Top 10 phần mềm ghép ảnh đẹp và mới nhất 2016

15-12-2016 10 368 0 0

Báo lỗi

Theo Xu thế hiện nay, mọi người đều mong muốn có những Bức hình đẹp nhất để lưu trữ và sẻ chia với bè bạn. Có đôi lúc quá nhiều hình ảnh khiến cho chủ nhân không thể nào lưu trữ hết. Chính vì vậy mà những phần mềm ghép ảnh lần lượt phát hành.
Dưới đây là những phần mềm ghép ảnh đẹp và mới nhất năm 2016 đã được tổng hợp lại.

12345678910

1


Ny Trần

Fotor

Đây là một phần mềm miễn phí được cho phép người tiêu dùng chỉnh sửa và ghép ảnh miễn phí. Phần mềm còn cung ứng những công cụ để thay đổi những thông số ảnh như chỉnh sửa độ tương phản, độ sáng, phông nền, hiệu ứng,…
Trong bản update mới nhất, Fotor đã đưa ra tính năng mới là tạo ảnh ghép với tỉ lệ tùy chỉnh, điều mà vẫn chưa xuất hiện phần mềm đáp ứng được.
Link phần mềm: http://www.fotor.com/
Fotor


2


Ny Trần

Foto Mix

Phần mềm này khá đặc biệt vì nó được cho phép bạn trộn ghép hai Bức hình lại với nhau một cách độc đáo. Chương trình được thiết kế cho người tiêu dùng đạt được hiệu ứng một cách đơn giản nhất mà vẫn đẹp, mang đậm phong thái của người thiết kế.
Link tải: http://download.com.vn/fotomix/download
Foto Mix

3


Ny Trần

Foto Fusion

Foto Fusion được hỗ trợ cho cả Windows và Mac Osx, với thao tác đơn giản, dễ sử dụng, giúp Bức hình sau khi chỉnh sửa đẹp và sắc nét hơn hẳn.
Phần mềm cũng được cho phép người tiêu dùng ghép những bức hình lại với nhau để lưu giữ những kỉ niệm đẹp nhất.
Link tải: http://taimienphi.vn/download-fotofusion-20033/taive
Foto Fusion

4


Ny Trần

SnowFox Photo Collage Maker

Là một phần mềm đơn giản và khá thú vị cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, phần mềm chỉ được ứng dụng cho người tiêu dùng Mac nên khá hạn chế và vẫn chưa phổ biến. Bên cạnh đó, phần mềm được hỗ trợ khá nhiều khung ảnh đẹp, chú thích văn bản đầy đủ.
Link tải: http://download.com.vn/timkiem/Photo+Collage+Maker/index.aspx

5


Ny Trần

The Print Shop

Phần mềm này là một “kho tàng” với hàng nghìn khung hình, mẫu ảnh dùng để trang trí. Với kho tàng độc đáo như vậy, người tiêu dùng hoàn toàn hoàn toàn có thể tạo thành muôn vàn Bức hình với những kiểu dáng không giống nhau. Một tính năng độc đáo khác của phần mềm là được cho phép chỉnh sửa chất lượng ảnh theo mục đích.
The Print Shop với nhiều tính năng nên khá khó sử dụng, điều này đòi hỏi người tiêu dùng phải có thời gian để học hỏi thành thạo trước khi sử dụng.
Link tải: http://download.com.vn/timkiem/t%E1%BA%A3i+The+Print+Shop/index.aspx
The Print Shop

6


Ny Trần

Picture Collage Maker Pro

Giao diện thân thiện và đơn giản, phần mềm giúp người tiêu dùng ghép ảnh một cách sớm nhất chỉ bằng một vài thao tác nhanh với chuột.
Nhược điểm của Picture Collage Maker Pro đó là khung hình và những hình mẫu vẫn chưa thật sự đẹp mắt và thích hợp.
Link tải: http://taimienphi.vn/download-picture-collage-maker-pro-5157
Picture Collage Maker Pro

7


Ny Trần

Studio Scrap

Studio Scrap được cho phép người tiêu dùng hoàn toàn có thể ghép ảnh làm thiệp mừng sinh nhật, thiệp cưới, hoặc làm cả lịch nữa đó. với trên 400 mẫu ảnh không giống nhau để người tiêu dùng hoàn toàn có thể thoải mái lựa chọn.
Link tải: http://taimienphi.vn/timkiem/t%E1%BA%A3i+studio+scrap+mi%E1%BB%85n+ph%C3%AD

8


Ny Trần

Craft Artist

phát hành hơn 4 năm, tuy nhiên Craft Artist chỉ mới nổi lên gần đây do đã được update thêm nhiều tiện ích mới. Phần mềm cung ứng cho người tiêu dùng những thao tác cơ bản như cắt ảnh, xoay ảnh, chỉnh sáng, ghép khung,… và hơn 450 hiệu ứng phông nền với giao diện dễ dàng và khoa học.
Link tải: http://www.serif.com/digital-scrapbooking/
Craft Artist

9


Ny Trần

Memory Mixer

Memory Mixer có một tính năng khá độc đáo đó là cắt dán tự động và tự động điểm tô cho những Bức hình bạn chọn. Đúng với tên thường gọi “Memory”, phần mềm có khả năng tạo một album hình ảnh tự động bằng những hình ảnh đã được người tiêu dùng lựa chọn trước.
Link tải: http://taimienphi.vn/download-memorymixer-20023
Memory Mixer

10


Ny Trần

My Memories Suite

Phần mềm cung ứng “bộ sưu tập” để người tiêu dùng hoàn toàn có thể tạo album kỉ niệm, để người tiêu dùng hoàn toàn có thể lưu giữ dễ dàng.
Ngoài ra người tiêu dùng cũng hoàn toàn có thể thay đổi kích thước ảnh hay văn bản để tạo ra Bức hình mình mong muốn.
Link tải: http://www.mymemories.com/digital_scrapbooking_software
My Memories Suite

Từ khóa: Top 10 phần mềm ghép ảnh đẹp và mới nhất 2016, Top 10 phần mềm ghép ảnh đẹp và mới nhất 2016, Top 10 phần mềm ghép ảnh đẹp và mới nhất 2016

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *