomainpictures.net/

PDP là kho ảnh với nhiều chủ đề được thu thập từ nguồn là những thợ chụp ảnh chuyên nghiệp trên trái đất. Bạn thể chọn Premium để có hình ảnh chất lượng rất tốt hơn hoặc click trực tiếp vào hình để lấy version thấp hơn. Nhưng theo tôi, version này cũng đã là quá chất lượng rồi. Trang này không cần tạo tài khoản.
Public Domain Pictures
Public Domain Pictures

10


Riaka Akira

Stockvault: http://www.stockvault.net/

Stockvault share nguồn ảnh trực tiếp từ những website của những thợ chụp ảnh, designer và sinh viên mỹ thuật. bạn cũng rất có thể tìm theo từ khoá và tải ảnh miễn phí chất lượng. để ý, khi search, kéo chuột xuống phía dưới 1 chút mới là hình miễn phí, phần trên cùng có background màu đen là hình stock phải mua. Trang này không bắt tạo tài khoản.

Stockvault
Stockvault

11


Riaka Akira

Google: www.google.com

Google là một kho dữ liệu rộng lớn. hình ảnh ở google thì chất lượng rất có thể thua kém những website trên nhưng về mức độ thuận tiện thì lại thuộc top 1. Nhưng hình trên đây thường không chia theo chủ đề nhất định mà phụ thuộc nhiều vào từ khoá mô tả ảnh nên một số chủ đề cũng khó tìm hình vừa lòng
Google
Google

Từ khóa: Top 11 website cung ứng ảnh chất lượng rất tốt miễn phí, Top 11 website cung ứng ảnh chất lượng rất tốt miễn phí, Top 11 website cung ứng ảnh chất lượng rất tốt miễn phí

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *