Top 10 Hình ảnh biểu cảm hài hước của những nghệ sĩ Việt

06-10-2016 10 678 1 0

Báo lỗi

Nhìn những hình ảnh này bạn có nhận thấy họ, những biểu cảm hài hước khiến chúng ta cảm thấy cực kì thú vị so vời hình ảnh đời thường mà họ xuất hiện trên TV nhà bạn, hãy xem và hãy cười nhé!

12345678910

1


Lâm Vĩnh Cường

Trường Giang

Cái biểu cảm khi nếm món ăn của anh trong chương trình Ông Hoàng Ẩm Thực khiến khán giả cười tít mắt, miệng cứ chu ra và mắt híp lại như món ăn đó quá chua thì phải?
Trường Giang


2


Lâm Vĩnh Cường

Trấn Thành

nói về Trấn Thành thì chắc ai cũng biết, một chàng trai tài năng trên nhiều lĩnh vực, từ MC tới hài, ca hát,…. Ôi không! nhưng lần này anh ngủ gục và đã bị chụp lén!! suỵt cho anh ấy ngủ nào, có lẽ làm viêc quá mệt mọi không tồn tại thời gian ngủ nên anh ấy mới ngủ như thế.
Trấn Thành

3


Lâm Vĩnh Cường

Mỹ Tâm

Mỹ Tâm cô họa mi tóc nâu biểu cảm dễ thương bên cô nàng!! Mỹ Tâm một ca sĩ nổi tiếng một thời và có chỗ đứng trong giới nghệ sĩ, nhưng những hình ảnh đời thường của cô vẫn rất gần gũi và thân thuộc với mọi người, nhất là khán giả
Mỹ Tâm

4


Lâm Vĩnh Cường

Chí Tài

Anh Chí Tài một nghệ sĩ hài gạo cội trong giới nghệ sĩ Việt, anh biểu cảm rất hài hước trong một chương trình lên sóng VTV3, bị tai lại và hô, có lẽ anh đang sợ hãi điều gì?
Chí Tài

5


Lâm Vĩnh Cường

Khởi My

Khởi My cô nàng nhí nhảnh của làng nghệ sĩ, một cô nàng đi lên từ tài năng của tôi, không scandal và hình ảnh trẻ con nhí nhảnh đi vào lòng khán giả Việt, từ những bài hát đến những bộ phim cô đóng luôn để lại nét ngây thơ, hồn nhiên.Trong một chương trình Khởi My lại biểu cảm một cách hồn nhiên và hài hước nhất, chu cái mỏ ra hehe
Khởi My

6


Lâm Vĩnh Cường

Việt Hương

Ôi! chị Việt Hương hôm nay hát sao mà như muốn khóc thế, cảm giác như nói không ra chữ, Việt Hương cũng là một nghệ sĩ hài gạo cội và được mọi tình nhân mến
Việt Hương

7


Lâm Vĩnh Cường

Hoài Linh

Nói tới giới nghệ sĩ thì không thể nào thiếu Hoài Linh, anh như một người đàn anh trong làng nghệ sĩ, một người thầy giúp đỡ biết bao nghệ sĩ khác, một nghệ sĩ mà nhắc đến tên là khán giả chỉ biết cười, anh có nét rất riêng trong những vở diễn, anh hài rất có duyên và lần này cũng vậy trong bộ vest đen và cây kiếm nhìn khuôn mặt anh nữa chỉ biết là anh sắp phải chiến đấu.
Hoài Linh

8


Lâm Vĩnh Cường

Hứa Minh Đạt

Ai đây? Một chàng trai mặc áo bà ba, miệng la ó, khuôn mặt biểu cảm khiến người ta chỉ muốn cười! đúng là Hứa Minh Đạt, anh là một nghệ sĩ trẻ nhưng luôn để lại những dấu ấn riêng trong từng vở diễn của tôi, khiến cho mọi người nhớ đến anh!
Hứa Minh Đạt

9


Lâm Vĩnh Cường

Hồ Việt Trung

Hồ Việt Trung, một chàng trai ca sĩ kiêm hài, hầu như những MV của anh luôn có yếu tố hài hước Trong số đó, một cách làm MV rất phá cách nhưng rất kết quả, anh và Hứa Minh Đạt là anh em rất thên thiết, hầu như MV nào của anh đều có Hứa Minh Đạt đóng chung, hình ảnh biểu cảm này của anh cũng được mình lấy trong MV ra đấy, muốn xem anh hài ra sao những bạn cứ mở Youtube gõ Mv Hồ Việt Trung và thưởng thức nhé!
Hồ Việt Trung

10


Lâm Vĩnh Cường

Noo Phước Thịnh

Ôi! hình như Anh Noo đang rất phiêu trong bài hát mới! Noo Phước Thịnh một ca sĩ được xem là soái ca của biết bao cô nàng, vừa có giọng hát hay vừa có khuôn mặt điển trai anh luôn để lại hình ảnh của một soái ca trong lòng mọi người.
Noo Phước Thịnh

Từ khóa: Top 10 Hình ảnh biểu cảm hài hước của những nghệ sĩ Việt, Top 10 Hình ảnh biểu cảm hài hước của những nghệ sĩ Việt, Top 10 Hình ảnh biểu cảm hài hước của những nghệ sĩ Việt

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *