Top 10 trường mầm non tốt, uy tín nhất Quận Cầu Giấy, Hà Nội 2021 1

Top 10 trường mầm non tốt, uy tín nhất Quận Cầu Giấy, Hà Nội

05-11-2019 10 1979 0 0

Báo lỗi

Giáo dục, chăm sóc trẻ ở giai đoạn mầm non có vai trò vô cùng quan trọng đối với sự phát triển trí tuệ, ngôn ngữ cũng như cảm xúc của trẻ trong tương lai. Vì vậy, chọn trường cho con bố mẹ không nên qua loa. Dưới đây là danh sách 10 trường mầm non uy tín, chất lượng nhất ở Quận Cầu Giấy, Hà Nội mà bạn không nên bỏ qua, cùng Toplist tham khảo nhé.

12345678910

1


Thương Tuyết

Trường Mầm non Thăng Long Kidsmart

Trường Mầm Non Thăng Long Kidsmart được xây dựng trên diện tích 5058m2 với ba khối nhà, cách công viên Cầu Giấy khoảng 500m, đây là khu đô thị dân trí cao, an ninh tốt, giao thông thuận tiện.

Trường Mầm non Thăng Long Kidsmart có cơ sở vật chất hiện đại: đồ chơi cho bé được nhập từ Châu Âu và các nước phát triển, bố trí trong sân cỏ nhân tạo với diện tích trên 100m2 đảm bảo cho bé được vui chơi thoải mái nhưng vẫn an toàn. Phòng Hoạt động tiếng Anh với diện tích hơn 200m2 được trang bị đủ phương tiện học tiếng Anh như: Sách, truyện, các nguyên liệu tạo hình, tranh ảnh, slogan… đủ sức hấp dẫn, lôi cuốn bé trong các giờ học tiếng Anh.

Trường Mầm non Thăng Long Kidsmart thấu hiểu những năm đầu đời có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với sự hình thành nhân cách của bé, là nền móng cơ bản để bé phát triển, tự tin bước vào những bậc học tiếp theo và thành công về cuộc sống sau này.


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lô NT1 – Khu đô thị mới Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0904 901 126
 • FB: https://www.facebook.com/mnthanglongkidsmart
 • Website: http://thanglongkidsmart.edu.vn/

Trường Mầm non Thăng Long Kidsmart các giáo viên tận tình chăm sóc
Trường Mầm non Thăng Long Kidsmart các giáo viên tận tình chăm sóc
Trường Mầm non Thăng Long Kidsmart
Trường Mầm non Thăng Long Kidsmart


2


Thương Tuyết

Trường mầm non năng khiếu Louis

Việc phát triển năng khiếu cho trẻ ngay từ lứa tuổi mầm non sẽ giúp đánh thức tiềm năng trong trẻ.Ngoài ra việc được học đều các môn năng khiếu sẽ giúp trẻ tăng khả năng giao tiếp, sự tự tin vươn mình ra thế giới, biết yêu thương giúp đỡ mọi người, hình thành sự mạnh dạn, vững vàng cho trẻ.

Những điểm làm Trường mầm non năng khiếu Louis khác biệt đó là:

 • Môi trường xanh rộng rãi cảnh quan đa dạng để mỗi ngày đến trường luôn là những cuộc thám hiểm thú vị, giúp trẻ tự tin, biết trân trọng, bảo vệ hành tinh xanh.
 • Chương trình giáo dục của trường là sự kết hợp hài hòa của những nội dung quốc tế và Việt Nam nhằm cung cấp những tinh hoa của nền giáo dục toàn cầu.
 • Chương trình giáo dục tôn trọng và tạo sự phát triển cho từng trẻ trên cơ sở ứng dụng những thành tựu khoa học tiên tiến.
 • Mang những trải nghiệm độc đáo cho trẻ thông qua phương thức giáo dục qua dự án, các chương trình năng khiếu nghệ thuật, thể thao trong môi trường xanh, nơi các bé trải nghiệm những giá trị sâu sắc, kĩ năng trình diễn điêu luyện, sáng tạo qua những môn nghệ thuật, thể thao.

Trường mầm non năng khiếu Louis kết hợp hài hòa giữa phát triển trí tuệ và năng khiếu của trẻ, đánh thức, phát triển những bé có năng khiếu, say mê tiềm ẩn, tạo dựng những chiến binh mạnh mẽ và rắn rỏi, giáo dục những công dân toàn cầu thông minh, năng động, tôn trọng giá trị văn hóa Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 2 Nguyễn Thị Thập, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
 • Số điện thoại: 092 645 34 56
 • Fanpage: https://www.facebook.com/truongmannonnangkhieulouis
 • Wedsite: http://louiskindergarten.edu.vn/
Một góc không gian ở Trường mầm non năng khiếu Louis
Một góc không gian ở Trường mầm non năng khiếu Louis
Trường mầm non năng khiếu Louis
Trường mầm non năng khiếu Louis

3


Thương Tuyết

Trường Mầm non Fuji

Trường Mầm non Fuji học hỏi và chia sẻ quan điểm giáo dục mang đến những trải nghiệm phong phú cho trẻ.

Trường Mầm non Fuji kết hợp chương trình giáo dục mầm non đổi mới của Việt Nam với kinh nghiệm bồi dưỡng phát triển vận động, thể chất của Nhật Bản cho trẻ.

Trường song hành với trẻ về việc làm quen tiếng Anh từ sớm với những người bản ngữ từ Mỹ, Anh, Úc sẽ giúp bé tự tin vững bước trên con đường tới tương lai tươi sáng.

HỌC MÀ CHƠI – CHƠI MÀ HỌC
Learn Through Play là phương pháp dạy học tiên tiến ở lứa tuổi mầm non, hiện đang được áp dụng tại Trường Mầm non Fuji. Phương pháp này không chỉ có tác dụng tăng cường thể chất, cảm nhận xã hội mà còn nâng cao những kiến thức khoa học và nghệ thuật cơ bản cho các bé. Bằng nhiều hình thức, các cách học thông qua chơi luôn mang đến những trải nghiệm khác nhau để trẻ nhận biết về bản thân và thế giới tự nhiên một cách nhẹ nhàng. Hàng tuần, các lớp tại trường mầm non Fuji đều được ra ngoài để học, giúp các con đón nhận không gian mở để tiếp thu kiến thức một cách vui vẻ nhất!

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Trần Thái Tông , Cầu giấy , Hà Nội
 • Số điện thoại: 098 570 16 16 – 096 100 5458
 • Website: http://fuji.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/fuji.preschool/
Các bé được vui chơi, học tập một cách khoa học
Các bé được vui chơi, học tập một cách khoa học
Trường Mầm non Fuji
Trường Mầm non Fuji

4


Thương Tuyết

Mầm non AMI

Mầm non AMI tự hào là người bạn đồng hành tin cậy của gia đình bạn trên con đường đưa bé đến với thế giới xung quanh. Mầm non AMI thấu hiểu việc học hỏi trong những năm đầu đời ảnh hưởng rất lớn đến những cơ hội sau này của trẻ.

Lần đầu tiên ở Việt Nam, Mầm non AMI đưa ra học thuyết đa trí thông minh của Nhà tâm lý học Howard Gardner vào chương trình học và lấy đó làm cơ sở giáo dục để xây dựng môi trường học tập kích hoạt 8 loại hình trí thông minh sẵn có trong mỗi bé.

Môi trường lớp học tại Mầm non AMI đã khơi gợi tối đa tiềm năng, tạo điều kiện cho trẻ học hỏi theo nhiều hướng khác nhau, giúp trẻ vui thích, chủ động khám phá thế giới xung quanh mà vẫn đạt được hiệu quả mong muốn một cách vượt bậc.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Biệt thự D15, Đường A2, Làng Quốc tế Thăng Long, Phường Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
 • Số điện thoại: (04) 3200 4056 | 0911 582 089
 • Website: http://mamnonami.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/mamnondatritueAMI
Mầm non AMI tự hào là người bạn đồng hành tin cậy của gia đình bạn
Mầm non AMI tự hào là người bạn đồng hành tin cậy của gia đình bạn
Mầm non AMI
Mầm non AMI

5


Thương Tuyết

Trường Mầm non Hoa Linh – Baby Home

Trường Mầm non Hoa Linh – Baby Home là trường Mầm Non đầu tiên ở Việt Nam năm 2000 xây dựng website nhằm mục đích phối hợp giữa nhà trường với phụ huynh để nuôi dạy các bé đạt hiệu quả cao. Là trường mầm non Việt Nam đầu tiên ở những năm 2000 sử dụng những phương tiện tiên tiến, hiện đại như máy vi tính, camera, tivi, LCD, xây dựng phần mềm trắc nghiệm áp dụng có hiệu quả trong công tác quản lý, nuôi dạy trẻ.

Các bé được nuôi dưỡng, dạy dỗ, vui chơi trong môi trường đầy đủ tiện nghi sinh hoạt, học tập an toàn. Được sự quan tâm đặc biệt của những chuyên gia đầu ngành giáo dục mầm non về chăm sóc sức khỏe, dinh dưỡng, tâm lý. Trường Mầm non Hoa Linh – Baby Home cũng là trường mầm non tư thục đầu tiên đã thực hiện thành công việc đưa lý thuyết khoa học nghiên cứu vào thực tiễn nuôi dạy trẻ và đã áp dụng thành công phương pháp nuôi dạy trẻ hiện đại của Quốc tế kết với phương pháp nuôi dạy trẻ truyền thống của Việt Nam.


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Khu K – Làng Quốc Tế Thăng long, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Số điện thoại: 024.791.0787
 • Website: http://mamnonhoalinh.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/HoaLinh.BabyHome9
Trẻ được vui chơi, học hỏi
Trẻ được vui chơi, học hỏi
Trường Mầm non Hoa Linh
Trường Mầm non Hoa Linh

6


Thương Tuyết

Trường mầm non Newstar

Trường mầm non Newstar có hệ thống camera, màn hình tivi, thông qua hệ thống camera trực tiếp để phụ huynh có thể xem con học, quản lý qua Internet.

Trường có những lớp dành cho những trẻ ở giai đoạn khởi điểm cần can thiệp nhiều nội dung cùng một lúc nhằm chuẩn bị cho ngôn ngữ, kiến thức, kĩ năng xã hội để đi học hòa nhập ở trường. Đối với lớp 5 – 6 tuổi: dành cho những trẻ chuẩn bị vào tiểu học sẽ cần tập trung khắc phục những thiếu hụt để giúp trẻ phát triển đồng đều lĩnh vực, chuẩn bị tâm thế.

Đội ngũ giáo viên được nhà trường thường xuyên huấn luyện, nâng cao nghiệp vụ và chuẩn hóa những phương pháp giáo dục tiên tiến trên thế giới.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 32, Ngõ 204, Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Số điện thoại: 09 12 12 88 66
 • Website: http://newstar.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Trường-Mầm-Non-Newstar-472404086247035
Trường mầm non Newstar
Trường mầm non Newstar
Trường mầm non Newstar
Trường mầm non Newstar

7


Thương Tuyết

Trường Mầm non Tư thục Đồ Rê Mí

Trường Mầm non Tư thục Đồ Rê Mí phát triển kỹ năng toàn diện cho trẻ, giáo viên trẻ kết hợp với giáo viên có kinh nghiệm lâu năm yêu nghề, mến trẻ có trình độ chuyên môn cao đẳng trở lên, có khả năng về múa hát, âm nhạc, hội họa tốt.

Trường Mầm non Tư thục Đồ Rê Mí gồm 6 tầng, với tổng diện tích gần 600m2, có các phòng học với đầy đủ lứa tuổi, tầng 1 là phòng vui chơi, đọc sách với nhiều đồ chơi cao cấp, an toàn với trẻ.

Cơ sở vật chất của trường gồm các phòng học đầy đủ các lứa tuổi; nhà bếp được thiết kế hợp lý, an toàn, vệ sinh tuyệt đối. Nhà trường có website riêng, hệ thống camera trực tuyến, đặc biệt trường có 1 bể bơi, sân bóng cỏ nhân tạo rộng 30m2 và bóng rổ.


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 20, ngõ 72 Dương Quảng Hàm, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0962 901 898
 • Website: http://mamnondoremi.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/mamnondoremi
Trường Mầm non Tư thục Đồ Rê Mí
Trường Mầm non Tư thục Đồ Rê Mí
Trường mầm non tư thục Đồ Rê Mí Cầu Giấy
Trường mầm non tư thục Đồ Rê Mí Cầu Giấy

8


Thương Tuyết

Trường Mầm non Just Kids

Trường Mầm non Just Kids đi vào hoạt động từ năm 2007, sau nhiều năm phát triển hiện nay Just Kids đã mở rộng ra 5 trường trên địa bàn Hà Nội.

Trong những ngày đầu tiên khó khăn cho đến hôm nay thì Just Kids đã nhận được nhiều đóng góp về vật chất cũng như tinh thần.

Sau 10 năm hoạt động từ năm 2007 đến nay Trường Mầm non Just Kids nhận thấy rằng: Để lớn lên thành những con người có ích, thành công, trẻ cần được lớn lên vững vàng cả về thể chất lẫn tinh thần, độc lập về cơ thể lẫn tư duy, sáng tạo trong suy nghĩ, việc làm và trong những cách giải quyết vấn đề, và đặc biệt trẻ phải là những con người tốt bụng, biết yêu thương. Vì thế, Just Kids cam kết tạo môi trường, hoạt động để trẻ có thể lớn lên vững vàng, độc lập, sáng tạo, biết yêu thương.


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 1 + 2, Khu phức hợp Mandarin Garden, đường Hoàng Minh Giám, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Số điện thoại: +84-24-35558355
 • Website: http://www.justkids.com.vn/
Không gian ở Trường Mầm non Just Kids
Không gian ở Trường Mầm non Just Kids

9


Thương Tuyết

Trường mầm non Song ngữ Hoa Trà My II

Trường mầm non song ngữ Hoa Trà My trải qua quãng đường dài 10 năm dạy dỗ, chăm sóc lớp mầm non tương lai và đạt được nhiều kết quả tốt. Nhà trường nhận ra rằng mấu chốt trong sự nghiệp ươm mầm giáo dục là nhờ phần lớn vào tâm huyết dạy dỗ của các giáo viên. Chính vì vậy, nhà trường luôn chú trọng đến chất lượng giáo viên có tâm huyết với nghề, yêu trẻ để trẻ được sống trong tình yêu thương, coi việc tới trường là một niềm vui.

Các bộ môn trong trường được giảng dạy, đào tạo bởi những giáo viên giỏi, trường đào tạo theo giáo trình của Bộ Giáo Dục – song song là chương trình học theo giáo trình Vương Quốc Anh. Vì vậy mà giáo viên giảng dạy môn tiếng Anh trong trường 100% là giáo viên người nước ngoài, giúp trẻ tiếp cận với tiếng Anh một cách chính xác.

Các bộ môn khác như kỹ năng sống, mỹ thuật, võ thuật, piano, nhà trường cũng chọn những giáo viên có chuyên môn cao, tốt nghiệp các trường đại học chuẩn Quốc Gia.

Với đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, giàu nhiệt huyết, nhà trường tự tin đem tới cho trẻ một tương lai tươi sáng, một tâm hồn nhân hậu, tự tin, sáng tạo.


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lô A4/NT1 KĐT Nam Trung Yên – Trung Hòa, Cầu Giấy, TP Hà Nội
 • Số điện thoại: 04.6 254 4057 – 0915.050.492 – 0165.885.2003
 • Website: http://hoatramyschool2.edu.vn/Default.aspx
 • Fanpage: https://www.facebook.com/TruongMamNonSongNguHoaTraMy
Trẻ được vui chơi một cách khoa học
Trẻ được vui chơi một cách khoa học
Trường Mầm Non Song Ngữ Hoa Trà My
Trường Mầm Non Song Ngữ Hoa Trà My

10


Thương Tuyết

Trường mầm non Trăng Đỏ

Trường mầm non Trăng Đỏ là trường mầm non chất lượng cao chuyên chăm sóc, dạy trẻ từ 18 tháng tuổi đến 6 tuổi.

Với tình yêu trẻ nhỏ, sự chuyên tâm của những nhà quản lý cũng như của giáo viên nên chương trình giáo dục của trường được thiết kế bài bản chọn lọc từ những học thuyết sư phạm tiên tiến nhất trên thế giới.

Mục tiêu chung của trường là giúp trẻ đạt được sự phát triển toàn diện, chương trình giảng dạy của trường đạt được những mục tiêu cụ thể là:

 • Phát triển tính ham hiểu biết, niềm vui trong học tập.
 • Mở rộng nhận thức, hiểu biết của trẻ về thế giới.
 • Giúp trẻ phát triển kỹ năng xã hội, cách xử sự như một thành viên tích cực trong nhóm.
 • Giúp trẻ hoàn thiện kỹ năng thể hiện, bày tỏ ý kiến, giao tiếp bằng tiếng Anh cũng như tiếng Việt.
 • Tạo môi trường học tập hấp dẫn, kích thích trẻ khám phá, sáng tạo, say mê tìm tòi.
 • Khuyến khích trẻ phát triển tính kỷ luật, trách nhiệm với bản thân, cộng đồng.
 • Dạy trẻ biết quan tâm, tôn trọng bản thân, người khác, môi trường.
 • Dạy trẻ tính độc lập, tự giác, biết tự định hướng.

Chương trình được thực hiện theo tiêu chuẩn của Tổ chức Giáo dục mầm non Australia, chương trình giảng dạy được hỗ trợ bởi những chuyên gia giáo dục nước ngoài, Việt Nam giàu kinh nghiệm.


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Đường Trung Yên 6, KĐT Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Số điện thoại: (+84) 243 202 6666
 • Website: http://redmoon.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Redmoon.Kindergarten.Official
Trường mầm non Trăng Đỏ
Trường mầm non Trăng Đỏ
Trường Mầm non Trăng Đỏ - R.E.Dmoon Kindergarten
Trường Mầm non Trăng Đỏ – R.E.Dmoon Kindergarten

Từ khóa: Top 10 trường mầm non tốt, uy tín nhất Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Top 10 trường mầm non tốt, uy tín nhất Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Top 10 trường mầm non tốt, uy tín nhất Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *