Top 10 vai phản diện bị ghét nhất màn ảnh Trung Quốc

21-12-2020 10 1754 0 0

Báo lỗi

Hóa thân vào những nhân vật đầy mưu mô, thâm hiểm, là những ác nữ kẻ chuyên đi làm hại người khác, những diễn viên Trung Hoa này đã từng bị khán giả ghét cay ghét đắng. Họ là những ai? Hãy cùng Toplist tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

12345678910

1


Hoàng Thủy

Lý Minh Khải – Vai Dung Ma Ma ̣(Phim Hoàn Châu Cách Cách)

Hoàn Châu Cách Cách được xem là bộ phim kinh điển vượt thời gian. Dàn nhân vật chính như Hạ Tử Vy (Lâm Tâm Như), Tiểu Yến Tử (Triệu Vy), Kim Tỏa (Phạm Băng Băng)… đều nhận được sự yêu mến của khán giả đến tận giờ đây. Còn nhân vật phản diện bị ghét nhất trong phim không ai khác đúng là Dung Ma Ma (Lý Minh Khải). Nhân vật này ác một lèo từ phần 1 cho tới phần 3, từng dùng đủ cách hãm hại Tử Vy và Tiểu Yến Tử bằng phương pháp dìm xuống nước, châm kim lên người. Chính vì nhân vật quá độc ác nên nghệ sĩ Lý Minh Khải bị ghét lây, dù bà vốn là người có nhân cách đẹp đẽ.

Khi Hoàn Châu Cách Cách chọn diễn viên, nhân vật Dung Ma Ma là một trong những nhân vật sau cuối tìm được diễn viên. Nguyên nhân bởi những nghệ sĩ đều cho rằng nhân vật này quá ác nên không dám đồng ý. sau cuối, Lý Mai Khải – người chuyên đóng vai hiền thê lương mẫu trước đây lại nhân vai diễn này vì quá hâm mộ Quỳnh Dao – tác giả của Hoàn Châu cách cách. Khi Lý Minh Khải đi ra đường, trẻ con chỉ việc nhìn thấy mặt bà là khóc thét vì nhớ tới Dung Ma Ma trên màn ảnh. Khán giả chửi mắng bà không tiếc lời vì quá ghét Dung Ma Ma. Nữ diễn viên gạo cội bật mí có một lần đi taxi, sau khi biết bà đúng là người đóng vai Dung Ma Ma, tài xế đã lạnh lùng tuyên bố: “Nếu biết là Dung Ma Ma, tôi đã không chở.”

Nếu “Hoàn Châu cách cách” được mệnh danh là bộ phim huyền thoại của điện ảnh Trung Quốc thì Dung Ma Ma cũng đúng là vai diễn huyền thoại mà khó ai rất có thể soán ngôi Lý Minh Khải. Hiện tại, nhiều Fan Hâm mộ thế hệ 8X, 9X vẫn ám ảnh khi nhớ đến những đòn tra tấn trên phim của Dung Ma Ma. Đóng vai ác kinh điển nhưng Lý Minh Khải ngoài đời được rất nhiều người khen ngợi là hiền lành, tốt bụng và nhân hậu. Điều này đã cho thấy được diễn xuất xuất thần của nữ diễn viên khi đảm nhận nhân vật khác xa với bản thân mình.

Chân dung nữ nghệ sỹ gạo cội Lý Minh Khải
Chân dung nữ nghệ sỹ gạo cội Lý Minh Khải
Một trích đoạn trong phim Hoàn Châu Cách Cách


2


Thích Học Luật

Triệu Lệ Dĩnh – Vai Lưu Ly (Phim Cung tỏa trầm hương)

Bộ phim điện ảnh Cung toả trầm hương gây ấn tượng cho khán giả với vai Lưu Ly do Triệu Lệ Dĩnh đảm nhận. Vì muốn có được quyền thế, Lưu Ly sẵn sàng làm hại người chị em thân thiết nhất của tớ mặc kệ mọi thủ đoạn. Sở hữu vẻ ngoài thánh thiện, Lưu Ly dễ dàng đánh lừa mọi người. Bên trong cô là một kẻ tâm địa lại cực kỳ độc ác xấu xa. Triệu Lệ Dĩnh đã thật sự “lột xác” khi mạo hiểm đóng vai phản diện này mà không sợ khán giả “ném đá”. Và cũng chính vì diễn xuất nhập tâm của cô khiến vai nữ chính của Châu Đông Vũ có phần bị nhạt nhòa trên phim.

Triệu Lệ Dĩnh đưa khán giả bước vào cuộc hành trình từ một cô nàng trong sáng, khao khát một chiếc ôm của người đàn ông trở thành một hoàng phi xảo quyệt, hãm hại cả bạn tri kỷ là Trầm Hương để bảo vệ mạng sống của tớ một cách thuyết phục. Nhiều người sợ sẽ mất đi thiện cảm với Triệu Lệ Dĩnh khi xem cô đóng vai ác nhưng sau cùng lại bị diễn xuất của cô thuyết phục.

Triệu Lệ Dĩnh
nhận nhiều lời khen ngợi là diễn xuất tốt, chịu hy sinh cho nhân vật của tớ. Trong số đó, việc “xả thân” đóng cảnh nóng để bộ phim thêm phần hấp dẫn cũng là yếu tố giúp Triệu Lệ Dĩnh ghi điểm. không chỉ có vậy, khi đóng cảnh phi ngựa ở cuối phim, Triệu Lệ Dĩnh còn bị ngã rất nặng và để lại thương tích ở lưng khiến cô sau này gặp nhiều khó khăn trong việc tiến hành những phân cảnh hành động. Rất lâu rồi Triệu Lệ Dĩnh không thể đóng vai phản diện nhưng hình ảnh một Lưu Ly xinh đẹp, sắc sảo, đầy dã tâm và lòng tham vọng, vừa đáng thương vừa đáng trách vẫn để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.

Nhân vật Lưu Ly
Nhân vật Lưu Ly
Diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh trong Cung tỏa trầm hương

3


Thích Học Luật

Xa Thi Mạn – Vai Nhàn Phi (Phim Diên Hi công lược)

Được biết đến với những vai diễn cá tính, hiền lành nhưng với bộ phim Diên hy công lược vào năm 2018, Xa Thi Mạn khiến nhiều người “sởn da gà” bởi sự tàn ác của tớ. Nhàn Phi, lúc đầu là một phi tần vốn không muốn bon chen, tranh giành, hằng ngày Nhàn Phi chỉ lo thêu thùa, may vá. Nàng bỏ ngoài tai mọi lời gièm pha, chấp thuận sống nhẫn nhục, ngậm đắng nuốt cay. Nàng đã từng nghĩ, chỉ việc một lòng một dạ yêu Càn Long thì chẳng rất cần phải đáp lại, cứ giữ tình cảm ấy trong tim cũng đã đủ động lực để sống cho qua ngày. Nàng chỉ một lòng cầu mong bình an cho hoàng thượng dù người không hề để tâm. Tuy nhiên, đến khi thảm kịch của gia đình xảy ra đã ép cô vào con đường cùng mà ‘vùng vẫy đứng lên’.

Chính sự liêm khiết, nhẫn nhục đã đẩy Nhàn phi (nhân vật do Xa Thị Mạn thủ vai) vào thế bất lực tòng tâm trước sóng gió. Em trai lĩnh án tử do dính vào một vụ quan tham, nàng vẫn một mực không chịu mở lời cầu xin hoàng thượng vì sợ làm người khó xử. Thậm chí, trong tình thế “nước sôi lửa bỏng” là vậy, Nhàn phi kiên quyết lắc đầu trước sự việc giúp đỡ của Thuần phi (Vương Viện Khả đóng). Bởi, nàng lo sợ rằng sẽ bị lôi kéo bè phái, dính vào trận đánh hậu cung. thảm kịch tiếp tục nhân đôi khi cha của Nhàn phi bị bắt vì hối lộ cứu con trai. Sự việc khiến niềm tin của Ô Lạp Na Lạp sụp đổ, vì trước đó ông là con người luôn chính trực, ngay thẳng. Quá vô vọng, cô quay lưng rời khỏi ngục và kiên quyết không ra tay giúp đỡ cha ruột của tớ. Cũng vì lẽ đó, em trai Nhàn phi chết vì bệnh trong tù, còn mẹ cô tự tìm tới cái chết sau khi uất hận kêu lên: “Đời ta hối hận nhất là sinh ra người con gái bất tài như ngươi”.

Cũng từ đó, một Nhàn Phi hiền lành không bon chen cô đã ra tay giết hại những người đã bắt nạt cô trước đây. Bên cạnh đó, Nhàn Phi của Xa Thi Mạn đã lần lượt đưa ra mưu kế để quyết tâm lấy được ngôi vị “mẫu nghi thiên hạ”. Nhưng sau cùng, khi được địa vị cô lại không tồn tại được tình nhân thương.

Nhân vật Nhàn Phi - Xa Thị Mạn đóng
Nhân vật Nhàn Phi – Xa Thị Mạn đóng
đoạn phim kinh điển của Xa Thị Mạn

4


Thích Học Luật

Trương Quân Ninh – Vai Từ Huệ (Phim Võ Mị Nương truyền kì)

Từ Huệ (Trương Quân Ninh thủ vai) trong “Võ Mị Nương truyền kỳ” cũng được điểm mặt gọi tên trong dàn ác nữ chốn hậu cung. Ở phim này, cô đóng vai Từ Huệ, bạn tri kỷ thuở nhập cung với Võ Như Ý (Phạm Băng Băng). Nhân vật này thoạt đầu mang đến cho người xem hình ảnh một người con gái dịu dàng, trí thức và am hiểu lễ nghĩa. Thế nhưng có nữ nhân nào muốn sẻ chia người mình yêu nhất cho kẻ khác. Đêm nối dài đêm, chờ đón, chờ đến khi trời sáng. Khi những đố kỵ và ham muốn bắt đầu len lỏi trong tâm trí của Từ Huệ, cô trở thành con người khác. Và đó cũng là lúc Trương Quân Ninh có sự biến đổi ngoạn mục về diễn xuất khiến khán giả không khỏi ngỡ ngàng.

Cứ thế từng bước, Từ Huệ do Trương Quân Ninh đóng đi từ những chuyển biến rất nhỏ và chậm đến chỗ tàn độc nhất. Cô không tiếc xuống tay giết người, thậm chí trong cả nha hoàn thân cận là Văn Nương cũng không buông tha. Mặc dù vậy, những người bên cạnh vẫn không mảy may phát hiện.

rất có thể nói, đỉnh cao ở Từ Huệ được bộc lộ qua những lần hai mặt. Cô đối diện Như Ý, luôn tỏ ra quan tâm lo lắng nhưng thật ra đôi mắt giảo hoạt, độc ác đang toan tính những thủ đoạn thâm độc. Trước mặt Hoàng đế vờ như hiền dịu, thục đức nhưng nói toàn những lời có dụng ý hại người. Qua đó rất có thể thấy một Từ Hiền phi đi ngược với phong hiệu “Hiền phi” của tớ, gieo rắc nỗi kinh sợ cực độ cho chúng nô tài mỗi khi nhắc đến vị chủ tử này. Vai diễn của Trương Quân Ninh nhận được khá nhiều lời khen từ phía khán giả.

Nhân vật Từ Huệ
Nhân vật Từ Huệ
Phim Võ Mị Nương truyền kỳ

5


Thích Học Luật

Tô Thanh – Vai Nhĩ Tình (Phim Diên Hy Công Lược)

Trong bộ phim nổi tiếng “Diên hy công lược”, vai diễn bị ghét nhất phim thuộc về Nhĩ Tình, cung nữ thân cận của Phú Sát hoàng hậu. Trong Diên Hi Công Lược, nếu như những phi tần mỹ nữ đấu đá với nhau để tranh sủng thì vẫn có những góc khuất yên ắng hơn, có những trận đánh quy mô nhỏ hơn nhưng có khi lại “dơ” hơn để giành giật một… thị vệ. Nói chung cứ là tranh giành đàn ông, thì những cô sẽ rất có thể nghĩ ra đủ mọi thủ đoạn, mặc kệ là trở thành một nhân vật “nổi đình đám” sau một đêm vì quá đáng ghét. đúng là Nhĩ Tình do Tô Thanh thể hiện.

lúc đầu, Nhĩ Tình do Tô Thanh thủ vai là một nhân vật thu được thiện cảm của khán giả vì dịu dàng, đoan trang, xinh đẹp, lại không thích sân si hay tranh giành với ai điều gì. Cô chỉ im lặng đứng bên cạnh Phú Sát hoàng hậu, làm nô tì thân cận nhất, sẻ chia nhiều bí mật nhất với chủ tử. Tuy nhiên, sau đó Nhĩ Tình lộ mặt thật là một người đầy tâm kế, từng dùng nhiều thủ đoạn hòng hãm hại Anh Lạc, tham lam giành giật Phó Hằng về tay mình.

Và tất nhiên, hôn ước ban xuống cho Phó Hằng và Nhĩ Tình là cú chốt sau cuối, khiến cô chỉ sau 1 tập phim có một tổ ngũ antifan hùng mạnh. Tô Thanh cũng đảm nhận vai Nhĩ Tình quá xuất sắc, ngoại hình xinh đẹp, kỹ năng diễn xuất của cô được giới chuyên môn đánh giá rất cao.

Nhân vật Nhĩ Tình
Nhân vật Nhĩ Tình
Một đoạn trong bộ phim Diên hy công lược

6


Thích Học Luật

Châu Hải My – Vai Thiên Hậu (Phim Hương Mật Tựa Khói Sương)

Trong số những mỹ nhân hàng đầu làng giải trí Hong Kong thập kỷ trước, Châu Hải My được công nhận là nữ diễn viên sở hữu vẻ đẹp hoàn mỹ và nổi tiếng nhất. Năm 2018, Châu Hải My thể hiện xuất sắc khi nhập vai nhân vật phản diện hiếm hoi trong sự nghiệp diễn xuất đó đúng là Thiên Hậu trong bộ phim truyền hình nổi tiếng “Hương mật tựa khói sương”. Với diễn xuất xuất thần của tớ trong vai ác này, Châu Hải My bị cư dân mạng nhập tâm ghét và vào tận blog cá nhân chửi mắng, đến nỗi phải đóng blog.

Trong bộ phim Hương mật tựa khói sương, Châu Hải My đóng vai Thiên Hậu, người đứng dưới một người trên vạn người, đáng ra phải là bậc mẫu nghi thiên hạ nhưng bà lại là người tàn ác hàng đầu. Trong phim, Thiên Hậu không những giết Hoa thần, bày mưu hại mẹ Dạ thần – toàn bộ những người bà ta đánh giá là tình địch – là người tình của phu quân. Ngoài ra bà ta còn dùng trăm phương nghìn kế giết Cẩm Mịch, dùng mọi thủ đoạn để chia cắt cha con Cẩm Mịch, chia cắt tình yêu lứa đôi thuần khiết giữa Cẩm Mịch và Hoả thần. Cái kết giành riêng cho Thiên Hậu quả thật quá dễ dàng cho những tội ác mà bà gây ra.

Đóng vai Thiên Hậu độc ác, nữ diễn viên Hong Kong Châu Hải My bị nhiều khán giả kéo vào trang cá nhân để “ném đá”. Một số người công kích diện mạo của nữ diễn viên sinh vào năm 1966, chê cô già, răng xấu hay nhận xét Châu Hải My suốt ngày chỉ biết trừng mắt. Thậm chí có người còn lôi bệnh cũ của Châu Hải My ra để rủa cô chết sớm. Phải nhận nhiều lời lẽ tiêu cực từ cư dân mạng, trạng thái tinh thần của Châu Hải My bị mất cân bằng, cô sẻ chia nhiều bài viết, video nói về cách giữ tâm bình yên trước khi quyết định đóng trang cá nhân.

Nhân vật Thiên Hậu - Do Châu Hải My thủ vai
Nhân vật Thiên Hậu – Do Châu Hải My thủ vai
Một đoạn trong phim Hương Mật Tựa Khói Sương

7


Thích Học Luật

Lý Thấm – Vai Nguyên Thuần (Phim Sở kiều truyện)

Mùa hè năm 2017, xã hội yêu phim xứ Trung và cả Việt Nam gần như “phát cuồng” vì bộ phim ngôn tình mang tên Sở Kiều Truyện với dàn diễn viên tươi tắn nhưng đầy thực lực. Trong phim, cặp đôi chính Sở Kiều (Triệu Lệ Dĩnh) và Vũ Văn Nguyệt (Lâm Canh Tân) chiếm trọn trái tim khán giả vì sự tài giỏi, nhanh nhạy, thông minh cùng những màn tương tác cực ngọt ngào. Tuy thế, một nhân vật khác cũng được đông đảo người hâm mộ phim đặc biệt để ý, đó đúng là Nguyên Thuần công chúa do Lý Thấm thủ vai.

Trong phim Sở Kiều truyện, vai phản diện nhất phim bất ngờ không thuộc về Yến Tuân, và lại được ưu tiên riêng cho Nguyên Thuần do Lý Thấm đóng. Nguyên Thuần vốn là một nàng công chúa xinh đẹp, ngây thơ trong sáng, từ nhỏ được sống trong giàu sang phú quý cùng sự yêu thương của mẫu hậu nên không vướng chút ưu tư. Vẻ đẹp thuần khiết cùng tính cách trẻ con nhưng thiện tâm của cô khiến khán giả cực kì yêu thích. Thêm vào đó là tình cảm mà Nguyên Thuần giành riêng cho Yến Tuân bao nhiêu năm cũng khiến khán giả cảm động. Nhưng sau này, cũng chính vì yêu Yến Tuân quá mà cô dần dần trở thành độc ác, xấu xa.

Đặc biệt sau cái chết của mẫu thân, Nguyên Thuần – Lý Thấm đóng chính thức lật mặt trở thành ác nữ của phim. Nguyên Thuần từng trộm binh phù, dẫn binh đe dọa thành Hồng Xuyên, ép Sở Kiều đầu hàng. Bao nhiêu tướng sĩ, bách tính thương vong, thậm chí Sở Kiều cũng suýt chết dưới tay Nguyên Thuần nếu không tồn tại Vũ Văn Nguyệt đến kịp thời. Sở Kiều Truyện đã khép lại với cùng 1 cái kết mở, nhiều khán giả yêu thích cực kì tiếc nuối comment rằng vừa mới kịp thấy Nguyên Thuần độc ác, đất diễn ít ỏi, vẫn chưa kịp hoàn thành vai ác nữ đã hết phim rồi.

Nhân vật Nguyên Thuần
Nhân vật Nguyên Thuần
Diễn xuất của Lý Thấm trong vai Nguyên Thuần

8


Thích Học Luật

Ly Thuần – Vai ̣̣Lệnh Phi Vệ Yến Uyển (Phim Hậu cung Như Ý truyện)

Hậu Cung Như Ý truyện – Một trong tuyệt phẩm cung đấu của Lưu Liễm Tử làm mưa làm gió cả Châu Á năm 2018. Và đến giờ đây, những mảnh ghép trong bộ phim vẫn là được nhiều khán giả quan tâm và vẫn giữ được sức nóng. Có lẽ, một trong những thành công nhất của Như Ý Truyện đúng là đưa những chi tiết rất đời thực cuộc sống vào chính mẩu truyện của tớ. Nhân vật Vệ Yến Uyển – Lệnh Phi trong Như Ý Truyện do Lý Thuần đóng, đây được xem là nhân vật phản diện bị ghét nhất phim với biết bao mưu hèn, kế bẩn. Một nhân vật được xây dựng với xuất thân nô bộc và sử dụng thủ đoạn thấp kém để cung đấu, tranh đoạt sủng ái, ham muốn trở thành phi tần của Càn Long.

Tuy không được thông minh hay sở hữu nhan sắc “nghiêng nước nghiêng thành”, gia thế khủng như những phi tần khác nhưng Lệnh phi do Lý Thuần đóng trong “Hậu cung Như Ý truyện” khiến người ta phải ngỡ ngàng vì dã tâm, tham vọng quá lớn. Vệ Yến Uyển đã dùng rất nhiều chiêu trò chỉ để thú vị Càn Long.

Nàng ta sẵn sàng từ bỏ thanh mai trúc mã của tớ là Lăng Vân Triệt, ham vinh hoa phú quý mà quyến rũ hoàng thượng, nuôi mộng “gà hóa phượng hoàng”. Yến Uyển độc ác đến nỗi sẵn sàng ra tay hãm hại Hoàng tử, hại Như Ý mất đi đứa con trai mới lọt lòng. Vì mờ mắt trước quyền lực mà sau cuối, sau khi ngồi lên ngôi vị quyền lực nhất hậu cung, Vệ Yến Uyển do Lý Thuần thủ vai đã bị những vị phi tần khác tố cáo tội trạng, truất quyền quản lý hậu cung, bị chính Càn Long ban chết bằng thuốc độc.

Nhân vật Lệnh Phi Vệ Uyển Uyển
Nhân vật Lệnh Phi Vệ Uyển Uyển
Diễn xuất của Lý Thuần trong bộ phim Hậu cung Như Ý truyện

9


Thích Học Luật

Dương Di – Vai Diêu Kim Linh (Phim Cung tâm kế)

Trước khi có mặt trong tác phẩm này, cái tên Dương Di vẫn chưa được khán giả biết đến nhiều vì hầu như chỉ đóng vai thứ. Tuy từng lo lắng, sợ hỏng hình ảnh trong sáng khi biết Kim Linh là nhân vật phản diện, song cô đã có quyết định sáng suốt, chấp thuận “làm kẻ ác”. Thật may mắn, Kim Linh đã giúp Dương Di tỏa sáng, vươn lên hàng ngôi sao sáng trên màn ảnh nhỏ TVB. Vai diễn phản diện trước tiên này là một thử thách không nhỏ trong sự nghiệp diễn xuất của Dương Di. Tuy nhiên, Dương Di đã rất xuất sắc thể hiện một Diêu Kim Linh mặc kệ thủ đoạn chỉ vì danh vọng, quyền lợi. Nhưng toàn bộ những điều trên đều rất có thể hiểu được là vì Kim Linh muốn bảo vệ chính bản thân mình, không muốn khuất phục trước một ai.

Bộ phim Cung tâm kế đươc đánh giá là tác phẩm khai thác đầy đủ những gì xảy ra trong cung cấm, với những “trận đánh” khốc liệt từ những cung nữ đến những phi tần.Tuy không phải là chị em ruột nhưng Kim Linh do Dương Di đóng được mẹ Lưu Tam Hảo cưu mang từ nhỏ nên cả hai rất thân thiết. Mẹ Lưu Tam Hảo bị bắt vào cung vì bà có bàn tay rất khéo, rất có thể thêu thùa và làm đồ trang sức đẹp rất đẹp. Lưu Tam Hảo càng lớn càng xinh đẹp, đặc biệt được thừa hưởng tài hoa của mẹ. Lúc này, trong cung có 4 vị Thượng cung có quyền lực cao nhất, luôn đấu đá nhau. Lưu Tam Hảo và Kim Linh với sự ngây thơ của tớ cũng bị vướng vào những ân oán ấy, trong lúc Lưu Tam Hảo hiền lành, nhân hậu, tâm sáng như gương nên không mang hận oán thì ngược lại, Kim Linh ôm hận trong lòng và quyết tâm nắm quyền hành trong tay để trả thù những kẻ đã gây đau khổ cho mình.

Kim Linh – nhân vật do Dương Di thủ vai tìm cách tiếp cận Hoàng Thái hậu và lợi dụng tình cảm với Lưu Tam Hảo để lấy lòng Hoàng thượng vì nàng biết Hoàng thượng rất quý Lưu Tam Hảo. Hoàng Thái hậu ngày càng yêu mến Kim Linh và muốn lập nàng làm phi. Vì xuất thân không rõ ràng, Kim Linh đã gặp phải nhiều chỉ trích khiến nàng cực kì đau đớn. Điều này vô tình khiến Hoàng thượng càng thêm yêu thương Kim Linh và quyết phong nàng làm Quý phi. Để củng cố ngôi vị, nàng không ngại nhúng tay vào tội ác. Kim Linh không nương tay với bất kể ai, từ Thái giám đến những Thượng cung, Quý phi và cả Hoàng Thái hậu. Người phát hiện ra tội ác của nàng, trớ trêu thay, lại đúng là Lưu Tam Hảo.

Nhân vật Kim Linh
Nhân vật Kim Linh
Diễn xuất của Dương Di trong bộ phim Cung tâm kế

10


Thích Học Luật

Tôn Lệ – Vai Chân Hoàn (Phim Chân hoàn truyện)

Từ lâu, thực lực diễn xuất của Tôn Lệ đã là vấn đề miễn bàn cãi. Nhắc đến cô là nhớ ngay đến dòng phim cung đấu, cổ trang với những diễn biến tâm lý cực kỳ phức tạp. Cô không chỉ có là viên ngọc sáng của ngành diễn xuất mà còn là bảo chứng rating của những bộ phim mà cô tham gia. Trong số đó Hậu cung Chân Hoàn truyện rất có thể coi như bộ phim thành công nhất của cô.

Nói đây là bộ phim Xuất sắc nhất của Tôn Lệ là điều không cần bàn cãi không chỉ có bởi sự yêu thích của khán giả giành riêng cho bộ phim mà còn ở sự thể hiện nhân vật của Tôn Lệ. Cùng mẩu truyện về sự trưởng thành của một người phụ nữ, nhưng diễn biến tâm lý của một người phụ nữ như Chân Hoàn cực kì khó thể hiện. Chân hoàn lúc đầu thông minh, nhưng ngây thơ và trong sáng, cô trầm tĩnh nhưng lương thiện, mắt nhìn thấu mọi đấu đá trong hậu cung nhưng không muốn vướng vào thị phi rắc rối. Sau nhiều biến cố, cô vẫn giữ được sự thiện lương của tớ, nhưng tâm cơ từng bước được trao dồi, sự ngây thơ ngày trước cũng không thể, chỉ có tình cảm giành riêng cho Ung đúng là không thay đổi.

Bước chuyển lớn nhất là khi phát hiện ra mình chỉ là thế thân của người khác, sau đó lại mất đi người đàn ông mình yêu. Chân Hoàn do Tôn Lệ đóng trở về Tử Cấm Thành với cùng 1 con người khác, tâm của cô không chỉ có có mưu kế, mà còn rất độc. bất kể ai hãm hại cô một, cô sẽ trả lại gấp mười.

Nhân vật Chân Hoàn
Nhân vật Chân Hoàn
Một tập trong phim trong phim Chân Hoàn truyện

Từ khóa: Top 10 vai phản diện bị ghét nhất màn ảnh Trung Quốc, Top 10 vai phản diện bị ghét nhất màn ảnh Trung Quốc, Top 10 vai phản diện bị ghét nhất màn ảnh Trung Quốc

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *