Top 10 Khoa đào tạo tốt nhất của trường ĐH Mở Hà Thành

03-08-2021 10 25168 0 0

Báo lỗi

Trường ĐH Mở Hà Thành là một trường ĐH công lập hoạt động trong hệ thống những trường ĐH vương quốc do Bộ Giáo dục và Đào tạo trực tiếp quản lý. Trường là một cơ sở giáo dục ĐH mở đa cấp, đa ngành và đa lĩnh vực có quyền tự chủ, tự phụ trách cao trong hệ thống giáo dục Việt Nam tại Hà Thành. với những tiêu chuẩn được đánh giá khá toàn diện như điểm tuyển sinh đầu vào, chất lượng giảng viên, đánh giá của sinh viên… Bài viết mong muốn giới thiệu, tổng hợp thông tin về những khoa có chất lượng đào tạo tốt nhất để những bạn sinh viên của trường ĐH Mở Hà Thành đoàn kết và cùng nhau cố gắng.

12345678910

1


Lỗ Vỹ Vy Vy

Khoa Du lịch

Khoa Du lịch Trường ĐH Mở Hà Thành là một trong những Khoa Du lịch được xây dựng thứ nhất của toàn quốc theo Quyết định số 2653/TCCB-GDvàamp;ĐT ngày 01/12/1993 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo.

Bằng sự nỗ lực vượt bậc của thầy và trò khoa Du lịch, hàng loạt khó khăn đã được nhanh gọn khắc phục. Khoa Du lịch từng bước đi lên trở thành một cơ sở đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực hàng đầu cho ngành Du lịch. Khoa liên tục điều chỉnh chương trình đào tạo và giáo trình cho thích hợp hoàn cảnh phát triển tổ quốc và ngành Du lịch, thường xuyên tổ chức những hoạt động ngoại khóa cho sinh viên như những hội thi nghiệp vụ khách sạn, hướng dẫn viên du lịch, thi tiếng Anh…; tích cực triển khai những công tác nghiên cứu khoa học tham gia dự án công trình. Hiện nay, khoa du lịch đã có cơ sở vật chất đầy đủ, khang trang, trang thiết bị phục vụ giảng dạy và học tập được đầu tư upgrade theo hướng hiện đại. Quy trình quản lý giảng dạy, học tập và thi cử được triển khai nghiêm túc theo quy chế của Bộ Giáo dục & Đào tạo và của trường ĐH Mở Hà Thành. Chất lượng sinh viên ra trường của khoa Du lịch được xã hội đồng ý và khoa Du lịch từng bước khẳng định được thương hiệu của tớ.

Chính sự nổ lực và những thành quả đạt được mà khoa Du lịch của trường ĐH Mở Hà Thành (trước đây là Viện ĐH Mở Hà Thành) vinh hạnh được Tổng cục Du lịch chọn là cơ sở duy nhất được ủy quyền triển khai hoạt động kiểm định và cấp chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn du lịch từ năm 2010. Ngoài ra, công tác quản lý sinh viên của khoa du lịch rất có thể nói là tốt nhất so với những khoa còn sót lại của trường ĐH Mở Hà Thành. Tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm ngay tăng theo từng năm, phản ánh chất lượng đào tạo cực kì tốt của khoa.

Thông tin chi tiết:

Địa điểm:

 • Văn phòng: Nhà B101 đường Nguyễn Hiền, Quận Hai Bà Trưng, Hà Thành – 024 3868 2321
 • Địa điểm học: 301 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Thành – 024 62912077

Email: dulich@hou.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/fot.hou.edu.vn

web site: http://fot.hou.edu.vn/

sinh viên khoa du lịch
sinh viên khoa du lịch
Thầy cô khoa du lịch
Thầy cô khoa du lịch


2


Lỗ Vỹ Vy Vy

Khoa Tạo dáng công nghiệp

Khoa tạo dáng công nghiệp được xây dựng theo quyết định số 2653/TCCB ngày 01/12/1993 của bộ trưởng bộ giáo dục và đào tạo. Nằm trong hệ thống những khoa của một trường ĐH Công Lập, Khoa có nhiệm vụ đào tạo họa sỹ thiết kế ở trình độ ĐH và nghiên cứu khoa học những chuyên ngành thiết kế Mỹ thuật công nghiệp.

Qua 28 năm đào tạo, khoa Tạo dáng công nghiệp đã khẳng định được thương hiệu về chất lượng, đào tạo ra những nhà thiết kế tài năng và trở thành một trong những đơn vị đào tạo Mỹ thuật ứng dụng hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao cùng hội đồng tư vấn khoa học là những GS, TS đầu ngành và những Chuyên viên thiết kế nổi tiếng trong và ngoài nước luôn tâm huyết, hết lòng trong hướng dẫn, giảng dạy. Hiện khoa đang đào tạo trọng tâm 3 chuyên ngành Mỹ thuật ứng dụng rất mạnh trong hiện tại và tương lai đó là: Thiết kế Nội thất (Interior Design). Thiết kế Thời trang (Fashion Design). Thiết kế Đồ họa (Graphic Design).

Sinh viên của khoa, đặc biệt là những bạn học ngành thiết kế thời trang nếu học tốt sẽ có rất nhiều thời điểm việc làm, lương thử việc mới ra trường thời điểm hiện tại đã là 9 triệu/tháng.


Thông tin chi tiết:

Địa điểm:

 • Cơ sở I: Nhà B101 đường Nguyễn Hiền, Quận Hai Bà Trưng, Hà Thành
 • Khu giảng đường: 18 Tam Trinh, phường Minh Khai (Ngõ chùa Hưng Ký), quận Hai Bà Trưng, Hà Thành

Smartphone: 024 3576 3604 & 024 3576 4166

Fanpage: https://www.facebook.com/tdcn.hou

web site: http://tdcn.hou.edu.vn/index.php/vi/

  Hội cắm trại của sinh viên khoa
  Hội cắm trại của sinh viên khoa
  Liên hoan văn nghệ của giảng viên
  Liên hoan văn nghệ của giảng viên

  3


  Lỗ Vỹ Vy Vy

  Khoa Luật

  Khoa Luật là một trong 11 khoa chuyên môn của Trường ĐH Mở Hà Thành, được xây dựng theo Quyết định số 1050/GD-ĐT ngày 28/03/1995 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo. Từ năm 1995 đến nay, Khoa Luật đã đào tạo được hơn 32.000 cử nhân luật theo học những loại hình đào tạo chính qui, văn bằng hai, đào tạo từ xa. Hiện nay, khoa đào tạo 3 ngành gồm có: ngành Luật, ngành Luật kinh tế và ngành Luật Quốc tế.


  Ban chủ nhiệm Khoa:

  • Chủ nhiệm Khoa: PGS. TS. Trần Hữu Tráng
  • Phó Chủ nhiệm Khoa: Ths. Đinh Thị Hằng

  Sau hơn 26 năm xây dựng và phát triển, Khoa Luật đã có được đội ngũ cán bộ, giảng viên cơ hữu và giảng viên thỉnh giảng hơn 200 người, Trong số đó chủ yếu là những Giáo sư, Phó giáo sư, tiến sỹ, thạc sĩ, những người vừa có chuyên môn sâu lại vừa có nhiều kiến thức và kỹ năng thực tiễn nghề luật, như thẩm phán, kiểm sát viên, luật sư…vừa rất trách nhiệm, tâm huyết với sự nghiệp giáo dục và đào tạo. Sinh viên tốt nghiệp rất có thể làm việc tại những doanh nghiệp, văn phòng công ty, văn phòng luật sư …hoặc những cơ quan quản lý nhà nước. Ngoài ra, những bạn cũng rất có thể làm việc ở những công ty về Marketing, bán hàng, quản lý nhân sự, làm báo pháp lý. Thực ra đối với sinh viên khoa luật, học được tư duy pháp lý là quan trọng nhất, khi đó bất kể nghề gì bạn cũng rất có thể làm được và làm tốt hơn bất kể ai ở lĩnh vực khác.

  Bản thân em cũng là một sinh viên K12, khoa luật, vừa ra trường năm vừa rồi. Qua quy trình học tập và rèn luyện tại khoa đã tích lũy được nhiều kiến thức và kỹ năng cũng như kỹ năng để phục vụ cho những công việc đang làm. Sau khi ra trường cũng đã làm được nhiều công việc theo đúng sở thích và ước mơ của tớ. Qua bài viết này em rất muốn gửi lời cảm ơn đến những thầy cô khoa luật đã và đang từng ngày hết lòng về thế hệ sinh viên như chúng em. Cũng như gửi lời động viên đến những em sinh viên khoa luật hãy cố gắng hoàn thiện bản thân hơn nữa, để sau khi ra trường chúng ta cũng rất có thể tự hào đã từng là sinh viên ưu tú của Khoa luật – Trường ĐH Mở Hà Thành.


  Thông tin chi tiết:

  Địa điểm:

  • Văn phòng: Nhà B101 đường Nguyễn Hiền, Quận Hai Bà Trưng, Hà Thành.
  • Địa điểm học: 193 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Thành (địa điểm mới bắt đầu từ khóa K13)

  Fanpage: https://www.facebook.com/Khoa-luật-Viện-Đại-Học-Mở-Hà-Nội-647474725450336

  web site khoa Luật: http://khoaluat.hou.edu.vn/

  Thấy cô giáo khoa luât ( thầy Phương, thầy Cường, thầy Mạnh, thầy Đức, cô Nhung, thầy Quế, thầy Sơn, thầy Quân, thầy Hoàng)
  Thấy cô giáo khoa luât ( thầy Phương, thầy Cường, thầy Mạnh, thầy Đức, cô Nhung, thầy Quế, thầy Sơn, thầy Quân, thầy Hoàng)
  Các thầy khoa luật - trường đại học mở Hà Nội
  những thầy khoa luật – trường ĐH mở Hà Thành

  4


  Lỗ Vỹ Vy Vy

  Khoa Kiến trúc

  Khoa Kiến trúc được xây dựng ngày 14/8/2014 theo Quyết định số 406/QĐ-ĐHM của Viện trưởng Viện ĐH Mở Hà Thành. (Hiện nay, là khoa Kiến trúc – Trường ĐH Mở Hà Thành. Trước đây là ngành kiến trúc thuộc khoa Tạo dáng công nghiệp – Viện ĐH Mở Hà Thành từ năm 1995 – 2014).

  Mục tiêu của khoa Kiến trúc:
  – Đào tạo có chất lượng sinh viên ĐH chính quy ngành kiến trúc đáp ứng được yêu cầu của xã hội.

  – Tăng cường và nâng cao chất lượng những hoạt động nghiên cứu về kiến trúc và quy hoạch
  – Đẩy mạnh những hoạt động nghề nghiệp về thiết kế ngay trong quy trình đào tạo nhằm tạo khả năng thích ứng nhanh với công việc của kiến trúc sư.

  Chương trình đào tạo của khoa Kiến trúc được thiết kế và update theo chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, thích hợp với người học và nhu cầu của xã hội, tạo điều kiện cho sinh viên có nhiều sự lựa chọn trong công việc như: thiết kế kiến trúc, tư vấn thiết kế, quản lý thiết kế, nghiên cứu kiến trúc, giám sát thiết kế, thẩm định hồ sơ thiết kế… Khoa Kiến trúc được biết đến là một trong những khoa có đội ngũ giảng viên cơ hữu, thỉnh giảng có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm giảng dạy ở nhiều trường ĐH trong và ngoài nước, từ đó giúp cho sinh viên tiếp cận với những kiến thức và kỹ năng tiên tiến và tạo một môi trường trao đổi kiến thức và kỹ năng tốt nhất cho cả sinh viên và giảng viên.

  Thông tin chi tiết:

  Địa điểm:

  • Cơ sở I: Phòng B1.1 Nhà B101, Nguyễn Hiền, Quận Hai Bà Trưng, Hà Thành
  • Cơ sở II: căn nhà An Huy, Lô GD1- 3, khu công nghiệp Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Thành

  Fanpage: https://www.facebook.com/Khoa-Kiến-Trúc–Viện-Đại-Học-Mở-Hà-Nội-636695996445763

  web site khoa Kiến trúc: http://foa.hou.edu.vn/

   Khoa Kiến trúc
   Khoa Kiến trúc
   Khoa Kiến trúc – trường ĐH Mở Hà Thành

   5


   Lỗ Vỹ Vy Vy

   Khoa Tiếng Anh

   Khoa tiếng Anh được xây dựng theo quyết định số 2653/QĐ-TCCB ngày 01/12/1993 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo. Mục tiêu đào tạo của khoa Tiếng Anh là đào tạo Cử nhân ngành tiếng Anh có đủ kiến thức và kỹ năng, kỹ năng nghề nghiệp, phẩm chất chính trị, tác phong nghề nghiệp và sức khỏe để rất có thể làm việc một cách tác dụng trong những lĩnh vực chuyên môn có sử dụng tiếng Anh, đáp ứng được yêu cầu xã hội trong quy trình hội nhập quốc tế.

   Khoa Tiếng Anh luôn tích cực tham gia nhiều hoạt động nghiên cứu khoa học như đăng ký, triển khai những đề tài khoa học những cấp, cộng tác với cùng 1 số tờ báo, tạp chí chuyên ngành, tổ chức những hội thảo chuyên ngành với sự tham gia của nhiều báo cáo viên tới từ những trường ĐH, trung tâm nghiên cứu trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, hàng năm cán bộ giảng viên trong Khoa đều tham gia biên soạn và upgrade giáo trình cho thích hợp với yêu cầu mới. Khoa Tiếng Anh có đội ngũ giảng viên đều có trình độ thạc sỹ trở lên, có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy và nghiên cứu.

   Khi Sinh viên theo học tại khoa Tiếng Anh luôn được tạo điều kiện tốt nhất để phát huy khả năng của cá nhân. Bên cạnh những hoạt động nghiên cứu khoa học như tham gia Hội nghị khoa học, sinh viên còn được tham gia nhiều hoạt động Văn-Thể-Mỹ.


   Thông tin chi tiết:

   Địa điểm:

   • Văn phòng: Phòng A2.10, Nhà B101 đường Nguyễn Hiền, Quận Hai Bà Trưng, Hà Thành
   • Địa điểm học: KĐT Mỹ Đình 2, Hoài Thanh, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Thành

   Smartphone: 024 3868 5893

   Email: Ngoaingu@hou.edu.vn

   Fanpage: https://www.facebook.com/tienganhhou/

   web site: http://www.tienganhdhm.com/

   Khoa Tiếng Anh
   Khoa Tiếng Anh
   sinh viên khoa Tiếng Anh
   sinh viên khoa Tiếng Anh

   6


   Lỗ Vỹ Vy Vy

   Khoa tiếng Trung Quốc

   Khoa Tiếng Trung Quốc được xây dựng theo quyết định số 350/QĐ-ĐHM-TC ngày 28/07/2011 của Viện ĐH Mở Hà Thành (nay là trường ĐH Mở Hà Thành), là một khoa có tuổi đời còn trẻ, song thầy trò Khoa Tiếng Trung Quốc luôn đạt được những bước tiến rõ nét trong quy trình hình thành và xây dựng sự nghiệp “trồng người” của trường ĐH Mở Hà Thành nói chung và của Khoa nói riêng.

   Trong suốt nhiều năm qua, Khoa đã không ngừng hoàn thiện đội ngũ giảng viên, chất lượng giảng dạy, quy mô đào tạo, phát triển hợp tác giao lưu học thuật, giao lưu sinh viên với những trường ĐH Trung Quốc, 100 % đội ngũ giảng viên được đào tạo đạt chuẩn thạc sỹ tại những trường ĐH uy tín hàng đầu Trung Quốc và Việt Nam, có bề dày kinh nghiệm trong giảng dạy, nghiên cứu; tâm huyết với nghề, tận tuy với công việc.

   Hàng năm 10% sinh viên của Khoa giành những xuất học bổng chính phủ Trung Quốc có giá trị từ 30 triệu đồng đến 300 triệu đồng du học thạc sỹ, cử nhân, thực tập khảo sát tại những trường ĐH Trung Quốc. Khoa tiếng Trung Quốc luôn tâm huyết trong việc phát triển chương trình đạo tạo mang tính ứng dụng cao cho sinh viên, tạo thêm nhiều phương thức học mới để sinh viên có thời điểm phát huy hết khả năng của bản thân. Khoa có link với cùng 1 số trường ĐH lớn uy tín tại Trung Quốc như ĐH Quảng Tây, ĐH Hoa Nam Quảng Châu, ĐH Công Nghệ Trùng Khánh, ĐH KHKT Điện tử Quế Lâm để hàng năm tổ chức những chương trình giao lưu Hán ngữ nâng cao kỹ năng tiếng cũng như kỹ năng giao tiếp thực tại cho sinh viên.

   Thông tin chi tiết:

   Địa điểm:

   • Cơ sở I: Phòng A2.3, Nhà B101 Nguyễn Hiền, Hai Bà Trưng, Hà Thành
   • Cơ sở II (Địa điểm học): căn nhà B Số 193 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Thành

   Smartphone: 024 3623 1228 & 024 3647 5202 & 024 3647 5206 & 024 3623 1228

   Email: khoatiengtrungquoc@hou.edu.vn

   Fanpage: https://www.facebook.com/FOC.HOU.VH/

   web site của khoa tiếng Trung Quốc: http://khoatiengtrungquoc.hou.edu.vn/

     khoa tiếng Trung
     Sinh viên khoa tiếng Trung Quốc
     Sinh viên khoa tiếng Trung Quốc

     7


     Lỗ Vỹ Vy Vy

     Khoa Kinh tế

     Khoa kinh tế được xây dựng theo quyết định số 2653/QĐ-TCCB ngày 01/12/1993

     • Đào tạo cử nhân Quản trị Marketing có phẩm chất chính trị, đạo đức. Nắm vững kiến thức và kỹ năng cơ bản về kinh tế, Quản trị Marketing, những kỹ năng nâng cao về quản trị doanh nghiệp. Có khả năng hoạch định chính sách, chiến l­ược, kế hoạch Marketing. Biết tổ chức hoạt động Marketing và tạo lập doanh nghiệp mới. Sinh viên tốt nghiệp làm việc chủ yếu ở những doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế .
     • Đào tạo cử nhân Kế toán có phẩm chất chính trị, đạo đức. Nắm vững những kiến thức và kỹ năng cơ bản về kinh tế xã hội, quản trị Marketing, quy trình công nghệ kế toán, kiểm toán, phân tích hoạt động Marketing; có khả năng hoạch định chính sách kế toán, kiểm toán. Sinh viên tốt nghiệp làm việc ở những doanh nghiệp và những bộ phận tác dụng kế toán, kiểm toán tại những Bộ và những ngành những cơ quan Nhà nước.
     • Nghiên cứu khoa học thuộc lĩnh vực kinh tế – Quản trị Marketing và Kế toán.


     Thông tin chi tiết:

     Địa điểm:

     • Cơ sở I: Nhà B101 đường Nguyễn Hiền, Quận Hai Bà Trưng, Hà Thành
     • Cơ sở II (Địa điểm học): Số 193 Vĩnh Hưng,Hoàng Mai, Hà Thành

     Smartphone: 024 3869 6048

     Email: kinhte@hou.edu.vn

     Fanpage: https://www.facebook.com/kinhte.hou/

     web site khoa Kinh tế: http://kinhte.hou.edu.vn/

       khoa kinh tế
       khoa kinh tế
       Những nét nổi trội của khoa Kinh tế

       8


       Lỗ Vỹ Vy Vy

       Khoa Công nghệ Điện tử – Thông tin

       Khoa Công nghệ Điện tử – Thông tin của Viện ĐH Mở Hà Thành được xây dựng vào trong ngày 12/12/1998 theo quyết định số 4992/QĐ-BGDvàamp;ĐT của Bộ trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo. Với Ban lãnh đạo và những thầy cô giáo trong Khoa có trình độ, có kinh nghiệm và uy tín, cùng với đội ngũ giảng viên thỉnh giảng tới từ những trường ĐH lớn như ĐH Bách Khoa Hà Thành, Học viễn Kỹ thuật Quân sự, học viện chuyên nghành Bưu chính Viễn thông và những nhà khoa học từ những Viện nghiên cứu, những Trung tâm Khoa học – Công nghệ, những Tổng công ty, đài phát thanh – truyền hình… với chương trình đào tạo lý thuyết – thực hành cơ bản, tiên tiến update cho tới nay Khoa Công nghệ Điện tử – Thông tin đã trưởng thành lớn mạnh, với những hệ đào tạo từ CĐ lên tới ĐH, thích hợp với mọi đối tượng trình độ và có thời gian không giống nhau.


       Khoa Công nghệ Điện tử – Thông tin là cơ sở đào tạo có chất lượng và uy tín, đào tạo những Kỹ sư, Cử nhân ngành Điện tử – Tin học – Viễn thông, đáp ứng nhu cầu Công nghiệp hoá và Hiện đại hoá tổ quốc.


       Thông tin chi tiết:

       Địa điểm:

       • Văn phòng: B101 Nguyễn Hiền, Hai Bà Trưng, Hà Thành
       • Địa điểm học: Số 62 Phan Đình Giót, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Thành.

       Email: cndttt@hou.edu.vn

       Fanpage: https://www.facebook.com/feit.hou

       web site khoa Công nghệ Điện tử – Thông tin: http://feit.hou.edu.vn/

        khoa công nghệ điện tử - thông tin
        khoa công nghệ điện tử – thông tin
        lễ tốt nghiệp của sinh viên khoa công nghệ điện từ - thông tin
        lễ tốt nghiệp của sinh viên khoa công nghệ điện từ – thông tin

        9


        Lỗ Vỹ Vy Vy

        Khoa Công nghệ Thông tin

        Khoa Tin học thuộc Viện ĐH Mở Hà Thành (FITHOU) được Bộ Giáo dục và Đào tạo quyết định xây dựng theo quyết định số 2653/QĐ-TCCB ngày 01/12/1993. Từ năm 2011, Khoa chính thức được mang tên là Khoa Công nghệ Thông tin theo quyết định số 71/QĐ-ĐHM-TC ngày 29/03/2011 của Viện trưởng Viện ĐH Mở Hà Thành.

        Hiện nay, khu giảng đường của Khoa được đặt tại địa chỉ số 96 phố Định Công, quận Hoàng Mai, TP. Hà Thành với 10 phòng học và hội trường, 3 phòng máy tính thực hành chuyên biệt, phòng đọc thư viện và tự học cho sinh viên với trên 1000 đầu sách chuyên ngành, tài liệu tìm hiểu thêm, tạp chí phục vụ sinh viên học tập và giảng viên nghiên cứu. Đội ngũ cán bộ giảng dạy của Khoa gồm có hơn 80 cán bộ cơ hữu (biên chế, hợp đồng dài hạn) và cộng tác viên, giáo viên thỉnh giảng Trong số đó có 10 GS, giảng viên cao cấp và PGS, 13 tiến sỹ, hơn 50 Thạc sĩ, GVC… với trình độ chuyên môn sâu, kiến thức và kỹ năng và kỹ năng vững vàng,luôn tâm huyết với nghề và sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu nhiệm vụ giảng dạy theo nhu cầu thực tại.

        Khoa đã tiến hành biên soạn và xuất bản hơn 100 tập sách chuyên khảo, sách giáo trình và tài liệu hướng dẫn học tập phục vụ cho toàn thể sinh viên trong việc học tập và nghiên cứu. Tập thể cán bộ giảng viên trong Khoa đã và đang triển khai nhiều nghiên cứu, ra mắt những công trình trong những forum hội nghị, tạp chí chuyên ngành.Cùng với đó, Khoa đã thiết kế, xây dựngvà đưa vào sử dụng nhiều hệ thống phần mềm phục vụ cho công tác giảng dạy và quản lý trong nhà trường cũng như những phần mềm cho những tổ chức, đơn vị khác. Sau hơn 28 năm, cho tới nay Khoa đã đào tạo và cung ứng cho xã hội hơn 7000 kỹ sư CNTT với trình độ chuyên môn vững vàng, kỹ năng tốt, đáp ứng nhu cầu công việc trong lĩnh vực CNTT của thị trường lao động. Hầu hết những cựu sinh viên đang đảm nhiệm tốt những công việc trong những tổ chức, đơn vị trong nước và quốc tế, có nhiều cựu sinh viên đang là lãnh đạo, giữ những trọng trách quan trọng.

        Thông tin chi tiết:

        Địa điểm:

        • Văn phòng: B101 Nguyễn Hiền – Hai Bà Trưng – Hà Thành
        • Địa điểm học: Số 62 Phan Đình Giót, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Thành

        Smartphone: 024 3664 9347

        Email: cntt@hou.edu.vn

        web site khoa Công nghệ thông tin: http://www.fithou.edu.vn/

         khoa CNTT
         khoa CNTT
         Thầy cô khoa CNTT
         Thầy cô khoa CNTT

         10


         Lỗ Vỹ Vy Vy

         Khoa Công nghệ sinh học

         Khoa Công nghệ Sinh học – Viện ĐH Mở Hà Thành được xây dựng theo quyết định số 2653/QĐ-TCCB ngày 01/12/1993 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo. Theo Nghị quyết của Chính phủ số 18/ CP ngày 11/03/94; Chỉ thị 50 – CT/TW của Ban Bí thư Trung ương Đảng đẩy mạnh phát triển và ứng dụng công nghệ sinh học và coi việc chú trọng phát triển Công Nghệ sinh học là một trong 4 hướng công nghệ mũi nhọn được ưu tiên phát triển lâu dài. Mục tiêu và định hướng phát triển Khoa là: “Không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, giảng dạy luôn gắn liền và thích hợp với nhu cầu thực tiễn sản xuất và phát triển nền kinh tế của xã hội”.

         Với những đầu tư về cơ sở vật chất, khuyến khích đầu tư cho nghiên cứu khoa học, ngày càng nâng cao chất lượng giảng dạy và đào tạo, với khả năng nỗ lực vươn lên của đội ngũ cán bộ giáo viên, khoa Công nghệ sinh học đã thực sự trưởng thành trong sự nghiệp Giáo dục, Đào tạo và nghiên cứu Khoa học. Từ khi xây dựng cho tới nay, Khoa Công nghệ sinh học đã đã đào tạo được hơn 3000 kỹ sư và cử nhân CNSH, Trong số đó có 2398 kỹ sư chính quy, 370 cử nhân CĐ, 145 kỹ sư hệ liên thông và 87 kỹ sư hệ tại chức. Nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp đã và đang làm việc những công ty, những viện nghiên cứu về công nghệ sinh học hoặc tiếp tục học sau ĐH và giảng dạy tại một số trường ĐH trong nước.


         Khoa Công nghệ sinh học đã có những đóng góp đáng kể cho sự nghiệp phát triển ngành Công Nghệ Sinh học VNĐ thời trở thành một trong những địa chỉ tin cậy về đào tạo nguồn nhân lực có trình độ ĐH ngành Công Nghệ Sinh Học của Việt Nam.


         Thông tin chi tiết:

         Địa điểm:

         • Văn phòng: Nhà B101 đường Nguyễn Hiền, Quận Hai Bà Trưng, Hà Thành.
         • Địa điểm học: 301 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Thành.

         Smartphone: 024 3869 3936 & 024 3644 8149

         Email: cnsh@hou.edu.vn

         Fanpage: https://www.facebook.com/TVTS.CNSH.DHMHN/

         web site khoa Công nghệ sinh học: http://biotech.hou.edu.vn/

          khoa công nghệ sinh học
          khoa công nghệ sinh học
          hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học của khoa Công nghệ sinh học
          hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học của khoa Công nghệ sinh học

          Từ khóa: Top 10 Khoa đào tạo tốt nhất của trường ĐH Mở Hà Thành, Top 10 Khoa đào tạo tốt nhất của trường ĐH Mở Hà Thành, Top 10 Khoa đào tạo tốt nhất của trường ĐH Mở Hà Thành

          Có thể bạn quan tâm:

          Trả lời

          Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *