Top 11 Hình ảnh bá đạo của trào lưu “Em sợ nó biết lắm!”

13-10-2016 11 637 1 0

Báo lỗi

chỉ việc một luật chơi đơn giản, nhắn tin cho chàng/nàng tình nhân của tớ với cú pháp: “Em sợ nó biết lắm, thôi tạm thời đừng gặp nhau nữa…” và đợi xem bao lâu thì người đó phát hỏa. Đây đích thực là trào lưu đang hot nhất mạng Facebook hùng hậu đấy!

1234567891011


2


Renie Roser

Em sợ nó lắm. Tốt nhất thời gian này chúng ta không nên gặp nhau

Khi được chàng tình nhân hỏa tốc hỏi xem cái “thằng” trong câu “chúng ta không nên gặp nhau” là ai, cô tình nhân lém lỉnh lại tiếp tục đẩy thuyền với câu reply ngơ ngốc “Em nhắn tin nhấm”, “Anh reply nhanh thế”. Và kết quả thật vừa ý, chàng trai tình nhân bị đẩy thuyền vào một biển “dấm chua” (ghen tức) mà phán nhanh và gọn “Giỏi lắm”. Báo hại cô nàng phải vội vàng thanh minh ngay kẻo có nguy cơ bị hậu quả ngược bất kỳ lúc nào.
Em sợ nó lắm. Tốt nhất thời gian này chúng ta không nên gặp nhau

3


Renie Roser

Em sợ ông xã em biết lắm. Thôi tạm thời đừng gặp nhau

Cô vợ sắp cưới này cũng là một thành viên của hội đưa thuyền “nhắn nhầm”, nhưng anh ông xã cũng chẳng phải là dạng vừa khi trực tiếp giải quyết nhanh và gọn “Có lẹ khỏi cưới đi. Vậy nha. Chào”. Xem chừng cô nàng này phải tốn công sức để giải thích không nhỏ đâu, sắp cưới xin lại còn đùa như thế này!
Em sợ chồng em biết lắm. Thôi tạm thời đừng gặp nhau

4


Renie Roser

Anh sợ nó biết lắm. Tạm thời đừng gặp nhau nhé

chàng trai thứ nhất của hội “Em sợ nó biết lắm” đã gửi cho cô “vợ bé xíu” tin nhắn nhuốm mùi lừa dối như thế, sau cùng có được kết quả vừa ý hả hê khi “vợ bé xíu” reply sặc mùi súng đạn: “Con nào biết. Nhắn cho con nào mà nhầm”, tặng kèm mấy cái icon thể hiện sự tức giận không giấu diếm.
Có lẽ chàng trai này nên đổi tên tình nhân thành “vợ hổ báo” nhỉ?
Anh sợ nó biết lắm. Tạm thời đừng gặp nhau nhé

5


Renie Roser

Em sợ nó biết lắm tạm thời đừng gặp nhau

cô nàng này để tên tình nhân là SOS – tức là tín hiệu cầu cứu. Vậy và lại trêu chọc nguồn SOS của tớ bằng trào lưu dễ mếch lòng như thế. chàng trai SOS ngay lập tức hỏi dồn hỏi dập vì muốn làm rõ ngay mình đang bị che mắt điều gì. Nhưng có lẽ cô nàng này đã đùa quá trớn bởi chàng trai thực sự đã nổi giận rồi.
Em sợ nó biết lắm tạm thời đừng gặp nhau

6


Renie Roser

Em sợ nó lắm!

Khác với những đối phương được nhận tin nhắn khác, chàng trai “của em” này “chỉ muốn biết thôi”. Thậm chí lại còn có dư tâm trạng để ăn nốt đợi lát nữa sẽ hỏi điều “anh muốn biết thôi”. Mặc dù êm đềm là vậy nhưng trong từng câu từng chữ lại thấy toàn súng đạn đang bắt đầu lên nòng, có lẽ chàng trai ăn dưỡng sức để còn tìm hiểu xem chuyện mình thích biết là chuyện gì.
Em sợ nó lắm!

7


Renie Roser

Tạm thời chúng ta không nên gặp nhau giờ đây. Em sợ nó biết

“Cái gì đây, em còn qua mặt anh để lừa dối anh hẹn hò?” – chàng trai này xem chừng đã hoàn toàn tin rằng tin nhắn đó là do cô tình nhân vô tình nhắn nhầm tới cho mình. Anh có vẻ tức giận mà cũng không ngờ nổi nên gửi cho cô nàng icon OK và LIKE, ngụ ý nói rằng “OK, cô giỏi lắm!”.
Tạm thời chúng ta không nên gặp nhau bây giờ. Em sợ nó biết

8


Renie Roser

Em sợ nó biết. Tạm thời đừng nói chuyện nha!!

Nhân vật “anh” sau khi nhận tin nhắn “nhầm” của tình nhân đã phán chắc nịch “Dối lừa”. Và kết quả sau cùng là anh quyết định mặc kệ cô nàng, nhắn nhầm hay nhắn thật thì cũng đã thành công chọc giận chàng trai tình nhân rồi.
Em sợ nó biết. Tạm thời đừng nói chuyện nha!!

9


Renie Roser

Nhắn tin zalo thôi, anh sợ nó biết lắm

Cô tình nhân “xưn gái” chính hiệu sư tử Hà Đông này bỏ qua lối nói chuyện dễ thương thục nữ mỗi ngày, hùng hùng hổ hổ tuôn một tràng “Cái gì đấy thằng kia? Mày nhắn tin với ai mà sợ nó biết? Sợ tao biết à? Nhắn tin với con nào”… Kết quả là chàng trai có lẽ quá kinh hoàng với tác dụng mạnh bạo của trào lưu này mà không dám nhận cuộc gọi của cô tình nhân “xưn gái” của tớ.
Nhắn tin zalo thôi, anh sợ nó biết lắm

10


Renie Roser

Em sợ nó biết lắm, thôi tạm thời đừng gặp nhau vội

Vốn chẳng có người thứ ba nào, vậy mà để tăng độ tin cậy của tin nhắn lên mà cô nàng này đã thêm thắt “thôi tạm thời đừng gặp nhau vội”, hòng mong hoàn toàn có thể bắt được mẻ cá lớn. Và sau cùng thì cá cũng cắn câu thật. Anh tình nhân có vẻ quá đỗi bất ngờ trước hung tin này mà chỉ biết phản pháo nhè nhẹ “Sợ tôi biết cái gì?”.
Em sợ nó biết lắm, thôi tạm thời đừng gặp nhau vội

11


Renie Roser

Anh sợ nó biết lắm, thôi đừng gặp nhau nữa

Trường hợp gây đau bụng cho toàn dân nhất đó là chàng trai “sợ nó biết lắm” này. Không rõ tình nhân của anh là cô nàng nào của cổng trực báo Viettel và lại gửi ngay vào số tổng đài 191 như thế. Đây là ví dụ điển hình của những người đã không tồn tại “gấu” lại còn ham hố chạy theo trào lưu.
Anh sợ nó biết lắm, thôi đừng gặp nhau nữa

Từ khóa: Top 11 Hình ảnh bá đạo của trào lưu “Em sợ nó biết lắm!”, Top 11 Hình ảnh bá đạo của trào lưu “Em sợ nó biết lắm!”, Top 11 Hình ảnh bá đạo của trào lưu “Em sợ nó biết lắm!”

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *