Top 10 phần mềm làm video từ ảnh tốt nhất

12-12-2016 10 1062 1 0

Báo lỗi

Bạn muốn làm một video ý nghĩa sâu sắc từ những Bức hình ý nghĩa sâu sắc đã chụp và bạn không không chắc chắn mình nên làm cách nào? Hãy cùng toplist điểm qua vài phần mềm biên tập video từ ảnh và lựa chọn cho mình một phần mềm tốt để hoàn thành mốc kỷ niệm đáng nhớ nhé.

12345678910

1


Trang Nguyễn

Proshow Producer

Phần mềm Proshow Producer hỗ trợ làm video từ ảnh độc đáo được nhiều người tiêu dùng trên khắp trái đất. Phần mềm đi kèm theo nhiều tính năng giúp bạn cũng hoàn toàn có thể chọn và tạo video theo phong thái riêng của tôi.
Giới thiệu:
Proshow Producer tích hợp những tính năng: chỉnh sửa ảnh trực tiếp, chèn chú thích cho ảnh, chèn âm thanh mà bạn muốn vào video, tạo hiệu ứng chuyển cảnh đẹp mắt, đóng dấu logo,… một cách nhanh gọn.
Giao diện của phần mềm được đánh giá là trực quan với nhiều công cụ sắp xếp theo hàng ngang để người tiêu dùng lựa chọn dễ dàng.
Ngoài những style có sẵn trong chương trình, phần mềm được cho phép những bạn tải thêm những style trên mạng về để làm đa dạng và sinh động hơn.
Proshow Producer được coi là phần mềm tạo video chuyên nghiệp mà bạn nên sử dụng.
Proshow Producer


2


Trang Nguyễn

Proshow Gold

Giống với Proshow Producer thì Proshow Gold cũng là phần mềm tạo video dưới dạng show ảnh. Ngay từ khi ra mắt nó đã tạo được ấn tượng cực kì tốt với người tiêu dùng.
Giới thiệu:
Proshow Gold giúp bạn tạo ra những video chất lượng từ ảnh. những hình ảnh, video được sử dụng trong Proshow Gold hoàn toàn có thể được chỉnh sửa qua những tính năng: xoay đổi chiều, thu/phóng, cắt video, tạo chữ, đóng dấu bản quyền,…
ProShow Gold hỗ trợ hơn 100 định dạng ảnh không giống nhau gồm: định dạng ảnh Photoshop, PNG, JPG,…
Về giao diện thì Proshow Gold giống với Proshow Producer nên những thao tác cũng không không giống nhau nhiều là bao nhiêu.
Phần mềm cũng hỗ trợ tạo hiệu ứng độc đáo, thiết lập thời gian chạy video thích hợp theo ý người tiêu dùng.
Proshow Gold

3


Trang Nguyễn

PhotoStage

PhotoStage là lựa chọn hoàn hảo cho ai muốn có một video trình chiếu ảnh ấn tượng.
Giới thiệu:
PhotoStage tích hợp đầy đủ những tính năng thiết yếu cho việc tạo video. được cho phép người tiêu dùng tối ưu hóa hình ảnh qua việc chỉnh sáng, xoay, cắt, thêm chữ, thêm video, tùy chọn hiệu ứng chuyển tiếp, thời gian trình chiếu, thêm hoặc phối kết hợp những âm thanh vào video của bạn. Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể xem trước slideshow.
PhotoStage sở hữu giao diện trực quan và đơn giản cực kì dễ dàng cho người tiêu dùng lần đầu.
Sau khi hoàn thành, bạn cũng hoàn toàn có thể lưu sang đĩa, ổ cứng, thiết bị di động, ipad, dưới dạng Flash hoặc, upload hay tạo đĩa DVD mà bạn muốn. Và tất nhiên hỗ trợ full HD.
PhotoStage

4


Trang Nguyễn

Magic Photostory Easy

Magic Photostory Easy là phần mềm chuyên nghiệp tạo slideshow từ những Bức hình khó quên.
Giới thiệu:
bất kể ai cũng hoàn toàn có thể tạo slideshow một cách dễ dàng bằng phần mềm này, bạn cũng hoàn toàn có thể đưa toàn bộ bức hình và video Đoạn Clip của bạn vào trong một trình chiếu đáng ngạc nhiên bằng phương pháp sử dụng văn bản, nhạc và hiệu ứng ngoạn mục. Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng cùng những bạn sẽ dễ dàng tự động tối ưu, thiết kế hiệu ứng và chèn âm thanh và tạo những slideshow nhanh gọn hơn lúc nào hết. Phần mềm tự động tối ưu ảnh, cung ứng những hiệu ứng với nhiều chủ đề, tự động tạo ảnh toàn cảnh, hoàn toàn có thể sử dụng đồ họa phim hoạt hình miễn phí mà bạn tìm trên mạng và được cho phép trang trí những ảnh di chuyển trong video của bạn. được cho phép tải lên những social miễn phí, sao lưu ra đĩa,…
Magic Photostory Easy

5


Trang Nguyễn

Smart SHOW 3D

Smart SHOW 3D là phần mềm tạo slideshow nhanh gọn với hình ảnh dạng 3D độc đáo. Công nghệ 3D cải tiến được tích hợp trong phần mềm sẽ giúp người tiêu dùng hoàn toàn có thể dễ dàng truy cập và sử dụng những công cụ này làm ảnh động chuyên nghiệp.
Giới thiệu:
Với gần đầy 5 phút khởi động, những bạn sẽ có rất nhiều chủ đề để lựa chọn. Phần mềm này có nhiều tính năng như những phần mềm trên và khá chuyên nghiệp khi cho bạn đặt nhiều layer trên slide, áp dụng hiệu ứng động cho layer được chọn, thêm khung hình để tinh chỉnh trình chiếu.
Bộ sưu tập lên đến trên 100 hiệu ứng chuyển tiếp để bạn lựa chọn. bạn cũng hoàn toàn có thể trình chiếu ở bất kể đâu.
Smart SHOW 3D sở hữu một giao diện thân thiện với người tiêu dùng. Giao diện đơn giản với tính năng kéo và thả được hỗ trợ cùng với nhiều mẫu template có sẵn sẽ giúp bạn tạo một slideshow tuyệt vời chỉ trong vòng gần đầy 1 giờ đồng hồ.
Smart SHOW 3D

6


Trang Nguyễn

CyberLink MediaShow

CyberLink MediaShow đã được thiết kế chuyên dùng để hỗ trợ bạn quản lý truyền thông media của tôi một cách đơn giản và kết quả. Phần mềm được cho phép bạn sắp xếp, chỉnh sửa, tạo slideshow và phim ảnh đồng thời sẻ chia ảnh và video nhanh gọn.
Giới thiệu:
CyberLink MediaShow được cho phép bạn sắp xếp và khôi phục những file truyền thông media kết quả. MediaShow 6 giờ đây hỗ trợ những tập tin RAW vì vậy bạn cũng hoàn toàn có thể nhập và sắp xếp trải qua toàn bộ hình ảnh và video 3D mà không nhất thiết phải dùng thêm phần mềm nào khác.
Phần mềm giúp bạn chỉnh sửa ảnh nhanh gọn, được tích hợp những thanh trượt để điều chỉnh dễ dàng, được cho phép xoay, cắt, hiệu ứng với ảnh chỉ bằng cú click chuột.
Phần mềm còn giúp chỉnh sửa video, loại bỏ tạp âm.
sẻ chia và lưu trữ nhanh gọn.
CyberLink MediaShow

7


Trang Nguyễn

PicturesToExe

PicturesToExe tạo slideshow từ hình ảnh, video, nhạc và xuất ra dưới dạng exe (file hoàn toàn có thể chạy ngay lập tức mà không nhất thiết phải chương trình hỗ trợ nào khác).
Giới thiệu:
PicturesToExe được cho phép bạn tạo slideshow độc đáo từ hình ảnh, âm thanh và video bất kì mà bạn muốn.
Phần mềm hỗ trợ hơn 100 kiểu chuyển ảnh độc đáo có hiệu ứng đẹp, độ sáng, đóng dấu bản quyền hình ảnh hàng loạt. Đối với những tập tin âm thanh thì bạn cũng hoàn toàn có thể cắt nhạc nhanh gọn, mượt, tăng giảm âm lượng và một số tùy chọn khác.
Với phần mềm này bạn cũng hoàn toàn có thể thêm video, khung và những văn bản, sử dụng những phím tính năng, hiển thị lưới, xem trước dự án công trình trước khi xuất ra, đổi tên tập tin hình ảnh hoặc đối tượng chiếu, xuất bản những dự án công trình trên YouTube hay Facebook, tạo ra một bản sao lưu trong ZIP định dạng, quản lý mẫu,…
PicturesToExe

8


Trang Nguyễn

Wondershare DVD Slideshow Builder Deluxe

Wondershare DVD Slideshow Builder Deluxe – phần mềm dùng những ảnh số để tạo thành những trình chiếu theo kiểu file tự động chạy hoặc trình bảo vệ màn hình.
Giới thiệu:
Cũng như những phần mềm khác phần mềm nàycho phép bạn có thể chọn hình ảnh để chỉnh sửa ví dụ như cắt, đổi độ tương phản, thu/phóng,…
Phần mềm sử dụng hơn 200 hiệu ứng chuyển ảnh cùng 160 kiểu menu cho DVD, kèm chức năng chèn văn bản vào đoạn flash, nhằm giúp bạn chèn phụ đề cho video.
Wondershare DVD Slideshow Builder Deluxe cũng có thể có khả năng chuyển đổi định dạng video được tích hợp sẵn.
Wondershare DVD Slideshow Builder Deluxe

9


Trang Nguyễn

Window Movie Maker

Đây là công cụ làm phim và video từ ảnh chuyên nghiệp hiện nay. Với Windows Movie Maker, mọi việc sẽ trở thành đơn giản hơn cho dù bạn thực sự có ít kinh nghiệm sử dụng máy tính.
Giới thiệu:
Windows Movie Maker tích hợp khá nhiều tính năng cùng với công cụ chỉnh sửa video cơ bản như: ghi lại logo, cắt, ghép video, cắt đoạn nhạc thích hợp,…
Về những tính năng cơ bản, Windows Movie Maker cũng không thua kém gì những người anh em chuyên nghiệp hiện nay như Proshow Producer hay Proshow Gold.
Phần mềm được rất nhiều người tiêu dùng vì nó miễn phí, đơn giản sử dụng và có những tính năng cơ bản thiết yếu cho việc chỉnh sửa ảnh/video/nhạc mà bạn muốn.
Window Movie Maker

10


Trang Nguyễn

Sony Vegas Pro

Sony Vegas Pro là phần mềm làm phim và video chuyên nghiệp cực mạnh mẽ của Sony. Nó được coi là phần mềm hữu ích nhất hiện nay nếu bạn sử dụng thành thạo và biết tận dụng tính năng của nó.
Giới thiệu:
Phần mềm này hỗ trợ người tiêu dùng tạo video chất lượng HD và bổ sung nhiều công cụ xử lý, chỉnh sửa hiệu ứng, cải thiện tiếng vang và chất lượng âm thanh đỉnh cao.
Sony Vegas Pro có quy trình làm việc cung ứng tính năng xử lý đồ họa nhanh gọn, biên tập video chuyên nghiệp với nội dung video 2D hay 3D, hay những tính năng chỉnh sửa, cắt gọt mở rộng và ghi đĩa Blu-ray, DVD.
Sony Vegas Pro

Từ khóa: Top 10 phần mềm làm video từ ảnh tốt nhất, Top 10 phần mềm làm video từ ảnh tốt nhất, Top 10 phần mềm làm video từ ảnh tốt nhất

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *