Top 10 Trường mầm non tốt nhất tại tỉnh Thái Bình

27-07-2021 10 16 0 0

Báo lỗi

Không phải tự nhiên những trường mầm non giành riêng cho trẻ em mọc lên như nấm. Đây được xem là môi trường giúp trẻ phát triển toàn diện hơn và theo một số nghiên cứu cho biết; trẻ đi học mầm non sẽ được phát triển những kỹ năng xã hội và cảm xúc của trẻ. Lựa chon được cho con môi trường tương thích để học tập và phát triển toàn diện là một điều rất quan trọng. tiếp sau này, Toplist xin giới thiệu với những bạn top những ngôi trường mầm non tốt nhất Thái Bình được ba mẹ review tốt nhất.

12345678910

1


Thiên Thư

Trường Mầm non Hồng Nhung Thái Bình

Trường Mầm non Hồng Nhung được xây dựng và đi vào hoạt động từ tháng 6/2012. Đến nay, trường có 15 lớp với tổng số hơn 400 học viên và 45 cán bộ, giáo viên. Trường có khuôn viên rộng 2.500m2 với đầy đủ đủ những phòng học, phòng tính năng, sân vui chơi được xây dựng hiện đại, kiên cố và trang bị những đồ dùng phục vụ cho việc dạy và học.

Ngoài việc giảng dạy theo chương trình giáo dục mầm non của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trường ứng dụng 2 phương pháp giáo dục tiên tiến trên toàn cầu Montessori và ID ASOBI của Nhật Bản, góp phần nuôi dưỡng và giáo dục trẻ có tư duy mở rộng, có trái tim ấm cúng, biết tự lập và hợp tác.

Với đội ngũ giáo viên chất lượng, được đào tạo bài bản, có chứng chỉ Montessori và thấu hiểu tâm sinh lý trẻ; Đội ngũ cán bộ quản lý dày dặn kinh nghiệm, Trường Mầm non Hồng Nhung tự tin sẽ mang lại cho bé những giá trị đẹp đẽ nhất, tạo dựng cho bé thời điểm và điều kiện tốt nhất giúp bé phát triển toàn diện.

Với mô hình trường mầm non chất lượng cao trong thời kỳ đổi mới, một trong những thành công mà trường đạt được là đã xây dựng được một đội ngũ GV – NV có phẩm chất đạo đức tốt, hết lòng giàu kinh nghiệm, yêu nghề mến trẻ, tất cả đều đạt trình độ trên chuẩn, ngoài nghiệp vụ chuyên môn sư phạm mầm non toàn bộ giáo viên đều có trình độ cơ bản âm nhạc, ngoại ngữ, tin học, thành thạo trong việc ứng dụng CNTT vào dạy và học, quản lý trường học, đủ năng lực để tổ chức tốt hoạt động một ngày của bé tại trường, luôn nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ toàn diện.

Điểm nổi trội của Trường Mầm non Hồng Nhung:

 • Môi trường học tập thân thiện, luôn đặt cái tâm lên hàng đầu.
 • Nguồn nguyên liệu đồ ăn nhập từ siêu thị, đảm bảo an toàn dọn dẹp cho từng bữa ăn của trẻ.
 • Có hệ thống camera quan sát, phòng máy lạnh tiện nghi.
 • Tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển về thể chất và tinh thần cho trẻ.

Mang trong mình sứ mệnh “chắp cánh cho những mầm xanh tương lai bay cao”, thấu hiểu được điều đó đội ngũ GV – NV của trường luôn nổ lực không ngừng để mang đến những điều đẹp đẽ nhất cho những con. Sự khỏe mạnh, khôn lớn, ngày càng phát triển toàn diện hơn của những con đó là nguồn động lực lớn nhất giúp những cô luôn không ngừng cố gắng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

 • CS1: Đường số 36, Tổ 8, khu đô thị 5, Phường Trần Hưng Đạo, TP. Thái Bình, Thái Bình – 02273 840 268
 • CS2: Lô 2021 Khu 26 Ha, Xã Phú Xuân, TP. Thái Bình, Thái Bình – 02276 555 556

Hotline: 0904 051 788

Fanpage: www.facebook.com/mnhongnhungtb.com.v/ | www.facebook.com/Trường-mầm-non-Hồng-Nhung-Thái-Bình-Cơ-sở-2-314807629189973/

Email: c0mnhongnhung@gmail.com

Trường Mầm non Hồng Nhung cơ sở 1
Trường Mầm non Hồng Nhung cơ sở 1
Trường Mầm non Hồng Nhung cơ sở 2
Trường Mầm non Hồng Nhung cơ sở 2


2


Thiên Thư

Trường Mầm non Tâm Việt Thái Bình

Diện tích thoáng rộng hơn 4000 mét vuông cùng với không gian xanh và hệ thống phòng học mới đầu tư hiện đại chuẩn Giáo dục sớm, Mầm non Tâm Việt Thái Bình là trường mầm non thứ nhất tại Thái Bình triển khai chương trình giáo dục sớm giúp bé thông minh, khỏe mạnh, phát huy tối đa tiềm năng của trẻ trong “thời kỳ vàng” phát triển não bộ. ngay trong lúc đến với trường, phụ huynh và những bé sẽ cảm nhận sự thư thái, dễ chịu vì oxy tươi dưới những vòm lá, sự dịu dàng về màu sắc của những đóa hoa cùng sự bài trí hợp lý giữa những khu vận động ngoài trời đầy đủ thiết bị phát triển thể chất cho bé.

Hệ thống lớp học Chuẩn Montessori Quốc tế với diện tích rộng, được trang bị những giáo cụ, học liệu hiện đại từ lĩnh vực Thực hành cuộc sống, Giác quan, đến Ngôn ngữ, Toán học và Văn hóa, lịch sử, địa lý… giúp trẻ phát triển toàndiện. Phòng học lớn, với đội ngũ giáo viên năng động, sáng tạo đáp ứng những chương trình học khác ngoài Montessori.

Không gian mở cũng như chương trình học tại Tâm Việt Thái Bình sẵn sàng tạo ra những lớp học ngoài trời, gần gũi với thiên nhiên, giúp cho sức khỏe của những con phát triển tốt hơn. những em bé lớp 3 tuổi GDS học ngôn ngữ và rèn luyện não phải trải qua kỹ thuật từ phương pháp Glenn Doman – Đây là một mắt xích cực kì quan trọng trong chương trình giáo dục sớm tại Mầm non Tâm Việt Thái Bình. Cùng với Glenn Doman, những phương pháp giáo dục sớm khác như: Regio Emilia, Montessori, Phương án 0 tuổi, Shichida và Hands – on,

Mầm non Tâm Việt Thái Bình đã phát triển toàn diện những lĩnh vực cho bé từ: Vận động, nhận thức, ngôn ngữ, giác quan, nghệ thuật và tình cảm xã hội cho bé trong giai đoạn vàng cửa sổ thời điểm. Mầm non Tâm Việt Thái Bình tổng hợp kỹ thuật những phương pháp giáo dục sớm nổi tiếng nhất trên toàn cầu để giúp trẻ khai mở và phát huy tối đa năng lực não bộ ở thời kỳ thịnh vượng nhất đời người.

Là trường mầm non hàng đầu về chất lượng chăm sóc trẻ em với chính sách dinh dưỡng khoa học, nguồn thực phẩm sạch và phương pháp chế biến từ trái tim giúp trẻ ngon miệng. Yếu tố con người tại Tâm Việt được đặt lên hàng đầu, những cô giáo đến với Tâm Việt đều có chuyên môn cao, yêu nghề, mến trẻ, được đào tạo những kỹ thuật giáo dục sớm qua những modul đào tạo giáo viên bởi những Chuyên viên hàng đầu Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tổ 13, Đường Trần Lãm, Phường Trần Lãm, TP. Thái Bình, Thái Bình

Smartphone: 0936 539 838

Fanpage: https://www.facebook.com/Tamvietthaibinh

Trường Mầm non Tâm Việt Thái Bình
Trường Mầm non Tâm Việt Thái Bình
Trường Mầm non Tâm Việt Thái Bình
Trường Mầm non Tâm Việt Thái Bình

3


Thiên Thư

Trường Mầm non Ikids Montessori

Ikids Montessori là ngôi trường mầm non thứ nhất tại Thành phố Thái Bình áp dụng triết lí và phương pháp giáo dục Montessori cho trẻ từ 2 đến 6 tuổi. Cơ sở vật chất hiện đại với những giáo cụ đạt tiêu chuẩn quốc tế, thiết kế không gian xanh với nhiều trò chơi vận động giúp trẻ phát triển toàn diện về cả thể chất và trí tuệ, giúp trẻ hình thành và phát triển một nhân cách tích cực.

Ikids Montessori đó là môi trường lý tưởng để trẻ học tập và phát triển. Ikids Montessori Thái Bình nằm trong hệ thống trường mầm non quốc tế Sakura Montessori – hệ thống tiên phong trong phương pháp giáo dục Montessori. Ikids được xây dựng với tâm nguyện tạo dựng một môi trường giáo dục quốc tế trợ giúp cho nhu cầu phát triển tự nhiên của trẻ em. Đồng thời, chúng tôi góp phần lan tỏa và phát triển tích cực xã hội Montessori tại Việt Nam trải qua việc san sẻ những kiến thức và kỹ năng, kinh nghiệm về Montessori cho phụ huynh và xã hội.

Giáo viên Montessori: 100% giáo viên tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm, được đào tạo cơ bản và sâu xa phương pháp giáo dục Montessori và được cấp bằng bởi Trung tâm huấn luyện giáo viên Montessori Quốc tế (MTPI). Giáo viên mầm non: 100% giáo viên được đào tạo sư phạm mầm non hệ chính quy, có bằng đạt chuẩn và trên chuẩn. Giáo viên tiếng Anh: năng động, vui tươi luôn mang đến không khí sôi nổi và hào hứng trong những buổi học. 100% giáo viên tốt nghiệp sư phạm tiếng Anh, có kinh nghiệm giảng dạy tại những trường mầm non quốc tế. Giáo viên năng khiếu – nghệ thuật: những giáo viên bộ môn năng khiếu và nghệ thuật đều tốt nghiệp sư phạm mầm non, am hiểu chuyên môn, nhiệt tình, hài hước, khả năng truyền đạt tốt và nắm bắt được tâm lý của trẻ.

Trường mầm non Ikids Montessori có diện tích 3.000m2. Gồm 14 phòng học, 05 phòng tính năng, 01 phòng y tế, 01 phòng bếp, 02 phòng hiệu bộ và 03 sân chơi. Toàn bộ đều được trang bị đầy đủ giáo cụ học tập, đồ chơi, đồ dùng rất cần thiết phục vụ cho chương trình chăm sóc giáo dục và công tác chăm sóc nuôi dưỡng trẻ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Đường số 7, KĐT Hateco, tổ 23, Phường Trần Lãm, TP. Thái Bình, Thái Bình

Smartphone: 0869 229 333 & 022 7730 9988

Fanpage: https://www.facebook.com/ikidsMontessori.ThaiBinh/

website: https://ikidsmontessori.edu.vn/

Email: mamnonikids@ikidsmontessori.edu.vn

Trường Mầm non Ikids Montessori
Trường Mầm non Ikids Montessori
Trường Mầm non Ikids Montessori
Trường Mầm non Ikids Montessori

4


Thiên Thư

Mầm non Bill Gates Thái Bình

Bill Gates Thái Bình – trường mầm non chất lượng rất tốt, cơ sở vật chất và phương pháp giáo dục hàng đầu, mức học phí hợp lí. Môi trường học tập thân thiện, lành mạnh, an toàn, hạnh phúc với trẻ, gia đình; áp dụng những phương pháp giáo dục tiên tiến.

Được đầu tư phát triển tại Tổ 36, Khu tái định cư B, Phường Trần Lãm, TP. Thái Bình. Trường Mầm non Bill Gates Thái
Bình sở hữu những lợi thế đặc biệt về hạ tầng với không gian thông thoáng, cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, được thiết kế và bố trí hợp lý, đảm bảo sự phát triển năng động và toàn diện của trẻ. Trường có 22 phòng học hiện đạị và những phòng tính năng như: phòng ngoại ngữ, âm nhạc, mỹ thuật được trang bị camera an ninh, điều hòa 2D, ti vi, đồ chơi và những thiết bị dạy học được nhập khẩu đồng bộ. Đặc biệt, tại mỗi tầng học, nhà trường có bếp ăn và phòng ăn riêng biệt giành riêng cho trẻ bảo đảm dọn dẹp, an toàn.

Trường Mầm non Bill Gates hoạt động theo phương pháp giáo dục Montessori lấy trẻ làm trung tâm, phát triển sớm tiềm năng của trẻ quy tụ 5 giá trị cốt lõi là đức, trí, thể, mỹ và kỹ năng sống. Đội ngũ giáo viên tốt nghiệp khá, giỏi được tuyển chọn và huy động từ hệ thống giáo dục quốc tế Thăng Long – Thủ Đô Hà Nội. Tại trường MN Bill Gates Thái Bình những bạn nhỏ vào mỗi ngày đều có hoạt động cá nhân Montessori.

Trong giờ hoạt động cá nhân những con được lựa chọn những hoạt động mà mình yêu thích để làm việc. Giáo viên trong lớp học Montessori đóng vai trò là người quan sát và hỗ trợ trẻ đưa ra những bài học tương thích với khả năng của từng bạn. Hoạt động sẽ tăng dần độ khó để rèn luyện tính triệu tập và trật tự của trẻ, công việc yêu thích giúp trẻ độc lập lựa chọn, trẻ có trách nhiệm hơn với công việc của tớ. Bill Gates Thái Bình luôn mong muốn mình là nuôi dưỡng tình yêu học tập cho những đứa trẻ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Khu Tái Định cư, Phường Trần Lãm, TP. Thái Bình, Thái Bình

Smartphone: 0977 153 232

Fanpage: https://www.facebook.com/billgatesthaibinh/

Email: congtytnhhgiaoducvietnhat@gmail.com

Mầm non Bill Gates Thái Bình
Mầm non Bill Gates Thái Bình
Mầm non Bill Gates Thái Bình
Mầm non Bill Gates Thái Bình

5


Thiên Thư

Trường Mầm non Sunflower Thái Bình

Trường mầm non Sunower Thái Bình là trường mầm non tư thục chất lượng rất tốt được xây dựng trên diện tích hơn 5.000m2 tại Phường Kỳ Bá thành phố Thái Bình. Với vốn đầu tư trên 30 tỷ đồng gồm có 4 khối nhà, bể bơi tiêu chuẩn, khu vui chơi được đầu tư đồng bộ, hiện đại, thân thiện và an toàn.

Đội ngũ giáo viên luôn nhiệt tình, đầy tình thương trẻ, có kỹ năng sư phạm, được đào tạo kỹ lưỡng về trình độ chuyên môn. những giáo viên luôn có mặt trong giờ học, giờ chơi của trẻ nhưng không phải để làm hộ mà để nhắc nhở, động viên và giám sát sự an toàn cho bé. Tại Mầm Non Sunflower Thái Bình, trẻ không những được rèn luyện tính tự lập, học về kiến thức và kỹ năng mà còn được học cách đối xử với xã hội và xã hội theo phương pháp Montessori. những con sẽ được phát triển tối đa khả năng nói tiếng Anh trong lớp học song ngữ, được sống trong môi trường thân thiện, cởi mở, yên tĩnh và trong lành.

ưu thế nổi trội của trường:

 • Một môi trường học tập vui chơi hiện đại, tiện nghi với mức học phí tương thích.
 • Đội ngũ giáo viên được đào tạo chuyên ngành và yêu thương trẻ.
 • Chương trình giáo dục tiên tiến, tích hợp nhiều môn học giúp bé có thời điểm thể hiện năng khiếu.
 • Thường xuyên tổ chức vui chơi giải trí trong những dịp lễ hội và những hoạt đông ngoại khoá để bé được trải nghiệm trong thực tiễn, làm quen với môi trường xung quanh,
 • chính sách chăm sóc, dinh dưỡng chặt chẽ, cân bằng hợp lý, đảm bảo VSATTP giúp phát triển thể chất và sức khoẻ.

Chương tình giảng dạy ứng dụng Montessori, đào tạo tiếng Anh bởi giáo viên quốc tế, chú trọng đào tạo kỹ
năng mềm cũng như việc kiểm tra sức khỏe định kỳ miễn phí…Sunower hứa hẹn sẽ tạo ra môi trường đào tạo
lý tưởng để phát triển toàn diện cho những bé yêu.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tổ 29, Phường Kỳ Bá, TP. Thái Bình, Thái Bình

Smartphone: 0976 390 888

Fanpage: https://www.facebook.com/Thai-Binh-Sunflower-Preschool-788530447915120/

Email: sunflowerpreschooltb@gmail.com

Trường Mầm non Sunflower Thái Bình
Trường Mầm non Sunflower Thái Bình
Trường Mầm non Sunflower Thái Bình
Trường Mầm non Sunflower Thái Bình

6


Thiên Thư

Mầm non Hoa Phượng Thái Bình

Trường Mầm non Hoa Phượng là trường tư thục thứ nhất của tỉnh được xây dựng năm 2006, nằm trên địa bàn phường Trần Hưng Đạo (thành phố Thái Bình). Với diện tích trên 1.000m2, Trường được xây dựng khang trang 4 tầng, gồm 11 phòng học, 5 phòng tính năng sắp xếp khoa học, tạo môi trường mầm non thân thiện, an toàn cho học viên.

Quán triệt phương châm “Lấy chất lượng để duy trì số lượng”, Trường Mầm non Hoa Phượng đầu tư trang bị cơ sở vật chất đồng bộ hiện đại, 100% lớp có 2 điều hòa, camera nối mạng, máy vi vính và ti vi, đầu đĩa phục vụ việc học tập và ăn nghỉ của những cháu trên lớp. những phòng tính năng của nhà trường như: phòng hoạt động thể chất, giáo dục âm nhạc, phòng hội họa, phòng thư viện được trang bị đầy đủ thiết bị phục vụ tốt hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ toàn diện.

Hàng tuần, những bé được giáo viên có trình độ chuyên môn hướng dẫn làm quen với tiếng Anh dưới hình thức vừa học, vừa chơi nhằm tạo niềm yêu thích tiếng Anh cho trẻ ngay từ khi còn nhỏ. Trường tận dụng mọi không gian để xây dựng môi trường xanh, an toàn, lành mạnh cho học viên như: khu vườn tuổi thơ với thiên nhiên, vườn cổ tích, khuôn viên cây xanh, sân chơi trải thảm cỏ, không gian chợ quê và khu phát triển vận động thể chất…

Để nâng cao chất lượng nuôi dạy những cháu, Trường xây dựng đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên có phẩm chất đạo đức tốt, yêu nghề mến trẻ, linh hoạt, sáng tạo trong giảng dạy, hết lòng vì học viên. 100% giáo viên có trình độ chuẩn, tỷ lệ trên chuẩn chiếm 60%, thành thạo trong việc ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác quản lý và dạy học. Nhờ đó, đã tạo niềm tin của phụ huynh học viên khi gửi con em đến học tập tại trường.

Coi trọng công tác nuôi dưỡng, bảo vệ sức khỏe cho học viên, Trường Mầm non Hoa Phượng đã tổ chức tốt bếp ăn 1 chiều; sử dụng phần mềm Nutrikid xây dựng thực đơn mỗi ngày, tính khẩu phần dinh dưỡng cho trẻ theo nhu cầu quy định ở từng độ tuổi. Hợp đồng thực phẩm sạch, lưu mẫu đồ ăn theo quy định, chế biến đồ ăn ngon, bảo đảm hợp dọn dẹp. Thường xuyên tiến hành chương trình chăm sóc dọn dẹp cá nhân, 100% nhóm trẻ tiến hành tốt thao tác rửa tay bằng xà phòng; tổ chức cân đo, khám sức khỏe định kỳ cho trẻ, lập biểu đồ theo dõi sức khỏe cho những cháu. Do đó tỷ lệ trẻ phát triển bình thường chiếm trên 99%.

Trường Mầm non Hoa Phượng là trường tư thục thứ nhất có đầy đủ những tổ chức đoàn thể hoạt động có kết quả như Chi bộ Đảng, tổ chức Công đoàn và Đoàn Thanh niên, góp phần đẩy mạnh những hoạt động trong nhà trường.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 02/04 Đường số 7, Khu đô Thị 1, Phường Trần Hưng Đạo, TP. Thái Bình, Thái Bình

Smartphone: 0948 353 737

Fanpage: www.facebook.com/Mầm-Non-Hoa-Phượng-TP-Thái-Bình-1429545884014335/

Email: mamnonhoaphuongtb050908@gmail.com

Mầm non Hoa Phượng Thái Bình
Mầm non Hoa Phượng Thái Bình
Mầm non Hoa Phượng Thái Bình
Mầm non Hoa Phượng Thái Bình

7


Thiên Thư

Trường Mầm non học viện chuyên nghành Anh – Xtanh

Trường mầm non học viện chuyên nghành Anh – Xtanh tọa lạc trong khu đô thị Tây quốc lộ 10 thuộc thị trấn Đông Hưng, Tỉnh Thái Bình. Là một ngôi trường quy mô, hiện đại hàng đầu Tỉnh Thái Bình và khu vực phía bắc. Tôn chỉ giáo dục của nhà trường là nhắm tới một môi trường học trải nghiệm. Trẻ học qua chơi, học qua thực hành và trải nghiệm. Là trường mầm non tiên phong trong việc áp dụng những phương pháp, triết lý giáo dục kết quả hàng đầu toàn cầu vào giảng dạy: Triết lý và phương pháp Montessori; giáo dục Steam và ứng dụng PP giáo dục sớm Glenn Doman, Shichida….

Với cái nhìn mới trong giáo dục, trường không lấy thước đo IQ để đánh giá sự thông mình của một đứa trẻ bởi theo thuyết “Đa trí tuệ” của TS Howard Gardner Theo lý thuyết này, người ta có rất nhiều cách không giống nhau để học tập. Không giống như cách truyền thống, trí thông minh là duy nhất và chỉ triệu tập vào một, Gardner tin rằng mọi người có nhiều cách không giống nhau để suy nghĩ và học tập.

Đội ngũ giáo viên Việt Nam: Tốt nghiệp những trường CĐ, ĐH sư phạm chuyên ngành mầm non, tiếng Anh. Giáo viên Quốc tế: Tốt nghiệp CĐ, ĐH những chuyên ngành nghiên cứu về khoa học, tâm lý hành vi, thể chất… và có chứng chỉ giảng dạy Tiếng nước anh tế CELTA/TESOL/TEFL… Được đào tạo sâu xa PPGD Montessori & những kỹ năng mềm bởi những Chuyên viên hàng đầu toàn cầu. Đội ngũ giáo viên chu đáo, yêu trẻ và dành sự quan tâm sâu sắc đến mọi cá nhân trẻ, tôn trọng tính cá nhân và khuyến khích trẻ tôn trọng người khác.

Song song với việc cung ứng những bữa ăn ngon, đầy đủ dinh dưỡng. Nhà trường còn chú trọng đến việc giáo dục trẻ về tác phong ăn uống lạnh mạnh, quy tắc ăn uống mỗi ngày, giáo dục về dinh dưỡng trải qua những hoạt động ẩm thực. những loại bánh mỳ, bánh ngọt, bánh kem… đều được làm từ bàn tay khéo léo, tâm huyết của đầu bếp AnhXtanh Montessori, đảm bảo VSATTP. Bữa ăn không những là việc cung ứng năng lượng cho cơ thể mà là một buổi tiệc với đầy đủ đủ màu sắc văn hóa, sự giao lưu, sự tiếp thu kiến thức và kỹ năng và trên hết là sự vui vẻ, thoải mái, tự nguyện thưởng thức…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Khu đô thị Tây Quốc lộ 10, Thị trấn Đông Hưng, Huyện Đông Hưng, Thái Bình

Smartphone: 0904 435 186

Fanpage: https://www.facebook.com/Truongmamnonhocvienanhxtanhthitrandonghung

website: https://truongmamnonhocvienanhxtanh.com/

Email: truongmamnonhocvienanhxtanh@gmail.com

Trường mầm non học viện Anh - Xtanh
Trường mầm non học viện chuyên nghành Anh – Xtanh
Trường mầm non học viện Anh - Xtanh
Trường mầm non học viện chuyên nghành Anh – Xtanh

8


Thiên Thư

Mầm Non Sunflower Montessori

Sunflower Montessori tuân theo ngôn ngữ thiết kế được xây dựng chu đáo cho cơ sở hạ tầng mầm non, mang tới sự phối kết hợp hoàn hảo giữa phong thái, thẩm mĩ, độ tin cậy, sự thân thiện với trẻ và tính năng. Trường mầm non còn tuân theo phương pháp thiết kế cơ sở vật chất mầm non lấy trẻ làm trung tâm, mang tới một môi trường an toàn về dọn dẹp, thích hợp cho sự phát triển toàn diện của trẻ.

Cơ sở của họ gồm có không gian hấp dẫn đầy cảm hứng. Được thiết kế đặc trưng tương thích với trẻ, những trang thiết bị hiện đại, đồ nội thất, đồ chơi với kích cỡ tương thích với sự phát triển trí tuệ và thể chất của trẻ. Điều này được hỗ trợ bởi sự phối hợp giữa chất lượng giảng dạy và giáo cụ học đường để đảm bảo sự phát triển toàn diện của mỗi trẻ.

Điểm đặc biệt của cơ sở vật chất tại trường Sunflower Montessori Pre-School :

 • Phòng học rộng rãi, nhiều ánh sáng tự nhiên, mang đến sự linh hoạt tương thích với mọi hoạt động.
 • Phòng đa giác quan giúp trẻ dễ dàng trải nghiệm.
 • Không gian đa năng mở với khu vui chơi trong nhà, khu vực dành riêng cho những hoạt động ca hát, diễn kịch, làm đồ thủ công, âm nhạc, nhảy và nhiều hoạt động khác.
 • Không gian ấm cúng và thoải mái nhằm đẩy mạnh tương tác xã hội và những buổi tranh luận.

Đội ngũ giáo viên của Sunflower Montessori ngày ngày kiến tạo những thời điểm để trẻ hoàn toàn có thể khám phá và học hỏi trong môi trường trẻ cảm thấy an toàn và tự tin. Tại Sunflower Montessori, một trong những ưu tiên hàng đầu là bảo đảm sự xuất sắc của đội ngũ giáo viên và nhân viên, tiến hành tuyển chọn và phỏng vấn kĩ lưỡng. Sunflower Montessori đề ra những tiêu chuẩn vượt xa những yêu cầu chung và tìm kiếm những ứng viên thể hiện và hỗ trợ sứ mệnh của họ. Họ là những người năng động, tràn đầy nhiệt huyết, lòng yêu thương, quan tâm và sự hết lòng với trẻ tại Sunflower Montessori Pre-School.

Chương trình Montessori gồm có những môn học: Toán học, Ngôn ngữ, Văn hóa, Cảm quan và quan trọng nhất là Thực hành cuộc sống. Ngoài ra những bé sẽ được học những môn học trong Chương trình của bộ Giáo dục nhưng theo phương pháp Montessori.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Khu đô thị Petro Thăng Long, Phường Quang Trung, TP. Thái Bình, Thái Bình

Smartphone: 0941 247 889

Fanpage: https://www.facebook.com/MamNonHoaHuongDuongThaiBinh

website: https://sunflowermontessori.edu.vn/

Email: merrynguyen87@gmail.com

Mầm Non Sunflower Montessori
Mầm Non Sunflower Montessori
Mầm Non Sunflower Montessori
Mầm Non Sunflower Montessori

9


Thiên Thư

Mầm non Happy Kids Thái Bình

Mầm non Happy Kids là ngôi trường thứ nhất tại Thái Bình phối kết hợp 2 phương pháp giáo dục trẻ hàng đầu hiện nay: Montessori và stem. Mầm non Happy Kids hoạt động với sự sáng tạo nhiệt huyết và thiết kế tinh ý cùng cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn quốc tế, nơi đây sẽ là môi trường lý tưởng từ chất lượng giáo dục đến công tác chăm sóc trẻ em.

Ngoài những cô giáo của Happy Kids, cố định mỗi tuần/ tháng những con lại được học tập, hướng dẫn bởi những trung tâm chuyên nghiệp như trung tâm tiếng Anh, trung tâm Múa hát, trung tâm kĩ năng sống, …. Vừa để việc học tập sâu sát, kĩ lưỡng; vừa tạo sự hào hứng, mới lạ, mong chờ cho những con.

Một ngày tại Happy Kids luôn tràn đầy những hoạt động. Nhưng không hề nặng nề, gò bó, nhàm chán mà luôn rực rỡ sắc màu như thế này đây. Ngoài ra chương trình của nhà trường chú trọng tới việc hình thành kỹ năng sống cho trẻ, thay cho ngăn cấm con, những cô hướng dẫn những con cách trải nghiệm an toàn ( cách dùng kéo, cảm nhận nước nóng nguội, ….). Xã hội phát triển và giáo dục cũng không nằm ngoài xu thế ngày càng hiện đại, khoa học. Sẽ không hề là nơi trẻ sợ hãi hay luôn trong tình trạng đẫm nước mắt. Chắc chắn rằng khoảng thời gian tại Happy Kids sẽ luôn là những kỉ niệm đẹp với trẻ.

Mầm non Happy Kids hoạt động với sứ mệnh: “ tạo ra những em bé hạnh phúc có tư duy và nhân cách sống“, mầm non Happy Kids luôn dùng tình yêu thương, sự tôn trọng để ươm mầm, nuôi dưỡng những chủ nhân tương lai của giang sơn.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ:
379 Phan Bá Vành, Phường Quang Trung, TP. Thái Bình, Thái Bình
Smartphone: 0964 200 828
Fanpage: https://www.facebook.com/Happykidsthaibinh/

Email: happykidsthaibinh@gmail.com

Mầm non Happy Kids
Mầm non Happy Kids
Mầm non Happy Kids
Mầm non Happy Kids

10


Thiên Thư

Trường Mầm non ngôi sao 5 cánh Sáng Thái Bình

Trường mầm non ngôi sao 5 cánh Sáng luôn chú trọng mang đến cho những con “Học mà chơi, chơi mà học”, lấy trẻ làm trung tâm dạy những con rèn luyện những kĩ năng, yêu cuộc sống, yêu quý mọi người xung quanh. Trường theo chương trình giáo dục của Bộ giành riêng cho lứa tuổi Mầm non. Trường có môi trường tuyệt vời với hệ thống cây xanh xung quanh trường, bốn mùa hoa nở cùng hệ thống bể bơi, sân chơi trong nhà, sân chơi ngoài trời để kích thích giác quan của trẻ.

Tại trường mầm non ngôi sao 5 cánh Sáng những bé sẽ được học chương trình phối kết hợp một cách tương thích giữa chương trình Mầm non của Bộ và chương trình kĩ năng của Montessori, những môn năng khiếu tương thích với khả năng của từng bé. Tại trường những con chơi là học, học mà chơi và học từ trong thực tiễn, lịch học của trẻ được sắp xếp theo từng chủ đề gắn liền với thiên nhiên lịch sử, sự kiện văn hóa.

Hệ thống bếp ăn một chiều sạch sẽ là bếp ăn đạt chuẩn đảm bảo an toàn dọn dẹp tốt nhất cho bé. Với 3 nhân viên đội ngũ cấp dưỡng được đào tạo tương thích với ngành mầm non. Thực đơn được thiết kế phong phú, đa dạng theo từng độ tuổi, thay đổi thường xuyên, đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng rất cần thiết cho sự phát triển trí tuệ và thể chất của trẻ.


đặc trưng nổi trội của trường:

 • Phòng học được trang trí ưa nhìn đầy đủ tiện nghi.
 • Cơ sở vật chất hiện đại phong phú.
 • Đội ngũ giáo viên tươi tắn, năng động, có tâm với nghề, yêu thương trẻ, có bằng cấp chuyên môn.
 • Được học những môn năng khiếu tương thích với khả năng của từng bé, những hoạt động tham quan giả ngoại bổ
  ích vui nhộn.
 • Chương trình tiếng Anh học 5 buổi/ tuần : hai buổi giáo viên người quốc tế, ba buổi với giáo viên
  chuyên dạy tiếng Anh.
 • Có phòng học Montessori với hai giáo viên dạy Montessori có bằng đạt chuẩn Montessori, dạy 3
  buổi/tuần.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Nằm phía trong KĐT 379, Phan Bá Vành, Phường Quang Trung, TP. Thái Bình, Thái Bình

Smartphone: 0936 937 339

Fanpage: https://www.facebook.com/Truongmamnonstarlight

Email: starlightkindergarten.vn@gmail.com

Trường mầm non Ngôi Sao Sáng Thái Bình
Trường mầm non ngôi sao 5 cánh Sáng Thái Bình
Trường mầm non Ngôi Sao Sáng Thái Bình
Trường mầm non ngôi sao 5 cánh Sáng Thái Bình

Từ khóa: Top 10 Trường mầm non tốt nhất tại tỉnh Thái Bình, Top 10 Trường mầm non tốt nhất tại tỉnh Thái Bình, Top 10 Trường mầm non tốt nhất tại tỉnh Thái Bình

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *