Top 10 website tải ảnh chất lượng rất tốt tốt nhất

21-05-2018 10 92 0 0

Báo lỗi

Ảnh là nguồn tài nguyên của hầu hết toàn bộ chúng ta. Để có được một Bức hình chất lượng rất tốt tốt nhất thì bạn phải tìm tòi và lục tung những website trên MXH. tiếp trong tương lai là những website tải ảnh chất lượng rất tốt tốt nhất mà bạn nên biết.

12345678910

1


Đỗ Linh

https://unsplash.com/

Unsplash là nơi cung ứng ảnh đẹp và miễn phí. Những Bức hình này được up lên bởi xã hội photographer trên toàn trái đất. Với thư viện có hơn 400 000 ảnh và hàng nghìn Bức hình được thêm vào mỗi ngày, rất rất có thể Unsplash đã có ảnh cho bạn. bạn cũng rất có thể sử dụng công cụ tìm kiếm của Unsplash để tìm và tải xuống chính xác những Bức hình mà bạn muốn tìm kiếm. Ngoài ra, một số bộ sưu tập ảnh miễn phí được tuyển chọn của ngành (Nasa, Trello, Apple, InVision) hoặc ảnh của riêng bạn và mọi người. Unsplash có hơn 65 000 photographer. xã hội Unsplash là siêu hoạt động. bạn cũng rất có thể theo dõi yêu thích của bạn và không khi nào bỏ lỡ một ảnh nào khác. Unsplash đã được sử dụng trong mọi thứ từ những chú thích của Apple đến chủ đề mặc định được gửi kèm với WordPress. Hơn nữa, rất rất có thể bạn đã nhìn thấy một Bức hình từ Unsplash, bạn chỉ không biết điều đó. Unsplash bắt đầu như một công cụ đơn giản cho người sáng tạo.
Unsplash (nguồn internet)
Unsplash (nguồn internet)


2


Đỗ Linh

https://pixabay.com/en/

Để nói về chất lượng thì những hình ảnh được cung ứng bởi những công cụ tìm kiếm của Pixabay đôi khi không được tốt lắm. Pixabay sẽ cung ứng cho chúng ta hình ảnh ít hơn những website khác, nhưng toàn bộ chúng thì đều sẽ có chất lượng hoàn hảo. Tổng cơ sở dữ liệu của Pixabay chỉ hơn 500.000 hình ảnh. Pixabay đã chọn giữ lại trong cơ sở dữ liệu của tớ chỉ những hình ảnh chất lượng rất tốt. Hơn nữa, Pixabay còn cung ứng cả những video. Ngoài ra, toàn bộ hình ảnh và video trên Pixabay đều có bản quyền dùng tự do hay được phân phối theo giấy phép Creative Commons CC0. Tuy nhiên, bạn cũng rất có thể tải về, sửa đổi, phân phối và sử dụng miễn phí bất kể khi nào bạn muốn.

Pixabay (nguồn internet)
Pixabay (nguồn internet)

3


Đỗ Linh

https://www.pexels.com/

website pelxels giúp bạn tìm ảnh có độ phân giải cao cho dự án công trình của bạn. Ngoài ra, toàn bộ những hình ảnh đều miễn phí cho mục đích sử dụng cá nhân và thương mại mà không phải ghi nhận tác giả. Nhờ Pelxel, bạn cũng rất có thể thỏa sức tìm kiếm những Bức hình tuyệt vời với độ phân giải cao. Mặt khác, Pelxels thích hợp với rất nhiều đối tượng, bất kể ai cũng rất có thể truy cập vào website này và tải xuống những Bức hình mà họ muốn. chỉ việc vài thao tác đơn giản, bạn đã sở hữu những Bức hình cho riêng mình. Thật tiện lợi phải không nào?

Pexels (nguồn internet)
Pexels (nguồn internet)

4


Đỗ Linh

https://gratisography.com/

Với Gratisography hình ảnh có độ phân giải cao miễn phí mà bạn cũng rất có thể sử dụng cho những dự án công trình cá nhân và thương mại của tớ, không bị hạn chế bản quyền. bạn cũng rất có thể nhấp vào hình ảnh để tải xuống phiên bản có độ phân giải cao. Hình ảnh của gratisography tuyệt vời mới được thêm hàng tuần. dự án công trình này được tạo ra bởi Ryan McGuire. Hơn nữa, Gratisography là nơi để bạn thoải mái lựa chọn những Bức hình mà mình mong muốn mà không phải lo nghĩ về chất lượng cũng như chi phí.

Gratisography (nguồn internet)
Gratisography (nguồn internet)

5


Đỗ Linh

https://www.pexels.com/search/vintage/

bạn cũng rất có thể tìm thấy hình ảnh cổ xưa miễn phí trên trang này. Trong số những hình ảnh cổ xưa miễn phí là hình ảnh của những chiếc xe cổ xưa, quần áo cổ xưa, máy ảnh cổ xưa và những thiết bị điện tử cổ xưa khác, xe đạp cổ xưa và những phong cảnh cổ xưa khác. Pexels cung ứng hình ảnh chất lượng rất tốt và hoàn toàn miễn phí được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Zero (CC0). toàn bộ những Bức hình được gắn thẻ độc đáo, rất có thể tìm kiếm và cũng dễ dàng khám phá trải qua những trang khám phá. Hiện tại pexels gồm có hơn 40.000 ảnh miễn phí. Và mỗi tháng có ít nhất 3.000 ảnh có độ phân giải cao mới sẽ được thêm vào. toàn bộ hình ảnh được chọn thủ công từ ảnh do người tiêu dùng của Pexels tải lên hoặc được lấy từ những website hình ảnh miễn phí.

Pexels (nguồn internet)
Pexels (nguồn internet)

6


Đỗ Linh

https://picjumbo.com/

Với Picjumbo bạn cũng rất có thể tìm kiếm và tải xuống những hình ảnh đẹp miễn phí để sử dụng cá nhân và thương mại. Hình ảnh ở đây có tới hơn 1900+ hình ảnh có độ phân giải cao miễn phí. bạn cũng rất có thể tuỳ chỉnh để tìm kiếm hình ảnh nhanh nhất có thể. Hoặc bạn cũng rất có thể tìm theo chủ đề, nội dung, chất lượng…Hình ảnh ở đây chất lượng rất tốt (khoảng 10Mb/tấm) với nội dung đa dạng, phong phú, bất kể chủ đề nào bạn muốn. Ngoài ra, bạn cũng rất có thể tìm kiếm một cách dễ dàng, không tiêu tốn thời gian, cũng như chi phí mà mang lại cho mình những Bức hình hoàn hảo nhất rất có thể.

Picjumbo (nguồn internet)
Picjumbo (nguồn internet)

7


Đỗ Linh

https://www.lifeofpix.com/

Ảnh ở website này có độ phân giải cao miễn phí, không tồn tại hạn chế bản quyền cho mục đích sử dụng cá nhân và thương mại. những Bức hình mới được thêm hàng tuần. toàn bộ hình ảnh được miễn phí cho cá nhân hay xã hội. Ngoài ra, nhà phân phối được phép đăng lại tối đa 10 hình ảnh mà không tồn tại sự đồng ý bằng văn bản của Life of Pix. Hơn nữa, website ảnh này được tạo bởi LEEROY Digital Agency ở Montreal và mạng lưới những photographer.

Lifeofpix (nguồn internet)
Lifeofpix (nguồn internet)

8


Đỗ Linh

http://startupstockphotos.com/

Truy cập vào trang wen này, bạn cũng rất có thể tải ảnh đẹp, miễn phí. toàn bộ những ảnh ở đây đều miễn phí thích hợp cho người mới bắt đầu, người viết blog, nhà xuất bản, website, nhà thiết kế, nhà phát triển, người sáng tạo & Mọi người khác. điểm mạnh có nhiều hình ảnh đẹp với chất lượng tốt và nội dung hình ảnh liên quan nhiều tới công nghệ. Đây là website không thể thiếu đối với những người thiết kế. Để thiết kế của tớ đẹp thì rất cần phải có những Bức hình đẹp. Thật tiện lợi cho bạn thỏa mãn sự sáng tạo tài năng của tớ phải không nào?

Startupstockphotos (nguồn internet)
Startupstockphotos (nguồn internet)

9


Đỗ Linh

https://mmtstock.com/#

Mmtstock cung ứng ảnh và video miễn phí để sử dụng thương mại. chúng ta cũng rất có thể sử dụng chúng trong website, chủ đề, mẫu, dự án công trình, tài liệu in, bài đăng trên MXH,… Không những thế, ảnh và video được update mới mỗi tuần. Mỗi tuần mới, bạn truy cập vào Mmtstock, những bạn sẽ thấy những Bức hình và video mới thích hợp với thời đại. Sự nhanh nhạy, cùng với ứng dụng của công nghệ thông tin, không thể thiếu những update mới. Hãy truy cập vào Mmtstock hàng tuần bạn nhé.

Mmtstock (nguồn internet)
Mmtstock (nguồn internet)

10


Đỗ Linh

https://magdeleine.co/

Magdeleine là website hỗ trợ tìm hình ảnh theo màu sắc, bố cục, nội dung…Ảnh ở đây chất lượng rất tốt và hình ảnh thì có nhiều chiều sâu, sự đầu tư. website này rất thích hợp cho nhà thiết kế. Nếu bạn đang thiết kế mà bị thiếu ý tưởng phát minh hay thiếu những Bức hình mà bạn mong muốn thì bạn cũng rất có thể tìm kiếm chúng một cách dễ dàng. Nhờ đó, tác phẩm của những bạn sẽ đẹp và tinh ý hơn nhiều từ màu sắc, đến bố cục và cả nội dung.

Magdeleine (nguồn internet)
Magdeleine (nguồn internet)

Từ khóa: Top 10 website tải ảnh chất lượng rất tốt tốt nhất, Top 10 website tải ảnh chất lượng rất tốt tốt nhất, Top 10 website tải ảnh chất lượng rất tốt tốt nhất

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *