Top 10 Thương hiệu thuốc phụ khoa tốt và bán rất chạy nhất thị trường hiện nay

26-04-2018 10 4480 0 1

Báo lỗi

Ngày nay bệnh phụ khoa ở chị em phụ nữ rất phổ biến, do cuộc sống đô thị môi trường ô nhiễm và sử dụng nhiều hóa chất độc hại.Theo thống kê của những bác sĩ tại bệnh viện Bạch Mai-Hà Thành thì có tới 90% phụ nữ mắc những bệnh về phụ khoa. Chính vì tình trạng bệnh này ngày càng phổ biến nên xuất hiện nhiều cơ sở, công ty sản xuất cung ứng những loại thuốc trị tận gốc căn bệnh này. Và bài viết dưới đây Toplist xin liệt kê một số thương hiệu thuốc phụ khoa tốt và bán rất chạy nhất thị trường hiện nay.

12345678910

1


Nina Thắm

Phụ khoa Hoàng Hải Yến

Hoàng Hải Yến là thương hiệu thuốc phụ khoa đang được bán rất chạy trên thị trường. Với đa dạng những sản phẩm và công dụng riêng liên quan tới những vấn đề về phụ khoa. Hoàng Hải Yến là thuốc đông y gia truyền, được chế biến 100% từ thảo dược thiên nhiên nên an toàn tuyệt đối, không cần tác dụng phụ. Thuốc đã chữa trị dứt điểm nhiều căn bệnh phụ khoa như: Nấm ngứa âm đạo, tắt kinh và rối loạn kinh nguyệt, huyết trắng, u sơ, u nang, đa nang buồng trứng, tắc vòi trứng, viêm lộ tuyến, viêm cổ tử cung, viêm âm đạo nặng.

Năm 2017 Hoàng Hải Yến được vote là top 10 sản phẩm tốt nhất vì người tiêu dùng và top 10 thương hiệu dẫn đầu. Thuốc phụ khoa Hoàng Hải Yến được sản xuất và chế biến tại: Thôn chén, xã Cẩm Thạch, huyện Cẩm Thủy, Tỉnh Thanh Hóa. Nhà thuốc hiện có hệ thống bán hàng trực tuyến và trực tiếp trên toàn quốc.

Đại diện Nhà thuốc Hoàng Hải Yến nhận Chứng nhận và Cúp vàng của chương trình
Đại diện Nhà thuốc Hoàng Hải Yến nhận Chứng nhận và Cúp vàng của chương trình
Hoàng Hải Yến được chế biến 100% thảo dược từ thiên nhiên nên được các bác sĩ chuyên ngành đánh giá cao
Hoàng Hải Yến được chế biến 100% thảo dược từ thiên nhiên nên được những bác sĩ chuyên ngành đánh giá cao


2


Nina Thắm

Phụ khoa Hằng Thu

Hằng Thu là bài thuốc nam gia truyền, đặc trị những bệnh về phụ khoa. Thuốc nam gia truyền Hằng Thu phát hành, sản phẩm đã và đang chiếm hữu lấy được niềm tin của quý khách hàng trên thị trường. Được chiết xuất từ thảo mộc thiên nhiên và những loại thảo dược quý hiếm và được chọn lọc kỹ lưỡng chế biến theo công thức bí truyền, không chứa bất kỳ hóa chất nào. Do đó thương hiệu thuốc nam gia truyền Hằng Thu đã được nhận nhiều phần thưởng uy tín như: “Top 10 thương hiệu tiêu biểu hội nhập Châu Á Thái Thành Phố Bình Dương”, do mạng hội đồng doanh nghiệp và những Chuyên viên vote. Top 10 sản phẩm được người tiêu dùng yêu thích năm 2017. Thương hiệu đạt chuẩn ISO 9001:2015.

Phụ khoa Hằng Thu được nhiều phụ nữ tin dùng
Phụ khoa Hằng Thu được nhiều phụ nữ tin dùng
Hằng Thu đạt giải thưởng thương hiệu tiêu biểu hội nhập Châu Á Thái Bình Dương
Hằng Thu đoạt phần thưởng thương hiệu tiêu biểu hội nhập Châu Á Thái Thành Phố Bình Dương

3


Nina Thắm

Phụ Khoa Linh Thư

Phụ khoa Linh Thư là bài thuốc đông y cổ truyền, được chế biến 100% từ thảo dược thiên nhiên. Đặc trị những bệnh về phụ khoa, an toàn tuyệt đối không cần tác dụng phụ, được nhiều phụ nữ tin dùng và phản hồi tích cực từ cư dân mạng. Với những kết quả đẹp đẽ, chữa khỏi nhiều bệnh cho những chị em, ngày 26/05/2017 Thương hiệu thuốc đông y gia truyền Linh Thư vinh hạnh được nhận phần thưởng “Thương Hiệu Xuất Sắc Ba Miền” như một mốc son ghi lại sự thành công rực rỡ của sản phẩm vì sức khỏe người Việt.

Sản phẩm thuốc phụ khoa Linh Thư
Sản phẩm thuốc phụ khoa Linh Thư
Phụ khoa Linh Thu được các bác sĩ chuyên ngành tin dùng
Phụ khoa Linh Thu được những bác sĩ chuyên ngành tin dùng

4


Nina Thắm

Ngọc Nữ Hoàn Cung

Ngọc Nữ Hoàn Cung là thương hiệu thuốc phụ khoa được đúc kết theo kinh nghiệm gia truyền từ nhiều đời và bài thuốc đặc trị dứt điểm những bệnh theo nguyên lý đông y chữa bệnh tận gốc, được chế biến 100% từ thiên nhiên nên không cần tác dụng phụ và cực kỳ an toàn cho người tiêu dùng. Ngọc Nữ Hoàn Cũng đã và đang chữa trị tận gốc những căn bệnh phụ khoa, được nhiều người người tiêu dùng tin dùng. Năm 2017 Ngọc Nữ Hoàn Cung vinh hạnh nhận phần thưởng “Thương Hiệu Tiêu Biểu Châu Á Thái Thành Phố Bình Dương”, phần thưởng là minh chứng cho chất lượng sản phẩm.

Một sản phẩm của Ngọc Nữ Hoàn Cung
Một sản phẩm của Ngọc Nữ Hoàn Cung
Ngọc Nữ Hoàn Cung nhận giải thưởng
Ngọc Nữ Hoàn Cung nhận phần thưởng “Thương hiệu tiêu biểu Châu Á THái Thành Phố Bình Dương”

5


Nina Thắm

Viêm Âm Tán Hoàng Cung

Viêm Âm Tán Hoàng Cung được sản xuất bởi công ty TNHH Đông Nam Dược Hoàng Anh. Sản phẩm được chiết xuất 100% từ những loại thảo dược thiên nhiên an toàn tuyệt đối cho sức khỏe. Sản phẩm được điều chế theo công thức gia truyền từ những vị thuốc quý. Sự phối kết hợp khéo léo của những vị thuốc trong bài thuốc nam gia truyền mang lại công hiệu đặc biệt cho sản phẩm này. Đây là một trong những bài thuốc nam được đánh giá cao trong những bài thuốc đông y hay thuốc nam về điều trị phụ khoa.

Sản phẩm Viêm Âm Tán Hoàng Cung
Sản phẩm Viêm Âm Tán Hoàng Cung
Viêm Âm Tán Hoàng Cung được bán rộng rãi trên thị trường
Viêm Âm Tán Hoàng Cung được bán rộng rãi trên thị trường

6


Nina Thắm

Thuốc Gia Truyền Họ Ngô

Thuốc Gia Truyền Họ Ngô là bài thuốc đông y gia truyền được chế biến từ những loại thảo dược thiên nhiên nên an toàn tuyệt đối và không cần tác dụng phụ. Được đông đảo những chị em phụ nữ tin dùng.Thuốc Đông y Gia Truyền Họ Ngô đã và đang chữa trị được nhiều ca bệnh phụ khoa từ nhẹ đến nặng. Năm 2017 sản phẩm vinh hạnh nhận phần thưởng “Thương Hiệu Xuất Sắc Ba Miền”. Sản phẩm được chế biến sản xuất tại xã An Châu, huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang. Hiện nhà thuốc có hệ thống bán hàng trên toàn quốc.

Card visit của nhà thuốc
Card visit của nhà thuốc
Giấy chứng nhận giải thưởng
Giấy chứng nhận phần thưởng “Thương hiệu xuất sắc ba miền” của Thuốc Gia Truyền Họ Ngô

7


Nina Thắm

Phụ Khoa Họ Nguyễn

Cũng như những thương hiệu thuốc phụ khoa trên, Phụ Khoa Họ Nguyễn được bào chế 100% từ thảo dược thiên nhiên theo phương pháp đông y gia truyền, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe. Phụ Khoa Họ Nguyễn hiện được bán khá chạy trên thị trường tiêu dùng bởi tác dụng sản phẩm mang lại. Phụ Khang Họ Nguyễn nhận nhiều phần thưởng danh giá như “Top 30 Thương Hiệu Uy Tín Của Việt Nam” và được đón bằng khen trực tiếp trên kênh truyền hình VOV ngày 28/07/2016. phần thưởng “Top 50 sản phẩm an toàn chất lượng của ASEAN ra mắt tại Thái Lan vào 08/2016 và phần thưởng “Thương Hiệu Xuất Sắc Ba Miền’ tại Hà Thành vào tháng 05/2017.

Boss tổng của thương hiệu Phụ KHoa Họ Nuyễn
Boss tổng của thương hiệu Phụ KHoa Họ Nuyễn
Một sản phẩm của Phụ Khoa Họ Nguyễn
Một sản phẩm của Phụ Khoa Họ Nguyễn

8


Nina Thắm

Phụ khoa Quế Chi

Thuốc phụ khoa Quế Chi là bài thuốc đông y gia truyền, được chế biến từ những loại thảo dược thiên nhiên, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe. Nhà thuốc có đa dạng sản phẩm đặc trị riêng từng bệnh liên quan đến phụ khoa. Với tác dụng mang lại cho người tiêu dùng thuốc Phụ Khoa Quế Chi nhận nhiều phần thưởng danh giá như “Top 10 Thương Hiệu Hàng Đầu Việt Nam” và “Thương Hiệu Xuất Sắc Ba Miền” năm 2017.

Đại diện nhà thuốc nhận giải thưởng
Đại diện nhà thuốc nhận phần thưởng “Top 10 Thương Hiệu Mạnh Đất Việt”
Đại diện nhà thuốc nhận giải thưởng
Đại diện nhà thuốc nhận phần thưởng “Thương Hiệu Xuất Sắc Ba Miền”

9


Nina Thắm

Phụ Khoa Thanh Vân

Thuốc phụ khoa Thanh Vân là bài thuốc đông y gia truyền, chế biến 100% từ thảo dược thiên nhiên an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người tiêu dùng. Với 100 năm kinh nghiệm truyền thống chữa bệnh và 25 năm điều trị bệnh phụ khoa trên toàn quốc, Phụ Khoa Thanh Vân đã chữa trị cho hàng nghìn ca mắc bệnh phụ khoa và đúc kết được nhiều kinh nghiệm thực tiễn và lý luận sâu sắc về căn bệnh này. Với những kết trên Đông y Thanh Vân nhận nhiều phần thưởng danh giá như “Top 10 sản phẩm tiêu biểu-Dịch vụ toàn tâm”, danh hiệu “Sản Phẩm Tin Cậy” do cục sở hữu trí tuệ trung ương ban tặng và bằng vinh danh Thương Hiệu Xuất Sắc EXCELLENT BRAND 2016.

Giấy chứng nhận của Phụ Khoa Thanh Vân
Giấy chứng nhận của Phụ Khoa Thanh Vân
Cúp và giấy chứng nhận của thương hiệu Đông Y Thanh Vân
Cúp và giấy chứng nhận của thương hiệu Đông Y Thanh Vân

10


Nina Thắm

Phụ Khoa Ngọc Nữ Tâm Vương

Thuốc phụ khoa Ngọc Nữ Tâm Vương là một sản phẩm nổi trội của công ty TNHH Ngọc Nữ Tâm Vượng. Được điều chế theo công thức gia truyền 100% từ thảo dược thiên nhiên, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe, không cần tác dụng phụ. Hiện tại Ngọc Nữ Tâm Vương đã và đang bán rất chạy trên thị trường đặc biệt là hệ thống bán hàng trực tuyến trên toàn quốc. Với tác dụng mang lại cho người tiêu dùng, Ngọc Nữ Tâm Vương vinh hạnh nhận phần thưởng “Thương Hiệu Tiêu Biểu Châu Á-Thái Thành Phố Bình Dương” như một mốc son ghi lại sự thành công của sản phẩm vì sức khỏe người Việt.

Đại diện thương hiệu thuốc phụ khoa Ngọc Nữ Tâm Vương nhận giải thưởng
Đại diện thương hiệu thuốc phụ khoa Ngọc Nữ Tâm Vương nhận phần thưởng “Thương Hiệu Tiêu Biểu Châu Á -Thái Thành Phố Bình Dương”
Sản phẩm của công ty TNHH Ngọc Nữ Tâm Vương
Sản phẩm của công ty TNHH Ngọc Nữ Tâm Vương

阮氏絨

阮氏絨 2019-11-14 16:15:12

mình thích mua có dược ko

Từ khóa: Top 10 Thương hiệu thuốc phụ khoa tốt và bán rất chạy nhất thị trường hiện nay, Top 10 Thương hiệu thuốc phụ khoa tốt và bán rất chạy nhất thị trường hiện nay, Top 10 Thương hiệu thuốc phụ khoa tốt và bán rất chạy nhất thị trường hiện nay

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *